sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2892

Chương 2,892 Diệu tông thiên

La Chinh tự nhiên không rõ ràng lắm trong lòng Lăng Sương đang suy nghĩ gì.

Sau đó La Chinh thay đổi Dương Hồn nhập Bỉ Ngạn, cùng với Lăng Sương đã đi ra Thần Miếu, tiến về trước cách đó không xa cái kia mảnh quảng trường.

Trên quảng trường một đạo Tinh hoàn như trước tản ra lăng liệt hàn ý.

Tại Tinh hoàn chung quanh không ít người ngồi xếp bằng, nghênh đón cỗ hàn ý này xâm nhập.

Hấp thu Linh Hồn Kết Tinh tấn chức Dương Hồn tu vi, đó là Siêu Cấp Thế Lực đệ tử mới có đặc quyền.

Tán lạc tại Mẫu Thế Giới các nơi Nhân Tộc, cũng không có tiến vào Thần Miếu tư cách.

Những người này đại bộ phận chỉ có thể tiến hành theo chất lượng tu luyện, mà lợi dụng Tinh hoàn tản ra lăng liệt hàn ý, chính là một loại trong đó thủ đoạn.

La Chinh cùng Lăng Sương hai tên Điện Hồn Cấp đi tới, đưa tới không ít người nhìn chăm chú.

Tứ Trọng Thiên bên trong, Điện Hồn tuyệt đối là không thể địch nổi tồn tại, bọn hắn có thể chạy suốt tầng mười ba, đủ để để cho bọn hắn nhìn lên.

“Đi thôi!”

Lăng Sương không chút do dự, một bước đã bước vào Tinh hoàn.

Theo Tinh hoàn không ngừng mà xoay tròn, Dương Hồn của nàng không ngừng mà bị kéo duỗi, hóa thành một đạo quang mang phóng lên trời, giống như khối từ từ bay lên sao chổi.

Chờ cho Lăng Sương bị đưa lên về sau, La Chinh cũng chui vào Tinh hoàn trong.

Khi hắn mới vào Tứ Trọng Thiên lúc, này Tinh hoàn còn có thể cho hắn không nhỏ áp lực, hiện tại Dương Hồn của hắn đã có bước tiến dài, Tinh hoàn trong tích chứa điểm ấy hàn ý đối với hắn không tạo được tổn thương chút nào.

“CHÍU... U... U!”

Trong nháy mắt, La Chinh cũng đã đi ra Tứ Trọng Thiên.

Ngay tại La Chinh cùng Lăng Sương mới vừa rời đi Tứ Trọng Thiên lúc, một đạo Dương Hồn ở trong quảng trường chậm rãi ngưng tụ ra.

Đạo này Dương Hồn là lần thứ nhất đặt chân Tứ Trọng Thiên, đối với hết thảy chung quanh đều tràn ngập tò mò.

Hắn nhìn quanh một cái, thẳng đi về hướng Tinh hoàn bên cạnh, bắt được một vị tu luyện giả hỏi “các ngươi đám người kia ngồi ở chỗ này cái gì?”

Tu luyện giả kia mạc danh kỳ diệu nhìn người kia, tức giận nói: “Tự nhiên là tu luyện!”

“Tu luyện?”

Người nọ kỳ quái nhìn Tinh hoàn liếc mắt, này nguyên lý của tu luyện không hề khó lý giải, lập tức hắn cười hắc hắc nói: “Bực này tu luyện thủ đoạn, chẳng phải là giống như con kiến tại bò dưới đất, thật sự là quá chậm! Nghe nói những cái kia Siêu Cấp Thế Lực tại Tứ Trọng Thiên xây xong Thần Miếu, các ngươi tại sao không đi Thần Miếu?”

Tu luyện giả nghe nói như thế thật buồn bực rồi, hắn lại không phải là cái gì đại tộc đệ tử, nào có tư cách vào Thần Miếu? Người này là cố ý đến gây chuyện hay sao?

“Ta yêu tu luyện thế nào, mắc mớ gì đến ngươi? Ở đâu mát mẻ ở đâu ở lại đó!” Tu luyện giả phất phất tay tưởng muốn đuổi tên này đi.

“Mắc mớ gì đến ta... Hắc hắc, Tứ Trọng Thiên người đích xác không giống với, tại Tam Trọng Thiên thật đúng là không ai dám đối với ta như vậy nói chuyện!”

Người kia nói thò tay người tu luyện trên cánh tay nhẹ nhàng vẽ một cái, người tu luyện cánh tay lại trực tiếp từ trên thân thể tróc bong, người nọ một chút cầm lấy cánh tay đút vào trong miệng mình!

Hắn có thể trực tiếp thôn phệ Dương Hồn của người khác!

Càng quỷ bí chính là, tu luyện giả như trước bảo trì khoanh chân ngồi định tư thái, gảy cánh tay mất không có chút nào đau đớn, cho đến tu luyện giả hiếu kỳ người nọ đang ăn cái gì, tập trung nhìn vào, đúng là cánh tay của chính mình!

“Ngươi, ngươi... Có thể trực tiếp nuốt Dương Hồn của người khác!” Tu luyện giả kinh hãi.

“Có chuyện gì ngạc nhiên đấy, Nhị Trọng Thiên, Tam Trọng Thiên những dị tộc kia quá yếu, ta mới lên Tứ Trọng Thiên, lại phi thăng tới địa phương quỷ quái này đã đến, ta phải không quá yêu nuốt đồng tộc linh hồn, nhưng chỗ này tốt như chỉ có Nhân Tộc?” Người nọ không đếm xỉa tới nói ra.

Tứ Trọng Thiên trong dĩ nhiên không phải chỉ có Nhân Tộc, chỉ có điều đồng tộc tộc quần đa số thời điểm đều biết bay thăng tại một cái phương vị.

“Ngươi... Ngươi là người điên!” Tu luyện giả kêu thét một tiếng, thân hình trở nên mơ hồ, đã trốn ra Bỉ Ngạn.

“Người này vậy mà trực tiếp nuốt vào Dương Hồn!”

“Hắn không sợ cắn trả sao?”

“Tại sao có thể có người điên như vậy!”

Trên quảng trường những người tu luyện khác thấy một màn như vậy, nguyên một đám cũng hù dọa trụ rồi.

Mỗi một đạo linh hồn đều có chính mình Cá Nhân Ý Chí, không thể nuốt lẫn nhau, như cắn nuốt khá hơn rồi, chính mình liền không còn là chính mình rồi.

Hấp thu Linh Hồn Kết Tinh cũng là thôn phệ kia linh hồn hắn thủ đoạn, nhưng Linh Hồn Kết Tinh cần phải năm này tháng nọ tích lũy, hơn nữa Linh Hồn Kết Tinh tinh thuần vô cùng, tự nhiên đẹp có tầng một mạo hiểm.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Trong nháy mắt, trên quảng trường Dương Hồn rời đi sạch sẽ.

Nhìn xem trống rỗng quảng trường, người nọ nhếch miệng, “đều nói ta không thế nào thôn phệ đồng tộc rồi, mới vừa chẳng qua là nếm mùi một chút, xem ra Tứ Trọng Thiên cũng chẳng có gì ghê gớm...”

Hắn cũng không phải như thế nào quan tâm.

Bỉ Ngạn trong Dương Hồn số lượng quá nhiều, trong Mẫu Thế Giới mỗi nhiều một cái Bỉ Ngạn Cảnh, Bỉ Ngạn trong là hơn một đạo Dương Hồn.

Ngoại trừ Nhân tộc ra, còn có số lượng cao dị tộc.

Người này từ Nhất Trọng Thiên một đường nuốt đến Tứ Trọng Thiên, cũng vô ích thời gian vài ngày.

Đứng tại chỗ ngắm nhìn một cái, chứng kiến cách đó không xa bể tan tành Thần Miếu cùng mang mang lục lục đám Hữu Hùng Nhất Tộc đệ tử, hắn trên mặt lộ ra vẻ cổ quái.

“Nghe nói trong Thần Miếu giữ tinh thuần nhất Linh Hồn Kết Tinh, ta đi yêu cầu một ít, không biết bọn hắn có cho hay là không...”

Chiếu theo tính tình của hắn, tưởng liền muốn làm, vậy thì thẳng hướng phía Thần Miếu đi đến.

...

...

La Chinh cảm giác linh hồn của chính mình một lần nữa hóa thành hình hình, mở hai mắt ra liền đã đến ngũ trọng nguyên ngày mai.

Vùng thế giới này, cùng Tứ Trọng Thiên lại có bất đồng, bốn phía đều là một mảnh trắng xóa, trên mặt đất như là gắn tầng một muối.

“Ngũ Trọng Thiên trong lại hoang lạnh như vậy?” La Chinh ngạc nhiên nói.

Lăng Sương gật đầu nói: “Đại bộ phận chủng tộc đều muốn Tứ Trọng Thiên làm một điểm khởi đầu, Ngũ Trọng Thiên dĩ nhiên là bị lạnh nhạt, ngoại trừ thăm dò một ít độc hữu chính là Thần Miếu bên ngoài, bình thường không ai tại Ngũ Trọng Thiên trong dừng lại.”

Ngũ Trọng Thiên bên trong Bỉ Ngạn Tín Vật cùng Tứ Trọng Thiên chênh lệch không lớn, hơn nữa những Dương Hồn kia thuộc sở hữu thế lực của chính mình, thường thường có thể lấy được tầng cao hơn ngày đích Bỉ Ngạn Tín Vật, bọn hắn thăm dò Ngũ Trọng Thiên cũng không hứng thú lắm.

Không chỉ có là Ngũ Trọng Thiên, chính là Lục Trọng Thiên, Thất Trọng Thiên đồng dạng cũng là như thế.

La Chinh cùng Lăng Sương ở chỗ này không có dừng lại lâu, lại lần nữa chui vào Tinh hoàn, tiếp tục hướng trên phi thăng.

Lục trọng bảy diệu ngày đích địa thế hiểm yếu, hoàn cảnh phức tạp, khắp nơi đều là màu đỏ sẫm trần trụi trên mặt đất đá to.

Thất trọng hư vô thiên, trong đó sinh trưởng một mảnh màu hồng cọc gỗ ngắn thực vật, toàn bộ thế giới đều bị loại thực vật này sở chiếm cứ.

Bát trọng Thái Cực thiên là băng tuyết ngập trời...

Cửu trọng xích dương thiên tắc nắng gắt như lửa...

Mười trọng huyền rõ ràng Trời...

Hai người đang Tinh hoàn trong phi thăng, lại chui vào Tinh hoàn lại phi thăng.

Không ngừng hướng lên về sau, đến từ chính Tinh hoàn áp lực cũng càng lúc càng lớn.

Nếu là bình thường người, mỗi kéo lên Nhất Trọng Thiên đều cần phải hao phí mấy năm, thậm chí nhiều thời gian hơn.

Nhưng hai tên Điện Hồn đối với những cái áp lực này có mắt không tròng, một đường cũng rất thuận lợi.

Thập Nhất Trọng diệu tông thiên!

Hai người vừa khi mới xuất hiện, cách đó không xa liền xuất hiện mấy chục cổ hình thể khổng lồ Dương Hồn, tuy nói thấy không rõ ít Dương Hồn này vốn là vẻ mặt, nhưng quang coi đường nét, đã biết bọn họ hình dáng tướng mạo đáng sợ.

Mà ở phía sau của La Chinh tức thì tụ tập một mảnh rậm rạp chằng chịt Tinh hoàn, căn bản số lượng đếm không hết.

“Nhân Tộc, đi bên này!”

Một cỗ khôi ngô cao lớn Dương Hồn đi vào La Chinh cùng Lăng Sương trước mặt, chỉ vào phía bên phải phát ra mệnh lệnh.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx