sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2833

Chương 2,833 ngu xuẩn Khiêu Chiến Giả

Hàm Nhi ước chừng thành thói quen Mạc Nhất Kiếm tùy hứng, quay đầu cười nói: “La Chinh bây giờ đang ở bên cạnh, ngươi muốn biết, tự mình đi hỏi a!”

Tâm Lưu Kiếm Phái độc lập đình viện nguyên vốn cũng không nhiều, khoảng cách khoảng cách cũng không xa, Mạc Nhất Kiếm bất quá chuyển bàn chân vài bước có thể bái phỏng.

Mạc Nhất Kiếm suy tư một chút, lập tức nói ra: “Ta đi!”

Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý như là tu kiếm đám người Thích Pháp chi hồn, mà đến tiếp sau thiên càng là tinh yếu trong tinh yếu, nếu không cách nào dẫn ngộ, hắn liền một khắc đều không thể chịu đựng được.

“Thật sự đi a...”

“Ngươi thế nhưng là uy hiếp qua hắn đây!”

“Hắn đuổi ngươi đi ra làm sao bây giờ?”

“Hơn nữa những thứ này đồn đại chẳng qua là suy đoán mà thôi, nói không chừng hắn cùng với Phượng Ca có kia thủ đoạn của hắn khu động cự thạch đây!”

Mạc Nhất Kiếm thật đúng hướng phía độc lập đình viện cửa ra vào đi đến, mà Hàm Nhi tức thì ở phía sau khuyên lơn.

Từ khi Thất Sơn Tiểu Hội sau khi trở về, La Chinh liền cảm giác mình không có thanh tịnh thời gian.

Trong Kiếm Phái những trưởng bối kia lại là một hồi phong thưởng, Cao Khải Chính cùng Chử Mạc bọn hắn không dứt mời, cơ hồ không có trong một ngày đoạn, La Chinh phiền muộn không thôi.

Cả ngày yên tĩnh hai ngày sau, vị kia cấp cho cờ xí ‘Hải Lão’ xuất hiện ở La Chinh trong đình viện lúc, một chút ngoại hình khổng lồ chiến chùy liền nện ở trong đình viện ương.

“Hải Lão... Nhanh như vậy liền đem này chùy lấy được! Không biết hao phí bao nhiêu Thần Tinh, đệ tử có thể phải trả,” La Chinh cả kinh nói.

Này chiến chùy tuế nguyệt không ngắn, Hải Lão chỉ dựa vào trong trí nhớ manh mối tìm được vật ấy, chỉ sợ cũng tốn không nhỏ tâm tư.

“Khái không cần Thần Tinh trao đổi, cái kia hơn một trăm năm mươi chữ là được,” Hải Lão khẽ cười nói.

Đối phương cuối cùng là chính mình không đoán ra đại nhân vật, không quan tâm điểm này Thần Tinh, La Chinh ngầm hiểu liền đem trong ngực một chồng giấy Tuyên Thành* giao giao cho Hải Lão.

Chờ cho Hải Lão mới vừa rời đi, La Chinh liền một chút nhặt lên chuôi này chiến chùy về tới gian phòng của mình.

Ngoại trừ chiến chùy ra, ở bên người hắn còn bầy đặt mặt khác một chút Phong Loan Kiếm.

Hai kiện pháp bảo tuy rằng ngoại hình chênh lệch cực lớn, có thể toàn thân đều là một mảnh đen nhánh, đều do Phong Thạch chế tạo.

“Dùng Phong Thạch chế tạo Pháp bảo đều chắc chắn vô cùng, như thế nào thu nạp...”

La Chinh đưa mắt nhìn tới dưới, bỗng nhiên nghĩ tới một vấn đề quan trọng.

Đừng nói Phong Thạch chế tạo Pháp bảo, chính là Phong Thạch bản thân cũng vô cùng chắc chắn, tại trong Bích Vân Thành không người có thể phá hư Phong Thạch, chỉ có thể dựa vào Cửu Duyên Luyện Khí Đại Trận chậm rãi luyện hóa.

Hiện tại mình muốn như lần trước như vậy dung hợp Phong Thạch, chẳng phải là cũng muốn tương kỳ luyện hóa?

Nghĩ tới đây, La Chinh nhẹ nhàng bắn ra vươn ngón tay, một đám hỏa diễm lặng yên dâng lên, ở đằng kia cây đại chùy trên cháy lên.

“Ngươi đang nằm mơ chứ...”

Cửu Ngũ Nhị Thất thanh âm bỗng nhiên truyền ra.

“Thử một chút mà thôi...”

La Chinh cười hắc hắc, có chút ngượng ngùng bóp tắt hỏa diễm, dùng Sồ Hỏa Thần Đạo tan ra hủy ít Đạo Bảo này, hoàn toàn chính xác cùng giống như nằm mơ không hai.

“Đi một chuyến Tô Gia thì tốt rồi, bọn hắn hẳn sẽ không cự tuyệt,” Cửu Ngũ Nhị Thất dặn dò.

Tô Gia những người kia cũng không có thật sự vẫn lạc, một dạng với bọn hắn có thể bố trí ra Cửu Duyên Luyện Khí Đại Trận, tiến về trước Tô Gia thật là lựa chọn tốt.

“Có thể trước đó lần thứ nhất ta thu nạp Phong Thạch Dung Dịch...” La Chinh mặt lộ vẻ vẻ chần chờ.

Bích Vân Thành dẫn phát lớn như vậy tranh chấp, chính là vì một khối Phong Thạch mà thôi, cuối cùng tung tích không rõ, Tô Gia chỉ sợ sẽ được truy tra.

“Vậy thì như thế nào? Đừng nói không biết bọn họ Phong Thạch dung hợp bị ngươi hấp thu, cho dù biết cũng bó tay với ngươi, đừng quên ngươi bây giờ trọng yếu bao nhiêu, hắc hắc,” Cửu Ngũ Nhị Thất nở nụ cười.

Cửu Ngũ Nhị Thất mặc dù không có trực tiếp tán thưởng La Chinh, nhưng là vô cùng khẳng định cách làm của La Chinh.

Đem một số Chân Ngộ Thiên lấy ra, có thể trong vòng thời gian ngắn đặt móng địa vị của chính mình.

Nếu như ngay từ đầu La Chinh là Thu Âm Hà dẫn vào Thiên Cung một viên có thiên phú ngôi sao mới, như vậy hiện tại hắn đó là có thể đẩy đưa Thiên Cung tiến hơn một bước siêu cấp thiên tài, người kia khẳng định phải so với cái trước trọng yếu nhiều lắm.

Cửu Ngũ Nhị Thất đối với La Chinh khẳng định không chỉ ở đây, ngay từ đầu nó đối với Phong Thạch không hề thấy thế nào ở bên trong, có thể quỷ thần xui khiến phát hiện La Chinh có thể dung hợp thứ này, nó cũng ý thức được một tia không tầm thường ý tứ hàm xúc, cho nên mới phải đề nghị La Chinh tiến về trước Tô Gia.

“Xem ra chỉ có thể đi một chuyến Tô Gia rồi, được đi trước Long Thành tìm Tô Khoan,” La Chinh suy nghĩ một chút mới đưa hai kiện Bỉ Ngạn Đạo Bảo thu nhập Tu Di Giới Chỉ.

Đúng vào lúc này, trong đình viện truyền đến thanh âm của Tiểu Nhân, “La công tử, ngoài cửa có người bái phỏng!”

“Bái phỏng...”

Gần nhất tới bái phỏng người không phải nhiều bình thường, La Chinh cũng quen rồi.

Ngay tại La Chinh đi vào cửa đình viện, đẩy cửa trong tích tắc, hơi thở bỗng nhiên truyền đến một tia âm lãnh hàn ý, sau đó ba luồng sáng ở chỗ không xa nở rộ, lăng liệt sát khí ùn ùn kéo đến hướng La Chinh bao trùm tới đây.

Tiểu Nhân tuy có Chân Thần tu vi, nhưng hoàn toàn không cách nào gánh chịu này cỗ sát khí, tại đây sát khí áp bách phía dưới mắt trợn trắng lên trực tiếp xỉu.

La Chinh chăm chú nhìn lại, sắc mặt đột nhiên trầm xuống, thình lình liền là Từ Hữu Vi của Thái Hạo Sơn, sau lưng hắn còn đứng vững vàng bảy tám gã thân mặc hắc y hộ vệ.

Từ Hữu Vi đối với La Chinh sớm đã có sát tâm, tại Thất Sơn Tiểu Hội liền muốn động thủ lại bị Linh Tê ngăn trở, mà ở phía sau cự thạch trong trận đấu lại bị La Chinh đánh bại, trong lòng oán niệm càng sâu.

Phản hồi Thái Hạo Sơn về sau, hắn này một hơi thủy chung nuối không trôi, xúc động hết sức lại dẫn người xông lên Tâm Lưu Kiếm Phái ước chiến tại La Chinh.

“La Chinh, ta và ngươi đều là Thiên Cung đệ tử, hôm nay ta ước ngươi sinh tử đấu, ngươi có dám ứng với?” Từ Hữu Vi âm điệu mạnh mẽ nói.

La Chinh còn không có trả lời, cách đó không xa bỗng nhiên truyền đến một cái chậm rãi thanh âm, “người của Thái Hạo Sơn tới khiêu chiến Tâm Lưu Kiếm Phái ta, cũng không phải là không thể được, nhưng cũng không thể mất trình tự cùng cấp bậc lễ nghĩa.”

Nói chuyện đúng là Mạc Nhất Kiếm.

Chứng kiến Mạc Nhất Kiếm, Từ Hữu Vi sắc mặt cũng là hơi đổi, âm thanh lạnh lùng nói: “Mạc Nhất Kiếm, việc này không liên can tới ngươi!”

“Chúng ta đều là Tâm Lưu Kiếm Phái đệ tử, tất nhiên là Đồng Khí Liên Chi, như thế nào gọi là không thể làm chung? Tưởng muốn ước chiến La Chinh, trước qua cửa ải của ta là được,” Mạc Nhất Kiếm nói ra.

Liền thấy tay hắn chỉ trên không trung nhẹ nhàng sờ, một mảnh lóe ra ánh sáng nhạt Hồ Điệp sau lưng Mạc Nhất Kiếm thổi qua.

Ở đằng kia Hồ Điệp bay ra lập tức, Mạc Nhất Kiếm lập tức cảm nhận được uy hiếp trí mạng.

Phảng phất có một thanh kiếm vô hình, chống đỡ tại hắn trái tim bên trên, bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu cũng có thể chém giết hắn!

“Rời đi thôi, không nên để cho ta trong Tâm Lưu Kiếm Phái lại nhìn thấy ngươi,” Mạc Nhất Kiếm nguyên bản hơi có vẻ ngây thơ thanh âm chính là cực độ lãnh khốc, hắn căn bản không từng đem thân phận của Từ Hữu Vi coi là quan trọng.

“Ngươi... Ngươi dám giết ta?”

Nghĩ đến Tâm Lưu Kiếm Phái những cái kia quỷ dị thủ đoạn sát nhân, Từ Hữu Vi phía sau lưng lập tức mồ hôi lạnh chảy ròng, nhưng hắn chính là Thái Hạo Sơn dòng chính, là sơn chủ chi tử, Mạc Nhất Kiếm không dám động thủ!

“Phốc!”

Từ Hữu Vi vừa dứt lời, máu tươi lập tức tại bộ ngực hắn chảy ra mà ra.

Trái tim của Từ Hữu Vi trực tiếp bị xỏ xuyên, Mạc Nhất Kiếm không chút do dự.

“Hữu Vi công tử!”

“Hữu Vi công tử...”

“Nhanh cho Hữu Vi công tử cầm máu!”

Từ Hữu Vi sau lưng bọn hộ vệ thần sắc kinh hãi, bọn hắn thật không nghĩ tới này mặc áo tơi thiếu niên như thế cuồng vọng, một lời không hợp thật sự dám giết người!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx