sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2886

Chương 2,886 nghiền ép

Cơ Trường Kim nhìn xem những cái kia bể tan tành tế đàn, trái tim đều đang chảy máu.

Tế đàn cũng không phải là Dương Hồn, có thể tùy ý rời khỏi Bỉ Ngạn, lúc trước Cơ Trường Kim thật sớm đem tế đàn bố cục ở chỗ này, tưởng phải về thu còn có phần phí công phu.

Những thứ này tế đàn là Hữu Hùng Nhất Tộc tâm huyết, ít nhất tại Bỉ Ngạn sắc giới trong lợi dụng những thứ này tế đàn Hữu Hùng Nhất Tộc có thể áp chế bất luận cái gì Siêu Cấp Thế Lực!

“Ngăn cản hắn!” Cơ Trường Kim hét lớn.

Người của Thần Nông Thị Tộc động thủ, một hạt hạt giống mọc rể, nảy mầm, lan tràn ra vô số dây leo cuốn về phía La Chinh.

Những thứ này dây leo uy lực cũng không yếu, những Dương Hồn kia bị cuốn ở sau rất khó giãy giụa đi ra.

“Xẹt xẹt xẹt...”

Trong chớp mắt màu xanh dây leo liền đem La Chinh bao gồm cực kỳ chặt chẽ.

Các đệ tử của Thái Nhất Thiên Cung chứng kiến người nọ đại hiển thần uy, cả đám đều tràn đầy chờ mong, mắt thấy người nọ bị dây leo cuốn lấy, nguyên một đám trong mắt lộ ra vẻ lo lắng, nếu người nọ bị cuốn lấy thì phiền toái...

“Xoẹt xẹt!”

Bất quá một hơi thời gian, quấn quanh lấy La Chinh dây leo đã bị đều xé rách.

Hắn lại lần nữa nhảy lên một cái, dẫm nát trên tế đàn.

“Ầm!”

“Ầm!”

“Oanh...”

Một tòa cái bàn thờ lại bị La Chinh lần lượt giẫm nát.

Hắn vòng quanh vách tường đạp nửa vòng, hơn trăm tòa Doanh Ngư Tế Đàn đã rách nát rồi một nửa.

Cơ Trường Kim lại cũng không đoái hoài tới đánh chết Thiên Cung đệ tử, hắn đem còn lại Doanh Ngư một tia ý thức cửa đích điều động tới đây, hóa thành hung mãnh nước lũ chạy về phía La Chinh.

“Tên đáng chết, xé hắn vỡ!” Cơ Trường Kim mặt mũi tràn đầy hận ý.

Hôm nay hết thảy kế hoạch đều tiến hành như ý sắc vô cùng, làm sao lại vô duyên vô cớ toát ra một cái tên gia hỏa như vậy, sau đó hết thảy đều đã xong, tại sao có thể như vậy!

Ít Doanh Ngư kia đối với Dương Hồn cố nhiên là uy hiếp cực lớn, mặc dù Dương Hồn của La Chinh cũng chịu không được Doanh Ngư cắn xé, có thể nhục thể của hắn như thế nào lại e ngại những vật này? Ở trong mắt La Chinh, ít Doanh Ngư này bất quá là một ít Hạ Cấp Hung Thú mà thôi!

Đối mặt ít Doanh Ngư kia, La Chinh “hắc” một tiếng, thân thể bắt đầu tiến hành nhỏ xíu chấn động, tại tốc độ cao chấn động phía dưới, bất kỳ cái gì tiếp xúc tới La Chinh thân thể vật thể đều bị chấn động nát bấy.

Đây bất quá là trong Lực Thần Đạo so sánh sơ cấp một loại thủ đoạn, trong Mẫu Thế Giới đối kháng Bỉ Ngạn Cảnh cường giả tất nhiên là vô dụng, có thể ứng đối ít Doanh Ngư này liền quá dễ dàng rồi.

Thân thể của La Chinh nhảy lên một cái, thẳng xông về hàng ngàn hàng vạn Doanh Ngư trong đám.

Phàm là cùng La Chinh thân thể đụng vào Doanh Ngư, đều ở trong nháy mắt biến thành thổi phồng huyết vụ...

“Đó là cái gì thủ đoạn!”

“Thật là khủng khiếp!”

“Dùng thực lực của người này, chẳng phải là có thể ở Bỉ Ngạn trong đi ngang?”

Thiên Cung đệ tử nhìn xem một màn này, nguyên một đám nghẹn họng nhìn trân trối, hoàn toàn không thể giải thích vì sao thủ đoạn của La Chinh.

“Đó là thân thể bạo chấn mà thôi, thủ đoạn này không mới lạ, mới lạ là người này dùng thân thể vào Bỉ Ngạn...” Một Thiên Cung đệ tử nói ra, hiển nhiên hắn là nhìn ra La Chinh này thủ đoạn nhỏ.

“Ba ba ba BA~...”

Thân thể của La Chinh phóng tới ở đâu, nơi nào Doanh Ngư liền biến thành một vùng huyết vụ.

Bất quá hơn mười cái hô hấp thời gian, bên trong tường những cái kia khổng lồ Doanh Ngư đã bị diệt sát sạch sẽ.

Tuy nói chung quanh trên tế đàn tấm gương, như trước có khổng lồ Doanh Ngư chui ra, có thể bổ sung tốc độ căn bản đuổi không kịp La Chinh giết chết tốc độ.

Lăng Sương ngồi ở tế đàn trên bậc thang, một viên căng thẳng tâm rốt cuộc thư giãn xuống, trên mặt hiện lên vẻ vui mừng.

Kỳ thật nhục thể của La Chinh tại Bỉ Ngạn trong phát huy không gian phi thường lớn, nhưng La Chinh vào Thiên Cung về sau, một mực chấp tại tăng cao tu vi, hôm nay rốt cuộc triển khai kia công dụng rồi.

La Chinh dùng thân thể vỡ nát ít Doanh Ngư này, tiếp tục đem mục tiêu nhắm ngay những cái kia tế đàn.

“Oanh, oanh, oanh...”

Khi cuối cùng một cái bàn thờ bị oanh nhiên giẫm nát về sau, tất cả Doanh Ngư đều biến mất sạch sẽ.

Cơ Trường Kim đứng ở phía dưới, sững sờ nhìn xem La Chinh đi về phía hắn.

“Ngươi... Rốt cuộc là ai?” Cơ Trường Kim uể oải hỏi.

La Chinh đè lại thanh âm, sâu kín đáp lại nói: “Ngươi không có tư cách biết nói.”

Hắn tạm thời không muốn bại lộ thân phận của chính mình.

Mặc dù nói mình chạy trốn vách tường về sau, thay đổi thân thể tái hiện, cũng sẽ chọc tới một số người ngờ vực vô căn cứ, nhưng cuối cùng không có bằng chứng.

“Đéo cần biết ngươi là ai, đắc tội Hữu Hùng Nhất Tộc chúng ta, cuối cùng đều là chỉ còn đường chết, ha ha ha...” Cơ Trường Kim cười dài nói.

Thân thể nhập Bỉ Ngạn hoàn toàn chính xác thật không thể tin, có thể chính là một người lại có thể lật lên bao nhiêu sóng gió? Tâm tình của Cơ Trường Kim vốn có chút trầm thấp, nhưng giờ phút này lại trở nên lớn lối, “nếu như ngươi nguyện ý gia nhập Hữu Hùng Nhất Tộc chúng ta, cam đoan ngươi sẽ có một phen thiên đại thành tựu, như thế nào?”

“Gia nhập các ngươi?” La Chinh thấp giọng nhai nuốt lấy lời của hắn.

“Như thế nào?” Cơ Trường Kim nhìn phản ứng của La Chinh trong lòng có vẻ chờ mong.

“Không thế nào,” La Chinh lắc đầu nói.

“Vậy thì thật là tiếc nuối...” Cơ Trường Kim lắc đầu, “hôm nay thù này ta nhớ kỹ rồi, thế giới rất lớn, có thể Bỉ Ngạn rất nhỏ, sớm muộn ta sẽ lại nhìn thấy ngươi đấy...”

Nói xong Cơ Trường Kim muốn rời khỏi Bỉ Ngạn.

Dù cho lâm vào như thế tình cảnh bất lợi, Cơ Trường Kim cũng không có quá nhiều sợ hãi.

Bỉ Ngạn bên trong tới lui tự nhiên, La Chinh không cách nào đưa hắn vây khốn nhập Bỉ Ngạn, hắn tùy thời đều có thể phản hồi Mẫu Thế Giới.

Ngay tại Dương Hồn của Cơ Trường Kim dần dần mơ hồ thời khắc, La Chinh khẽ cười một tiếng nói: “Chỉ sợ không có cơ hội gặp lại rồi...”

“Cái gì...” Cơ Trường Kim cả kinh.

Sau lưng hắn, một đạo Dương Hồn lặng yên tới gần, đúng là Diệp Thương bản thân.

Dương Hồn tại Bỉ Ngạn trong điều tra hết thảy, dựa vào là thần thức, có thể Diệp Thương đã có một môn tuyệt học che đậy khí tức của chính mình.

Trên thân hắn Hồn Hỏa tản ra âm hiểm lục quang, không có chút nào nhiệt lượng, đúng là Hồn Hỏa này để cho hắn lâm vào tiềm hành trạng thái.

“Xoạt!”

Từ Diệp Thương trong tay vung qua một chút màu xanh hạt cát.

“Đoạn Hồn Sa!”

Đoạn Hồn Sa này cùng Triền Hồn Ti giống nhau, đều có thể ngăn trở Dương Hồn ly khai Bỉ Ngạn, bất quá Hữu Hùng Nhất Tộc thường dùng đúng là Triền Hồn Ti, mà Thiên Cung đa dụng Đoạn Hồn Sa, cả hai có tất cả ưu điểm.

Những Đoạn Hồn Sa kia nhiễm tại linh hồn của Cơ Trường Kim mặt ngoài, một chút màu xanh viên bi tán phát ra quang mang, Cơ Trường Kim nguyên bản mơ hồ Dương Hồn lại thời gian dần trôi qua rõ ràng.

Giờ khắc này Cơ Trường Kim thật sự sợ hãi, hắn điên cuồng niệm tụng Phá Huyễn Chú, muốn phá vỡ này hư ảo Bỉ Ngạn.

Có thể cái kia từng hột Đoạn Hồn Sa giống như là cái đinh một dạng đưa hắn vững vàng đóng vào Bỉ Ngạn ở bên trong, hắn mỗi tụng niệm một lần Phá Huyễn Chú, những Đoạn Hồn Sa kia phát ra quang mang liền nồng đậm tầng một.

“Niệm a, tiếp tục niệm, nhìn xem ngươi có thể hay không từ nơi này đào tẩu?” Diệp Thương vừa cười một vừa đi tới.

Ý thức được chính mình không cách nào chạy trốn về sau, Cơ Trường Kim rốt cuộc bắt đầu sợ hãi, hướng về phía sau chạy như bay, lúc này đây đổi hắn tưởng muốn chạy trốn Hồi Thần Miếu rồi.

Có thể La Chinh nơi nào sẽ buông tha hắn?

Hắn một cái bước xa phía dưới, đã đuổi tới Cơ Trường Kim sau lưng, chìa tay nhẹ nhàng sờ, như chim ưng bắt gà con bình thường đem nhấc lên.

Cơ Trường Kim lúc này triển khai phản kích, hắn linh hồn lực lượng bỗng nhiên bộc phát, một trái một phải hai đạo màu xám tro loan nguyệt như cái kéo bình thường hướng phía La Chinh cắt bỏ tới đây, có thể nhục thể của La Chinh há lại là một gã Điện Hồn có thể thương tổn?

“Ken két!”

Theo hai tiếng giòn vang truyền đến, La Chinh trên cổ liền một tí vệt trắng đều chưa từng lưu lại.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx