sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2919

Chương 2,919 kinh khủng năng lực

Bỉ Ngạn một mực là một chỗ thần kỳ.

Những thứ này Bỉ Ngạn Tín Vật cường đại nhất thực sự không phải là kia cung cấp Bỉ Ngạn Chi Lực, mà là kia muôn hình muôn vẻ năng lực.

Cường hóa loại Bỉ Ngạn Tín Vật cung cấp Bỉ Ngạn Chi Lực thường thường cường đại nhất, tựa như Lực Thần Đồ Đằng Bỉ Ngạn Chi Lực vượt xa tầng mười ba mặt khác Bỉ Ngạn Tín Vật, nhưng Lực Thần Đồ Đằng rất nhiều Bỉ Ngạn Tín Vật trong cũng không được hoan nghênh.

Một phương diện đã bị thân thể hạn chế nguyên nhân, sắc giới Bỉ Ngạn Cảnh cường giả không cách nào triển khai lực lượng, một mặt khác đơn thuần lực lượng rất dễ dàng bị khắc chế.

Bất quá La Chinh bởi vì thân thể của mình đặc thù, Lực Thần Đồ Đằng tự nhiên là vô cùng thích phối, không chùn bước lựa chọn Lực Thần Đồ Đằng.

Được hoan nghênh nhất hai loại lớn đừng, chính là thần bí loại cùng hàng lâm loại Bỉ Ngạn Tín Vật.

Này hai loại thường thường liền có được không thể tưởng tượng nổi năng lực.

“Cộng Phạm Giả Chi Tâm liền là một kiện thần bí loại Bỉ Ngạn Tín Vật, đã từng một Thiên Lang Tộc Nhân từng nắm giữ qua,” Nhĩ Thử đâu ra đấy giải thích nói.

Thiên Lang Tộc thân thể cực kỳ mạnh mẽ, nhưng số lượng thưa thớt, không cách nào cùng những cái kia Siêu Cấp Thế Lực chống lại.

Đã từng Thiên Lang Tộc nghỉ lại tại trong Tinh Lang Châu, ngược lại là rất ít tham dự ngoại giới phân tranh.

Nhưng ở mấy vạn năm trước, Siêu Cấp Thế Lực Khuyển Nhung Tộc xâm nhập Tinh Lang Châu.

Thiên Lang Tộc tự nhiên thề sống chết chống cự, có thể Khuyển Nhung Tộc thân là Siêu Cấp Thế Lực, mạnh mẽ hơn Thiên Lang Tộc không ít.

Nhất là Khuyển Nhung Tộc tộc trưởng ‘Tuần Vương’ thực lực, càng là đứng hàng trong Mẫu Thế Giới đứng đầu cường giả hàng ngũ, Thiên Lang Tộc cơ hồ không có tộc nhân có thể đối kháng, một đường lần lượt tháo chạy, đã liền Thiên Lang Tộc tộc trưởng đều bị Tuần Vương đánh chết, lâm vào diệt tộc hoàn cảnh.

Nhưng vào thời điểm cuối cùng, Thiên Lang Tộc một tên tộc nhân đứng ra, cản trở ‘Tuần Vương’ bước chân của, cũng đánh chết ‘Tuần Vương’, bức bách Khuyển Nhung Tộc rút ra Tinh Lang Châu, mà người này tộc nhân tu vi chỉ là Hồn Nguyên Cảnh Sơ Kỳ.

“Hồn Nguyên Cảnh Sơ Kỳ?” La Chinh sửng sốt một chút rồi nói ra: “Tuần Vương kia là thực lực cỡ nào?”

Đám Nhĩ Thử sau khi suy nghĩ một chút nói ra: “Không bằng Thiên Cung Đông Hoàng, nhưng chênh lệch xác nhận không xa.”

“Cái gì!” Con ngươi của La Chinh có chút co rụt lại.

Hồn Nguyên Cảnh là một đạo đại khảm, bước qua về sau thực lực đột nhiên tăng, La Chinh thế tất cũng sẽ bước qua đạo khảm này.

Nhưng hắn chưa bao giờ nghĩ tới mình có thể dùng Hồn Nguyên Cảnh thực lực, đi chống lại Đông Hoàng bực này tồn tại, cái kia không cùng một đẳng cấp đọ sức.

“Không có khả năng, ta nghe Tuần Vương chết, là vì Thiên Lang Tộc tập hợp toàn tộc lực lượng, đem Tuần Vương dẫn vào một cái cổ xưa trong cạm bẫy, mới đem hãm giết,” Lăng Sương phản bác.

Nhĩ Thử nhưng lắc đầu, tự tin nói: “Ngoại giới hơn phân nửa là dùng là như thế, nhưng chúng ta Nhĩ Thử biết được nội tình sẽ không có chút sai lầm.”

Dị tộc ở giữa phân tranh, nhân tộc rất ít đi chú ý, Lăng Sương trong Thiên Cung lấy được tin tức tồn tại không nhỏ độ lệch.

“Hồn Nguyên Cảnh Sơ Kỳ, làm sao có thể chiến thắng Tuần Vương vậy chờ nhân vật mạnh mẽ? Cái này thật bất khả tư nghị!” La Chinh đối với lời của đám Nhĩ Thử vẫn là rất nghi vấn.

Đám Nhĩ Thử nhìn chằm chằm vào nóc huyệt động bộ ba trái tim nói nói, “tin tức của chúng ta là, cái kia vị Hồn Nguyên Cảnh Sơ Kỳ Thiên Lang Tộc Nhân, dựa vào đúng là viên Cộng Phạm Giả Chi Tâm này.”

“Coi như là quả tim này cường đại trở lại, có Bỉ Ngạn Chi Lực lại có bao nhiêu? Coi như là cao tới hai ba nghìn Thần Quân Lực cũng không làm bị thương được Tuần Vương này nhóm cường giả,” Lăng Sương cũng phản bác.

“Đánh chết Tuần Vương không là dựa vào Thần Quân Chi Lực, mà là Cộng Phạm Giả Chi Tâm năng lực,” Nhĩ Thử giải thích nói, “quả tim này thế nhưng là đem là một loại đối tượng, biến thành mình cùng phạm tội!”

Thiên Lang Nhất Tộc tộc trưởng đều bị đánh chết, Khuyển Nhung Tộc đang đuổi giết lúc tự nhiên đại khai sát giới, Tuần Vương trong Thiên Lang Giới quả thực như vào chỗ không người, trong Thiên Lang Tộc các cường giả nhao nhao vẫn lạc.

Có thể Tuần Vương tại nhảy vào bộ lạc của Thiên Lang Tộc về sau, trong bộ lạc bỗng nhiên truyền đến một hồi có nhịp tim đập âm thanh.

Này tim đập thanh âm hai đại chủng tộc các sinh linh đều nghe rõ ràng, mà tiềm phục tại Tinh Lang Châu đám Lão Thử, tự nhiên cũng nghe rõ ràng.

Mọi người ở đây sau khi nghi hoặc, một Thiên Lang Tộc Nhân đứng dậy, không nói lời gì xông về Tuần Vương.

Thiên Lang Tộc Nhân này chính là Hồn Nguyên Cảnh Sơ Kỳ, Tuần Vương ở đâu đưa hắn để ở trong mắt?

Tuần Vương tiện tay trảo một cái phía dưới, liền đem Thiên Lang Tộc Nhân này xé thành mảnh nhỏ.

Thế nhưng là đánh chết Thiên Lang Tộc Nhân về sau, một kiện Bỉ Ngạn Tín Vật liền từ này tộc trong cơ thể con người nổi lên, cái này Bỉ Ngạn Tín Vật chính là Cộng Phạm Giả Chi Tâm.

Quả tim này liền trôi lơ lửng ở đỉnh đầu của Tuần Vương.

Tuần Vương không biết này trái tim là vật gì, tiện tay một quyền anh đánh vào quả tim này bên trên, lập tức đem trái tim kích bay ra mấy trăm xa vạn dặm xa.

Có thể dù cho trái tim dần dần đi xa, tiếng tim đập vẫn ở chỗ cũ Tuần Vương chung quanh quanh quẩn, những người khác đều có thể nghe được rành mạch.

Không bao lâu, quả tim này lại dần dần vòng trở lại, tiếp tục trôi lơ lửng ở đỉnh đầu của Tuần Vương.

Tuần Vương lại ra tay nữa, thử đem Cộng Phạm Giả Chi Tâm nghiền nát, nhưng này trái tim căn bản không cách nào phá vỡ, vô luận Tuần Vương đã dùng hết tất cả loại thủ đoạn, thậm chí ý đồ để trục tại trong hư không, nó như trước không thuận không dung xuất hiện ở Tuần Vương bên người, nhịp tim tốc độ càng là càng lúc càng nhanh!

Khi trái tim tốc độ nhảy lên đến một cái cực hạn lúc, bỗng nhiên tựu đình chỉ rồi, mà Tuần Vương liền trực tiếp từ không trung rơi xuống, toàn thân cứng ngắc chết đi.

Vô luận là linh hồn hay vẫn là thân hình, đều lặng yên không tiếng động biến mất...

Tuần Vương bực này tồn tại, thân thể cường đại đến mức độ khó tin, linh hồn cũng bước chân vào Quỷ Thần khó lường hoàn cảnh, cái chết như thế tỏ ra thật là quỷ dị.

“Tuần Vương là tự giết đã chết chính mình, tên kia Hồn Nguyên Cảnh Sơ Kỳ Thiên Lang Tộc Nhân đem Tuần Vương định nghĩa là cùng phạm tội người, Thiên Lang Tộc Nhân chết đi, Tuần Vương thân là cùng phạm tội cũng muốn chôn cùng,” Nhĩ Thử kia nói ra.

“Nghe cùng trong Sinh Mệnh Thần Đạo Sinh Mệnh Khế Ước tương tự,” La Chinh sắc mặt thận trọng nói.

Thi triển Sinh Mệnh Khế Ước sau giữa hai người sinh mệnh tương liên, một bên chết vong một phe khác sinh mệnh cũng sẽ tùy theo tàn lụi.

“Ha, Sinh Mệnh Khế Ước vậy chờ một chút thủ đoạn, căn bản không có thể cùng Cộng Phạm Giả Chi Tâm đánh đồng!” Nhĩ Thử cười nhạo nói.

La Chinh nhẹ gật đầu tỏ vẻ đồng ý.

Thần Đạo tầng cấp năng lượng hay vẫn là quá thấp, Sinh Mệnh Khế Ước loại thủ đoạn này rất dễ dàng bị phá hư, đối với bình thường Bỉ Ngạn Cảnh cường giả cũng rất khó có hiệu quả, chớ nói chi là Tuần Vương cái kia Đẳng Cấp Bậc cường giả.

Cộng Phạm Giả Chi Tâm này vậy mà có thể kéo lấy một trong Mẫu Thế Giới đứng đầu cường giả chôn cùng, thật sự là đáng sợ!

“Nhĩ Thử Nhất Tộc chúng ta từng truy tra qua thật lâu, đang âm thầm điều tra cặn kẽ Thiên Lang Tộc Nhân kia đã qua của, chưa từng tìm đọc đến Cộng Phạm Giả Chi Tâm lai lịch, cuối cùng này Bỉ Ngạn Tín Vật bị định nghĩa là cô phẩm, cả trong Mẫu Thế Giới duy nhất cái này một kiện, hiện tại nơi này định nghĩa phải sửa đổi một chút,” Nhĩ Thử nói ra.

Trước mắt xuất hiện ba viên Cộng Phạm Giả Chi Tâm, tự nhiên chưa tính là cô phẩm rồi.

“Nếu quả thật như các ngươi từng nói, này Bỉ Ngạn Tín Vật không khỏi thật là đáng sợ!” Thanh âm của Lăng Sương trở nên hết sức thận trọng.

Một vị thông thường Bỉ Ngạn Tín Vật cường giả đã có được Cộng Phạm Giả Chi Tâm, có thể hi sinh tánh mạng của chính mình đổi lấy trong Mẫu Thế Giới đứng đầu cường giả tính mạng, như vậy mua bán quá có lời rồi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx