sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2831

Đệ 2, 831 chương đưa ra yêu cầu

Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý vừa là Thái Nhất Thiên Cung căn bản, đối với cái này một chi Nhân tộc chính thống đều có được sâu xa ảnh hưởng.

Thu Âm Hà, đám người Hà Trì không có khả năng đối với cái này không động tâm!

La Chinh một hơi chịu xuất ra trên trăm chữ đã là phi thường hùng hồn, Thu Âm Hà bọn hắn làm sao có thể ngại nhiều? Chỉ ước gì La Chinh có thể đem Chân Ngộ Thiên tất cả lời thư viết ra.

Hiện tại La Chinh cũng biết Thái Nhất Thiên Cung lập trường, hắn cũng vui vẻ tại lúc này phát triển, thậm chí dung nhập chi này Nhân tộc chính thống, cuối cùng Cửu Lê đã không còn tồn tại, nếu thật tưởng muốn phục hưng, không chỉ có thực lực còn thiếu rất nhiều, sức ảnh hưởng càng là cực kỳ bé nhỏ...

Mà Chân Ngộ Thiên tức thì là một có thể lợi dụng cơ hội.

“Chư Vị Tiền Bối, trong tay tại hạ không chỉ có hơn trăm chữ,” La Chinh chắp tay nói.

Câu trả lời của La Chinh lập tức cho bọn hắn bốn người to lớn hy vọng, nếu như Chân Ngộ Thiên bị đều phá giải, sẽ nhận được một mảnh hạng gì Thích Pháp thủ đoạn?

“Có thể có bao nhiêu chữ?” Thu Âm Hà liền vội vàng hỏi.

La Chinh khẽ mỉm cười nói: “Hơn một trăm năm mươi chữ, những thứ khác còn không có thể phá giải.”

“Lại có một trăm năm mươi chữ!”

“Thế nhưng là chính ngươi giải mã?”

“Ngưỡng có lẽ có những người khác?”

Thu Âm Hà bọn hắn lại là luân phiên truy vấn.

Dùng bọn hắn như vậy tồn tại, biểu hiện ra thái độ như thế thật là ít thấy, cuối cùng Chân Ngộ Thiên quá trọng yếu, này thiên hiện thế thậm chí có có thể có thể thay đổi Thiên Cung hiện nay yếu thế địa vị!

“Đều là chính ta giải mã, nhưng dịch ra hơn một trăm năm mươi chữ đã là cực hạn, phía sau Phạm Văn kết cấu quá phức tạp, ta tạm thời không có có thể phá giải đi ra,” La Chinh hồi đáp.

Lần giải thích này La Chinh đã sớm suy nghĩ xong.

‘Chân Ngộ Thiên’ thuộc về chúc vu Thiên Cung, mà Thiên Cung đối đãi La Chinh cũng không mỏng, hắn sớm muộn cũng sẽ đem giải mã phiên bản giao cho Thiên Cung, bất quá trước đây vì chính mình tranh thủ một ít lợi ích cũng không quá phận.

La Chinh đương nhiên không có khả năng giũ ra chuyện của La Niệm, bằng không bọn hắn chỉ sợ tư tư bất quyện vây cùng với chính mình, thậm chí dùng có chút cũng chưa biết thủ đoạn đem La Niệm lấy ra cũng có thể.

Vì vậy dứt khoát ôm hết thảy trên người chính mình, chờ cho ngày sau La Niệm ly khai Thể Nội Thế Giới sau đang vì hắn chính danh cũng không muộn.

Thu Âm Hà mấy người mơ hồ có chút không tin, trong Thiên Cung những cái kia giải mã Phạm Văn dịch đám người cả ngày đều tại nghiên cứu Phạm Văn, hình dáng này của La Chinh ở đâu như là một gã dịch người?

Có thể Chân Ngộ Thiên cuối cùng là La Chinh cung cấp, mặc kệ Chân Ngộ Thiên là hắn giải mã, hay vẫn là một người khác hoàn toàn, bọn hắn không có cách nào khác đi nghi vấn.

“La Chinh ngươi nhưng đối với nội dung phía sau có giải mã nắm chắc?” Lâm Chiến Đình cũng ân cần hỏi han.

La Chinh thần sắc thận trọng nói: “Giải mã Phạm Văn loại chuyện này, thứ không xác định quá nhiều, ta cũng không dám nói có hoàn toàn chắc chắn.”

La Chinh cũng không có cho bọn hắn một cái trăm phần trăm cam đoan.

“Vậy một trăm năm mươi chữ nội dung, có thể hay không để cho ta cùng vì một trong xem?” Hà Trì cũng đi theo hỏi.

Chỉ cần là Chân Ngộ Thiên nội dung, dù là là một lời giá trị cực lớn.

“Chờ ta trở về Tâm Lưu Kiếm Phái, sẽ đem một trăm năm mươi trong chữ cho thư viết ra, Chư Vị Tiền Bối nếu muốn xem qua, trực tiếp tới Tâm Lưu Kiếm Phái lấy ra chính là,” La Chinh gật gật đầu.

La Chinh biểu lộ như thế hào phóng, Hà Trì, đám người Lâm Chiến Đình ngược lại là có chút ngượng ngùng, bọn hắn mấy người kia cũng là Thiên Cung hôm nay trụ cột vững vàng, lại giương mắt tìm một tên tiểu bối muốn cái gì, mặc dù không ra thể thống gì nhưng là tình hữu có thể duyên.

Hà Trì suy nghĩ một chút mới lên tiếng: “Chân Ngộ Thiên một trăm năm mươi chữ, cũng là hết sức hiếm có, chúng ta không thể lấy không, như vậy đi, ngươi có thể hướng chúng ta bốn người mỗi người đưa ra một cái yêu cầu, như thế nào?”

Thu Âm Hà, Lâm Chiến Đình cũng không phải người nhỏ mọn, Hà Trì đều nói như vậy, bọn hắn cũng dứt khoát gật gật đầu, Thu Âm Hà càng là nói: “Vô luận ngươi thiếu cái gì, đều có thể mở miệng.”

Nếu như bọn hắn đều chủ động nói, La Chinh cũng không có từ chối ý tưởng, liền hỏi: “Không biết tại trong Thiên Cung chúng ta là còn có hay không Phong Thạch chế tạo Bỉ Ngạn Đạo Bảo?”

Nghe được La Chinh nói lên yêu cầu này, bốn người bọn họ cũng là hai mặt nhìn nhau.

Bỉ Ngạn Đạo Bảo cố nhiên là hãn hữu, nhưng đối với bọn hắn này y hệt, muốn biết đến một hai kiện cũng là không khó, có thể Phong Thạch chế tạo Bỉ Ngạn Tín Vật liền quá ít, bởi vì Phong Thạch bản thân liền chỉ có thể ngộ mà không có thể cầu.

“Trên Thất Sơn Tiểu Hội, ta không là vừa vặn đem Phong Loan Kiếm thưởng cho ngươi, ngươi còn cần Phong Thạch chế tạo Bỉ Ngạn Đạo Bảo?” Hà Trì suy nghĩ một chút nhanh chóng bắt được trọng điểm, La Chinh muốn hẳn không phải là Bỉ Ngạn Đạo Bảo, mà là Phong Thạch bản thân.

Có thể thứ Phong Thạch này quá đặc thù, ngoại trừ dùng để đánh tạo thành binh khí bên ngoài, gần như không thể hoạt động, coi như là La Chinh tưởng phải tìm Phong Thạch cũng chỉ có thể tìm những Bỉ Ngạn Đạo Bảo kia.

“Ngươi muốn Phong Thạch cái gì?” Thu Âm Hà mặt mũi tràn đầy khốn hoặc nhìn La Chinh, là hắn nhớ rõ, trong Bích Vân Thành Kim Ô Tộc hoàn toàn chính xác cùng Thiên Cung tại tranh giành một mai Phong Thạch, có thể La Chinh tiến về trước Quan Sơn Châu mục đích chỉ là vì công huân.

Bất quá Phong Thạch kia bị Tô Gia tan về sau, tại Phượng Nữ truy đuổi trong mất đi, đây cũng là một điểm đáng ngờ, có thể dù cho La Chinh bắt được Phong Thạch Dung Dịch, không có Luyện Khí Đại Trận của Tô Gia cũng không thể tránh được mới đúng.

“Vãn bối cần dùng đến đây thạch tu luyện, như các vị tiền bối có thể giúp đỡ đệ tử tìm được vật ấy, tất nhiên là vô cùng cảm kích,” La Chinh thành thật trả lời.

Có một số việc La Chinh minh bạch giấu giếm không quá khứ, hiện tại nếu như kính nhờ vài tên tiền bối tìm kiếm Phong Thạch, mình cũng không cần che giấu.

“Hạng gì tu luyện chi pháp... Lại phải dùng đến Phong Thạch!” Hà Trì cả kinh nói.

“Ngươi thế nhưng là cho mình là Pháp bảo bình thường tu luyện!” Thu Âm Hà tức thì cười nói.

Lâm Chiến Đình ngược lại là nhớ tới La Chinh đặc thù năng lực, cuối cùng chính hắn nhi tử chính là La Chinh cứu, nhục thể của La Chinh làm thật sự không giống người tầm thường, nhưng con đường tu luyện dùng tới Phong Thạch vẫn là vô cùng chuyện quỷ dị.

“Dùng Phong Thạch chế tạo Bỉ Ngạn Đạo Bảo, ta ngược lại thật ra biết rõ một kiện,” cấp cho cờ xí tên lão giả kia bỗng nhiên nói nói, “hơn nữa ngay tại Trung Thần Châu.”

Ánh mắt của La Chinh sáng ngời, chắp tay nói: “Tiền bối mời nói.”

“Khối Phong Thạch kia là từ những dị tộc khác chảy truyền tới, là một thanh chiến chùy, chẳng qua là chế tạo công nghệ rất kém cỏi, một khối Phong Thạch có thể trăm phần trăm chế tạo ra nhất lưu Bỉ Ngạn Đạo Bảo, nhưng trận chiến này chùy vẻn vẹn chỉ là tam lưu Bỉ Ngạn Đạo Bảo... Yêu cầu này ta có thể giúp ngươi!” Lão giả thập phần có nắm chắc nói.

“Làm phiền tiền bối,” La Chinh tạ ơn lại đồng thời nói ra: “Có đệ tử Long Thành hồi lâu, cùng lão tiền bối có quá nhiều mặt duyên phận, vẫn còn chưa từng thỉnh giáo tiền bối danh hào.”

Tại Long Thành lúc La Chinh đã nhìn ra lão giả tu vi bất phàm, nhưng hắn hỏi thăm qua đám người Ân Nguyệt Hoàn, đều không biết rõ tình hình.

Người này có thể cùng Thu Âm Hà bọn hắn chuyện trò vui vẻ, tại trong Thiên Cung không có khả năng bừa bãi vô danh.

Bên cạnh Thu Âm Hà mỉm cười, “vị tiền bối này danh hào, vẫn không thể nói hay lắm, bất quá ngươi có thể xưng hắn một tiếng Hải lão là được.”

La Chinh lại lần nữa tạ qua đi, mới hài lòng rời đi.

Hà Trì tuy nói để cho La Chinh hướng bọn hắn mỗi người xách một cái yêu cầu, nhưng La Chinh cũng hiểu được thấy tốt thì lấy.

Như Hải lão làm thật có thể bắt được món đó đại chùy, trong cơ thể hắn liền có thể nhữu hợp khối Phong Thạch thứ ba, thân thể cường độ chỉ sợ có thể lại tăng lên một bậc.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx