sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2867

Chương 2,867 lại tới người

Thu Âm Hà cùng Hà Trì hai người chứng kiến này còng xuống bà lão, cũng tương tự có chút ngoài ý muốn, đồng thời mơ hồ cũng lộ ra vẻ vui mừng.

Cổ Thần đem La Chinh bị Thái Hạo Sơn bắt đi tin tức truyền cho Thu Âm Hà về sau, Thu Âm Hà trước tiên mời Hà Trì trên Thái Hạo Sơn.

Trước khi xuất phát, Hà Trì cũng tiết lộ cho Lâm Chiến Đình.

Bọn hắn cũng không nghĩ tới, trên Thái Ất Sơn không chỉ có là Lâm Chiến Đình đã đến, liền Thái Ất Sơn Chủ đều tới!

Thái Nhất Thiên Cung lúc này lấy Đông Hoàng cầm đầu, nhưng đuổi sát phía sau đúng là Thái Ất Sơn Chủ Anh Lão, nàng quyết định chỉnh đốn trong Thiên Cung đều có địa vị vô cùng quan trọng.

Có thể nói Thiên Cung có thể phát triển từ nay, chí ít có Anh Lão giống vậy công lao.

“Vạn vạn không nghĩ đến, vì một đệ tử của Tâm Lưu Kiếm Phái, liền Anh Lão đều tới, Từ Thọ ta thật sự là được sủng ái mà lo sợ a,” Từ Thọ rốt cuộc đã đi ra màu vàng long ỷ, bước ra một bước đã xuất hiện ở bên người của Anh Lão, thò tay muốn dắt díu lấy nàng.

Ai biết Anh Lão “Hừ” một tiếng, nhẹ nhàng run tay một cái, bỏ qua rồi cánh tay của Từ Thọ, “không cần ngươi nâng!”

Trong lòng Từ Thọ oán thầm, trên mặt như trước mạnh mẽ đập vào dáng tươi cười, đi theo phía sau của Anh Lão.

Trọn vẹn thời gian một nén nhang, Lăng Sương mới đưa Anh Lão nâng lên màu vàng long ỷ.

Anh Lão cái kia nhỏ dài quải trượng tại mạ vàng trên mặt đất nhẹ nhàng chọc lấy vài cái, bóng loáng trên mặt đất lập tức xuất hiện lần lượt từng cạm bẫy, “hai cái người không nhận ra quỷ thứ đồ vật, cút hết cho ta đi ra!”

“Phốc phốc...”

Không biết chuyện gì xảy ra, giấu kín ở trong bóng ma hai Ám Bộ thủ lĩnh đều là lảo đảo một cái, từ trong bóng râm té ra ngoài.

Hai vị này hiện sau lưng, cũng là một mực cung kính hướng Anh Lão chắp tay tương bái, không dám có không mảy may đầy!

Trong Thiên Cung tuyệt đại đa số người đều chưa từng thấy biết Anh Lão chân diện mục, nhưng đều nghe qua cô ấy là tài năng như thần truyền thuyết.

Anh Lão cái kia tế tế quải trượng, chính là kiếm của nàng, tên là Long Đằng trượng kiếm.

Năm đó nàng tự nghĩ ra Thái Ất Kiếm Quyết, một mình thủ long nhai, dốc hết sức định càn khôn, một chiêu Thái Ất lạc thần, từng đem một tên siêu cấp thực lực chúa tể đánh chết tại trăm châu ra, bực này truyền kỳ thủ đoạn, chẳng qua là nghe cũng làm người ta hoảng chóng mặt.

Hơn nữa Anh Lão Bỉ Ngạn Tín Vật là một kiện cường hóa loại Bỉ Ngạn Tín Vật, không dựa vào bất luận cái gì năng lực đặc thù, điều này cũng là đáng sợ nhất!

Dù cho bây giờ Anh Lão nhìn qua, chính là một cái gần đất xa trời lão thái bà, trong lòng bọn hắn kính sợ không chút nào thiếu.

“Đem La Chinh giao ra đây!”

Anh Lão ngồi ở màu vàng trên ghế rồng ra lệnh.

Từ Thọ thở thật dài một cái, dù cho Thái Ất Sơn Chủ đích thân tới, hắn như trước ý định ngạnh kháng.

Hắn trên mặt lộ ra một bộ vẻ cười khổ nói: “Anh Lão này mới vừa vặn đến, liền kết luận La Chinh tại Thái Hạo Sơn chúng ta, Từ Thọ ta thế nhưng là có chút nghĩ không thông rồi.”

“Không có gì không nghĩ ra, mặc kệ La Chinh ở nơi nào, hôm nay ngươi đều phải giao ra đây,” Anh Lão hiển nhiên so với Từ Thọ càng thêm bá đạo, căn bản không do Từ Thọ phân trần, chỉ cấp Từ Thọ áp lực cường đại.

Nếu như là chuyện kia của hắn, Từ Thọ rất có thể thỏa hiệp, nhưng hết lần này tới lần khác Chân Ngộ Thiên kia...

“Việc này Từ Thọ thật sự không biết rõ tình hình, thứ cho Từ Thọ khó có thể từ mệnh,” Từ Thọ bình tĩnh nói.

Thu Âm Hà, Hà Trì cùng với Lâm Chiến Đình đều lặng yên liếc nhau một cái.

Nhìn Từ Thọ mạnh miệng đến bộ dạng như vậy, thật là đối với Chân Ngộ Thiên tình thế bắt buộc?

Hay vẫn là có mưu đồ khác?

Muốn tiếp tục làm tiếp kết cuộc như thế nào?

“Ngươi cũng không từ mệnh không trọng yếu, Chiến Đình, lục soát núi là được!” Anh Lão ra lệnh.

“Vâng, sơn chủ đại nhân,” Lâm Chiến Đình gật đầu.

Từ Thọ chính là hừ một tiếng, “Anh Lão, không tìm được người, muốn lục soát Thái Hạo Sơn ta, cả Thái Nhất Thiên Cung đều không có đạo lý như vậy, việc này truyền đi, sau này quy củ của Thất Sơn có phải hay không nên sửa lại một chút, muốn nhận thức Thái Ất Sơn vì tông chủ núi?”

Thất Sơn vì minh, là Đông Hoàng ký kết quy củ.

Ngoại trừ Đông Hoàng vì tông chủ núi có được hiệu lệnh quần hùng năng lực, không ai có thể số khiến cái khác sáu tòa núi lớn.

Dù cho thực lực của Anh Lão siêu quần, mơ hồ có thể cùng Đông Hoàng sánh vai cùng, nhưng như thế ức hiếp Thái Hạo Sơn, chính là phá hư quy củ, như vậy Thái Kim Sơn, Thái Tú Sơn những cái kia núi lớn sơn chủ đám nghe nói việc này như thế nào tác tưởng?

Lời này vừa nói ra, Anh Lão tờ nào che kín nếp gấp mặt của cũng lộ ra vẻ chần chờ.

Lăng Sương mím môi một cái, thầm nghĩ trong lòng, Từ Thọ này cũng thật đúng giảo hoạt, như vậy đỉnh đầu cái mũ chụp xuống, bà ngoại thật sự không tốt lắm làm, thế nhưng là La Chinh... Trên khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng hiện ra một tia lo nghĩ.

Thu Âm Hà, trong lòng đám người Hà Trì cũng là phiền muộn, Từ Thọ quá kiên cường rồi.

“Hô...”

Hạo Nhiên Kiếm Điện trước cửa, lại có hai đạo nhân ảnh thoảng qua.

Tuy rằng bọn hắn còn không thấy được là ai, nhưng Từ Thọ cùng hai vị Ám Bộ thủ lĩnh trong lòng cũng là run lên, trong lòng la lên đừng có lại người đến!

Từ Thu Âm Hà bắt đầu, liền không ngừng mà người tới cầu thả La Chinh.

Tới còn một người so với một người lợi hại, địa vị càng là một người so với một người cao, hiện tại xông tới không biết thì là ai? Sớm biết như vậy bọn hắn nên đem Hộ Sơn Đại Trận lái!

Từ Thọ quay đầu nhìn lại, chứng kiến hai người kia liền hít một hơi thật sâu.

Ánh mắt của mọi người ngay ngắn hướng hội tụ ở cửa đại điện, người đến đúng là trong Long Thành chịu trách nhiệm cấp cho cờ xí Hải Lão.

Đơn thuần một Hải Lão, ngược lại không đủ để để cho Từ Thọ nhụt chí, tại bên người của Hải Lão, một tên mặc màu tím cung trang nữ tử ngật đứng ở bên cạnh, nàng này đúng là Diễm Phi.

Trong lòng Từ Thọ buồn bực quả thực tưởng muốn thổ huyết, La Chinh này rốt cuộc là lai lịch gì, không đã bắt một cái đệ tử của Tâm Lưu Kiếm Phái sao?

Thái Ất Sơn ra mặt không đủ, liền Đông Hoàng đều phải vì thế mà xuất đầu?

Đây là thế đạo gì!

Diễm Phi mang theo dáng tươi cười, thân hình ở giữa không trung bình di mà vào, băng gấm tung bay, nhìn qua liền là một bộ bức tranh tuyệt mỹ trong tiên nữ.

Nàng một bên bay vừa nói: “Tiểu gia hỏa không khiến người ta bớt lo, mới vừa từ Thái Đích Cung đi ra, liền bị bắt Thái Hạo Sơn đã đến?”

Chờ cho nàng vào Hạo Nhiên Kiếm Điện, Thu Âm Hà, Từ Thọ, Hà Trì cùng với Ám Bộ thủ lĩnh nhao nhao bái kiến, Lăng Sương cũng làm đại lễ, đã liền Anh Lão cũng gật đầu với Diễm Phi gật đầu, bắt chuyện qua.

Nàng cuối cùng là Đông Hoàng sủng phi, cũng là hiện tại duy nhất có thể gặp mặt Đông Hoàng người.

Từ Thọ biết, sự xuất hiện của Diễm Phi ý tứ hàm xúc hắn không cách nào ngạnh kháng tiếp, không biết Huyễn Sư có hay không đã động thủ? Có hay không đã lấy được toàn bộ tục thiên?

Diễm Phi thẳng đi đến Hạo Nhiên Kiếm Điện thượng thủ, đứng ở Anh Lão bên người, trong tay triển khai một trương vàng óng vàng ròng lệnh, “Đông Hoàng sắc lệnh, Thái Hạo Sơn nhanh chóng phóng thích La Chinh, không được chậm trễ!”

Thu được Đông Hoàng sắc lệnh, Từ Thọ đã biết chính mình không có trì hoãn vốn liếng.

Nhưng hắn đầu óc một chuyến, lại mặt nở nụ cười hỏi “không biết La Chinh này là nhân vật bậc nào, Đông Hoàng truyền đạt sắc lệnh, đúng là muốn Diễm Phi tự mình đi một chuyến?”

Diễm Phi lạc lạc đại phương, cười cười mà nói: “La Chinh hôm nay còn trong Thái Đích Cung tìm nữ nhi của ta, tiểu hỏa tử người rất không tồi, xứng với Phượng Ca nhà ta, nói không chừng ngày sau hắn có thể thành con rể của ta đâu rồi, vừa mới Hải Lão đem tin tức dẫn vào Thái Đích Cung, ta cố mà làm tự mình đi một chuyến, kỳ quái sao?”

Lời này vừa nói ra, Thu Âm Hà, Hà Trì, Hải Lão, Lâm Chiến Đình mặt mũi tràn đầy đều là vẻ cổ quái, trong lúc nhất thời bọn hắn cũng không biết lấy cái gì hình dung tâm tình của chính mình.

Đứng ở màu vàng long ỷ bên cạnh, bồi bạn Anh Lão Lăng Sương lông mi càng là khẽ run lên, cắn môi một cái.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx