sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2944

Chính văn chương 2,944 cứu trợ

La Chinh nhìn xem này một viên hai màu trắng đen kỳ thụ, khắp khuôn mặt là kinh dị.

Hắn chưa bao giờ thấy qua như thế kỳ quái thực vật...

Khỉ Đột Khổng Lồ lời nói mặc dù mơ hồ không rõ, nhưng La Chinh cuối cùng nghe rõ ràng, hơn nữa cùng phỏng đoán của La Chinh hoàn toàn ăn khớp.

Tại trong Ám Vực quả nhiên tồn tại vật như vậy, có thể để cho bọn hắn không úy kỵ ánh nến, hơn nữa nhìn bộ dạng thứ này không thật là hi hữu, ít nhất cái kia trí tuệ không cao Hồng Sắc Cự Mãng cùng Nhân Hầu Quái đều có năng lực tiếp xúc tới!

Mà bây giờ viên này kỳ quái trên cây có hai loại trái cây!

La Chinh chỉ hướng cái kia trái cây màu trắng, nhìn qua cái kia Khỉ Đột Khổng Lồ hỏi “màu trắng chứ?”

Khỉ Đột Khổng Lồ lại dùng tay cực lớn chỉ chỉ vào trái cây màu trắng nói ra: “Ăn hết... Không sợ tối...”

Này trái cây màu trắng đối với Ám Vực Sinh Linh tự nhiên là vô dụng, bọn hắn nguyên bản thực trong bóng đêm sinh ra chủng tộc, nhưng đối với bên ngoài Ám Vực sinh linh nhưng hết sức có ích!

Phượng Ca cùng La Chinh liếc mắt nhìn nhau, dường như một đạo quang mang theo nhập Não Hải.

Ăn hết trái cây màu trắng, có thể để cho chính mình dung hợp Ám Vực năng lượng, có thể để cho chính mình tại trong Ám Vực hành tẩu?

“Ngươi... Ăn tươi...” Khỉ Đột Khổng Lồ ra lệnh.

Này Khỉ Đột Khổng Lồ cũng là được La Chinh dẫn dắt.

La Chinh không phải là Ám Vực Sinh Linh, thả ra Sinh Mệnh Thần Đạo đạo uẩn ngược lại sẽ tổn thương Tam Mục Đồng Tử, nếu như để cho hắn dung nhập Ám Vực chứ?

Vì vậy Khỉ Đột Khổng Lồ trực tiếp tìm được cây đại thụ này, đem nhổ tận gốc, ném vào trước mặt La Chinh.

“Ăn thì ăn đi...”

Trong khoảng thời gian này La Chinh ăn rồi kỳ quái đồ cũng không ít, cũng không quan tâm ăn nhiều này một viên màu trắng trái cây.

Hắn đem một viên màu trắng trái cây tháo xuống về sau, liền nhét vào trong miệng.

Mới vừa nuốt trọn, La Chinh cũng cảm giác được một cỗ nhu hòa năng lượng từ trong cơ thể nộ lan truyền.

Cái này năng lượng cũng không cường đại, nhưng lại không chỗ nào không có, thậm chí ngâm vào đan điền...

Bất quá chun trà công phu, La Chinh liền cảm giác mình đã xảy ra một ít biến hóa.

Trước đây La Chinh thấy Ám Vực là tuyệt đối bóng tối, ngoại trừ ngọn nến cùng Khỉ Đột Khổng Lồ hai mắt có thể thích sáng lên ra, địa phương khác đều là một mảnh đen nhánh, nhưng lúc này hắn cảm giác Ám Vực bóng tối tựa hồ nhạt đi một tí.

Ánh nến cùng bóng tối Giao Giới Xử trở nên suôn sẻ đứng lên, cái kia sâu trong bóng tối hiển lộ ra một ít cái bóng mơ hồ, có núi, có cây, có đường nhỏ, đây mới là Ám Vực bản thân diện mạo!

“Như thế nào đây?” Phượng Ca hỏi.

“Ta...”

La Chinh đi đến đen ám biên giới, nhẹ nhàng thò tay vào bên trong đó.

Mặc dù chỉ là đem đầu ngón tay đặt vào, La Chinh vẫn còn có chút khẩn trương.

Tại ngón tay của hắn trốn vào Ám Vực lập tức, vẻ này nhu hòa năng lượng phát huy tác dụng, giúp đỡ La Chinh chống đỡ bóng tối thôn phệ, La Chinh tất nhiên là lông tóc không bị tổn thương!

“Là thành công,” La Chinh trên mặt lộ ra mỉm cười.

Dưới mắt còn là cứu người quan trọng hơn...

Cái kia trái cây màu trắng tựa hồ cải biến thể chất của chính mình, để cho hắn cùng Ám Vực không hề xung đột.

Đã như vậy, hắn chắc có thể thi triển Sinh Mệnh Thần Đạo cứu người?

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Một đạo ánh sáng màu xanh vây quanh La Chinh xoay quanh mà ra, tại đây lục quang chiếu rọi phía dưới, hết thảy đều tỏ ra sinh cơ bừng bừng.

“Sinh Mệnh Chi Vũ...”

Ánh sáng màu xanh tại Tam Mục Đồng Tử phía trên hội tụ thành một đóa màu xanh đám mây, đạo uẩn liền hóa thành từng đạo giọt mưa, rơi trên người của Tam Mục Đồng Tử.

Lúc này đây La Chinh Thần Đạo đạo uẩn cùng Tam Mục Đồng Tử không có bài xích lẫn nhau, đạo uẩn bắt đầu chữa trị miệng vết thương của Tam Mục Đồng Tử.

Có thể Thần Đạo năng lượng đối với Bỉ Ngạn mà nói, vẫn còn quá yếu.

Chưa từng nhập Hồn Nguyên Cảnh Bỉ Ngạn Cảnh còn còn tốt, thân thể cấp độ không có trên diện rộng thăng hoa, thuộc về cùng Chân Thần không sai biệt lắm, chẳng qua là vận dụng lực lượng mạnh mẽ hơn Chân Thần hơn mười thậm chí cả gấp mấy trăm lần.

Mà một khi vào Hồn Nguyên Cảnh, thân thể cấp độ liền được thăng hoa.

Tam Mục Đồng Tử này là Ám Vực Sinh Linh, hẳn là không từng trải qua ‘Hồn Nguyên Tái Tạo’, nhưng hắn tiện tay thả ra lực lượng La Chinh đều không thể chống lại, hắn Nhục Thân cường độ ít nhất có thể so sánh Hồn Nguyên Cảnh, cái gì chí cường tại Hồn Nguyên Cảnh!

Dùng Sinh Mệnh Thần Đạo đạo uẩn đi sửa chữa một Hồn Nguyên Cảnh cường giả, liền muốn dùng phàm nhân chén thuốc đi cứu một tên người bị trọng thương Võ Giả, hiệu quả tự nhiên là có, nhưng quá trình tất nhiên hết sức chậm chạp.

Một canh giờ...

Hai canh giờ...

Ba canh giờ...

Cũng là La Chinh Thể Nội Thế Giới hết sức thuần thục, dù cho liên tục không ngừng rút ra đạo uẩn, cũng không trở thành tiêu hao.

Đã đến cái thứ bốn canh giờ thời điểm, trên thân Tam Mục Đồng Tử một ít vết thương thật nhỏ đã có dấu hiệu khép lại...

Cái thứ năm canh giờ, tức thì xuất hiện một ít tình trạng, Tam Mục Đồng Tử bên ngoài thân bắt đầu dật tràn ra một tia khói đen, nhục thể của hắn cùng ánh nến bài xích lẫn nhau.

“Là màu đen kia trái cây có tác dụng trong thời gian hạn định đã đến...”

La Chinh không có bối rối, thò tay đem một quả màu đen trái cây từ trên cây hái xuống, đút vào Tam Mục Đồng Tử trong miệng.

Chỉ chốc lát sau, cái kia khói đen liền biến mất, Tam Mục Đồng Tử cùng ánh nến không hề bài xích.

Cái thứ sáu canh giờ...

Cái thứ bảy canh giờ...

Sinh Mệnh Thần Đạo đánh xuống màu xanh lá giọt mưa đánh trên người Tam Mục Đồng Tử, bắt đầu thực ra thành từng mảnh màu đen vết sẹo.

“Ô...”

Một mực yên lặng quan sát Khỉ Đột Khổng Lồ phát ra âm thanh, nhắc nhở La Chinh, nên La Chinh ăn màu trắng kia trái cây rồi.

Kỳ thật La Chinh mơ hồ có thể cảm giác được màu trắng kia trái cây hiệu quả tại biến mất, chỉ là hắn tưởng muốn xác nhận một chút, này màu trắng trái cây có thể kiên trì bao lâu.

Một quả màu trắng trái cây kéo dài thời gian dài nhất là bảy canh giờ!

Lại lần nữa nuốt vào một quả màu trắng trái cây về sau, La Chinh tiếp tục phóng thích Sinh Mệnh Thần Đạo, màu xanh Sinh Mệnh Chi Vũ hầu như đem Tam Mục Đồng Tử hoàn toàn ngâm.

Một Trời...

Hai Trời...

Ba Trời...

Thân thể của Tam Mục Đồng Tử cũng thời gian dần trôi qua bắt đầu khôi phục, nguyên bản bị cắn xé nấu nhừ thân thể đã chữa trị hơn phân nửa, nhưng hắn như trước hôn mê không tin.

Khỉ Đột Khổng Lồ giống như Thủ Hộ Thần canh giữ ở cạnh nhà gỗ.

Di Thiên Thần Miếu cửa chính, có không ít người ngắm nhìn.

Bọn hắn như trước có thể chứng kiến ba gian nhà gỗ, có thể chứng kiến Song Tử Lam Tinh, nhưng không biết phát sinh chuyện gì.

Dương Hồn của Lăng Sương xuất hiện ở một tòa trên sườn núi, sắc mặt phức tạp cách không trông về phía xa, trong lòng yên lặng cầu nguyện.

“Ta biết ngươi số mệnh trông nom, gặp đại hung cũng nhất định có thể hóa cát, cho nên...”

Lời nói nói phân nửa, Dương Hồn của nàng dần dần tiêu tán, thối lui ra khỏi Bỉ Ngạn.

Lăng Sương ý thức lại trở về Mẫu Thế Giới, Trung Thần Châu, Thái Nhất Thiên Cung, Thái Nhất Sơn, Tâm Lưu Kiếm Phái, độc lập đình viện hai trong lầu.

Nàng ngồi ngay ngắn ở La Chinh chính đối diện, dừng ở La Chinh tuấn tú gương mặt, lông mày của La Chinh chính nhíu lại, là đụng phải cái gì chuyện phiền lòng?

Lăng Sương thò tay đưa hắn nhíu lông mày bóp tản, tiếp theo dùng giọng khẳng định nói ra: “Cho nên... Ngươi nhất định có thể đủ tỉnh lại!”

Lầu hai ngoài cửa, Ninh Vũ Điệp đầu ngồi ở cửa, sắc mặt lo lắng, nhiều ban ngày đến, không nói một lời.

Khê Ấu Cầm tức thì càng không ngừng ầm ĩ, lại để cho trong phòng Lăng Sương lăn ra đây.

Lăng Sương tùy thân mang tới bọn thị vệ tức thì đối với Khê Ấu Cầm trợn mắt nhìn, như thế vũ nhục Lăng Sương điện hạ chính là đại bất kính tội, nếu không phải Lăng Sương điện hạ cấm, bọn hắn sớm đã đem nữ nhân này mang đi!

Tiểu Nhân cùng Tiểu Hân thì tại đình viện cao thấp bận rộn, các nàng không biết đã xảy ra chuyện gì, nhưng dính đến Bỉ Ngạn cuối cùng là hung hiểm, đối với La Chinh đồng dạng tràn đầy lo lắng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx