sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2930

Chương 2,930 tường mở

Sầu Tuẫn đã minh bạch những thứ này người thân phận mẫn cảm, cười hắc hắc nói: “Đều là nhân tộc huynh đệ, đến từ chính nơi nào xác thực không trọng yếu.”

Hoắc Trạch cùng Cửu Lê Tộc Nhân nguyên bản dừng lại bước chân của, lúc này mới yên lòng.

Cả tầng hầm ngầm đã khôi phục như lúc đầu, căn bản nhìn không ra trước đây như vậy đống bừa bộn.

“C - K - Í - T.. T... T... Xèo... Xèo...”

“Chi chi chi...”

Đang lúc bọn hắn từ trong thông đạo đi xuống, liền nghe được góc tường truyền đến một hồi C - K - Í - T.. T... T lên tiếng.

“Đó là cái gì?”

“Chuột hình linh hồn?”

“Này hình như là linh hồn của đám Nhĩ Thử! Như thế nào nhỏ yếu như vậy?”

Mấy Thiên Cung đệ tử chứng kiến cái kia linh hồn, lập tức mặt mũi tràn đầy vẻ tò mò.

Nhập Bỉ Ngạn tầng mười ba chỉ có thể là nhập điện hoặc là sắp nhập điện Dương Hồn, có thể cạnh góc tường lên những linh hồn này như có như không, uyển nhược phong trong cây đèn cầy sắp tắt, lúc nào cũng có thể tan vỡ!

Đây là cực là sơ cấp linh hồn hình thái, đừng nói Bỉ Ngạn cùng Chân Ý Chi Hải, dù cho linh hồn xuất khiếu cũng rất khó.

“Những linh hồn này... Là ít Nhĩ Thử kia đấy,” La Chinh nhìn chằm chằm vào nhàn nhạt linh hồn nói ra.

Hoắc Trạch cũng gật đầu nói, “chúng bị Thời Gian Đồng Hồ Cát khôi phục lại mới bắt đầu hình thái.”

Nhĩ Thử Nhất Tộc không dựa vào bất kỳ đầu mối nào, phát hiện Di Thiên Thần Miếu hậu phương tầng hầm ngầm, nhất định đối với Ám Vực mưu đồ không nhỏ.

Hành động của chúng lần này chuẩn bị cũng cực trọn vẹn.

Trên thực tế chúng đã hoàn thành đẹp vô cùng rồi, ít nhất mời tới La Chinh, cái gì chí cường đi phá vỡ vách tường.

Bất quá chúng không biết đánh tường đổ vách tường sẽ trả một cái giá thật là lớn.

Làm cái kia hai cái liền La Chinh cũng đỡ không nổi khôi giáp sau khi xuất hiện, đám Nhĩ Thử làm ra một cái nhìn như thông minh quyết định, chúng lợi dụng một kiện Linh Hồn Pháp Bảo giấu kín tại vách tường một góc.

Giấu kín thủ đoạn tương đối cao rõ ràng, trong hỗn loạn không chỉ có hai cái khôi giáp không thể phát hiện, những dị tộc khác thậm chí ngay cả La Chinh cũng không phát hiện.

Có thể đám Nhĩ Thử không biết, tại khôi giáp đám sau khi rời đi, trong tầng hầm ngầm lại tiến hành một cuộc trở lại như cũ!

Làm một tia bảy màu sương mù chậm rãi dâng lên lúc, đám Nhĩ Thử cũng phát hiện không đúng, có thể lúc này tại muốn chạy trốn đã không có khả năng.

Tuy rằng thông hướng thượng tầng thông đạo dần dần bị trở lại như cũ, đám Nhĩ Thử cũng tương tự ở trong sương mù bị trở lại như cũ, cuối cùng biến thành hiện tại bộ dáng này...

Ít Nhĩ Thử này Dương Hồn chỉ tồn tại sơ cấp nhất ý thức, chứng kiến Sầu Tuẫn tới đây, liền “chi chi chi” hướng hắn xúm lại, có thể cho dù ở này trong tầng hầm ngầm, chúng cũng không thể chịu đựng được khí tức của Bỉ Ngạn, cả đám đều đang run lẩy bẩy.

Lam Tình nháy mắt một cái, lại móc ra một mai Hồn Đan, nhẹ nhàng nghiền nát, Hồn Đan này phóng xuất ra một tia màu nâu Linh Hồn Chi Lực.

Nho nhỏ đám Nhĩ Thử vượt quá bản năng, nhận định Linh Hồn Chi Lực này là bọn họ “đồ ăn”, nhưng mới vừa xúm lại, Hoắc Trạch đã xông tới một tay lấy Linh Hồn Chi Lực kia tản ra rồi.

“Ca ca, ngươi...” Lam Tình cả kinh.

“Trong Hồn Đan Linh Hồn Chi Lực có thể để cho chúng dễ chịu chút,” Lăng Sương nói ra.

Cách đó không xa Phượng Ca lạnh giọng cười cười, “Dương Hồn của Nhĩ Thử này cùng mới vừa sinh ra hài nhi không có gì khác biệt, ngươi thử cho hài nhi bồi bổ Hồn Đan, ngươi xem có thể hay không tiếp nhận được?”

Sầu Tuẫn cũng gật đầu nói: “Phượng Ca điện hạ nói đúng, Hồn Đan chỉ biết tăng tốc độ tử vong của chúng.”

“Thật đáng thương,” Lam Tình lắc đầu một cái nói.

Tuy nói sau khi thành niên Nhĩ Thử xấu xí, hình dạng lại để cho người chán ghét, nhưng nho nhỏ này Nhĩ Thử linh hồn ngược lại là mười phần khả ái, dính vào dưới chân bọn họ cọ qua cọ lại.

“Lăng Sương, đưa chúng nó nhét vào Tu Di Không Gian trong đi,” La Chinh nói ra.

t

r u y e n c u a t u i. v n Linh hồn có thể lại lần nữa tu luyện, nếu như Nhĩ Thử Nhất Tộc giữ Ký Ức Chi Hỏa, chỉ cần cho chúng nó đầy đủ thời gian, chỉ sợ còn có thể khôi phục như lúc đầu.

Bất kể nói thế nào, nơi đây là Nhĩ Thử Nhất Tộc dẫn hắn vào, La Chinh thuận tay có thể cứu vãn tánh mạng của chúng đương nhiên sẽ không bỏ mặc.

“Ừ,” Lăng Sương nhẹ gật đầu, đầu ngón tay lượn quanh ra một đạo màu xanh khung vuông nhắm ngay ít Nhĩ Thử này, “chi chi chi...”

Đám Nhĩ Thử hồn nhiên không biết chuyện gì xảy ra, thoáng cái đã bị hút vào trong Tu Di Giới Chỉ.

Bỉ Ngạn Tu Di Giới Chỉ đồng dạng tự xưng Nhất Phương Không Gian, ngược lại là có thể tránh thoát Bỉ Ngạn trong nghiêm khắc khí tức, còn như thế nào đem các loại yếu ớt linh hồn rời khỏi Bỉ Ngạn, muốn Nhĩ Thử Nhất Tộc nghĩ biện pháp rồi.

Xử lý ít Nhĩ Thử này về sau, Hoắc Trạch liền thẳng hướng phía tầng hầm ngầm một bên những cái kia hình dạng kỳ quái Đại Thạch Đầu đi đến.

Hàng này tảng đá hết sức bóng loáng, mặt ngoài còn có một chút không trọn vẹn lỗ tròn.

La Chinh từng dò xét qua một phen, nhưng không biết những đá này có tác dụng gì.

Hoắc Trạch theo này sắp xếp tảng đá đi tới, từ trái đến phải, đứng tại viên thứ bảy tảng đá trước mặt, từ trong tay móc ra ba khối màu sắc bất đồng ngọc thạch.

Khi nhìn đến ba khối Ngọc Thạch kia thời khắc, ánh mắt của La Chinh có chút sáng ngời.

Ngọc thạch này lớn nhỏ, cùng trên tảng đá lỗ tròn hoàn toàn phù hợp!

Hoắc Trạch quan sát một phen về sau, đem khối thứ nhất màu xanh ngọc thạch đặt vào phía trên nhất lỗ tròn trong.

Khi hắn nhẹ nhàng đem ngọc thạch đẩy vào lúc, liền nghe được “cùm cụp” một tiếng giòn dã, cả tầng hầm ngầm trong tựa hồ có một đạo cơ quan chấn động một cái, tất cả mọi người ngẩng đầu nhìn quanh một vòng, cũng không có biến hóa chút nào.

Hoắc Trạch không có ngừng ngừng, tiếp theo đem màu đỏ cùng màu tím ngọc thạch, đặt vào phía dưới hai cái lỗ tròn.

“Cùm cụp!”

“Cùm cụp!”

Theo hai tiếng giòn vang lại lần nữa truyền đến, cả tầng hầm ngầm liền ùng ùng rung động.

Tầng hầm ngầm cạnh ngoài trên vách tường đồ án bắt đầu phát sinh biến hóa, nguyên bản lẫn nhau liên tiếp đồ án bắt đầu từ hai bên chuyển động, một mình cùng cái kia hai cái khôi giáp liên tiếp, hai mảnh đồ án đều tạo thành đơn độc quanh co.

Sau đó vách tường mới bắt đầu chậm rãi chuyển động, tầng hầm ngầm hướng ra phía ngoài thông đạo cũng theo đó mở ra.

Bởi vì đồ án đã xảy ra cải biến, vách tường đang chuyển động trong quá trình cũng không có phá hư đồ án nguyên vẹn tính, hai cái trên khôi giáp quấn quanh xiềng xích tự nhiên chưa từng đứt gãy, khôi giáp như trước âm sâm sâm rất đứng ở trên bục vẫn không nhúc nhích.

“Thành công!”

“Có thể đi ra!”

“Manh mối không có ra cái gì sai!”

Hoắc Trạch, Lam Tình cùng Cửu Lê Tộc Nhân trên mặt đều treo dáng tươi cười.

Khi tiến vào Di Thiên Thần Miếu lúc trước, trong lòng bọn hắn cũng rất tâm thần bất định, bây giờ thật mở ra vách tường này bọn hắn đương nhiên hưng phấn.

La Chinh dạo chơi đi ra ngoài, ánh mắt đã rơi vào hai cái trên khôi giáp, lại đánh giá một phen trên tường đồ án mới chợt hiểu ra, bực này cơ quan xếp đặt thiết kế tại nơi này chính là vì để tránh cho có người cưỡng ép nện tường!

“Này khôi giáp thật sự có lợi hại như vậy?”

“Tàn sát hơn một nghìn dị tộc Dương Hồn, chậc chậc...”

“...”

Mấy Thiên Cung đệ tử thò tay tưởng muốn đụng vào khôi giáp, Sầu Tuẫn liền nhắc nhở: “Đừng loạn sờ, vạn nhất thứ này lại tỉnh lại, một trăm đầu mạng các ngươi cũng không đủ chết!”

Ít Thiên Cung đệ tử kia tay của dường như bị hỏa thiêu một dạng nhanh chóng thu hồi lại.

Vượt qua hai tòa khôi giáp về sau, phía trước là một tòa hẹp dài cầu gỗ, cầu gỗ bất quá hai người rộng, một đường kéo dài về phía trước đến xa xa, mơ hồ có thể trong bóng đêm chứng kiến cái kia ba gian Tiểu Mộc Ốc.

Không biết là ảo giác hay là nguyên nhân khác, tại Di Thiên Thần Miếu trước cửa cùng tại phía sau của Di Thiên Thần Miếu thấy Tiểu Mộc Ốc lại không có bất kỳ biến hóa nào, khoảng cách không có bất kỳ gần hơn, như trước âm sâm sâm treo ở xa xa trong Ám Vực.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx