sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2901

Chương 2,901 bán ra

Tại Tống Phi Vũ mang dưới đường, ba người đi hướng bắc tiến vào một khoảng cách, liền thấy một mảnh thấp lùn kiến trúc.

Cái mảnh này kiến trúc phía trước, đã tụ tập không ít dị tộc, tựa hồ đang đợi cái gì.

Tống Phi Vũ một người đi qua hỏi thăm một phen, trở về nói với La Chinh: “Phách Mại Hội mở còn có khoảng một canh giờ, xem ra chúng ta được ở chỗ này chờ.”

“La Chinh, Nhĩ Thử Nhất Tộc vừa là chủ trì đấu giá, chắc cũng sẽ thu mua Bỉ Ngạn Tín Vật, ngươi có thể mang trước đó Bỉ Ngạn Tín Vật bán cho nó đám,” Lăng Sương bỗng nhiên nhắc nhở.

Nàng vừa nói như thế, La Chinh ngược lại là nhớ tới, trong tay mình còn đồn phần lớn Bỉ Ngạn Tín Vật.

Những thứ này Bỉ Ngạn Tín Vật đều là Hữu Hùng Nhất Tộc trân phẩm, giá trị cũng là xa xỉ.

La Chinh một tia ý thức cửa đem thu đi rồi, đã từng từng cái điều tra những thứ này Bỉ Ngạn Tín Vật, tuy nói mỗi một kiện Bỉ Ngạn Tín Vật đều rất không tồi, nhưng cũng không phải đặc biệt thích hợp La Chinh.

Hiện tại La Chinh đã dung hợp hai kiện Bỉ Ngạn Tín Vật, Lực Thần Đồ Đằng cùng Tâm Thần Chi Nhãn đều có riêng mình công dụng, dung hợp cuối cùng một kiện Bỉ Ngạn Tín Vật tự nhiên muốn cực kỳ thận trọng.

Đem các loại Bỉ Ngạn Tín Vật bán của cải lấy tiền mặt mất, chính là lựa chọn tốt nhất.

“Ít đám Lão Thử này tự nhiên cũng sẽ thu mua Bỉ Ngạn Tín Vật, bất quá chúng cũng rất bắt bẻ, nếu là bình thường Bỉ Ngạn Tín Vật còn không lọt nổi mắt xanh của chúng, ta mang La Chinh huynh đi qua đi,” Tống Phi Vũ nói ra.

Trong mắt của Tống Phi Vũ, La Chinh là lần thứ nhất bước vào tầng mười ba, mà ở Thất Sơn Tiểu Hội thời điểm, Dương Hồn của La Chinh còn không Điện Hồn Cấp, tối đa cũng chỉ là ở Tứ Trọng Thiên trong dừng lại, trong thời gian ngắn như vậy La Chinh hẳn không cầm ra rất tốt Bỉ Ngạn Tín Vật.

Hắn từ là không biết La Chinh Bỉ Ngạn Tín Vật đều là giành được...

“Này sẽ không phiền toái Tống sư huynh rồi, để cho La Chinh chính mình đi là tốt rồi,” Lăng Sương ngăn lại nói.

La Chinh tại Tứ Trọng Thiên trong huyên náo lớn như vậy, Tống Phi Vũ chắc hẳn cũng nghe đồn, nếu như La Chinh móc ra trên trăm kiện Bỉ Ngạn Tín Vật đấu giá, nhất định sẽ bị Tống Phi Vũ khám phá thân phận.

Tuy nói Lăng Sương tin được Tống Phi Vũ, nhưng là không muốn bại lộ thân phận của La Chinh.

Tống Phi Vũ thoáng có chút kỳ quái, không có nói thêm cái gì, chỉ vì La Chinh chỉ điểm phương hướng.

La Chinh dựa theo Tống Phi Vũ từng nói, vòng quanh cái mảnh này thấp lùn kiến trúc rời đi non nửa vòng, tìm được mặt khác một chỗ nhập khẩu.

Hắn mới vừa tiến vào trong đó, liền nghe được một thanh âm chói tai truyền đến.

“C - K - Í - T.. T... T... Nhân loại, là đánh tính ra bán trong tay Bỉ Ngạn Tín Vật?” Cách đó không xa một con cao cỡ nửa người Nhĩ Thử dạo bước tới đây.

“Đúng là,” La Chinh hồi đáp.

“Xèo... Xèo, đi theo ta là được,” Nhĩ Thử nói ra.

Nhĩ Thử này chỉ dẫn La Chinh vào một gian thấp lùn phòng ốc, La Chinh trở ra hầu như muốn khom người đi về phía trước.

Thấp lùn trong phòng còn có mặt khác hai Nhĩ Thử, chứng kiến La Chinh sau liền chào hỏi quá, trong đó một con liền nói: “Các hạ có thể đem trên tay Bỉ Ngạn Tín Vật hiện lên đi ra, bất quá chúng ta có mấy lời nói ở phía trước, Nhĩ Thử Nhất Tộc chúng ta không là dạng gì rác rưởi đều thu, như các hạ Bỉ Ngạn Tín Vật tại thượng phẩm trở xuống, tựu bất đồng lấy ra.”

“Thượng phẩm? Bỉ Ngạn Tín Vật còn phân phẩm giai?” La Chinh hơi sững sờ.

Ba Nhĩ Thử nhìn La Chinh bộ dáng này, cũng lặng lẽ liếc nhau một cái.

Cái nhân tộc này tiểu tử liền Bỉ Ngạn Tín Vật phẩm giai cũng không biết, liền muốn Bỉ Ngạn Tín Vật bán cho nó đám, đây là tới tức cười chúng đùa?

Dẫn La Chinh vào Nhĩ Thử kia liền chỉ vào ngoài cửa nói ra: “Các hạ như ngay cả cái này cũng không rõ ràng lắm, bên kia mời đi ra ngoài đi, chúng ta rất bận rộn, C - K - Í - T.. T... T...” Ngữ khí của Nhĩ Thử trở nên không quá hữu được rồi

La Chinh đích xác không biết Bỉ Ngạn Tín Vật như thế nào phân phẩm cấp.

Tại trong lòng hắn Bỉ Ngạn Tín Vật chính là theo như lấy được địa điểm không cùng đi phân chia, Nhị Trọng Thiên Bỉ Ngạn Tín Vật vượt qua Nhất Trọng Thiên, tầng mười ba Bỉ Ngạn Tín Vật tức thì so với Thập Nhị Trọng Thiên lợi hại.

Nhưng bực này phân chia thủ đoạn tuy rằng trực quan, kỳ thật rất không nghiêm cẩn, tuy nói Nhất Trọng Thiên bên trong Bỉ Ngạn Tín Vật phổ biến quá bình thường, nhưng là có cực nhỏ xác suất bắt được ưu chất Bỉ Ngạn Tín Vật, như Tâm Thần Chi Nhãn của La Chinh căn bản không thể xưng là “Nhất Trọng Thiên bên trong Bỉ Ngạn Tín Vật”.

Mắt nhìn đối phương muốn trực tiếp đuổi đi chính mình, trong lòng La Chinh cũng có chút bất đắc dĩ, hắn duỗi dưới tay, một đạo khung vuông ra hiện tại hắn đầu ngón tay, một kiện Bỉ Ngạn Tín Vật đã từ trong Tu Di Giới Chỉ rơi ra ngoài, “thật có lỗi, ta đích xác không biết như thế nào phân biệt Bỉ Ngạn Tín Vật phẩm giai, mong rằng chư vị chỉ giáo nhiều hơn.”

La Chinh lấy ra Bỉ Ngạn Tín Vật là một động vật đầu lâu, có đầy song giác, khí tức bất phàm.

Ba Nhĩ Thử kia chứng kiến xương đầu này, con mắt đều hơi hơi sáng ngời.

“Ngũ Trọng Thiên mặn đầu bò cốt?”

“Ngược lại là một kiện thượng phẩm, xèo... Xèo.”

“Chúng ta có thể thu, C - K - Í - T.. T... T.”

Ba Nhĩ Thử không hẹn mà cùng nói ra.

La Chinh lúc này mới thừa cơ thỉnh giáo Nhĩ Thử, Bỉ Ngạn Tín Vật phải làm thế nào phân chia phẩm giai.

“Ngươi ngay cả Bỉ Ngạn Tín Vật phân phẩm cũng không biết, là như thế nào dài Thành Điện Hồn Cấp đấy, thật sự là nhân loại kỳ quái, xèo... Xèo... Bỉ Ngạn Tín Vật bình thường phân lục phẩm, vì hạ hạ phẩm, hạ phẩm, trung phẩm, thượng phẩm, thượng thượng phẩm, siêu phẩm,” trong đó một Nhĩ Thử có chút bất đắc dĩ cho La Chinh đi học.

Cùng một tầng trời bên trong Bỉ Ngạn Tín Vật, tự nhiên phẩm giai càng giá cao càng đắt đỏ, nhưng nếu như cùng là thượng phẩm, tầng mười ba bên trong thượng phẩm Bỉ Ngạn Tín Vật giá cả tự nhiên là vượt qua Thập Nhị Trọng Thiên thượng phẩm.

“Ngũ Trọng Thiên mặn đầu bò cốt, đáng giá mười vạn Hồn Đan, không biết các hạ là có thể hay không tiếp nhận,” kiểm duyệt xương đầu Nhĩ Thử khai ra bảng giá.

“Có thể,” La Chinh gật gật đầu.

“Nơi này là mười vạn Hồn Đan, các hạ có thể rời đi,” Nhĩ Thử từ trong Tu Di Giới Chỉ móc ra ba mươi vạn Hồn Đan giao đưa cho La Chinh.

Lúc này mới bán đi một kiện Bỉ Ngạn Tín Vật, La Chinh nơi nào nghĩ rời đi.

Hắn lại từ trong Tu Di Giới Chỉ lấy ra một món khác.

“Hình như là Lục Trọng Thiên cầm hạt giống hoa, thượng phẩm, mười hai vạn Hồn Đan...”

“Có thể,” La Chinh gật đầu lần nữa.

Coi như ba Nhĩ Thử cho rằng La Chinh rốt cuộc có thể lúc rời đi, La Chinh lại móc ra một kiện Bỉ Ngạn Tín Vật.

Ba Nhĩ Thử có chút im lặng rồi, bọn hắn chỉ coi La Chinh là một gã khách vãng lai, trên tay không có gì quá đồ tốt, có thể cái này từng kiện lấy ra hay vẫn là để cho nó đám tương đối phiền muộn, trong đó một Nhĩ Thử nói ra: “Các hạ đến cùng muốn xuất thụ bao nhiêu kiện Bỉ Ngạn Tín Vật, có thể hay không duy nhất một lần lấy ra? Chúng ta Nhĩ Thử tại Bỉ Ngạn trong kinh doanh nhiều năm, danh dự vẫn rất tốt, sẽ không ngầm chiếm ngươi.”

Tại là ở ba Nhĩ Thử nhìn chăm chú phía dưới, La Chinh đem từng kiện từng kiện Bỉ Ngạn Tín Vật từ trong Tu Di Giới Chỉ phủi ra.

Ngay từ đầu đám Nhĩ Thử còn có chút không cho là đúng, rất nhanh chúng liền phát hiện bất đồng chỗ tầm thường, La Chinh trong Tu Di Giới Chỉ Bỉ Ngạn Tín Vật kém nhất đều là thượng phẩm, trong đó thậm chí xen lẫn một hai kiện thượng thượng phẩm!

Làm La Chinh xuất ra mười đồ gởi đến Bỉ Ngạn Tín Vật lúc, chúng còn có thể tiếp nhận.

Chờ cho Bỉ Ngạn Tín Vật nhiều đến năm sáu chục kiện thời điểm, ba đám Nhĩ Thử trong mắt đã tràn đầy vẻ khiếp sợ.

“Tiểu tử này liền phẩm giai cũng không biết, đến cùng từ đâu làm đến như vậy nhiều hơn phẩm Bỉ Ngạn Tín Vật?”

“Từ Nhất Trọng Thiên đến tầng mười ba không phải trường hợp cá biệt toàn bộ đều có! Tiểu tử này là không phải là đánh cướp cái nào đó Siêu Cấp Thế Lực Thần Miếu?”

“Thật sự là gặp quỷ rồi, ta thu mua Bỉ Ngạn Tín Vật nhiều năm như vậy, chưa từng thấy ai là bán như vậy Bỉ Ngạn Tín Vật đấy...”

Đám Nhĩ Thử nhìn xem chồng chất thành núi nhỏ Bỉ Ngạn Tín Vật, trong lòng cũng là các loại suy đoán.

Cuối cùng đại bộ phận Dương Hồn đều tại một một tầng trời trong thăm dò, thu thập trong đó Bỉ Ngạn Tín Vật, không đến mức mỗi một trọng thiên đều muốn vào xem một phen.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx