sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2823

Chương 2,823 không thể giải thích vì sao cường đại

Lâm vào ba bánh mì kẹp xu thế, mọi người cũng biết Tâm Lưu Kiếm Phái lần này là treo.

Lăng Sương ngồi ở trên cự thạch, cũng chỉ có thể bất đắc dĩ thở dài một cái.

Nếu là không có Phượng Ca, nàng còn có thể thuyết phục Tống Phi Vũ giúp một cái, có thể Phượng Ca khống chế cự thạch thế công quá mãnh liệt, Thái Ất Sơn hiện tại cũng là ốc còn không mang nổi mình ốc.

Ngay cả như vậy, Lăng Sương hay là đem đại bộ phận chú ý lực thả trên người La Chinh.

Lúc trước Tâm Lưu Kiếm Phái liền như kỳ tích hòa nhau một ván, có lẽ tình huống cũng không có nàng nghĩ bết bát như vậy?

Tại La Chinh tụng niệm hơn mười chữ thời khắc, hắn Não Hải luồng khí xoáy đã lặng yên thành hình.

Mà hắn nguyên bản là đứng ở trên hai mai Phù Trận, liên tục không ngừng phóng thích người Chân Ý Khí Tức.

Luồng khí xoáy xuất hiện, lại để cho Chân Ý Khí Tức đã có một tia cải biến!

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Hắn chân trái đạp điều khiển Phù Văn cùng chân phải đạp tăng tốc độ Phù Văn, hào quang trong nháy mắt bắt đầu tăng vọt, cả khối đá lên đường vân trong cũng là dị ánh lấp loé.

“Này là...”

La Chinh hơi sững sờ.

Lúc ban đầu bước vào này điều khiển Phù Văn lúc, hắn cảm giác Phù Trận cùng Ngự Kiếm Ấn không sai biệt lắm, chỉ cần mình phóng xuất ra Chân Ý Khí Tức, chúng thì sẽ liên tục không ngừng cố gắng.

Mà giờ khắc này, hai đạo Phù Trận đối với Chân Ý Khí Tức cố gắng càng thêm lợi hại!

Huyệt động thượng tầng chỗ lõm xuống.

Thu Âm Hà bỗng nhiên đứng dậy, nóng bỏng nước trà đánh ở trên thân cũng không có chút cảm giác nào, hai mắt gắt gao dừng ở trên đá lớn Phù Trận.

Hà Trì, Lâm Chiến Đình cùng cấp cho cờ xí vị lão giả kia còn còn tốt, bọn hắn chẳng qua là cảm thấy có chút kỳ quái mà thôi.

Trong huyệt động này Kim Chúc Sơn là đã từng còn để lại, cái kia vài đạo Trọng Lực Phù Văn cùng quy tắc đều là Hà Trì thiết kế, không quá lớn trên đá ba đạo Phù Trận, đều là do Thu Âm Hà chế tạo.

Cái trò chơi này cũng không phải đọ sức ai cường hơn ai lớn, nếu không nâng làm một lần thi đấu đại có thể lập tức, trong này khảo nghiệm là những cái kia Tinh Nhuệ Đệ Tử đám với nhau phối hợp, hợp tác vân vân.

Thu Âm Hà chế tạo ba đạo Phù Trận, kỳ thật đều là Ngự Kiếm Ấn một cái biến chủng, như vậy mới sẽ đem phần đông tinh nhuệ thực lực hạn chế tại cùng một cái trình độ.

Đương nhiên, bởi vì biến chủng Ngự Kiếm Ấn nguyên nhân, nhất niệm ngộ đạo người hay vẫn là chiếm cứ tương đối lớn ưu thế.

Có thể Thu Âm Hà tại thời khắc này, thông qua Ngự Kiếm Ấn đã nhận ra một tia không bình thường thứ đồ vật!

“Thu lão huynh làm sao vậy?” Lão giả kia nhìn Thu Âm Hà kích động như thế, có chút kỳ quái hỏi.

Thu Âm Hà mặt mũi tràn đầy không thể lý giải biểu lộ, nhìn chằm chằm vào La Chinh nói ra: “La Chinh tiểu tử kia Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý... Có vấn đề!”

“Có vấn đề?” Lão giả cười hỏi.

Thế gian này dài kiếm giả, lĩnh ngộ Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý đều là đồng nhất phần.

Bất kể là tại phía xa hỗn độ ở chỗ sâu trong, hay vẫn là trong Mẫu Thế Giới, nhiều chữ, thiếu một chữ đều không được.

Phải nói ra vấn đề, xảo diệu đi nữa Vô Thượng Kiếm Điển khả năng đều tồn tại một tia khuyết điểm nhỏ nhặt, duy chỉ có Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý không biết, hoặc có lẽ là, tất cả Đạo Chi Chân Ý cũng không biết.

Ít Đạo Chi Chân Ý này chính là vận dùng lực lượng không có con đường thứ hai, ngoại trừ làm từng bước, không có bất kỳ mưu lợi thủ đoạn.

Cho nên đám người Hà Trì nghe được Thu Âm Hà lời này, tương tự cũng hiểu được khó hiểu.

Ở nơi này khó hiểu bên trong, La Chinh dưới chân cự thạch bỗng nhiên phấp phới đứng lên!

Bởi vì cự thạch bản thân trầm trọng, dù cho đang lúc mọi người tề tâm hợp lực phía dưới có thể tăng lên tới tương đối tốc độ, nhưng thoạt nhìn vẫn là hơi có cồng kềnh.

Có thể tại thời khắc này, La Chinh cự thạch trở nên như Hồ Điệp bình thường nhẹ nhàng.

Cự thạch nhảy lên thật cao lập tức, Thí Kiếm Phái cùng Tuyệt Trận Kiếm Phái tinh nhuệ đám đều thật to há hốc miệng ra, thời gian dường như tại thời khắc này trở nên hết sức chậm chạp, bọn hắn Não Hải trong chớ không phải là dần hiện ra một cái nghi vấn, gia hỏa này rốt cuộc là làm sao làm được?

Tại cái nghi vấn này không có có thể giải quyết lúc trước, bầu trời cự thạch đột nhiên bay vụt xuống.

“Khoe khoang, khoe khoang!”

Cự thạch bản thân chất lượng, phối hợp tăng tốc độ sinh ra quán tính, sinh ra trùng kích lực cực kỳ khủng bố.

Thí Kiếm Phái cùng Tuyệt Trận Kiếm Phái căn bản không có né tránh động tác, đã bị La Chinh cự thạch trước sau va chạm.

“Ầm!”

“Oanh...”

Hầu như không có bất kỳ lo lắng, Thí Kiếm Phái cự thạch cùng Tuyệt Trận Kiếm Phái cự thạch đã ầm ầm nện xuống đất.

Dù cho Tang Hầu Thí Kiếm Phái tại một khắc cuối cùng, sai người mở ra trên đá lớn kết giới, nhưng tầng kia kết giới tại cự thạch chạm đất đè ép phía dưới, cuối cùng vẫn còn vỡ tan, không thể cứu vớt Thí Kiếm Phái.

Hai Đại Kiếm Phái Tinh Nhuệ Đệ Tử đám lăn xuống đầy đất, đám người Tang Hầu nằm rạp trên mặt đất, nhìn xem giữa không trung chỉ có bảy người Tâm Lưu Kiếm Phái, mặt mũi tràn đầy đều là vẻ kinh ngạc.

“Bọn hắn... Bọn hắn ăn gian!”

“Làm sao có thể linh hoạt như vậy! Làm sao có thể có mạnh như thế trùng kích lực!”

“Trên tảng đá này không thể có thể động thủ bàn chân...”

“Khả năng mượn đặc thù Bỉ Ngạn Tín Vật!”

Có một chút Bỉ Ngạn Tín Vật có được kỳ kỳ quái quái năng lực, có thể làm cho người ta khó lòng phòng bị, nhưng cái này phá hư quy tắc!

Kỳ thật trước đây Cao Khải Chính lợi dụng mình Bỉ Ngạn Tín Vật đem cự thạch từ dưới đất đánh trở về, cũng là có chút vượt qua quy tắc, xem như chui quy tắc lỗ thủng, đám người Linh Tê cũng không truy cứu.

Tang Hầu nghe được cái này suy đoán, lập tức lai kính, hắn nhảy lên một cái, hướng phía Kim Chúc Sơn lên Linh Tê hô lớn: “Bọn hắn ăn gian! Tâm Lưu Kiếm Phái ăn gian! Chúng ta muốn lặp lại!”

Linh Tê cùng người của Kiếm Động Chi Địa cũng có chút không rõ, nàng cũng khó có thể tưởng tượng, chỉ bằng còn lại bảy người có thể đem cự thạch thao túng linh hoạt như thế, bộc phát ra như thế tốc độ nhanh.

“Ta nghe nói có một loại thần bí loại Bỉ Ngạn Tín Vật, có thể mang vật chất hư vô, đem sức nặng giảm bớt,” Linh Tê bên cạnh một tên Cao Cá Tử nam nhân nói.

“Nếu thật đem cự thạch hư vô, không có khả năng có lớn như vậy trùng kích lực, nhưng bọn hắn có thể có thể động dụng năng lực khác,” một người khác cũng gật đầu nói.

Linh Tê nhìn không ra vấn đề ở chỗ, chỉ có thể ngẩng đầu nhìn về phía nóc huyệt động bộ phận.

Nàng biết đám người Hà Trì cũng ở phía trên đang xem cuộc chiến, nếu quả như thật có quan hệ gì, chỉ sợ bọn họ sẽ ra mặt.

Ngay tại nàng mới vừa giơ lên dưới đầu, bên tai liền truyền đến thanh âm của Hà Trì, “không có có người gian lận, để cho hắn đám tiếp tục.”

Linh Tê gật gật đầu, hướng phía đám người Tang Hầu làm một cái chối bỏ thủ thế, “không có ăn gian, các ngươi có thể lui ra sân!”

“Vậy giải thích như thế nào tên kia nhanh chóng như vậy độ!” Tang Hầu mặt mũi tràn đầy viết không phục.

“Đúng! Vậy căn bản không bình thường!”

“Coi như là nhất niệm ngộ đạo người, cũng không thể nào làm được! Chúng ta muốn lần nữa tranh tài!”

Hai Đại Kiếm Phái trong nháy mắt đã bị La Chinh đá ra khỏi cục, trong lòng ở đâu cam tâm? Có ít người thậm chí thẳng hướng trên đất cự thạch đi đến, bọn hắn làm thật muốn lần nữa trở về trong trận đấu.

Linh Tê nhìn thấy một màn này, con mắt khẽ híp một cái, ngón cái cùng ngón út lẫn nhau dính liền phía dưới, từng sợi vô hình sợi tơ lập tức xuất hiện ở những người kia quanh thân.

“Tê tê tê...”

Trong nháy mắt, những người này đã bị sợi tơ buộc rắn chắc, bị kéo theo Kim Chúc Sơn bên trên, treo ngược tại trước mặt Linh Tê.

“Dám nghi vấn ta? Cút hết cho ta ra ngoài,” Linh Tê môi hơi mỏng thở khẽ ra mấy chữ, sau đó những người kia như ngồi chung lấy con Diều một dạng ngã về phía sau cuốn mà đi nện ở trên vách núi.

Từ Kiếm Động Chi Địa người đi ra ngoài, nóng nảy đều không tốt lắm.

Những người khác chứng kiến kết cục như thế, nơi nào còn dám dây dưa, chỉ có thể ngoan ngoãn thối lui đến huyệt động biên giới, cùng mặt khác bị loại chi nhân giống nhau đã thành một tên người đang xem cuộc chiến.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx