sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2909

Chương 2,909 Sầu Tuẫn

“Phượng Ca điện hạ!”

“Chúng ta không nên so đo với bọn hắn!”

Phượng Ca người bên cạnh cảm nhận được tâm tình của nàng, cũng là khuyên.

Bọn hắn cũng thanh Sở Phượng Ca tính cách, bướng bỉnh mà kiên cường.

Ở chỗ này cùng Hữu Hùng Nhất Tộc động thủ thật là tự chuốc khổ!

Nhưng Phượng Ca không chút do dự, linh hồn mặt ngoài kim quang khẽ run lên, Kim Ô Thần Hỏa giống như một cái màu vàng cây roi về phía trước quật mà đi!

“Bạch!”

Phía trước nhất hai Hữu Hùng tộc nhân phản ứng chậm hơn, cuối cùng bị này màu vàng cây roi co lại mà trong.

“Xoạt!”

Hai người bị quất trúng lập tức, kim quang liền theo linh hồn của bọn hắn lan tràn.

Nếu không áp dụng biện pháp, hai người Dương Hồn đều sẽ bị kim quang này đốt sạch sẽ!

“Tiện nhân!”

“Nàng thật sự dám động thủ!”

Linh hồn hai người bị Kim Ô Thần Hỏa đốt cháy, dưới tình thế cấp bách, chỉ có thể trước thối lui ra khỏi Bỉ Ngạn.

Những người khác Hữu Hùng Nhất Tộc Linh Hồn Khí Tức cũng là tăng vọt, mắt thấy liền nhào về phía Phượng Ca!

“Điện hạ, chúng ta trước hay là ly khai Bỉ Ngạn!”

“Bọn hắn người đông thế mạnh, chúng ta chỉ sợ không địch lại!”

“Điện hạ nhanh rút khỏi Bỉ Ngạn!”

Phượng Ca người bên cạnh nguyên một đám quá sợ hãi, trong lòng bọn hắn cũng là oán thầm không thôi, những năm gần đây này chỉ cần cùng Phượng Ca nhập Bỉ Ngạn, tổng hội chọc một đống phiền toái.

Những hộ vệ này cũng là trong Thiên Cung tinh nhuệ, ứng phó một ít tiểu tộc dư xài, nhưng đối mặt Hữu Hùng Nhất Tộc nhiều người như vậy, bọn hắn như thế nào đối kháng?

Ai biết Phượng Ca căn bản không nghe!

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Đi đôi với một đạo tinh nhuệ va chạm âm thanh.

Trên thân nàng kim quang tăng vọt, Kim Ô Thần Hỏa hóa thành mười hai cây roi, hướng phía phía trước điên cuồng quật mà đi.

Một chiêu này xác thực cực kỳ lợi hại, nhưng đặt chân tầng mười ba Dương Hồn há có kẻ yếu?

Mới vừa Hữu Hùng Nhất Tộc hai người không cẩn thận trúng chiêu, những người khác đã sớm rất là cảnh giác!

“Vù vù vù...”

Màu vàng cây roi không ngừng quật phía dưới, Phượng Ca chính người phía trước căn bản là không có cách tới gần.

Nhưng những người này căn bản chẳng qua là hấp dẫn chú ý của Phượng Ca, những thứ khác Hữu Hùng tộc nhân tức thì từ hai bên bọc đánh mà đến!

Phượng Ca bên người năm người kia cũng không phải ngồi không, nhao nhao sử dụng Linh Hồn Thần Thông của chính mình, cố hết sức ngăn cản những người này dựa vào gần Phượng Ca.

Nhưng người của Hữu Hùng Nhất Tộc mấy cuối cùng chiếm được thượng phong!

Huống chi ngoại trừ Hữu Hùng Nhất Tộc bên ngoài, bên cạnh Thần Nông Thị Tộc, Kim Ô Tộc cùng vẫn còn thờ ơ lạnh nhạt.

Này mấy người biết rõ Vô Pháp Lực địch, tự nhiên là có e sợ tâm, tại Hữu Hùng Nhất Tộc cường công phía dưới, bọn hắn từng bước lui về phía sau, bị ép rời xa Phượng Ca.

“Phượng Ca điện hạ, chúng ta ngăn không được, ngươi mau mau rút khỏi Bỉ Ngạn!”

Phượng Ca đã bị người của Hữu Hùng Nhất Tộc vây, lại không ly khai Bỉ Ngạn, chỉ sợ thật sự không có cơ hội.

Nhưng Phượng Ca hoảng như không nghe thấy, màu vàng cây roi càng phát ra lăng lệ ác liệt, bơi đi ở cây roi ra Hữu Hùng tộc nhân liên tiếp né tránh, thập phần chật vật.

Ngay tại lúc này, một người từ phượng cây sau lưng lặng yên tới, trong tay hắn quấn quanh lấy một con rắn nhỏ, này con rắn nhỏ bị hắn nhẹ nhàng run lên, biến thành một vòng tròn mà thẳng hướng trên thân Phượng Ca bộ quá khứ.

Phượng Ca phát giác được sau lưng hướng đi, trở lại vừa nhìn xuống, thần sắc biến đổi.

Nàng đúng là vẫn còn nghĩ tới lợi dụng Phá Huyễn Chú chạy trốn Bỉ Ngạn.

Nhưng lại tại nàng lặng yên hai mươi Phá Huyễn Chú, thân hình dần dần trở nên mơ hồ thời khắc, dựa vào gần Phượng Ca người nọ thò tay lần nữa run lên, một mảnh màu xanh thẳm Triền Hồn Ti đã tung bay ở trên thân Phượng Ca.

Nhiễm phải Triền Hồn Ti về sau, Phượng Ca ở đâu còn có thể ly khai?

“Bạch!”

Cùng lúc đó, cái kia con rắn nhỏ biến thành cái bẫy, thẳng buộc ở trên thân Phượng Ca.

Phượng Ca biết vậy nên cảm giác Linh Hồn Chi Lực của chính mình gần như cứng lại, không cách nào thuyên chuyển Linh Hồn Chi Lực, Kim Ô Thần Hỏa tất nhiên là tắt không còn một mảnh.

“Ta ngược lại thật ra bội phục dũng khí của ngươi, dùng lực lượng một người liền dám tìm Hữu Hùng Nhất Tộc chúng ta phiền toái!” Người nọ cười to nói.

“Tính tình của nữ nhân này ngược lại là liệt! Ta rất ưa thích!”

“Nàng còn muốn từ Long Xà Khốn của Cơ Diễn đại ca trong giãy giụa? Ha ha ha...”

Phượng Ca liều mạng giãy giụa lấy, nhưng cái này con rắn nhỏ bao lấy chính mình về sau, Linh Hồn Chi Lực của nàng càng ngày càng suy yếu, căn bản là không có cách từ đó tránh ra tới.

Cơ Diễn đem trong tay đuôi rắn nhẹ nhàng kéo một cái, đem Phượng Ca kéo tới bên người của hắn, một chút đã bị Cơ Diễn nhấc lên.

Phượng Ca mang tới năm người kia thấy một màn như vậy, lập tức lớn tiếng quát chói tai.

“Buông ra Phượng Ca điện hạ!”

“Ngươi cũng biết nàng là ai? Làm sao có thể được ngươi bực này vũ nhục!”

“...”

“Thả ta ra, bằng không thì ngươi sẽ hối hận!” Phượng Ca cũng là lạnh giọng uy hiếp nói.

Có thể Hữu Hùng Nhất Tộc căn bản không sợ Thiên Cung, huống chi này tên gọi người của Cơ Diễn, tại Hữu Hùng trong tộc địa vị cũng là cực cao.

Chợt nghe Cơ Diễn “hắc hắc” cười nói: “Ngươi trong Thiên Cung địa vị không tầm thường chứ? Nếu là đổi một người, ngươi bực này uy hiếp còn có chút hiệu quả, có thể là ngươi gặp là ta.”

“Bạch!”

Cơ Diễn thẳng đem Phượng Ca nhẹ nhàng ném đi, lập tức đối với một tộc nhân của Hữu Hùng Nhất Tộc nói ra: “Dẫn nàng đến Hữu Hùng Nhất Tộc chúng ta cứ điểm, lại để cho Thiên Cung cầm Hồn Đan tới chuộc người! Vừa vặn chống đỡ hôm nay khoản này chi tiêu, ha ha!”

Phượng Ca lúc nào bị bực này khuất nhục?

Dù cho bị cái kia ‘Long Xà Khốn’ cuốn lấy, nàng toàn lực thúc giục phía dưới, linh hồn mặt ngoài như trước có mơ hồ kim quang hiện ra.

Nhưng này ‘Long Xà Khốn’ thật sự là quá lợi hại, hào quang màu vàng óng kia vừa mới xuất hiện, đã bị này con rắn nhỏ hấp thu vô ảnh vô tung, tất cả giãy giụa đều là phí công...

Tộc nhân của Hữu Hùng Nhất Tộc chuẩn bị mang đi Phượng Ca lúc, cách đó không xa lại có hơn mười người chạy tới.

“Chậm đã!”

Người cầm đầu ngăn lại nói.

Này hơn mười người trực tiếp chặn đường tại phía sau của Hữu Hùng Nhất Tộc, ngăn chặn cái kia mấy Hữu Hùng tộc nhân đường đi.

Người đến đúng là Thiên Cung mặt khác cùng một đội ngũ.

Thiên Cung Thất Sơn không hề luôn thống nhất hành động, lần này nghe nói chuyện của Di Thiên Thần Miếu, Phượng Ca là tự hành mang theo Thái Đích Cung vài tên tinh nhuệ vào Bỉ Ngạn.

Quá rõ ràng, Thái Thanh cùng núi đồng dạng cũng biết tin tức này, lúc này đây liền do Sầu Tuẫn Thái Minh Sơn dẫn đội chạy tới Di Thiên Thần Miếu.

Bọn hắn chưa từng nghĩ vừa xong Di Thiên Thần Miếu, liền thấy Hữu Hùng Nhất Tộc buộc đi Phượng Ca một màn này.

Mặc dù bọn hắn phân thuộc bất đồng núi, có thể Thiên Cung Thất Sơn cuối cùng Đồng Khí Liên Chi, huống chi địa vị của Phượng Ca đặc thù, Sầu Tuẫn làm sao có thể lại để cho Hữu Hùng Nhất Tộc mang đi Phượng Ca?

“Ha, người của Thiên Cung hay vẫn là từng tốp từng tốp tới,” Cơ Diễn khẽ cười một tiếng.

Sầu Tuẫn để cho những người khác ngăn cản mấy người kia đường đi, thẳng đi tới trước mặt Cơ Diễn, chắp tay một cái nói ra: “Hữu Hùng Nhất Tộc bằng hữu, Phượng Ca điện hạ chính là Đông Hoàng thương yêu nhất con gái, các ngươi như vậy đem buộc đi, vạn nhất có chuyện không may, chỉ sợ không hảo giao chênh lệch.”

Ai ngờ Cơ Diễn căn bản không để mình bị đẩy vòng vòng, càng là cười đắc ý nói: “Ta sớm biết nàng là Thiên Cung một nhân vật, nguyên lai là Đông Hoàng con gái, xem ra có thể quá nhiều muốn một ít tiền chuộc rồi!”

Cơ Diễn hắn cũng sinh ra ở Hữu Hùng Nhất Tộc danh môn, cùng Đế Hồng Thị cũng có thân duyên quan hệ, một cái Đông Hoàng con gái danh tiếng xác thực không dọa được hắn.

“Đường đường Hữu Hùng Nhất Tộc, nhưng làm ra trói người tác đòi tiền chuộc chuyện tình, có phải hay không quá thấp kém rồi,” thanh âm của Sầu Tuẫn cũng trầm xuống.

Cơ Diễn lắc đầu cười nói: “Nàng này cố ý khiêu khích Hữu Hùng Nhất Tộc ta, cũng là nàng ra tay trước, còn thiếu chút nữa giết ta đám hai tên tộc nhân, như thế khiển trách đã là rất nhẹ, ở đây những dị tộc khác có thể làm cái công đạo.”

Sầu Tuẫn cũng là người rất thông minh, hiện tại đạo lý đều để cho Cơ Diễn chiếm được đi, muốn thuyết phục đối phương từ không có khả năng.

“Nói như vậy, các ngươi là không có ý định thả người?” Sầu Tuẫn hỏi.

“Đúng là,” Cơ Diễn cũng là một người dầu muối không vào vật.

Sầu Tuẫn cười lạnh một tiếng nói: “Hôm nay Hữu Hùng Nhất Tộc cũng là vì Di Thiên Thần Miếu mà đến, trong chốc lát Thần Miếu chi môn mở rộng ra, chỉ sợ cũng không hy vọng người ngoài đến cản trở chứ?”

Mọi người chuyện đứng đắn hay vẫn là Di Thiên Thần Miếu, như Thiên Cung ở phía sau quấy rối, đối với Hữu Hùng Nhất Tộc là hết sức bất lợi.

Uy hiếp của Sầu Tuẫn hiển nhiên rất hữu dụng, lời nói nói ra miệng, Cơ Diễn tản ra khí tức trở nên một hồi lạnh như băng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx