sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2896

Chương 2,896 Uyên Linh Tộc

La Chinh lời này vừa nói ra, chung quanh lập tức hoàn toàn yên tĩnh.

Đại bộ phận dị tộc đều cho rằng La Chinh điên rồi!

Tại Ly Uyên Tộc xem ra La Chinh chạy tới đòi hỏi một ức Hồn Đan, đã là phi thường chuyện tức cười, bây giờ còn tuyên bố đem Ly Uyên Tộc san thành bình địa?

Những dị tộc kia trong cũng xen lẫn một tên nhân loại, này nhân loại đến từ chính Thần Nông Thị Tộc.

Hắn là như vậy từ Tứ Trọng Thiên chạy tới tầng mười ba, bất quá hắn mới có thể nhập Bỉ Ngạn không lâu, cũng không có trải qua La Chinh phá hủy Thần Miếu một màn kia.

Nhưng trong Thần Nông Thị Tộc, hắn cũng nghe đồn Tứ Trọng Thiên trong phát sinh hết thảy, tự nhiên nghe nói qua La Chinh đủ này “thân thể”.

“Không nghĩ tới tiểu tử này lại thoáng cái chạy đến Thập Nhất Trọng Thiên đã đến, nhìn tình hình này Ly Uyên Tộc sợ cũng đắc tội tiểu tử này, hắn là ý định đại náo Ly Uyên Tộc?”

Ly Uyên Tộc thân là cực kỳ mạnh mẽ dị tộc, cho dù là Hữu Hùng Nhất Tộc đều không dám tùy tiện gây ra.

Hôm nay sợ rằng nhìn thật là náo nhiệt...

Cầm đầu Ly Uyên Tộc Nhân kia nghe được La Chinh bực này điên cuồng lời nói, ngửa đầu cười to một tiếng, “ngươi? Chỉ bằng ngươi, muốn Ly Uyên Tộc chúng ta san thành bình địa? Ha ha ha ha... Thật sự là chuyện cười lớn!”

Ly Uyên Tộc Nhân vốn là muốn bồi thường sự tình, cuối cùng La Chinh thân thể nhập Bỉ Ngạn, thật là trường hợp đặc biệt, bọn hắn cũng không muốn gây quá phiền toái lớn.

Chuyện này nếu như huyên náo lớn hơn, truyền đi Ly Uyên Tộc rao giá trên trời phí qua đường, đối với bọn hắn nhất tộc thanh danh cũng có ảnh hưởng.

Hiện tại không cách nào lành, thái độ của đám Ly Uyên Tộc Nhân tự nhiên lại thay đổi.

“Thân thể đặt chân Bỉ Ngạn, hoàn toàn chính xác rất giỏi, thay đổi Kỳ Tha Chủng Tộc sợ là bó tay với ngươi, có thể Ly Uyên Nhất Tộc chúng ta cũng không sợ ngươi!”

“Thức thời một chút liền lăn đến Thập Nhị Trọng Thiên đi!”

“Ly Uyên Nhất Tộc chúng ta, cùng Diệu Tông Thiên Uyên Linh đồng căn đồng nguyên, ngươi chính là một cỗ nhục thể lại có sợ gì!”

Bỉ Ngạn trong cũng tồn tại sinh linh.

Vừa đến Tứ Trọng Thiên trong Bỉ Ngạn Sinh Linh đều chẳng mạnh mẽ lắm, nhưng càng là hướng lên, Bỉ Ngạn trong sinh linh thì càng lợi hại, có chút sinh linh thậm chí chiếm cứ Bỉ Ngạn một trong chỗ lãnh địa, những thứ này lãnh địa là tuyệt đối không thể xông vào, có thể nói cấm khu!

Tỷ như Bát Trọng Thiên sinh nhật tộc, cửu trọng thiên vũ hao phí tộc, Thập trọng sáng tộc cùng Tiêu tộc.

Bất quá những thứ này chủng tộc tại Bỉ Ngạn trong hành tung rất bí hiểm, cơ bản không cùng Dương Hồn trao đổi, tại Bỉ Ngạn trong xông xáo Dương Hồn cũng không dám xâm nhập lãnh địa của bọn hắn, có chút thần bí.

Duy nhất ngoại lệ là Thập Nhất Trọng Thiên bên trong Uyên Linh Tộc!

Cái chủng tộc này cùng Ly Uyên Tộc có thiên ty vạn lũ liên hệ, nghe nói Ly Uyên Tộc ở trung cổ lúc không tính là Siêu Cấp Thế Lực, nhưng Ly Uyên Tộc tộc trưởng bước chân vào Thập Nhất Trọng Thiên, vô tình gặp được Uyên Linh Tộc về sau, liền đã xác định hai cái tộc quần quan hệ trong đó.

Uyên Linh Tộc đem Ly Uyên Tộc nhận định là đồng tộc, tự nhiên tại Thập Nhất Trọng Thiên trong trắng trợn nâng đỡ, toàn bộ Thập Nhất Trọng Thiên liền đã rơi vào Ly Uyên Tộc trong tay.

Có thể nói Ly Uyên Tộc có thể phát triển cho tới hôm nay một bước này, Uyên Linh Tộc không thể bỏ qua công lao.

“Đúng không...”

La Chinh cầm một cái chế trụ trước mắt cánh tay của Ly Uyên Tộc Nhân này, Dương Hồn khổng lồ tại La Chinh trong tay nhẹ như không có vật gì một dạng trực tiếp bị hắn ném ra ngoài, đập vào rộng rãi trên quảng trường.

Chứng kiến La Chinh trực tiếp động thủ, một ít Ly Uyên Tộc Nhân lập tức triển khai phản kích.

Những cái kia chính đang xếp hàng các dị tộc thấy một màn như vậy, nhao nhao tan tác như chim muông.

Có người xem náo nhiệt không chê chuyện lớn, tất nhiên là mùi ngon, cũng có người đầy mặt khuôn mặt u sầu, tự dưng bị cuốn vào loại chuyện này ở bên trong, hết lần này tới lần khác tại địa phương quỷ quái này bọn hắn liền rời khỏi Bỉ Ngạn đều không được, trên không thể lên hạ không thể xuống, không biết như thế nào cho phải?

Hình thể của Ly Uyên Tộc Nhân thập phần to lớn, mỗi cái Thiên Sinh Thần Lực, hơn nữa bọn hắn nhất tộc gặp được Bỉ Ngạn chủng tộc Uyên Linh Tộc truyền thụ, đều tu luyện ra một loại Linh Hồn Bí Pháp, có thể trong vòng thời gian ngắn lại để cho Dương Hồn của chính mình thực lực bạo tăng.

Trong một chớp mắt, sáu bảy Ly Uyên Tộc Nhân thẳng đến La Chinh mà đến, kinh khủng linh hồn uy áp vẫn còn như thực chất áp bách trên người La Chinh.

Từ trong tay bọn họ đã sử dụng từng đám cây Linh Hồn Chi Mâu, thẳng hướng La Chinh đâm tới.

Có thể Ly Uyên Tộc Nhân như trước coi thường nhục thể của La Chinh.

Tuy nói linh hồn càng tu càng mạnh, nhưng cùng thân thể vẫn có trên bản chất chênh lệch, huống chi nhục thể của La Chinh lại mạnh hơn xa thường nhân?

“Ầm ầm ầm ầm ầm oanh...”

Những thứ này Linh Hồn Chi Mâu nện ở La Chinh bên ngoài thân, như là bắn về phía hắn từng đám cây mũi tên gỗ, đụng vào trên người La Chinh lập tức, liền trực tiếp tán loạn.

Một luân phiên công kích mà thôi, La Chinh như trước bình yên vô sự đứng tại chỗ.

Ly Uyên Tộc Nhân mở to hai mắt nhìn, Ly Uyên Tộc kia thủ lĩnh nhìn xem hình dáng này của La Chinh, trong lòng cũng là thầm nghĩ không ổn.

“Tới phiên ta?”

Đối mặt đồng tộc chi nhân, La Chinh còn mà còn có lưu thủ.

Phá hủy Hữu Hùng Nhất Tộc Thần Miếu lúc, La Chinh cũng không có ra tay đánh chết bất luận cái gì một tên nhân loại.

Nhưng đối với Ly Uyên Tộc Nhân, trong lòng La Chinh không có bất kỳ nhận đồng cảm, những thứ này có trí sinh linh tại trong lòng La Chinh, cùng những thú dữ kia dị thú không có khác nhau!

“Bạch!”

La Chinh hai chân phát lực, toàn bộ người như mũi tên kích xạ, nhảy lên một cái.

Khi hắn xẹt qua một vị hình thể cao lớn Ly Uyên Tộc Nhân lúc, ngón tay ở tại trên đỉnh đầu nhẹ nhàng một ấn.

“Xôn xao...”

Dương Hồn của Ly Uyên Tộc Nhân này lập tức tán loạn.

Mà thế công của La Chinh cũng không yên tĩnh, quay đầu hắn liền lướt về phía tiếp theo người, trong nháy mắt, La Chinh liền xuất thủ bốn lần, Dương Hồn của bốn vị Ly Uyên Tộc Nhân cũng đã tán loạn tại La Chinh trong tay.

“Thật, thật cường đại...”

“Chúng ta không có biện pháp với hắn đối kháng!”

“Thông báo qua, lại để cho Uyên Linh Tộc ra mặt!”

Còn dư lại Ly Uyên Tộc Nhân nhao nhao chạy tán loạn, không biết làm sao vùng này đều bị phong cấm, vô luận là Ly Uyên Tộc hay vẫn là dị tộc, đều không thể rời khỏi Bỉ Ngạn.

La Chinh cũng không có thừa thắng truy kích, quan sát thoáng một phát, rồi mới hướng những dị tộc kia đám nói ra: “Ngươi có thể tìm nhà mình Tinh môn rời khỏi nơi này.”

Không có Ly Uyên Tộc ngăn trở, bọn hắn tự nhiên năng thông qua Tinh môn ly khai Thập Nhất Trọng Thiên, không cần giao nạp một vạn Hồn Đan.

Những dị tộc này nguyên một đám mặt lộ vẻ vẻ cảm kích, bất kể nói thế nào, La Chinh giúp bọn hắn còn dư một vạn Hồn Đan, trọng yếu hơn chính là hắn còn rất tốt dạy dỗ cả vú lấp miệng em Ly Uyên Tộc!

Ly Uyên Tộc chi bá đạo, không gần như chỉ ở Thập Nhất Trọng Thiên ở bên trong, tại trong Mẫu Thế Giới cũng là một mạnh mẽ dị tộc, rất nhiều Tiểu Chủng Tộc đều khuất phục tại dưới của hắn.

“Vị này nhân tộc bằng hữu, cám ơn ngươi, bất quá ngươi phải cẩn thận những cái kia Uyên Linh!”

“Những cái kia Uyên Linh thân là Bỉ Ngạn Sinh Linh, đồng dạng cũng là dùng thân thể hình thái tồn Tại...”

“Bọn hắn rất mạnh!”

Một ít thoáng biết được nội tình dị tộc báo cho La Chinh biết.

La Chinh nhẹ gật đầu, thẳng mở rộng bước chân đi tới trước.

Ly Uyên Tộc tại Bỉ Ngạn trong kiến tạo có thể không chỉ một tòa Thần Miếu, mà là một tòa thành khổng lồ thành phố! Chỉ là một tòa thành tường liền cao tới trăm trượng, trong đó kiến trúc động một cái có ngàn trượng độ cao.

Rất nhanh La Chinh thì đã tới nơi này phía dưới vách tường, chìa tay nhẹ nhàng theo như ở trên vách tường.

Theo hắn đột nhiên một vận lực, “ầm ầm” một tiếng vang thật lớn truyền đến, cao trăm trượng, rộng mười trượng vách tường trực tiếp sụp đổ, lộ ra một lỗ thủng khổng lồ.

Tường thành sau đám Ly Uyên Tộc Nhân, hiển nhiên không biết chuyện gì xảy ra sự tình, vô cùng ngạc nhiên nhìn xem vách tường lỗ thủng chỗ La Chinh.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx