sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2887

Chương 2,887 giơ cao đánh khẽ

Cơ Trường Kim toàn lực nhất kích, cũng chưa từng đối với nhục thể của La Chinh tạo thành bất cứ thương tổn gì, hắn rốt cuộc lâm vào tuyệt vọng.

Tay của La Chinh có chút dùng sức, đang chuẩn bị đem linh hồn của hắn bóp nát thời khắc, Diệp Thương vội vàng nói: “Không muốn giết hắn!”

Cuộc phân tranh này là vì Cơ Trường Kim dựng lên, mà Cơ Trường Kim đập vào cờ hiệu là Mạc Nhất Kiếm giết đệ đệ của hắn.

Đảm nhiệm ai nấy đều thấy được, Hữu Hùng Nhất Tộc bất quá là thông qua này bảng quảng cáo, tưởng muốn tiêu diệt Thiên Cung một nhóm lớn Tinh Nhuệ Đệ Tử mà thôi.

Chuyện này tất nhiên sẽ dẫn phát Thiên Cung cùng Hữu Hùng Nhất Tộc tranh chấp, mà chỉ cần Cơ Trường Kim bất tử, Thiên Cung cuối cùng có thể bắt được hữu lực chứng cứ.

Diệp Thương ngăn cản phía dưới, La Chinh tự nhiên dừng tay.

Nhưng vào lúc này, Dương Hồn của Cơ Trường Kim bỗng nhiên một hồi vặn vẹo, thân thể kéo căng thẳng tắp, phát ra từng tiếng quái dị kêu thảm thiết.

“Xoẹt xẹt!”

Cả cái Dương Hồn liền tại trước mặt La Chinh tứ phân ngũ liệt.

La Chinh ngây ngốc nhìn xem một màn này, nói ra: “Ta không có giết hắn, hắn như thế nào...”

“Hắn bị giết,” Diệp Thương nhíu mày nói nói, “hẳn là người đứng bên cạnh hắn đưa hắn đánh chết.”

Vô luận là linh hồn nhập Bỉ Ngạn, hay vẫn là thân thể nhập Bỉ Ngạn, thuộc về là một trạng thái đặc biệt, vô luận là thân thể còn là linh hồn, kỳ thật như trước bảo tồn trong Mẫu Thế Giới một loại chỗ.

Hữu Hùng Nhất Tộc bày ra ván đã phá, những người khác nhao nhao trốn về sự thật, hiện tại Cơ Trường Kim chậm chạp không cách nào trở về, nhất định là đã xuất hiện vấn đề.

Một ít Đại Năng Giả, là có thể mượn nhờ tiểu bối linh hồn tiến hành theo dõi, trong Hữu Hùng Nhất Tộc các cường giả phát hiện Cơ Trường Kim bị bắt làm tù binh, tự nhiên trước tiên ra tay đưa hắn đánh chết.

“Đáng giận,” La Chinh cắn răng nói ra.

“Ồ? Thanh âm của ngươi...” Diệp Thương kỳ quái nhìn La Chinh liếc mắt.

Ngoại trừ bên ngoài Lăng Sương, những người khác cũng không biết thân phận của La Chinh, lúc trước La Chinh thấp giọng, bọn hắn cũng không phân biệt ra được.

La Chinh mới vừa có chút buồn bực đúng là quên mất, Diệp Thương nghe có chút quen tai.

Cũng may Diệp Thương cũng không đem La Chinh cùng người trước mắt này liên tưởng cùng một chỗ, mà La Chinh cũng hắng giọng một cái, lại lần nữa nhẹ giọng nói: “Không nghĩ tới người của Hữu Hùng Nhất Tộc càng như thế quyết đoán...”

Lúc này Diệp Thương hướng phía La Chinh chắp tay nói ra: “Không biết các hạ xưng hô như thế nào, lần này Thiên Cung chúng ta gặp rủi ro, may mắn mà có các hạ xuất thủ cứu giúp.”

La Chinh khẽ mỉm cười nói: “Ngươi gọi Thiên Hành ta là được.”

Trong Thiên Cung rất hiếm thấy họ La, lúc này đây La Chinh dứt khoát liền họ của chính mình cũng miễn đi.

Diệp Thương nhẹ gật đầu, đem cái tên này ghi xuống.

Lúc này những người khác Thiên Cung cũng chen nhau lên, đem La Chinh trực tiếp vây quanh, không ít người càng là hỏi lung tung này kia.

Thiên Chanh đứng ở trong đám người nhìn xem La Chinh, nếu như lúc trước nàng là tám phần hoài nghi, bây giờ đã là hoàn toàn xác nhận thân phận của La Chinh, bất quá nhìn bộ dạng như vậy La Chinh cũng không tính lộ ra thân phận của chính mình, nàng cũng lựa chọn trầm mặc, ít nhất hắn cứu được tất cả mọi người...

“Được rồi, các ngươi trước Hồi Thần Miếu đi,” La Chinh bị những người này một mực vây quanh cũng có chút khốn khổ.

Lúc này đây chết không ít Thiên Cung đệ tử, còn có một bộ phận bị Doanh Ngư cắn bị thương linh hồn, nhất là Mạc Nhất Kiếm, bây giờ còn đang hôn mê, tự nhiên không thể trì hoãn quá lâu.

Mọi người đang lời khuyên của La Chinh phía dưới, đồng loạt quay trở về Thần Miếu.

Lăng Sương tức thì đứng tại chỗ, chờ cho bọn hắn sau khi rời đi, nàng mới lên tới hỏi: “Sau đó thì sao? Tính toán gì?”

La Chinh quay người nhìn qua Thần Miếu, lập tức cười lạnh nói: “Tiếp đó, tự nhiên là hủy đi bọn họ Thần Miếu!”

“Hủy đi Thần Miếu!” Lăng Sương trong mắt hiện lên một chút ánh sáng, La Chinh kế hoạch này không khỏi quá điên cuồng.

“Đi theo ta tới,” La Chinh nói xong đã thẳng hướng phía Thần Miếu Hữu Hùng Nhất Tộc đi đến.

Trong lòng La Chinh sớm đã có hủy đi Hữu Hùng Nhất Tộc Thần Miếu ý tưởng, nhưng Thiên Cung cùng Hữu Hùng Nhất Tộc chung đụng còn hòa bình, hắn cũng không muốn vì Thiên Cung gây ra quá phiền toái lớn.

Lúc này đây nếu như vạch mặt, hắn sẽ không có lo lắng, lo ngại.

“Được!”

Lăng Sương cũng không phải vậy chờ xoắn xuýt tính tình, La Chinh đã quyết định chủ ý, nàng cũng sẽ dốc hết sức làm bạn.

...

...

Bỉ Ngạn trong sự cố rất nhiều, trong Thiên Cung cũng không yên ổn.

Nhiều như vậy Thiên Cung tinh nhuệ bị nhốt, mạng treo lơ lửng, nếu là thật đều chết hết, đối với Thiên Cung mà nói cũng là tổn thất thật lớn.

Huống chi trong đó còn có không ít dòng chính đệ tử ở trong đó, chuyện này mới vừa phát sinh, trong Thần Miếu các đệ tử đã trở lại Mẫu Thế Giới, bẩm cáo việc này cho cho tất cả trong núi các trưởng bối.

Bảy ngọn núi lớn các cường giả, nhao nhao tụ tập một nhà, thương nghị việc này nên xử lý như thế nào.

Mà đám người Thu Âm Hà tự nhiên cũng ra mặt.

Ngay từ đầu trong Thất Sơn các cường giả cho rằng đây là Hữu Hùng Nhất Tộc khai chiến tín hiệu, nhưng chuyện này cùng bọn họ phán đoán không hợp.

Bực này Siêu Cấp Thế Lực ở giữa chiến tranh, có thể nói là dắt vừa chạy toàn thân, nếu như Hữu Hùng Nhất Tộc cùng Thần Nông Thị Tộc ý định đối với Thiên Cung ra tay, nhất định là dốc toàn bộ lực lượng dùng Lôi Đình Chi Thế đánh vào Thái Nhất Thiên Cung, mà không phải cầm ngồi xuống các đệ tử ra mặt, cái này căn bản là đả thảo kinh xà.

Theo từ Bỉ Ngạn Tứ Trọng Thiên truyền tới tin tức càng ngày càng nhiều, Thiên Cung trên Thất Sơn các cường giả ước chừng là đã minh bạch, chuyện này chỉ sợ sẽ là mượn Mạc Nhất Kiếm cớ, muốn bẫy giết Thiên Cung đệ tử.

Hữu Hùng Nhất Tộc hiện tại tình thế càng ngày càng mạnh, mượn nhờ một cái lý do xúc mất một đám Thiên Cung tinh nhuệ, Thái Nhất Thiên Cung cũng không dám toàn diện khai chiến. Hơn nữa bọn hắn có thể đẩy trách nhiệm cởi sạch sẽ, ai bảo Mạc Nhất Kiếm chủ động khiêu chiến Hữu Hùng Nhất Tộc, Hữu Hùng Nhất Tộc chính là muốn vì đệ tử của chính mình báo thù.

Kỳ thật Mạc Nhất Kiếm có hay không đánh chết đệ đệ của Cơ Trường Kim, căn bản không trọng yếu, quan trọng là... Bọn hắn đã có một cái lấy cớ, mà Thiên Cung cầm Hữu Hùng Nhất Tộc không thể làm gì!

Tại ngắn ngủn trong vài canh giờ, trên Thất Sơn cường giả đều thông qua đủ loại con đường liên hệ Hữu Hùng Nhất Tộc, nhưng chuyền trả lại tin tức đều rất không ổn.

Hoặc là đánh Thái Cực nói không tỉ mỉ, hoặc là căn bản không từng để ý tới, càng có tin tức quay về truyền tới chỉ trích Thái Nhất Thiên Cung quản giáo đệ tử không nghiêm, đả thương bọn hắn Hữu Hùng Nhất Tộc dòng chính!

Thiên Cung trên Thất Sơn các cường giả nguyên một đám cũng là khí phẫn điền ưng, mấy vị sơn chủ trong cơn giận dữ, thậm chí muốn giết đến Hữu Hùng Nhất Tộc, nhất là Anh Lão càng là giận không kìm được, cuối cùng nàng thương yêu nhất cháu gái cũng bị cuốn vào trong đó.

Ngay tại chúng các cường giả thương nghị đối sách lúc, lại có tin tức chuyền trả lại.

“Báo! Thần Miếu đệ tử truyền về tin tức, Thiên Cung ta Tinh Nhuệ Đệ Tử đám đại bộ phận đã bình yên chạy trốn!”

Chúng các cường giả nghe được tin tức này ngây ra một lúc, lập tức trên mặt đều chảy lộ ra nét mừng.

Từ đây trước bắt được tin tức phán đoán, Thiên Cung tinh nhuệ đám chỉ sợ khó thoát khỏi cái chết, cho nên chúng các cường giả mới hội cố gắng thuyết phục Hữu Hùng Nhất Tộc giơ cao đánh khẽ, hơn nữa là dùng tới gần như cầu xin thái độ.

“Xem ra Hữu Hùng Nhất Tộc hay vẫn là nhượng bộ.”

“Thở dài một hơi...”

“Hy vọng bọn nhỏ bình yên vô sự.”

Chúng các cường giả chính may mắn lúc, lại có tin tức chuyền trả lại, lúc này đây chuyền trả lại tin tức đúng là Hữu Hùng Nhất Tộc truyền đến.

“Báo! Hữu Hùng Nhất Tộc truyền đến tin tức!”

Thái Kim Sơn sơn chủ hỏi “nói! Tin tức gì?”

“Cầu Thiên Cung chúng ta giơ cao đánh khẽ, đừng hủy đi bọn họ Thần Miếu rồi,” truyền lời người nọ hồi đáp.

Chúng sơn chủ đám còn có một phiếu vé Thiên Cung cường giả nghe nói như thế, lập tức hai mặt nhìn nhau.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx