sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2865

Chương 2,865 lục soát núi

Ám Bộ có vô số đếm khống hết cực hình, bọn hắn không cho rằng La Chinh chịu được.

Huyến Nương Nương lắc đầu cười nói: “Ta đem La Chinh mạnh mẽ buộc hướng Thái Hạo Sơn, chỉ sợ đã là phạm vào kiêng kị, muốn giao cho các ngươi cực hình hầu hạ đem hắn khiến cho người không ra người quỷ không ra quỷ, bọn hắn sẽ không từ bỏ ý đồ.”

Tựa như La Chinh suy đoán như vậy, Thái Hạo Sơn thật vẫn không dám đối với hắn như thế nào.

Từ Thọ cũng khoát tay áo, “trong khoảng thời gian này hay vẫn là cẩn thận thì tốt hơn, cực hình liền miễn đi, mời Huyễn Sư xuất mã đi.”

Thái Hạo Sơn những năm này có thể lực lượng mới xuất hiện, tại bảy tòa núi lớn trong ổn cư trước ba, trong núi thật là người tài giỏi nhiều.

Huyễn Sư là Từ Thọ tọa hạ một tên cường giả, kia Bỉ Ngạn Tín Vật có được một số thập phần nghịch thiên năng lực, không chỉ có thể nhìn trộm linh hồn của đối phương, còn có thể mê hoặc đối phương, hoàn toàn khống chế đối phương, thực lực của Huyễn Sư mạnh mẽ hơn Tiên Quỷ quá nhiều, hắn nếu là xuất mã nhất định có thể thực hiện.

“Có thể Huyễn Sư hắn không phải là chính Tại...” Huyến Nương Nương sắc mặt cả kinh.

“Để cho hắn trở về,” Từ Thọ trong mắt lóe lên quang mang, “chúng ta thời gian không nhiều lắm, đây là cơ hội khó được.”

Ngay tại lúc này, Thái Hạo Sơn bên ngoài bỗng nhiên phát ra một tiếng rên.

“Ầm!”

Tiếng vang kia giống như tình thiên tạc lôi.

Nghe thế tiếng rên, sắc mặt của Từ Thọ cùng Huyến Nương Nương đều hơi đổi.

Hạo Nhiên Kiếm Điện bên ngoài một tên vội vã Hắc Giáp Thị Vệ vọt vào, quỳ tại trước mặt Từ Thọ nói ra: “Thọ Hoàng Đại Nhân! Hai tên Thiên Tiết Độ Sứ tại xông tới Hộ Sơn Đại Trận của chúng ta!”

“Hẳn là Thu Âm Hà cùng Hà Trì, bọn hắn điên rồi sao?” Huyến Nương Nương vặn lông mày nói.

Trong bóng tối một đạo hắc ảnh phát ra cười lạnh một tiếng, “là chúng ta gần nhất quá vô danh rồi, hay là đám bọn hắn quá láo xược? Thái Hạo Sơn chúng ta cũng là tùy tùy tiện tiện để cho bọn hắn xông vào địa phương?”

Thần sắc của Từ Thọ cũng nghiêm túc, hào quang trong mắt lại sắc bén thêm vài phần, “xem ra chúng ta đánh giá thấp bọn hắn đối với La Chinh coi trọng, Huyến Nhi ngươi đi mời Huyễn Sư, ta ngăn chặn bọn hắn là được!”

“Vâng!” Huyến Nương Nương điểm dưới đầu, thân hình một hồi mơ hồ, trong chớp mắt đã từ trong điện biến mất.

Sau đó Từ Thọ mới nói với Hắc Giáp Thị Vệ: “Triệt tiêu Hộ Sơn Đại Trận, tuyên hai vị Thiên Tiết Độ đến Hạo Nhiên Kiếm Điện ta yết kiến!”

Thái Hạo Sơn bên ngoài.

Từng tầng một hào quang ở trên trời nở rộ.

Nếu là cẩn thận phân biệt, có thể phát hiện này hào quang do ngàn vạn trường kiếm tạo thành, cái này là Nghịch Vũ Thiên Hà Kiếm Trận của Thái Hạo Sơn.

Trận này tuy cường đại, trên bầu trời hai người càng là không kém!

Thu Âm Hà thật dài hai tay triển khai, ở sau lưng của hắn kết xuất một phương cự ấn!

Này ấn chính là Ngự Kiếm Ấn tổng ấn!

Trên trăm thanh trường kiếm phù sau lưng Thu Âm Hà, làm Thu Âm Hà kích phát ra Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý lúc, Ngự Kiếm Ấn tổng ấn liền kích phát ra từng đạo lớn kiếm quang, mỗi một ánh kiếm đều là như thế sung mãn mà cường đại.

“Rầm rầm rầm rầm...”

Những kiếm này mang kích xạ phía dưới, Nghịch Vũ Thiên Hà Kiếm Trận cũng đang không ngừng lắc lư.

Một mặt khác Hà Trì thanh thế tức thì tỏ ra nhỏ đi rất nhiều, hắn cả người thanh sam, đơn tay cầm cầm trường kiếm, hai mắt như đuốc.

Mỗi khi Nghịch Phong Thiên Hà Kiếm Trận lộ ra sơ hở lúc, Hà Trì liền ra một kiếm.

Chẳng qua là thường không có gì lạ một kiếm, thường thường có thể làm cho kiếm trận gặp áp lực cực lớn!

Tuy nói Thu Âm Hà cùng Hà Trì quy về Thiên Tiết Độ, xem như Trấn Thủ Nhất Phương nhân vật, nhưng trực tiếp chạy tới công kích Hộ Sơn Đại Trận của Thái Hạo Sơn là phi thường không sáng suốt sự tình.

Nhưng La Chinh quá trọng yếu.

Nếu như La Chinh không có giải mã Chân Ngộ Thiên lúc trước, Thu Âm Hà chỉ sợ sẽ không như thế xúc động, nhưng bây giờ Chân Ngộ Thiên trông chờ liền rơi vào La Chinh trên người một người, Thu Âm Hà làm sao không gấp?

Vừa rồi hai người bọn họ tại Thái Hạo Sơn bên ngoài, tưởng yêu cầu gặp Thọ Hoàng.

Thái Hạo Sơn những thị vệ kia đám miệng đồng thanh đáp lại, Thái Hạo Sơn đã phong sơn, gần đây ngoại nhân một mực không được đi vào.

Thu Âm Hà trong cơn tức giận, vừa rồi ra hạ sách này, đúng là muốn cường công Thái Hạo Sơn!

“Ầm!”

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Mắt thấy Nghịch Phong Thiên Hà Kiếm Trận đung đưa càng lúc càng lợi hại, không tới đã lâu sẽ rách diệt.

Một Hắc Giáp Thị Vệ vội vã bay vụt mà đến, gọi lớn vào: “Hai vị Thiên Tiết Độ đại nhân, không nên đánh, không nên đánh! Thọ Hoàng tuyên các ngươi yết kiến!”

Sau đó hào quang thời gian dần qua ảm đạm xuống, đại trận đã bị triệt tiêu.

Thu Âm Hà lạnh rên một tiếng, mới đưa Ngự Kiếm Ấn tổng ấn thu hồi, sắc mặt như trước không hẳn như vậy chuyển biến tốt đẹp.

Một bên Hà Trì cũng thu hồi trường kiếm, đồng thời cười nói: “Chúng ta như thế đánh Thái Hạo Sơn, Từ Thọ sợ rằng phải nổi trận lôi đình, trong chốc lát sợ không dễ ứng phó.”

Thu Âm Hà trong mắt lóe ra một tia lệ mang, “giao ra La Chinh, liền hết thảy dễ nói, bằng không thì hôm nay cùng Thái Hạo Sơn không cách nào lành!”

Hà Trì lắc đầu, hắn cũng biết Tâm Lưu Kiếm Phái người đi ra ngoài đều là như vậy bản tính, chỉ án tâm tư của chính mình làm việc, nhưng vẫn là quá vọng động rồi, hai tên Thiên Tiết Độ là không đủ để chống lại một tòa Thái Hạo Sơn đấy.

Hai người hướng phía Thái Hạo Sơn đỉnh bay trốn đi, rất nhanh liền vào trong Hạo Nhiên Kiếm Điện.

Thu Âm Hà đè nặng tính khí của chính mình, cùng với Hà Trì hướng phía Thọ Hoàng chắp tay nói: “Tham kiến Thọ Hoàng Đại Nhân!”

Thiên Tiết Độ địa vị là không như núi chủ đích, nhưng Thiên Tiết Độ chính là Đông Hoàng sắc phong, xem như một phương vương giả, tự nhiên không cần như những người khác như vậy ba lạy chín vái.

Từ Thọ ngồi ở màu vàng trên ghế rồng, sắc mặt tái xanh một mảnh, bàn tay “BA~” một tiếng phát ở trên tay vịn của ghế rồng, “tham kiến? Hai vị Thiên Tiết Độ đại nhân liền là như thế tham gia ta?”

Nhìn xem thái độ của Từ Thọ, Hà Trì sắc mặt nghiêm trọng, trong lòng ngược lại là buồn cười, người này hành động lên công phu ngược lại là thâm hậu.

Thu Âm Hà tức thì không để mình bị đẩy vòng vòng, âm điệu mạnh mẽ nói: “Thật bất tương man, hôm nay Thu mỗ đến Thái Hạo Sơn không hề vì tham kiến Thọ Hoàng mà đến, Tâm Lưu Kiếm Phái ta một tên là đệ tử của La Chinh bị Hoang Long dẫn vào Thái Hạo Sơn, người này đang mang Thái Nhất Thiên Cung vận mệnh, Thu mỗ bị Hộ Sơn Đại Trận ngăn trở, dưới tình thế cấp bách chỉ có thể lựa chọn đem nó công phá, nếu có chỗ đắc tội kính xin Thọ Hoàng thông cảm!”

Người sáng suốt cũng nhìn ra được, Từ Thọ là đang kéo dài thời gian, Thu Âm Hà ở đâu cho hắn cơ hội này?

“Thông cảm?” Từ Thọ cười lạnh một tiếng, “lúc nào Thái Hạo Sơn ta dễ dàng như vậy thông cảm người?”

Thu Âm Hà thần sắc không thay đổi, tiếp tục nói: “Vô luận Thọ Hoàng có hay không thông cảm, hôm nay xin đem La Chinh giao ra, ngày sau Thu mỗ thì sẽ hướng Thọ Hoàng chịu đòn nhận tội!”

Hắn những câu trực chỉ La Chinh, Từ Thọ cũng có chút không có cách, hắn sớm biết như vậy vị này Thiên Tiết Độ là một tùy tính sở dục tính tình, không nghĩ tới càng như thế không có yên lòng!

Từ Thọ chỉ có thể trầm gương mặt một cái nói ra: “Thái Hạo Sơn ta cũng không La Chinh này nhân vật số má, ngươi sợ là tìm sai chỗ!”

“Cũng không tin tức sai, ta nếu là lục soát núi, một lát liền có thể đem La Chinh tìm đi ra!” Thu Âm Hà nói ra.

“A, lục soát núi...” Từ Thọ trên mặt tức giận càng ngày càng đậm hơn, hắn thật sự tức giận, khí tức kinh khủng chảy ra, trong Hạo Nhiên Kiếm Điện tứ ngược, chợt nghe hắn dùng âm u khẩu khí nói ra: “Thái Hạo Sơn ta cùng Thiên Cung cùng tuế nguyệt, Từ Thọ ta tại Trung Thần Châu thời gian so với Đông Hoàng còn đã lâu! Vô số năm qua còn không người dám lục soát Thái Hạo Sơn ta!”

Khí tức cường đại như núi ngược lại áp tới đây hầu như làm cho người nghẹt thở, sắc mặt của Hà Trì cũng thay đổi mấy lần.

Thu Âm Hà đỡ đòn như thế uy áp cường đại, tranh phong tương đối nói: “Chỉ sợ lúc này đây muốn phá lệ!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx