sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2862

Chương 2,862 Đoạt Hồn Chi Thủ

La Chinh cho là mình thừa nhận, Hồng Y Mỹ Phụ này sẽ nổi trận lôi đình.

Không nghĩ tới trên mặt nàng oán tăng chi sắc, lại ở trong nháy mắt biến mất, sắc mặt ngược lại bình tĩnh trở lại.

Chứng kiến sắc mặt của Hồng Y Mỹ Phụ, trong lòng La Chinh ngược lại có chút không bình tĩnh.

Bị Hắc Y Lão Giả kia chộp tới thời khắc, trong lòng La Chinh liền có chút kỳ quái.

Nếu như Thái Hạo Sơn thật sự muốn giết chính mình, vị Hắc Y Lão Giả kia trực tiếp tại Thái Nhất Sơn động thủ, hắn chỉ sợ không có bất kỳ cơ hội phản kháng, coi như là thực sự có người âm thầm che chở La Chinh chỉ sợ cũng không cách nào kịp thời cứu giúp.

Thái Hạo Sơn hiện tại này tấm tư thế, nhất định là có mưu đồ.

“Hữu Vi là được nhất ta thương yêu một đứa con trai, cái chết của hắn, ngươi phải cho ta một cái công đạo,” Hồng Y Mỹ Phụ trầm tĩnh nói.

“Nói rõ?” Lông mày của La Chinh có chút giơ lên, hỏi ngược lại, “Từ Hữu Vi năm lần bảy lượt tưởng muốn giết ta, nếu không phải thực lực của hắn bất lực, ta chỉ sợ đã bị chết, lần này Minh Hồ Thiên Ba Đình Đại Tập hắn tập trung tinh thần dụ ta lên lôi đài, tương tự cũng là muốn giết ta, bây giờ bị ta giết chết, ngược lại muốn ta cho các ngươi một cái công đạo?”

Hồng Y Mỹ Phụ nhàn nhạt nói, “coi như là như lời ngươi nói như vậy, có thể ngươi cũng chưa chết, cái chết là con của ta!”

Mới nghe, Hồng Y Mỹ Phụ nói hoàn toàn chính xác có vài phần đạo lý.

Từ Hữu Vi vì thế trả ra tính mạng, mà La Chinh tức thì êm đẹp đứng ở chỗ này.

Hắn mẫu thân tìm đến La Chinh muốn lời giải thích, tổng không quá đáng.

“Đừng vòng vo, ngươi đến cùng muốn thế nào,” La Chinh trầm giọng hỏi.

Hồng Y Mỹ Phụ từ trên ghế đứng lên, tại trong cung điện này chầm chậm đi đến La Chinh bên cạnh, cặp kia làm người chấn động cả hồn phách ánh mắt dường như muốn nhìn thấu một dạng với La Chinh, lúc này mới mở miệng nói: “Nghe nói ngươi tại trên Thất Sơn Tiểu Hội rút ra thứ nhất, biểu hiện ra phi phàm thực lực, tựa hồ là cùng Đạo Chi Chân Ý có quan hệ chứ?”

La Chinh đứng tại chỗ không có trả lời.

“Thu Âm Hà trêu ghẹo những Phù Trận kia, đều là Ngự Kiếm Ấn chế tạo, cho dù ngươi là là nhất niệm ngộ đạo thiên tài, cũng làm không được vậy chờ trình độ, ngươi dựa vào là cái gì?” Hồng Y Mỹ Phụ cười nói.

Nhìn xem khuôn mặt tươi cười của Hồng Y Mỹ Phụ, La Chinh lúc này đã minh bạch mục đích của đối phương —— Chân Ngộ Thiên.

Đối mặt nàng thái độ nhanh chóng thay đổi, trong lòng La Chinh cũng là âm thầm thở dài.

Xem ra Từ Hữu Vi đối với Thái Hạo Sơn hoàn toàn chính xác không coi vào đâu, trong nơi này như đã chết con trai thái độ?

Tình huống thực tế hoàn toàn chính xác cũng là như thế.

Như trong Thái Đích Cung, Đông Hoàng rực rỡ số lượng cũng không ít, hắn đích hệ số lượng tức thì thêm nữa.

Cả trong Thái Đích Cung đệ tử cộng lại, so với Tâm Lưu Kiếm Phái còn nhiều hơn không ít, chân chính có địa vị hay vẫn là những thiên phú kia xuất chúng, đã bị Đông Hoàng sủng ái mấy cái, tỷ như Phượng Ca chính là một cái trong số đó.

Thái Hạo Sơn đồng dạng cũng là như thế, Từ Thọ từ Minh Hồ Từ Gia sinh ra, đứng ở Trung Thần Châu thời gian cùng Đông Hoàng không kém là bao nhiêu, kinh doanh vô số năm, hắn Thân Nhi Tử chỉ sợ cũng có mấy chục ngàn, mà con nối dõi hậu đại lại có con nối dõi, những thứ này đều xem như dòng chính, cũng là một con số khổng lồ.

Từ Hữu Vi chính là phần đông con nối dõi một trong cái người nổi bật, luận địa vị và tầm quan trọng, hắn thì không cách nào cùng Phượng Ca Thái Đích Cung đánh đồng.

“Theo dựa vào là thực lực của ta,” La Chinh nghiêm mặt trả lời.

Hồng Y Mỹ Phụ nhìn chằm chằm La Chinh, trong đôi mắt đẹp dịu dàng có chút vẻ thất vọng, nàng lắc đầu cười nói: “Thực lực của ngươi rất không tồi, bằng lực lượng một người đánh chết Hạc Chân Hạc Vệ cùng Hạc Quy, thật là khiến người kinh ngạc, có thể Ngự Kiếm Ấn của Thu Âm Hà là rất đặc thù thần thông, chỉ chịu Chân Ý Khí Tức kích phát, cùng thực lực của ngươi không quan hệ.”

Nàng thoại phong nhất chuyển nói, “nghe nói Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý tồn tại tục thiên, mà tục thiên mới là tinh yếu chỗ, chỉ là một thẳng chưa từng bị người phá giải, hiện tại tựa hồ có người đã phá giải ra?”

La Chinh vẻ mặt thật thà nhìn xem nàng, nhún nhún vai, “ta không biết tục thiên là cái gì.”

“Thật sao?”

Hồng Y Mỹ Phụ thò tay nhẹ nhàng xòe ra, một trương Hoàng Chỉ đã xuất hiện ở trong tay nàng, trên Hoàng Chỉ kia ghi chép hơn hai mươi cái cực nhỏ chữ nhỏ.

La Chinh nhìn lướt qua này cực nhỏ chữ nhỏ, phía trên ghi chép thật sự là Chân Ngộ Thiên top 20 dư chữ.

Hắn đã đem Chân Ngộ Thiên ban bố một trăm năm mươi chữ, Thu Âm Hà, Lâm Chiến Đình cùng Hà Trì thế tất cũng sẽ tuyên bố ra ngoài, dùng Thái Hạo Sơn năng lực lấy tới này một phần Chân Ngộ Thiên cũng không khó.

Kỳ thật Thái Hạo Sơn lấy tới này hơn hai mươi chữ cũng phá tốn sức.

Thu Âm Hà, đám người Lâm Chiến Đình đối với Chân Ngộ Thiên vô cùng coi trọng, cho dù bọn họ trong tay chỉ có một trăm năm mươi chữ cũng không có một lần tính tuyên bố ra ngoài, như trên Thái Ất Sơn cũng chỉ có số ít dòng chính lấy được một trăm năm mươi chữ, mà những cái kia tinh nhuệ đám cũng chỉ có này hai mươi chữ phiên bản.

Thái Hạo Sơn bắt được chính là chỗ này hai mươi chữ.

“Này hơn hai mươi chữ, chính là tiếp nhận Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý tục thiên, nhưng quá ít, dựa theo phán đoán của chúng ta, tục thiên chí ít có một nghìn đến hơn hai ngàn chữ, những thứ này trên tay ngươi,” Hồng Y Mỹ Phụ vây quanh La Chinh lưng rồi nói ra, “đem toàn bộ tục thiên giao ra đây, ngươi giết con ta kẻ thù xóa bỏ như thế nào?”

La Chinh dùng biểu tình kỳ quái nhìn Hồng Y Mỹ Phụ liếc mắt.

Dùng toàn bộ thiên Chân Ngộ Thiên, đạt được nàng một cái thông cảm? Giấc mộng này không khỏi làm quá mỹ hảo.

Tác dụng của Chân Ngộ Thiên rất trọng yếu, cuối cùng Chân Ngộ Thiên dính đến Thiên Cung căn bản, tại cơ hội sung dưới bàn chân hắn ắt sẽ giao ra đây, nhưng cần muốn đổi lấy Thiên Cung ủng hộ, thậm chí nâng đỡ cả Lê tộc.

Tại nơi này cơ hội không có chờ trước khi đến, La Chinh không có khả năng toàn bộ giao ra đây.

Dựa vào Từ Hữu Vi một cái mạng, đã nghĩ bắt được Chân Ngộ Thiên toàn bộ thiên, La Chinh không có khả năng đáp ứng.

“Này hơn hai mươi chữ, thật là ta giải mã,” La Chinh nói ra.

Phí hết nhiều miệng lưỡi như vậy, La Chinh rốt cuộc thừa nhận, Hồng Y Mỹ Phụ cùng cách đó không xa mấy Hắc Bào Nhân con mắt đều là sáng ngời, điều này nói rõ bọn hắn phán đoán phương hướng không sai.

“Có thể ta cuối cùng tổng cộng cũng mới giải mã một trăm năm mươi chữ, hơn nữa đã giao cho Thu Âm Hà lão tiền bối, các ngươi nếu như muốn, ta có thể ghi cho các ngươi,” La Chinh còn nói thêm.

Này một trăm năm mươi chữ như là đã giao ra đây, sớm muộn sẽ như Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý như vậy, lưu truyền đến cả Thiên Cung, thậm chí tất cả Nhân Tộc, hắn không ngại lại đem sáng tác một lần.

“Không đủ,” Hồng Y Mỹ Phụ nhìn chằm chằm vào La Chinh cười mỉm nói ra: “Ta muốn tất cả.”

La Chinh nhún nhún vai, lộ ra vẻ làm khó, “này cũng khó, chính ta đều chưa từng giải mã, như thế nào cho ngươi tất cả?”

Ai ngờ Hồng Y Mỹ Phụ rung lắc đầu nói: “Ngươi nói ta không tin, cho nên bày tại trước mặt ngươi có hai con đường, hoặc là chính ngươi viết ra tục thiên toàn bộ, hoặc là...”

Ánh mắt của Hồng Y Mỹ Phụ nhìn về phía mấy Hắc Bào Nhân kia.

Trong đó một Hắc Bào Nhân đại đi ra khỏi nhóm, theo đỉnh đầu hắn phát ra một cái bóng mờ, sương mù màu lục đằng đằng, tại đây màu xanh lá trong sương mù mơ hồ bày biện ra một con cánh tay màu xanh lục.

“Đó là mười Thất Trọng Thiên Bỉ Ngạn Tín Vật, tên là Đoạt Hồn Chi Thủ, hắn sẽ không làm thương tổn linh hồn của ngươi, bất quá có thể đưa ngươi trong trí nhớ thứ đồ vật một bút một bút thư viết ra,” Hồng Y Mỹ Phụ trong tươi cười nhiều hơn một tia quỷ dị bầu không khí.

Như Đại Thống Trị Thuật cùng Thần Đạo, phía đối diện bờ cảnh cường giả hiệu quả cực kỳ bé nhỏ, chỉ cần La Chinh chống cự rất khó tiến hành sưu hồn.

Có thể Bỉ Ngạn trong tự nhiên cũng tồn tại một ít tương tự tín vật, mà Đoạt Hồn Chi Thủ chính là thứ nhất.

Nhìn xem cái kia màu xanh Đoạt Hồn Chi Thủ, sắc mặt của La Chinh lập tức trở nên tương đối khó coi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx