sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2921

Chương 2,921 đồ án

Bằng năng lực của đám Nhĩ Thử là tuyệt đối không cách nào đối kháng ít Huyết Thủ này, La Chinh đem lấy đi căn bản là thiên kinh địa nghĩa.

“Lăng Sương,” La Chinh kêu một tiếng.

Lăng Sương gật gật đầu, thẳng đi đến Huyết Thủ trước mặt, trong tay khung vuông nổi lên, dùng Tu Di Giới Chỉ thu nạp hai Huyết Thủ.

Đám Nhĩ Thử cũng là hết sức thức thời, không dám nói thêm cái gì.

Cùng Lăng Sương đem Huyết Thủ thu nạp về sau, bọn hắn lại lần nữa đem ánh mắt tụ vào tại lối đi nhỏ đỉnh ba trái tim bên trên.

“Không biết Cộng Phạm Giả Chi Tâm này, ứng với nên phân phối như thế nào,” trong đó một Nhĩ Thử nói ra.

“Thiên Hành các hạ tựa hồ không dùng được cái Cộng Phạm Giả Chi Tâm, thứ này một khi thừa nhận, mình cũng sẽ hy sinh, xèo... Xèo,” mặt khác một Nhĩ Thử nói nói, “nếu không này ba trái tim trước do chúng ta Nhĩ Thử giữ lại, chờ cho đấu giá về sau, chia lãi một nửa Hồn Đan cho Thiên Hành các hạ như thế nào?”

Yêu cầu như vậy lòng quá tham, ước chừng cũng chỉ có Nhĩ Thử Nhất Tộc đám có thể mặt không đỏ tim không đập nói ra.

“Các ngươi cần thể diện sao?” Lăng Sương châm chọc nói.

La Chinh cũng lắc đầu, “ta cùng với Lăng Sương một người một viên, mặt khác một viên về ngươi Nhĩ Thử.”

Hắn có thể không phải cùng đám Nhĩ Thử thương lượng, La Chinh hoàn toàn có thể đem ba viên Cộng Phạm Giả Chi Tâm đều bắt lại.

Cuối cùng hắn lựa chọn hợp tác với Nhĩ Thử, chẳng qua là giúp đỡ đám Nhĩ Thử đả thông vách tường kia, còn có thể trong Di Thiên Thần Miếu bắt được cái gì, hoàn toàn là bằng bản lãnh của mình.

http:// Không có La Chinh bọn hắn đừng nói nhìn thấy này ba trái tim, mười chín đạo thông đạo chúng đều không thể thông qua.

Ly Uyên Tộc kia tống hợp thực lực có thể mạnh mẽ hơn đám Nhĩ Thử, tương tự bị vây chết tại lối đi trong vách tường trọn đời không được siêu sinh.

“C - K - Í - T.. T... T...”

Đám Nhĩ Thử ngoại trừ đáp ứng cái phương án này, cũng chưa có trở về cũng chính là chỗ trống.

La Chinh hai chân nhẹ nhàng một điểm, liền nhảy nhảy dựng lên, hai tay vây quanh ở trong đó một trái tim.

Theo hắn nhẹ nhàng vận lực, đột nhiên hạ cuồng, trái tim liền cùng thông đạo đỉnh mạch máu ngăn ra, cứng rắn bị hắn một chút lôi xuống.

“Phốc phốc, phốc phốc...”

Này trái tim đã đi ra những cái kia “mạch máu” về sau, như trước co rút lại nhúc nhích, không ngừng mà bốc ra ngoài lấy máu tươi, nhưng trái tim chỗ đứt bắt đầu nhanh chóng khép lại, huyết dịch cũng đình chỉ xói mòn.

Học hỏi một phen về sau, La Chinh mới đưa quả tim này giao cho Lăng Sương.

Một đám đám Nhĩ Thử chỉ có thể trơ mắt nhìn Lăng Sương đem nhét vào Tu Di Giới Chỉ.

Tiếp theo La Chinh lại đem viên thứ hai, viên Tu Di Giới Chỉ thứ ba từ đỉnh lôi xuống, phân biệt giao cho Lăng Sương cùng đám Nhĩ Thử.

Tiến vào mười chín đạo nội thu hoạch đã là phi thường không tồi, nhưng vô luận là Huyết Thủ cùng cùng phạm tội người trái tim cũng không phải rất thích hợp La Chinh.

Cùng phạm tội người trái tim tuy cường đại, cần phải hy sinh tánh mạng của chính mình, cũng chính là một mệnh đổi một mạng, năng lực như vậy không phải vạn bất đắc dĩ phải không có thể động dụng.

Nếu là thừa tái cái này Bỉ Ngạn Tín Vật, cũng chiếm dụng La Chinh một số Đạo Chi Chân Ý, cuối cùng hiện giai đoạn hắn chỉ có thể thừa nhận ba cái Bỉ Ngạn Tín Vật.

Về phần hai Huyết Thủ, tuy rằng đám Nhĩ Thử không có hỗ trợ ước định, nhưng La Chinh phỏng đoán thứ này hẳn thuộc về thượng phẩm Bỉ Ngạn Tín Vật, cũng không phải rất phù hợp yêu cầu của La Chinh.

Ly khai thời khắc, La Chinh lại nhìn trên lối đi trống không khuôn mặt khổng lồ kia liếc mắt.

Này gương mặt khổng lồ như trước ô ô kêu, không biết truyền đạt tin tức gì, cứ việc gương mặt này diện tích cực lớn, có thể nó cùng hắn mặt của hắn giống nhau, đã mất đi những cái kia tay sau trở nên bất lực.

...

...

Mười một đạo trong.

Hai bên lối đi đoan tọa trứ vô số cỗ cao cỡ nửa người khô lâu.

Những thứ này khô lâu hai chân phía sau lưng, cũng đã sáp nhập vào trong vách tường, dường như khảm nạm ở trong đó vậy

Mỗi một bộ xương khô hốc mắt trung đô lóe ra nhàn nhạt ánh sáng âm u, yên lặng nhìn chăm chú lên trong thông đạo Dương Hồn đám.

“Phượng Ca điện hạ, mà lại chậm một chút đi,” Sầu Tuẫn ở một bên dặn dò.

Cho dù tại Di Thiên Thần Miếu trước, Phượng Ca nhận lấy Hữu Hùng Nhất Tộc đả kích không nhỏ, nhưng không có ảnh hưởng chút nào đến tâm cảnh của nàng, nàng đã cho rằng chuyện tình tất nhiên chưa từng có từ trước đến nay.

“Không sao,” Phượng Ca lạnh lùng hồi đáp.

Dưới chân của nàng còn lóe ra nhàn nhạt ánh sáng màu lam, đó là Hữu Hùng Nhất Tộc Triền Hồn Ti.

Trong Di Thiên Thần Miếu tất cả mọi người không cách nào ly khai Bỉ Ngạn, có không có bị Triền Hồn Ti trói buộc tự nhiên ý nghĩa không lớn, nàng cũng không có nóng nảy đem Triền Hồn Ti tinh lọc, sau một thời gian ngắn Triền Hồn Ti sẽ tự nhiên mất đi hiệu lực.

“Ha ha ha...”

Theo đám Thiên Cung đệ tử không ngừng xâm nhập cái thông đạo này, khảm nạm ở cạnh tường một cỗ Tiểu Khô Lâu xương càm bỗng nhiên khép mở, từ khô lâu này trong miệng bỗng nhiên chui ra một cái tế tế trăm chân rắn!

“Cẩn thận!”

Sầu Tuẫn sau lưng Phượng Ca đã ra động tác mười hai phần cảnh giác.

Mắt thấy dị tượng này xuất hiện, Sầu Tuẫn trước tiên phóng tới Phượng Ca.

Nhưng Phượng Ca thân hình bỗng nhiên nhoáng một cái, tay phải lăng không phất một cái, một vệt kim quang hướng phía cái kia trăm chân rắn quật mà đi, “BA~” một tiếng giòn dã, này trăm chân rắn đã bị Kim Ô Thần Hỏa hóa cây roi đánh thành tro tàn.

“Lá gan ngươi quá nhỏ,” Phượng Ca lắc đầu.

Trước kia nàng thế nhưng là đem Sầu Tuẫn cho rằng mình ở trong Thiên Cung duy hai có thể chiến đối thủ.

Sầu Tuẫn nhún vai, bất đắc dĩ cười khổ.

Nếu không phải ngươi như thế lỗ mãng như vào chỗ không người, hắn căn bản sẽ không sốt sắng như vậy, quỷ mới biết trong Di Thiên Thần Miếu cất giấu vật gì, sơ ý một chút tất cả mọi người bị diệt trong đó cũng có thể!

“Cộc!”

Chính là lúc này, Sầu Tuẫn sau lưng truyền đến một đạo thanh âm rất nhỏ.

Một Thiên Cung đệ tử chân, bị một con lớn bằng ngón cái trăm chân rắn cắn.

Thiên Cung đệ tử này nguyên bản tím ánh lấp loé Dương Hồn, bắt đầu trở nên đen sì sì, hắn thậm chí không có bất kỳ phản ứng, cả cái Dương Hồn liền biến thành một đoàn khói đen, theo lối đi đỉnh phiêu tán.

“Cẩn thận!”

“Không nên bị trăm chân rắn cắn! Thứ này rất độc!”

“Các ngươi nhìn, những cái kia Tiểu Khô Lâu miệng đều mở ra!”

Thông đạo hai bên Tiểu Khô Lâu nhao nhao mở ra càng dưới, một mảnh dài hẹp trăm chân rắn từ đó bò ra, từ trên vách tường, trên mặt đất trào lên tới.

Chứng kiến mới vừa Thiên Cung đệ tử bị trăm chân rắn cắn được sau kết cục, trong lòng tất cả mọi người đều là sởn hết cả gai ốc!

“Các ngươi, đi theo ta tới,” Phượng Ca tại phía trước nhất nói ra.

Nàng một đường vọt tới trước phía dưới, hai tay không ngừng mà quơ, từ giữa đôi tay nàng lan tràn ra Thần Hỏa kim tiên tức thì không ngừng mà quất, Sầu Tuẫn cùng Thiên Cung đệ tử cũng đi theo nàng vội vã đi về phía trước!

...

Đạo thứ bảy trong.

Vị kia nhân tộc Tiểu cô nương tại ca ca của mình đám bọn chúng dưới sự bảo vệ, thận trọng đi về phía trước.

Người của bọn hắn mấy quá ít, thực lực cũng yếu một ít, chọn lọc tự nhiên dễ dàng nhất đạo thứ bảy.

Trên thực tế mười chín con đường ở bên trong, tuyệt đại bộ phận dị tộc đều lựa chọn này một cái lối đi, những dị tộc kia đám trước một bước thông qua, đã dọn dẹp phía trước chướng ngại, bọn hắn đi ở tuốt phía sau tự nhiên không có nguy hiểm gì.

Bọn hắn đoàn người này mỗi đi ra mười trượng trở lại khoảng cách, thì sẽ phái một người ngồi xổm ở góc tường, dùng Linh Hồn Chi Lực ở trên vách tường vẽ lấy đồ án.

“Đây là người thứ mấy?” Trong bọn họ một người hỏi.

“Cái thứ bốn trăm ba mươi bảy, chúng ta mới đi một nửa mà thôi,” vẽ đồ án người nọ hồi đáp.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx