sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2858

Chương 2,858 bất ngờ sợ hãi

‘Thạch Khâu Vương Giả’ hình thể so với người bình thường lớn hơn nhiều gấp mười, bàn tay của nó tự nhiên cũng hết sức rộng thùng thình.

Này bàn tay khổng lồ áp xuống tới, cùng La Chinh “hắc quyền” hình thành so sánh rõ ràng!

Vì đem lực lượng ép đến cực hạn, La Chinh cũng không đếm xỉa đến.

Hắn hầu như đem đại bộ phận Phong Thạch Dung Dịch hội tụ bên phải cánh tay, chỉ để lại một phần nhỏ Phong Thạch Dung Dịch dung nhập cột sống của chính mình trong.

Đối mặt mạnh như thế trùng kích lực, hắn sợ cột sống của chính mình đi đầu gánh chịu không được!

Diễm Phi trong cặp mắt, nở rộ kim quang, đó là Kim Ô Thần Hỏa quang mang.

Theo đạo lý hắn hiện tại hẳn ra tay ngăn trở!

Tuy nói nàng rất ít ly khai Thái Đích Cung, cũng không biết La Chinh, nhưng như thế nào nhìn không ra tiềm lực của La Chinh?

Nhân vật như vậy, tại Tâm Lưu Kiếm Phái hẳn làm bảo bối bình thường chứ?

Muốn thật sự chết như vậy tại trong Thái Đích Cung, cho dù là Thái Đích Cung cũng không tốt báo cáo kết quả công tác.

Nhưng nhìn xem La Chinh khí thế như vậy, trong lòng Diễm Phi cũng dâng lên một tia dự cảm, một kích này La Chinh chỉ sợ sẽ không bại?

Tại dự cảm kia dưới sự ủng hộ, Diễm Phi Ma xui Quỷ khiến bình thường không có ra tay ngăn trở.

“Ầm!”

Một quyền một chưởng giao tiếp cùng một chỗ, cả Càn Luyện Cung đều đột nhiên chấn động.

Dù cho ở chỗ sâu trong Thái Đích Cung những cái kia không ra khỏi cửa không bước cổng trong Tần phi đám, cũng cảm nhận được này chấn động.

“Ken két...”

Tay phải của Thạch Khâu Vương Giả thu hồi lại, một cái khe dọc theo tay phải của hắn lan tràn, một đường lan tràn đến nơi bả vai!

“A?”

Phượng Ca dùng ánh mắt bất khả tư nghị đang nhìn mình Bỉ Ngạn Tín Vật.

Tay phải của Thạch Khâu Vương Giả vậy mà nứt ra!

Bỉ Ngạn trong tín vật chủng loại rất nhiều, mà lại các loại quỷ dị năng lực nhiều vô số kể, nhưng ở sắc giới hàng lâm loại Bỉ Ngạn Tín Vật ở bên trong, Thạch Khâu Vương Giả là đủ để xếp hạng trước năm tồn tại!

Cái này Bỉ Ngạn Tín Vật vô luận là lực lượng, vẫn là đề phòng điều khiển đều có thể nói sắc giới cực hạn, mượn nhờ cái này Bỉ Ngạn Tín Vật Phượng Ca có năng lực cùng Hồn Nguyên Cảnh cường giả đối kháng.

Hiện tại cuối cùng bị La Chinh một quyền nện nứt ra...

Thái Đích Cung những cái kia dòng chính đám, nhìn xem này kinh thiên động địa một quyền, một cái con mắt cũng trừng tròn vo.

“Tên kia quá biến thái đi?”

“Không nghe nói trong Thiên Cung có này nhân vật số má...”

“Hắn ở đâu? Tại sao không thấy?”

“Hình như là bị Phượng Ca Bỉ Ngạn Tín Vật vỗ tới mà đi xuống, tuy rằng một quyền này của hắn nện tét Thạch Khâu Vương Giả, phỏng đoán chính hắn cũng bị thương không nhẹ.”

Ngay tại những này dòng chính thảo luận thời khắc, Phượng Ca sau lưng mặt đất bỗng nhiên hở ra, La Chinh từ trong đó xuyên thẳng qua mà đi, lao thẳng tới Phượng Ca mà đến!

Phượng Ca quay đầu nhìn lại, chứng kiến mạnh như rồng như cọp La Chinh càng thêm giật mình, ngạnh kháng Thạch Khâu Vương Giả cực hạn một chưởng, Thạch Khâu Vương Giả đều gánh chịu không được, gia hỏa này lại như trước lông tóc không bị tổn thương?

“Hô...”

Mắt thấy La Chinh thẳng đến tới mình, trong mắt của Phượng Ca bỗng nhiên lóe ra vạn trượng kim quang, hình như có hai luồng kiêu dương ở trong mắt nàng nở rộ.

“A..., Phượng Ca! Không thể!”

Diễm Phi chứng kiến Phượng Ca lại ý định phóng thích Kim Ô Thần Hỏa, sắc mặt cũng phải biến đổi.

Có thể La Chinh từ dưới đất chui ra lúc, khoảng cách Phượng Ca đã là quá gần, Diễm Phi tưởng muốn ngăn trở Phượng Ca cũng không còn kịp rồi.

“Xoạt!”

Ngọn lửa màu vàng từ Phượng Ca trong cơ thể đổ xuống mà ra, dùng nàng làm tâm điểm hướng bốn phương tám hướng dòng nước chảy mà đi, ngọn lửa màu vàng óng này hầu như đem theo dọc đường hết thảy đốt cháy hầu như không còn.

Những cái kia Thiên Cung Đích Hệ Tử Đệ đám, chứng kiến ngọn lửa màu vàng óng này, nguyên một đám sắc mặt cũng là trắng bệch một mảnh!

Kim Ô Thần Hỏa tại cửa Càn Luyện Cung tam giác trong đỉnh thì có, ngọn lửa này uy lực bọn hắn vô cùng rõ ràng, hơi chút nhiễm phải một ít chính là hẳn phải chết!

Nếu như Diễm Phi không ngăn cản ngọn lửa này, có thể đem cả Càn Luyện Cung đều đốt đi!

Tại những cái kia Thiên Cung dòng chính chạy thời khắc, trên thân Diễm Phi băng gấm bắn ra, biến thành một vòng tròn lớn, tách ra mờ mịt kim quang, cái này vòng lớn vững vàng đem trào lên chảy Kim Ô Thần Hỏa vòng ở trong đó.

Kim Ô Thần Hỏa là bị khống chế được, có thể La Chinh liền nguy rồi!

Trong lòng Diễm Phi cũng vô cùng hối hận, sớm biết như vậy ngay từ đầu liền ngăn trở, không nên bỏ mặc hai cái hài tử giúp nhau động thủ.

Khi nàng quay đầu mà nhìn lên, trong đôi mắt đẹp dịu dàng lập tức hội tụ ra vô tận giật mình!

Kim Sắc Hỏa Diễm bên trong, La Chinh toàn thân kim quang rạng rỡ, lại căn bản không sợ Kim Ô Thần Hỏa đốt cháy.

Chỉ thấy hắn một tay bắt được Phượng Ca trắng như tuyết cổ, về phía trước đột nhiên đẩy, toàn bộ người đã đem Phượng Ca đặt ở phía dưới, cười lạnh nói: “Ngươi hỏa diễm mặc dù so sánh lại ít Thần Sào Nữ Yêu kia lợi hại hơn, tưởng muốn đốt chết ta nhưng là si tâm vọng tưởng! Giao các nàng đi ra! Không nói ta muốn ngươi chết!”

Tâm tính của Phượng Ca cũng là khác thường kiên cường!

Nàng hoàn toàn không có bán bộ ý tứ nhượng bộ, chỉ thấy nàng bên ngoài thân dấy lên từng miếng Fire Emblem - Mộc Đế, những cái kia văn chương (huy chương có hoa văn) bao bọc nàng cực kỳ chặt chẽ, đồng thời nói châm chọc: “Thủ đoạn của ngươi, hoàn toàn chính xác nằm ngoài dự đoán của ta, có thể ngươi có thể giết chết ta?”

“Ha ha ha, lập tức ngươi đã biết rõ có thể hay không rồi!”

La Chinh cười lớn một tiếng, mắt phải đồng tử trong giây lát trở nên thâm thúy.

Một điểm bạch quang giao hội mà động, đồng thời “vụt” một tiếng, Hữu Tuyết Trường Kiếm đã xách tại trong tay hắn.

La Chinh bây giờ Tâm Cụ Ma Nhãn, rất khó coi thấu thông qua được Hồn Nguyên Tái Tạo cường giả, Phượng Ca tuy lợi hại, nhưng nàng cuối cùng cùng La Chinh đứng ở sắc giới ở trong, nàng cũng không tiếp thụ qua Hồn Nguyên Tái Tạo.

Này liếc mắt nhìn qua, trên thân nàng sơ hở cũng không ít.

Duy nhất có thể bảo vệ nàng, chính là bao vây lấy nàng Fire Emblem - Mộc Đế, những thứ này Fire Emblem - Mộc Đế hoàn toàn chính xác đưa nàng phòng bảo vệ chặt chẽ kĩ càng.

Chỉ bằng vào “chân thật tầm nhìn”, La Chinh cũng chứng kiến những thứ này Fire Emblem - Mộc Đế cũng không phải là hoàn mỹ, tại văn chương (huy chương có hoa văn) cùng văn chương (huy chương có hoa văn) khoảng cách ở giữa, vẫn tồn tại như cũ lấy linh linh toái toái sơ hở.

“Cái cổ phía dưới!”

Tại một khối này khu vực, Fire Emblem - Mộc Đế sơ hở cùng sơ hở của bản thân Phượng Ca đã trùng điệp.

Này một kiếm hạ xuống, Phượng Ca chắc chắn phải chết!

“Chết!”

La Chinh tại đâm một kiếm này thời điểm, trong lòng Phượng Ca rốt cuộc đã có vẻ sợ hãi.

Tại Fire Emblem - Mộc Đế dưới sự bảo vệ, La Chinh hẳn là giết không được chính mình, có thể trong lòng nàng đã có dự cảm, một kiếm này có thể để cho nàng sụp đổ!

Hơn nữa ở trong nháy mắt này, La Chinh trong mắt hồng mang lập loè, sự sợ hãi trong lòng của nàng tức thì bị được triệu tập!

Nàng mơ hồ thấy được một tia ảo cảnh, thân thể của chính mình như ngã tại mặt đất đồ sứ, ồn ào thoáng một phát nghiền nát, làm tâm tình trong lòng bị xúc động thời khắc, nàng nguyên bản dùng lạnh lùng duy trì phòng tuyến triệt để tan vỡ.

“A! Không nên...”

Thân thể của Phượng Ca sụp đổ thẳng tắp, hai tay phản xạ có điều kiện bình thường co rúc, trong mắt nước mắt chảy ra lập tức, đã bị Kim Sắc Hỏa Diễm chưng không còn một mảnh.

Trong cuộc đời này của nàng chưa bao giờ sợ hãi như thế qua tử vong.

“Không được!”

Diễm Phi nhìn xem tình cảnh như thế, trong lòng cũng là khẩn trương.

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Hữu Tuyết Trường Kiếm dừng phía dưới, mũi kiếm ngay tại nơi ngực của Phượng Ca treo dừng lại, ong ong run rẩy.

“Thả các nàng, ta không giết ngươi,” La Chinh nói ra.

Bây giờ thật đem Phượng Ca giết, là xấu nhất lựa chọn.

Chẳng qua là này ác nữ thật sự là quá quật cường, không bức đến một bước này, nàng căn bản sẽ không nhượng bộ!

“Đừng giết ta, đừng giết ta...”

Phượng Ca đối với lời của La Chinh ra vẻ không nghe, nhiều lần lẩm bẩm.

Dù cho La Chinh triệt bỏ Tâm Cụ Ma Nhãn, nàng như trước lâm vào sợ hãi trong trạng thái không nhổ ra được.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx