sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2945

Chính văn chương 2,945 nghi kỵ

Bảy ngày sau đó.

Thương thế của Tam Mục Đồng Tử tại Sinh Mệnh Thần Đạo đạo uẩn liên tục không ngừng thấm vào dưới, hầu như hoàn toàn chữa trị.

Những ngày qua tiếp xúc, cái kia Khỉ Đột Khổng Lồ đối với La Chinh cùng Phượng Ca cũng có chút tín nhiệm, sẽ đem Tam Mục Đồng Tử một mình lưu cho bọn hắn chiếu cố.

Khỉ Đột Khổng Lồ rời đi về sau, liền tại trong Ám Vực thu thập một ít dị thảo dị hao phí.

Nó tuy không hiểu được luyện đan Luyện Dược Chi Đạo, bất quá trong Ám Vực sinh tồn nhiều năm như vậy, tự nhiên cũng hiểu rõ những cái kia hoa hoa thảo thảo tác dụng.

Khỉ Đột Khổng Lồ đem các loại Ám Vực thực vật đưa tới, hướng La Chinh nhắc nhở một phen, La Chinh đại khái minh bạch ý tứ về sau, liền đem các loại thảo dịch hao phí dịch thể đơn giản xử lý một chút, sau đó đút cho Tam Mục Đồng Tử.

Cũng không biết là những hoa cỏ này có tác dụng, hay vẫn là hiệu quả của Sinh Mệnh Thần Đạo, mười ngày sau, Tam Mục Đồng Tử ba con mắt rốt cuộc mở ra.

Hắn từ dưới đất lật người đứng dậy, hướng phía bốn phía một trận dò xét, mặt mũi tràn đầy ngạc nhiên nói: “Ta không sao?”

Tam Mục Đồng Tử vốn cho là mình chết chắc rồi.

“Ừ...”

Khỉ Đột Khổng Lồ đáp một tiếng, đồng thời đung đưa to lớn đầu, trên mặt lộ ra nụ cười vui mừng.

Tam Mục Đồng Tử nhìn chằm chằm vào Khỉ Đột Khổng Lồ hỏi “ngươi dẫn ta trở về trị ta?”

“Ô?”

Khỉ Đột Khổng Lồ tính tình chất phác, lúc này lắc đầu.

Tam Mục Đồng Tử đích xác là nó mang về, ngày đó Tam Mục Đồng Tử xông vào lửa đốt sáng tinh khu vực khai thác mỏ về sau, liền gặp phải ít đám Hắc Hầu Tử kia vây quét, Tam Mục Đồng Tử cũng không phải lần thứ nhất đối phó ít Hắc Hầu Tử kia, ngay từ đầu cũng không có quá coi là quan trọng.

Nhưng lúc này đây đám Hắc Hầu Tử cơ hồ là dốc toàn bộ lực lượng, chờ cho Tam Mục Đồng Tử lâm vào vây quanh về sau, mới ý thức tới không ổn.

Hắn cơ hồ là dựa vào một hơi mạnh mẽ lao tới.

Tuy rằng hắn cuối cùng chạy ra khỏi lửa đốt sáng tinh khu vực khai thác mỏ, nhưng ít Hắc Hầu Tử kia theo đuổi không bỏ, một đường cắn xé huyết nhục của hắn, cuối cùng vẫn còn chống đỡ hết nổi ngã xuống đất, nằm ở trong vũng máu, mà Khỉ Đột Khổng Lồ vào lúc mấu chốt vươn tay, một tay lấy Tam Mục Đồng Tử kiếm sau khi đứng lên liền đào tẩu.

Nhưng Khỉ Đột Khổng Lồ cho rằng cứu sống người của Tam Mục Đồng Tử, là La Chinh mà không phải nó.

Nó liền dùng lớn ngón tay điểm một cái La Chinh nói ra: “Hắn... Cứu mạng... Ngươi...”

Tam Mục Đồng Tử cùng Khỉ Đột Khổng Lồ ở chung thật lâu sau, đối với nó biểu đạt mỗi một chữ câu đều rành mạch, hắn nghe nói La Chinh cứu mình, khắp khuôn mặt là vẻ hoài nghi.

Bởi vì thể chất của chính mình duyên cớ, này căn bản là không thể nào làm được sự tình.

Sau đó ánh mắt của hắn vút qua, chứng kiến nhà gỗ chung quanh cắm đầy một cây cây đại thụ, tại phát hiện cây kia hắc bạch song sắc phía sau cây, ánh mắt lập tức lóe lên.

La Chinh cùng Phượng Ca cùng hắn không phải là người của một thế giới, vô luận đối phương có cái gì cứu mạng thủ đoạn, đối với Tam Mục Đồng Tử mà nói đều là thạch tín một dạng là kịch độc tồn tại.

Nhưng có cây này về sau, tình huống lại bất đồng...

“Ngươi ăn hết ám chi trái cây?” Tam Mục Đồng Tử nhìn chằm chằm vào La Chinh hỏi.

La Chinh chần chừ một chút, mới gật đầu nói: “Ăn hết.”

Tam Mục Đồng Tử lạnh lùng nở nụ cười, tiếp tục truy vấn nói, “ngươi nếu như ăn hết ám chi trái cây, những ngày này hẳn là có rất nhiều cơ hội đào tẩu! Các ngươi sẽ ở tại chỗ này cứu ta, đến cùng có mục đích gì?”

Ăn hết ám chi trái cây về sau, La Chinh hoàn toàn có thể thích ứng Ám Vực hoàn cảnh, đủ để ly khai ánh nến chiếu sáng phạm vi.

Một khi đi ngang qua cầu gỗ chạy trốn đến bên ngoài Ám Vực, cho dù là Khỉ Đột Khổng Lồ cũng bó tay với La Chinh cùng Phượng Ca.

Nhưng bọn họ cũng không có đào tẩu ngược lại ở tại chỗ này cứu chữa chính mình, tại thiện ở nghi kỵ trong lòng Tam Mục Đồng Tử, này nhất định cất giấu vấn đề lớn.

“Nói!”

Tam Mục Đồng Tử chợt quát một tiếng, trên trán hai mắt mở ra, lục quang lóe lên, một đạo tia sáng xanh lá thẳng hướng La Chinh vọt tới.

Ánh sáng màu lục tuyến không chỉ có có thể xuyên thấu linh hồn, dù cho nhục thể của La Chinh cũng có thể lập tức xuyên thủng.

“Phốc!”

Lồng ngực của La Chinh tia sáng xanh lá xuyên thấu về sau, trực tiếp bị tia sáng này kéo đến không trung.

“A..., A...”

[ truyen cua tu

i đốt net ] Khỉ Đột Khổng Lồ phát ra hai đạo tiếng kêu lạ, nó cũng không nghĩ tới Tam Mục Đồng Tử sau khi tỉnh lại sẽ ra tay với La Chinh.

“Ngươi cái tên này, sao có thể như vậy! Hắn tốt xấu cứu ngươi một mệnh!” Phượng Ca đứng ra nghiêm nghị quát lớn.

Những ngày này La Chinh vì cứu tiểu tử này, thế nhưng là hao phí không ít tinh lực, mặc dù chỉ là thúc đẩy sinh trưởng Thần Đạo đạo uẩn, nhưng mỗi ngày mỗi đêm chưa từng ngừng như trước phí thời gian, phí sức lực, Tam Mục Đồng Tử tỉnh lại lại lấy Oán báo Ân!

Tam Mục Đồng Tử căn bản không để ý tới Phượng Ca, ba cái nhãn tình trợn trắng ngoắc ngoắc nhìn chằm chằm vào La Chinh, thế tất yếu La Chinh cho ra một đáp án.

Sắc mặt của La Chinh ngược lại là không có biến hoá quá lớn, thân thể bị xỏ xuyên đau đớn hắn còn có thể chịu được, chợt nghe La Chinh lạnh nhạt hỏi “ngươi một mực là một người đứng ở trong Ám Vực?”

Tam Mục Đồng Tử không biết La Chinh vì sao có câu hỏi này, mặt mũi tràn đầy lạnh lẽo nói: “Phải thì sao?”

“Ngươi không có bằng hữu... Cùng người nhà hả?” La Chinh lại hỏi.

“Bằng hữu? Người nhà?”

Hai cái này từ đối với Tam Mục Đồng Tử mà nói là xa lạ như thế.

Thực muốn nói bằng hữu, hắn ở đây trong Ám Vực bằng hữu duy nhất chỉ sợ sẽ là con này Khỉ Đột Khổng Lồ, như là đồng tộc bằng hữu, người nhà, hắn đích xác chưa bao giờ có được qua.

Có người nói Mẫu Thế Giới cùng Bỉ Ngạn đấu tranh rất tàn khốc, có thể cùng Ám Vực so sánh với căn bản là là trò trẻ con.

Tại trong Ám Vực, không có chủng tộc khác biệt, từ sinh ra bắt đầu liền lâm vào vô tận chém giết, tại vô số có thể chết tính trong sống sót một số nhỏ người may mắn, mới có thể bước lên một bước, mới có tư cách được tổ chức chiêu mộ binh lính.

Tam Mục Đồng Tử chính là như vậy từng bước một bò lên, trước đó ngàn vạn bước ở bên trong, chỉ cần đi nhầm một bước, hắn đều muốn rơi vào vạn kiếp bất phục tử địa.

Dài dằng dặc mà tàn khốc trải qua, để cho hắn đã mất đi tín nhiệm năng lực.

Trong ý nghĩ của Tam Mục Đồng Tử, La Chinh cùng Phượng Ca bị hắn nhốt ở chỗ này, nhất định tràn ngập sự không cam lòng tâm.

Hắn đang lúc sống chết, hai người này không chỉ không có đào tẩu phản mà ra tay cứu trợ chính mình, nhất định là có âm mưu khác!

“Ta thăm dò Ám Vực, không chỉ có là vì đạt được Bỉ Ngạn Tín Vật, cũng là ở vào đối với Ám Vực rất hiếu kỳ,” La Chinh tiếp tục nói: “Ngay từ đầu chúng ta đích xác ý định đào tẩu, trên thực tế cũng đã chuẩn bị kỹ càng, nhưng ta cảm thấy ngươi cũng không có nhìn qua hư hỏng như vậy, là một chỉ kết giao bằng hữu, ta tự nhiên chọn cứu ngươi.”

Đáng giá kết giao bằng hữu?

Tam Mục Đồng Tử nghe được lời của La Chinh, biểu tình trên mặt có chỗ không khỏe, nhưng trong nội tâm có nhiều thứ lại bị xúc động.

Nếu như gia hỏa này trong nội tâm thật sự là nghĩ như vậy, như vậy hắn đầu óc một chắc chắn bệnh, Tam Mục Đồng Tử âm thầm nghĩ.

Có thể chẳng biết tại sao, Tam Mục Đồng Tử lại cảm thấy người như vậy cũng không ghét.

Hắn nguyên bản cứng ngắc mà sống nguội sắc mặt trở nên hơi chút nhu hòa đi một tí, ngạch tiền con mắt thứ ba nhẹ nhàng nháy mắt, nguyên bản quán xuyên La Chinh tia sáng xanh lá biến mất, La Chinh “phù phù” một tiếng, từ giữa không trung rơi thẳng xuống.

Tam Mục Đồng Tử đem hắc bạch song sắc trên cây trái cây màu trắng từng hột hái xuống, đưa đến trước mặt La Chinh nói ra: “Chỉ cần ngươi nguyện ý giúp ta tiếp tục chế tạo ngọn nến, ta có thể cho ngươi càng nhiều nữa tự do.”

Những thứ này ám chi trái cây có thể để cho La Chinh tại trong Ám Vực tự do hành tẩu.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx