sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2818

Chương 2,818 trong núi

“Vậy Bỉ Ngạn Tín Vật... Hình như là thần bí loại ba cận chi linh!”

“Từ Hữu Vi Bỉ Ngạn Tín Vật không phải là cái kia bàn tay máu sao?”

“Năm trước hắn đi một lần u ẩn Thần Miếu, mới ngoài ý muốn đã lấy được cái này Bỉ Ngạn Tín Vật!”

Tại tất cả Bỉ Ngạn Tín Vật ở bên trong, dùng thần bí loại đặc thù nhất.

Rất nhiều thần bí loại Bỉ Ngạn Tín Vật thường thường có một chút không thể tưởng tượng nổi năng lực, như vận dụng làm, hầu như không cách nào phá giải!

Nhìn xem Từ Hữu Vi ba màu trường kiếm, La Chinh cũng không có chút gì do dự, chìa tay nhẹ nhàng bãi xuống, Hữu Tuyết Kiếm đã sôi nổi nơi tay.

Bỉ Ngạn mặc dù có 33 Trọng Thiên, nhưng tổng thể là chia làm tam giới đấy, mọi người đều là sắc giới chi nhân.

Từ Hữu Vi tuy rằng đã tiến vào tầng mười ba, nhưng La Chinh dung hợp Bỉ Ngạn Tín Vật đồng dạng là tầng mười ba, chẳng qua là La Chinh Linh Hồn Tu Vi còn chưa kịp Từ Hữu Vi mà thôi, chưa hẳn không có lực đánh một trận.

Hơn nữa La Chinh còn có chính mình đòn sát thủ lợi hại.

Mắt thấy hai người này muốn bộc phát một cuộc kịch chiến, trong đại sảnh hoàn toàn không có những người khác ra tay ngăn trở.

Đứng ở Từ Hữu Vi người bên kia không nói, bọn hắn hy vọng Từ Hữu Vi một kiếm đem La Chinh chém, mà những cái kia trung lập người càng không muốn bỏ qua cái này xem náo nhiệt cơ hội.

La Chinh cũng kiên định nói cho Lăng Sương biết cùng người của Tâm Lưu Kiếm Phái, chính mình phải một mình đối mặt, bọn hắn cũng không tiện ra mặt.

“Xôn xao...”

Theo Từ Hữu Vi nhẹ nhàng giơ lên ba màu trường kiếm, nhàn nhạt ba màu tàn ảnh hình thành một bức quỷ dị đồ án, mắt thấy hắn muốn phát động thế công một cái chớp mắt, từ phía sau hắn bỗng nhiên truyền đến một cái tế tế sợi tơ.

Sợi tơ nhẹ nhàng tại ba màu trên trường kiếm vượt qua, cái kia ba màu trên trường kiếm quang mang lập tức ảm đạm xuống, đó là một tên chải lấy bím tóc đuôi ngựa cô gái trẻ tuổi.

Tại đây cô gái trẻ tuổi sau lưng, còn theo sau mấy người.

“Thất Sơn Tiểu Hội nguyên bản là một thời gian vui mừng, ở chỗ này động đao động thương, không thích hợp,” cô gái trẻ tuổi nhẹ nhàng phất tay, vô hình kia sợi tơ kéo phía dưới, trường kiếm của Từ Hữu Vi rời tay bay ra, trực tiếp rơi vào trong tay nàng.

Đồng thời La Chinh cũng cảm giác được trong tay hết sạch, Hữu Tuyết Kiếm bay ngược mà ra, tương tự đã rơi vào trong tay nàng.

Này cô gái trẻ tuổi đi đến trước mặt Từ Hữu Vi, một tay bưng chuôi kiếm, một tay bưng mũi kiếm, đưa trường kiếm trả lại cho Từ Hữu Vi, đồng thời cảnh cáo nói: “Muốn động thủ, Thất Sơn Tiểu Hội sau đó mới nói.”

Sau đó nàng cũng đi dạo đạo La Chinh trước mặt, đem chuôi này Hữu Tuyết Kiếm đưa cho La Chinh, đồng thời nhìn chằm chằm vào La Chinh nhìn thoáng qua, mới mang theo những người khác vượt qua những người khác lên đại sảnh trên đài cao.

Từ Hữu Vi trên mặt thô bạo chi sắc như trước nồng đậm, nhưng cuối cùng chẳng qua là hận hận trừng mắt liếc La Chinh, không xuất thủ tiếp, La Chinh tức thì mặt không biểu tình về tới trên chỗ ngồi của chính mình.

Cao Khải Chính cùng Tâm Lưu Kiếm Phái Tinh Nhuệ Đệ Tử đám, tức thì thật sâu thở dài một hơi.

“Những thứ này là người nào?” La Chinh hỏi.

Cái kia bím tóc đuôi ngựa nữ tử cùng mấy người khác thực lực, hiển nhiên mạnh hơn ở đây những người này một mảng lớn, đã liền Từ Hữu Vi cũng không dám lỗ mãng.

“Nàng là người của Kiếm Động Chi Địa, giống như gọi Linh Tê,” Lăng Sương hồi đáp.

“Kiếm Động Chi Địa?” La Chinh trừng mắt nhìn, cô gái này tản ra khí tức cùng thần sào trong mấy cái kia nữ yêu không sai biệt lắm, động lòng chợt hỏi “Kiếm Động Chi Địa là cùng Kim Ô Tộc thần sào một y hệt?”

“Đúng,” Lăng Sương gật gật đầu, “nếu chúng ta đột phá sắc giới, trùng kích dục giới về sau, cũng có tư cách gia nhập Kiếm Động Chi Địa.”

Ngoại trừ thần sào ra, như Hữu Hùng Thị Thiên Thủ Các cũng cùng Kiếm Động Chi Địa đối ứng với nhau, tất cả đại tộc khung tựa hồ cơ bản giống nhau.

Ngay tại lúc này, trên đài vị kia gọi là ‘Linh Tê’ nữ tử liền nói: “Lúc này đây Thất Sơn Tiểu Hội ban thưởng, chư vị hẳn đã nghe nói qua chứ?”

Tất cả núi lớn dòng chính đám cũng không đáp lại, bọn hắn cũng không phải để ý như vậy ban thưởng, tham gia Thất Sơn Tiểu Hội hoàn toàn là vì cho chỗ ở mình núi tranh giành một hơi.

Nhưng tất cả đám Đại Kiếm Phái đệ tử tức thì có chút kích động, nhao nhao đáp lại.

Linh Tê gật gật đầu, “vậy cứ dựa theo quy củ cũ, chư vị dùng cơm về sau, liền chính thức bắt đầu.”

Nói ngắn ngủn hai câu nói về sau, Linh Tê liền rơi xuống đài cao, Kiếm Động Chi Địa mấy người kia cũng nhao nhao an vị, sau đó đặc biệt thức ăn tinh xảo, rượu ngon theo thứ tự bưng lên bàn, những thị nữ kia đám như Xuyên Hoa Hồ Điệp một dạng trong đại sảnh không ngừng ghé qua, bận rộn, mọi người cũng là xã giao không ngừng, nói chuyện phiếm ôn chuyện cũ, bù đắp nhau.

Ở trong quá trình này, bên trong đại sảnh mùi thuốc súng đã từ từ nồng đậm.

“Lúc này đây hy vọng Thái Thanh Sơn các ngươi có thể biểu hiện đỡ một ít, ha ha ha...”

“Hừ, Thí Kiếm Phái chúng ta tất rút thứ nhất!”

“...”

Nhiệt liệt bầu không khí phía dưới, Từ Hữu Vi hay vẫn là một gương mặt lạnh.

Trên Thái Hạo Sơn Hạo Thiên Kiếm phái tinh nhuệ đám, tức thì theo thứ tự hướng Từ Hữu Vi mời rượu.

“Hữu Vi công tử, không ai muốn gấp, Mạc Nhất Kiếm Tâm Lưu Kiếm Phái kia không có tới, lúc này đây có rất nhiều cơ hội!”

“Ta tất trả thù giùm cho Hữu Vi công tử!”

“Báo thù? Vậy cũng có thể được xưng tụng báo thù? Con sâu cái kiến giống nhau đồ vật... Ngươi quá coi thường Hữu Vi công tử rồi.”

Nếu là La Chinh thuộc về Thái Ất Sơn, quá rõ ràng núi, trên Thái Hạo Sơn những người này còn sẽ có chút cố kỵ, bởi vì vì những thứ khác trên núi Kiếm Phái đều có bản núi dòng chính tọa trấn.

Theo đạo lý Phượng Ca là thuộc về Thái Nhất Sơn, nhưng bởi vì Thái Nhất Sơn có được ba Đại Kiếm Phái nguyên nhân, Phượng Ca sẽ không thiên vị bất luận cái gì một Kiếm Phái.

“Không nên các ngươi phải,” Từ Hữu Vi giơ chén rượu lên, uống một hơi cạn sạch, “ta sẽ tự thân xuất mã.”

“Đó là vô cùng tốt! Ta đã sớm muốn nhìn một chút Hữu Vi công tử đại triển hùng phong!”

“...”

Hạo Thiên Kiếm phái Tinh Nhuệ Đệ Tử đám cũng là một hồi mã thí tâng bốc chụp loạn.

Chờ cho mọi người dùng cơm xong, nhao nhao rời tiệc.

Đám người Linh Tê Kiếm Động Chi Địa liền mang theo mọi người dời bước, xuyên qua đại sảnh, tiến nhập đại sảnh phía sau xoáy quay lại hành lang.

Này hành lang gấp khúc một mực hướng xuống, chiều dài vượt xa tưởng tượng của La Chinh, hiển nhiên trong núi này tựa hồ có một cái công trình to lớn.

“Ta trước đây nghe Cao huynh từng nói, Thất Sơn Tiểu Hội cũng không phải lôi đài thi đấu, mà là một tĩnh tâm thiết kế qua trò chơi, chẳng lẽ liền vì cái trò chơi này, kiến tạo như thế công trình vĩ đại?” La Chinh hỏi.

Cao Khải Chính vẫn chưa trả lời, Lăng Sương liền giành ở phía trước nói đến: “Đương nhiên không có khả năng, ngọn núi này nguyên lai là Thiên Cung một chỗ thí luyện chỗ, về sau bị bỏ phế, mới có thể bị bọn hắn lợi dụng.”

Trong Thiên Cung cao tầng biết được về sau, mới có thể biết thời biết thế, lần nữa bố trí ảo trận, thiết lập quy tắc vân vân, một phen chỉnh đốn và cải cách mới có bộ dáng như hiện tại.

Bước xuống thời gian một nén nhang, La Chinh ly khai về hành lang, liền nhìn đến trước mắt xuất hiện một cái cao tới hơn nghìn trượng huyệt động, tại hang động trung ương lại còn có một tòa năm sáu trăm trượng cao núi nhỏ.

Ngọn núi nhỏ này hiển nhiên không phải là tự nhiên hình thành, mặt ngoài hiện ra kim loại sáng bóng, sẽ không biết ngọn núi nhỏ này đã từng là làm thế nào chi dụng.

“Mọi người dựa theo riêng phần mình thuộc Kiếm Phái trở về vị trí cũ,” Linh Tê ra lệnh.

Lăng Sương thân là Thái Ất Sơn dòng chính, tự nhiên không có thể cùng La Chinh một đường, hướng La Chinh nói tạm biệt về sau, mới cùng đám người Tống Phi Vũ một đường đi bên phải.

Cả cái huyệt động dưới đáy, phân bố hơn mười khối không xê xích bao nhiêu cự thạch.

La Chinh tức thì được Cao Khải Chính dẫn dắt, bò lên trên phía bên phải một tảng đá lớn, mà mặt khác trên núi Tinh Nhuệ Đệ Tử, cũng bò lên trên riêng phần mình thuộc cự thạch.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx