sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2914

Chương 2,914 tranh luận

Ở đây tất cả đại dị tộc các tộc nhân, đều lặng yên nhìn chăm chú lên La Chinh, đại bộ phận sinh linh trong mắt đều có vẻ kiêng kỵ.

Đám Nhĩ Thử tức thì rất nhẹ nhàng, xem ra bộ kia gọi là Dương Hồn của La Chinh nói không sai, La Chinh đích xác là bộ thân thể này người phát ngôn!

“C - K - Í - T.. T... T... Ngài rốt cuộc đã tới!”

Ba Nhĩ Thử trước tiên nghênh đón tiếp lấy, tuy nói là lần thứ nhất nhìn thấy bộ thân thể này, nhưng chúng nó như trước biểu đạt ra nguyên vẹn tôn kính.

La Chinh đương nhiên biết rõ Nhĩ Thử một mực chờ chính mình, nhưng hắn hiện tại cũng không muốn nói mở cửa chuyện tình, “mở cửa sự tình trong chốc lát bàn lại.”

Hắn vòng qua Nhĩ Thử, thẳng Triêu Thiên cung đệ tử đi bên này đi, đồng thời hỏi “mới vừa có mấy cái chủng tộc đối với Thiên Cung chi nhân ra tay?”

La Chinh thốt ra lời này đường ra, Hữu Hùng Nhất Tộc, Thần Nông Thị, Kim Ô các tộc các sinh linh trong nội tâm lập tức thình thịch nhảy dựng.

“Hữu Hùng, Kim Ô, Thần Nông Thị còn có Mẫn Nguyệt Tộc,” Sầu Tuẫn dè dặt trả lời nói.

Ánh mắt của La Chinh vút qua, liền thấy Kim Ô Tộc đám kia Điểu hình Dương Hồn, hắn liền nói: “Thăm dò chuyện của Di Thiên Thần Miếu liền đừng vọng tưởng rồi, các ngươi có thể lựa chọn cút ra Bỉ Ngạn, hoặc là bị ta giết chết.”

Nghe được La Chinh cho ra lựa chọn, này mấy đại chủng tộc sắc mặt càng phát khó coi rồi.

Coi như là nhục thể của La Chinh vô cùng cường đại, cũng vẻn vẹn chỉ là để cho bọn hắn có chút kiêng kị, cuối cùng bọn hắn tùy thời đều có thể chạy trốn Bỉ Ngạn.

Cho nên đã liền Hữu Hùng Nhất Tộc cũng không có thiếu tộc nhân đứng ở đàng xa xem thế nào, bọn hắn cũng không có đánh tiêu thăm dò Di Thiên Thần Miếu ý niệm trong đầu, cuối cùng liền Hồn Đan cũng đã nộp.

Nếu như Nhĩ Thử đứng ở đó thân thể bên này, tình huống lại bất đồng.

Huống chi vào Di Thiên Thần Miếu, bọn hắn cũng không thể ly khai Bỉ Ngạn, đến lúc đó chỉ sợ cũng muốn tùy ý thân thể này xâm lược.

“Vị bằng hữu kia, oan có đầu nợ có chủ, vừa rồi Hữu Hùng Nhất Tộc một mực cầu viện, chúng ta bất đắc dĩ mới lựa chọn ra tay, huống chi chúng ta cũng chưa từng đánh chết một vị Thiên Cung đệ tử, ngươi không để cho chúng ta tiến vào Thần Miếu khó tránh khỏi có chút bá đạo,” trong Thần Nông Thị Tộc một người nói.

“Có thể Thần Nông Thị Tộc các ngươi hay vẫn là lựa chọn ra tay?” La Chinh phát ra lạnh lùng tiếng cười, “các ngươi nếu như lựa chọn đi theo Hữu Hùng Nhất Tộc, liền phải trả giá thật lớn, năm đó các ngươi Thần Nông Thị cùng Hữu Hùng Nhất Tộc liên thủ xoắn giết Cửu Lê cũng là như thế, không phải không báo, chẳng qua là thời điểm chưa tới.”

Một chi Siêu Cấp Thế Lực bị diệt tộc, dù cho thả trong Mẫu Thế Giới khổng lồ cũng là một đại sự, tại chỗ dị tộc các sinh linh đều biết ban đầu trải qua, nếu như không phải là Thần Nông Thị bỗng nhiên ra tay dẫn đến Cửu Lê hai mặt thụ địch, Cửu Lê thì sẽ không bị tiêu diệt.

Những dị tộc khác các sinh linh trong nội tâm mơ hồ có chút kỳ quái, không biết La Chinh lúc này thời điểm nhắc tới Cửu Lê là có ý gì?

Khẩu khí của La Chinh trong ẩn chứa một tia giận dữ, chẳng lẽ hắn là người của Cửu Lê Nhất Tộc?

Nằm ở La Chinh sau lưng Phượng Ca, cũng cảm thụ được La Chinh tản ra khí tức, trong lòng cũng là phỏng đoán, thân phận của người này chỉ sợ so với nàng tưởng tượng phức tạp hơn.

Đứng ở góc sáu người kia càng là ngây ngẩn cả người.

“Ca ca! Hắn tại sao phải xách Cửu Lê! Chẳng lẽ hắn là đồng tộc của chúng ta?” Nhân tộc Tiểu cô nương thấp giọng nói ra.

“Nghe khẩu khí có điểm giống,” một người khác nói ra.

Trong đó khôi ngô nhất một ít người lắc đầu, “chưa hẳn, có lẽ hắn bất quá là làm một phen so sánh mà thôi, chúng ta Cửu Lê mấy cái chi mạch hôm nay đều chết thì chết, tản tán, làm sao có thể tạo ra nhân vật bực này...”

Bây giờ Cửu Lê đã mất đi tất cả tài nguyên, trẻ tuổi tộc nhân đã rất khó cùng với khác đại tộc chống lại, suy sụp đã là chuyện ván đã đóng thuyền.

Nhân tộc Tiểu cô nương nhếch miệng, nàng biết anh lòng nghi ngờ rất nặng, nhưng trong lòng nàng cũng đã quyết định chủ ý, nếu có cơ hội nàng nhất định muốn chính miệng hỏi thăm.

Người của Thần Nông Thị Tộc còn không có phản bác, cách đó không xa trong Hữu Hùng Nhất Tộc một tên tộc nhân tức thì ha ha cười nói: “Các hạ dùng thân thể bước vào Bỉ Ngạn, tại hạ đích xác bội phục rất, bất quá các hạ nói chúng ta sẽ trả giá thật nhiều, không biết bằng là các hạ một người, hay vẫn là bằng một tòa Thiên Cung!”

Hữu Hùng Nhất Tộc biết rõ tiến vào Di Thiên Thần Miếu vô vọng, cũng không sợ đắc tội La Chinh.

Thiên Cung tuy rằng được xưng ba đại nhân tộc chính thống một trong, nhưng luận tổng thể quy mô thì không cách nào chống lại Hữu Hùng Nhất Tộc, chớ nói chi là hơn nữa một cái Thần Nông Thị.

“Không phải là một mình ta, cũng không phải một tòa Thiên Cung, bằng chính là thiên hạ chính đạo, những cái kia tà môn ngoai đạo có thể uy phong nhất thời, không thể uy phong cả đời, cuối cùng sẽ bị lịch sử trường hà chỗ mai một, hóa thành một hạt không đáng kể hạt cát,” thanh âm của La Chinh âm điệu mạnh mẽ.

Hắn một người không thể chống lại Hữu Hùng Nhất Tộc, Thiên Cung cũng không có thể, nhưng trong Mẫu Thế Giới cuối cùng cũng không có thiếu Siêu Cấp Thế Lực lựa chọn chung yên chi đạo, những thế lực siêu cấp này đều là Thiên Cung ẩn bên trong minh hữu.

“Nói hay lắm!”

Trong Nữ Oa Tộc một tên nửa người nửa rắn nữ tử vỗ tay cổ võ.

“Hỗn Độn chung yên chính là chính đạo!”

“Tổng có một chút ngu ngốc muốn mượn một ít chỉ tốt ở bề ngoài đạo lý, thực hiện dã tâm của chính mình!”

“Ta vẫn cảm thấy Liệt Sơn Thị không phải là vật gì tốt!”

Những dị tộc này đám hơn phân nửa cũng là hết lòng tuân thủ chung yên chi đạo sinh linh.

Kỳ thật về đại đạo tranh luận còn chưa tới phiên những thứ này trẻ tuổi trên đầu, nhưng không có nghĩa là bọn hắn chưa từng đi tìm hiểu những thứ này.

La Chinh thoáng cái nói ra tiếng lòng của bọn hắn, bọn hắn đương nhiên sẽ đồng ý cùng phụ họa.

Hữu Hùng Nhất Tộc những người kia tự nhiên trong nội tâm không phục, còn muốn mở miệng tranh luận, La Chinh nhưng đã mất hứng thú.

Đạo Bất Đồng Bất Tương Vi Mưu, những đạo lý này thật sự tranh luận mấy ngày mấy đêm nói không hết, hắn hướng phía Nhĩ Thử vẫy vẫy tay nói ra: “Có thể dọn bãi rồi, phong cấm phiến khu vực này, ta không muốn nhìn thấy nữa những người này.”

Đám Nhĩ Thử đối với mấy cái này tranh luận càng không có hứng thú, nếu như La Chinh đã đi tới chính là mở cửa thời điểm, ở chỗ này tranh giành những thứ này được không thuần túy lãng phí thời gian.

“C - K - Í - T.. T... T! (Đào) bào xích! Đi ra dọn bãi rồi! Không có giao nạp Hồn Đan nhận lấy dấu hiệu, còn có Hữu Hùng, Thần Nông, Kim Ô cùng Mẫn Nguyệt bốn tộc không được đi vào, kia người của hắn đều mời tụ ở Di Thiên Thần Miếu trước cửa!” Nhĩ Thử kia âm thanh thét lên.

Cách đó không xa hơn mười Nhĩ Thử riêng phần mình cầm theo một chút bình phun, này bình phun trong không ngừng mà phun ra chất lỏng màu xanh lam nhạt, loại chất lỏng này phun sau khi ra ngoài, liền đem mặt đất bao trùm tầng một.

Loại chất lỏng này tên là ‘Tị Hồn Thủy’, cùng Thiên Cung ‘Đoạn Hồn Sa’ còn có Hữu Hùng Triền Hồn Ti hiệu quả giống nhau, đều là ngăn cản Dương Hồn ly khai Bỉ Ngạn.

Bị Tị Hồn Thủy bao trùm tầng một về sau, Nhĩ Thử ở phía trên bố trí ra nhằm vào Dương Hồn cấm chế, cả Di Thiên Thần Miếu trước cửa chính là một cái tạm thời tuyệt cảnh, không có Dương Hồn dám xông vào.

“Nếu như không cho Mẫn Nguyệt Tộc chúng ta tiến Di Thiên Thần Miếu, cái kia lúc trước nộp Hồn Đan, kính xin lùi lại trả cho chúng ta,” một Mẫn Nguyệt Tộc người nói.

Hồn Đan đã đã rơi vào Nhĩ Thử trong tay, tưởng phải để cho bọn hắn nhổ ra tất nhiên là ngàn vạn khó khăn.

Nhưng ở nhiều như vậy dị tộc mặt quỵt nợ cũng là không được!

Nhĩ Thử tròng mắt tích lưu lưu dạo qua một vòng, xèo... Xèo kêu lên: “Sửa chữa thoáng một phát ta mới vừa lời nói, Hữu Hùng, Thần Nông, Kim Ô cùng Mẫn Nguyệt bốn tộc đã nộp Hồn Đan, có thể tùy ý đi vào, bất quá sống hay chết chúng ta cũng không chịu trách nhiệm.”

La Chinh vẫn còn cửa Di Thiên Thần Miếu đứng đấy!

Này bốn tộc tộc nhân cách xa xa còn dám cơ cơ oai oai nói vớ nói vẩn, để cho bọn hắn tới gần một bước có thể là không dám!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx