sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2948

Chính văn chương 2,948 tiêu hao

La Chinh ngẩng đầu nhìn quanh phía dưới, còn nói thêm: “Chúng ta hay vẫn là nhanh rời đi nơi này...”

Ít Hắc Hầu Tử kia nếu như lựa chọn đem kiều làm gảy, không có lý do không theo trên khe núi đuổi tới.

“Được, nghe lời ngươi,” Phượng Ca nhẹ gật đầu.

Sau đó nàng lại cảm thấy tay của chính mình bị La Chinh đột nhiên khẽ kéo, bắt đầu chạy nhanh về phía trước.

Tại lúc này trong lòng Phượng Ca lóe ra một cái ý niệm kỳ quái, nàng đột nhiên phát hiện tính cách của chính mình thay đổi!

Trong Mẫu Thế Giới Phượng Ca thuộc về nói một không hai nhân vật, cả Thiên Cung tất cả trong cùng thế hệ, vô luận là ai đứng tại trước mặt nàng đều tự giác thấp nàng nữa cái đầu, dù là Diệp Thương, đám người Sầu Tuẫn đối mặt nàng đồng dạng rất cảm thấy không được tự nhiên.

Nhưng tiến vào Di Thiên Thần Miếu trước sau, một đường thẳng lên liên tiếp hai ba tao ngộ ngăn trở, đả kích thật lớn lòng tự tin của Phượng Ca.

Tại bên trong nhà gỗ dừng lại những này qua, mỗi ngày cũng là chờ đợi lo lắng, thời gian dần qua đối với La Chinh có chút mù quáng theo rồi!

Được, nghe lời ngươi...

Nếu như vậy, căn bản cũng không như là nàng có thể nói ra đấy!

La Chinh nào biết đâu Phượng Ca trong nghĩ thầm những thứ đồ ngổn ngang này, hắn chỉ cầu vứt bỏ ít Hắc Hầu Tử kia.

Hắn theo trong khe núi dòng sông chạy như điên thời khắc, bờ sông bùn cát trong bỗng nhiên duỗi ra từng cái thật dài cái kìm, những thứ này cái kìm thò ra bùn cát về sau, liền thẳng hướng phía La Chinh vào đầu kẹp tới.

“Lúc nào liền những thứ này binh tôm tướng cua, cũng dám tìm chính mình phiền toái...”

Lông mày của La Chinh nhéo một cái.

Cho dù những thứ này tôm cua cũng là Ám Vực Sinh Linh, có thể La Chinh như trước không để trong mắt.

Một cánh tay của hắn như điện chớp, giữ ở trong đó một con cái kìm, trực tiếp đem giấu tại trong bùn loãng bản thể kéo ra ngoài, lập tức hung hãn nện xuống đất.

Cái kia quả nhiên là to bằng một cái chậu rửa mặt con cua, toàn thân đen nhánh, vỏ cua trên còn dài kỳ quái đồ án màu trắng.

Này con cua còn muốn giơ lên càng cua phản kháng, nhưng La Chinh một chạy nhanh thời khắc, một cước dẫm nát nó vỏ cua bên trên, trực tiếp giẫm nó tứ phân ngũ liệt.

“Phù phù, phù phù...”

“Đùng!”

Ngay tại lúc này, hậu phương trong khe núi bỗng nhiên truyền đến một hồi rơi xuống thanh âm, chính là ít đám Hắc Hầu Tử kia nhảy hạ sơn khe, có một chút là rơi trên mặt đất, có một chút tức thì rơi ở trong sông.

“Cạc cạc...”

“Khanh khách C - K - Í - T.. T... T!”

Nhục thể của ít Hắc Hầu Tử này hiển nhiên cũng cực kỳ mạnh mẽ, từ phía trên nhảy xuống sau nguyên một đám như trước là sinh long hoạt hổ, chúng quanh năm đều sống ở trong Ám Vực, vô luận là thị giác hay vẫn là khứu giác đều bén nhạy dị thường, lập tức liền phát hiện đang chạy băng băng La Chinh.

La Chinh không nói hai lời, dọc theo khe núi tiếp tục điên khùng chạy như điên.

Về phần khe núi này phần cuối đến cùng thông tới đâu, La Chinh đã không có biện pháp đi phân biệt.

“Sưu sưu sưu sưu...”

Một đám Hắc Hầu Tử đuổi theo La Chinh cùng Phượng Ca, động tĩnh rất lớn.

Bọn này đám Hắc Hầu Tử tại trong Ám Vực cũng là uy danh hiển hách, tiềm phục tại trong sông, trên vách núi đá, trong bụi cỏ đám Ám Vực Sinh Linh căn bản không dám thò đầu ra, những cái kia có trí khôn Ám Vực Sinh Linh nhìn xem chạy như bay La Chinh, cũng chỉ có thể đáng thương thở dài một hơi, không biết người này là như thế nào chọc ít Hắc Hầu Tử kia...

“Cọt kẹtzz!”

Phía trước nhất Hắc Hầu Tử kia đột nhiên nhảy dựng lên, duỗi tay nắm lấy trên vách núi đá vượt trội một cây thân cây chính là đột nhiên rung động, cả con khỉ hóa thành một chỉ bay lượn con dơi, lao thẳng tới La Chinh mà đi.

La Chinh cảm nhận được phía trên động tĩnh, sắc mặt khẽ biến thành hơi sững sờ, hắn đem Phượng Ca một tay nâng lên đồng thời nói ra: “Đừng sợ!” Lập tức hắn đột nhiên đem Phượng Ca hướng tiền phương ném ra bên ngoài.

Cùng lúc đó, hắn hai đấm lực lượng cũng tán phát ra.

Thần Quân Chi Lực dòng nước chảy phía dưới, nhục thể của La Chinh cũng biến thành sung mãn mà tràn ngập lực lượng.

Lực lượng của hắn cùng Tam Mục Đồng Tử có lẽ không có có sức liều mạng, có thể một mình mặt đối với lời của một Hắc Hầu Tử...

“C - K - Í - T.. T... T!”

Cái kia thẳng đập xuống Hắc Hầu Tử chứng kiến cử động của La Chinh, mặt khỉ trên toát ra một tia khinh thường vui vẻ.

Nó e sợ cho La Chinh một mực đào tẩu, như vậy ra sức bay nhào chính là vì đoạn tuyệt hắn đường chạy, không nghĩ tới này tên nhân loại không chỉ có không chạy, ngược lại chạy ra đón chào?

Đây là muốn tìm cái chết?

“Ầm!”

La Chinh ở giữa không trung, liền cùng Hắc Hầu Tử này đụng vào nhau.

Ít đám Hắc Hầu Tử này thân thể tuy không giống Tam Mục Đồng Tử cường đại như vậy, nhưng như trước không thể khinh thường.

Một người một khỉ sau khi va chạm, La Chinh cũng cảm giác cả người cốt cách đều lệch vị trí...

Cho dù ở trong Mẫu Thế Giới, La Chinh cũng rất ít tao ngộ cường giả như vậy, nhưng tại trong Ám Vực tựa hồ rất thông thường.

“CHÍU... U... U!”

Trùng kích cực lớn phía dưới, thân thể của Hắc Hầu Tử kia bị bắn ra thẳng đánh tới vách núi, mà La Chinh tức thì về phía trước bắn tới, đem từ từ đánh xuống Phượng Ca một chút tiếp được, dùng tốc độ nhanh hơn chạy tới phía trước trốn.

“Cạc cạc!”

Hắc Hầu Tử kia một tay trèo tại vách đá bên ngoài rễ cây bên trên, một trương mặt khỉ nghiến răng nghiến lợi, nó theo trên vách đá rễ cây thân cây bay lay động, lần nữa hướng phía La Chinh đuổi theo.

Dọc theo khe núi này chạy ra khỏi mấy chục dặm lộ trình, ít Hắc Hầu Tử kia cũng đuổi hơn mười dặm, nhìn hình dáng này của chúng, không bắt được La Chinh chỉ sợ thề không thôi.

La Chinh chạy phía dưới, trong lòng cũng mơ hồ có chút lo âu.

Một phương diện hắn sợ phương hướng của chính mình lựa chọn sai lầm.

Ít đám Hắc Hầu Tử này là ở chung sinh linh, vạn nhất theo khe núi này vọt tới nơi ở của chúng thì phiền toái, đó là tự tìm đường chết.

Nhưng đây là một cái vấn đề vận khí, vận khí của La Chinh luôn luôn không kém, cho nên tạm không làm băn khoăn.

Một mặt khác, thì là thể lực.

Hắn chạy phía dưới ngoại trừ tiêu hao thân thể vốn là lực lượng, hơn nữa là vận dụng Lực Thần Đồ Đằng Bỉ Ngạn Chi Lực!

Bỉ Ngạn Tín Vật lực lượng tiêu hao về sau cũng sẽ chậm chạp tăng trưởng, nhưng tăng trưởng tốc độ hết sức có hạn.

Tưởng phải nhanh chóng bổ sung Bỉ Ngạn Chi Lực, tự nhiên cần Thần Tinh.

Nếu như La Chinh có thể ly khai Bỉ Ngạn, bổ sung Thần Tinh tự nhiên là việc rất nhỏ.

Nhưng nhập Di Thiên Thần Miếu về sau, La Chinh sẽ không có cơ hội này.

Những ngày gần đây, La Chinh đều có lục tục tiêu hao Bỉ Ngạn Chi Lực, như vậy bay nhanh chạy phía dưới Bỉ Ngạn Chi Lực tiêu hao càng nhanh, hơn một khi Lực Thần Đồ Đằng Bỉ Ngạn Chi Lực suy kiệt, hắn căn bản là không có cách chống lại ít Hắc Hầu Tử này.

Theo khe núi tiếp tục hướng phía trước lại chạy ra khỏi hơn mười dặm về sau, khe núi hai bên dần dần bắt đầu trở nên hẹp hòi.

Từ mấy trăm trượng rộng khe núi, chậm rãi hóa thành năm mười trượng, sau đó là ba mươi trượng, mười trượng...

Làm khe núi này hai bên hóa thành một trượng rộng lúc, La Chinh cùng Phượng Ca bỗng nhiên cảm thấy có chút áp lực, dường như lấy né tránh sẽ hướng phía chính giữa đè ép tới đây.

“Cạc cạc xèo... Xèo...”

Càng một màn kỳ quái xuất hiện, những cái kia nguyên bản theo đuổi không bỏ đám Hắc Hầu Tử lại ngừng ngay tại chỗ, chúng không dám tiến vào này chật hẹp trong khe núi, chẳng qua là đứng ở bên ngoài líu ríu réo lên không ngừng.

“La Chinh, chúng không dám đi vào,” Phượng Ca nói ra.

“Chuyện tốt,” La Chinh trả lời.

“Chúng khẳng định e ngại cái gì, này đường hẹp về phía trước, sợ là có cái gì không đồ tốt,” Phượng Ca lo lắng nói.

“Ta biết,” La Chinh nhún nhún vai, sau đó đem Phượng Ca nhẹ nhàng để xuống.

“Biết rõ ngươi còn chạy vào bên trong? Ngươi muốn hại chết...”

Phượng Ca chính mở miệng trách cứ La Chinh, có thể thân thể của La Chinh thoáng dao động, lại “phù phù” một tiếng nằm trên mặt đất.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx