sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2950

Chính văn chương 2,950 ánh mặt trời chiếu sáng phạm vi

Trong khe núi ngẫu nhiên xuyên qua gió nhẹ kẹp theo một tia ấm áp, Phượng Ca cảm giác mình rơi vào vạn năm hầm băng.

Nàng tựa ở La Chinh bên người, Dương Hồn nhẹ nhàng run rẩy, nhìn qua khe núi ở chỗ sâu trong nói ra: “La, La Chinh... Mới vừa vậy rốt cuộc là cái gì?”

“Không biết là cái gì đồ vật lông tuyến,” La Chinh hồi đáp.

“Vậy... Nó vì cái gì không có dẫn chúng ta đi?” Phượng Ca còn nói thêm.

Nàng xưa nay giọng lạnh như băng trong mang theo một tia thanh âm rung động, cho dù ở trên cầu gỗ gặp nạn lúc, Phượng Ca cũng chưa từng toát ra này các loại tâm tình, La Chinh nghe vào trong tai cũng có một tí thương tiếc, lần này là thật sự hù đến đứa nhỏ này rồi.

“Ta cũng không biết, có lẽ không nhìn trúng chúng ta đi,” La Chinh nói ra.

Hiện tại bực này tình huống, ngoại trừ mặc cho số phận không có bất kỳ lựa chọn, tâm cảnh của La Chinh ngược lại bình tĩnh lại rồi, chẳng qua là lần thứ nhất gặp được loại chuyện như vậy Phượng Ca có chút không biết làm sao.

“Chúng ta rời đi nơi này,” Phượng Ca còn nói thêm, nàng một khắc cũng không muốn ở chỗ này dừng lại.

“Bên ngoài ít Hắc Hầu Tử kia chứ? Chúng rời đi?” La Chinh hỏi.

Phượng Ca quan sát một chút, nhụt chí lắc đầu, “chúng còn thủ ở nơi đó...”

“Vậy chẳng phải kết thúc.”

La Chinh vừa nói, một bên từ dưới đất giãy giụa lấy đứng lên.

Làm sơ sau khi nghỉ ngơi, thể lực thoáng khôi phục một ít, ít nhất có thể chống đỡ hắn ngồi xuống.

“Ngươi đã khỏe?” Phượng Ca nhất kinh nhất sạ nói ra.

Nhìn xem La Chinh ngã xuống, Phượng Ca thật là hoang mang lo sợ, tuy rằng La Chinh tránh lấy đứng lên, nhưng nàng mơ hồ lại có hy vọng.

Nàng xem ra lãnh khốc độc lập, ở sâu trong nội tâm kỳ thật cực đoan lệ thuộc vào người, chỉ là ở trong Thiên Cung nàng bực này tâm tính rất khó có cơ hội biểu hiện ra ngoài.

“Có thể... Dìu ta một chút?” La Chinh bất đắc dĩ nói đến.

Phượng Ca vội vàng đi lên đưa hắn dìu dắt đứng lên.

La Chinh quay đầu tại khe núi tiền tiền hậu hậu đánh giá một phen, sau đó dời đến vách núi một bên dựa vào vách núi ngồi xuống.

Tình huống đích xác không có Phượng Ca nói như vậy hỏng bét, mặc kệ khe núi chỗ sâu quái vật là cái gì, nó không có đối với hai người động thủ chính là tin tức vô cùng tốt.

Ít Hắc Hầu Tử kia thập phần cố chấp, lại một mực thủ ở bên ngoài.

Ba sau bốn canh giờ, La Chinh cảm giác khu vực chung quanh dần dần trở nên bóng tối, hiệu quả của Ám Chi Trái Cây bắt đầu trôi mất.

Tuy nói La Chinh khảo nghiệm qua Ám Chi Trái Cây có tác dụng trong thời gian hạn định, ước chừng có thể gắn bó bảy canh giờ, nhưng mỗi một quả trái cây thời gian kiên trì vừa dài vừa ngắn.

Để cho an toàn, hắn để cho Phượng Ca lấy ra hai quả trái cây, một người một viên lại lần nữa đã uống, nguyên bản bóng tối thế giới lại dần dần khôi phục một tia ánh sáng.

“Ám Chi Trái Cây còn có bao nhiêu khối?” La Chinh hỏi.

Tu Di Giới Chỉ của Phượng Ca lóe ra ánh sáng nhạt, nàng kiểm lại một cái mới lên tiếng: “Còn có mười bốn khối.”

“Mười bốn khối...”

Dựa theo dài nhất có tác dụng trong thời gian hạn định để tính, hắn cùng với Phượng Ca một người bảy viên, cũng chỉ có thể gắn bó bốn mươi chín canh giờ, cũng chính là bốn ngày nhiều một chút.

Tại trong bốn ngày bọn hắn tìm không thấy cái loại này hắc bạch song sắc cây, cũng sẽ bị bóng tối nuốt hết, cuối cùng kết cục có thể nghĩ.

Mắt thấy ít đám Hắc Hầu Tử kia tính nhẫn nại mười phần, một mực chờ đợi cũng không phải biện pháp.

La Chinh chậm rãi đứng lên, lập tức nói ra: “Chúng ta vào xem.”

“Đi vào?” Ánh mắt của Phượng Ca trừng.

Nghĩ lại tới những cái kia lông tuyến xúc cảm lạnh như băng, Phượng Ca nhịn không được rùng mình một cái.

“Ở tại chỗ này cũng là chờ chết,” La Chinh nói ra.

Phượng Ca còn muốn nói gì, nhưng cuối cùng vẫn là lựa chọn trầm mặc, La Chinh nói cũng có đạo lý, nàng cũng không cam tâm chết trong Ám Vực, có lẽ quái vật kia thật không có chính mình tưởng tượng đáng sợ như vậy.

Thể lực của La Chinh có khôi phục, bảo trì bình thường hành tẩu vấn đề không có quá lớn.

Hai người nhất Tiền nhất Hậu lên núi khe ở chỗ sâu trong đi đến.

Khe núi này hai bên không ngừng thu chật vật phía dưới, nguyên vốn chỉ có rộng khoảng một trượng độ, lại tiếp tục đi về phía trước một khoảng cách về sau, khe núi độ rộng tiếp tục thu chật vật, lại chỉ có một hai xích chiều rộng, quả thực biến thành một cái khe đá, La Chinh cùng Phượng Ca chỉ có thể nghiêng người mà đi.

Ở nơi này chật vật hẹp trong khe đá tạt qua mấy dặm đường về sau, phía trước sáng tỏ thông suốt, hai người một phen dò xét phía dưới lập tức mặt mũi tràn đầy ngạc nhiên.

Khe đá hai bên vách núi bị đục khắc qua một lần, phía trên khắc dấu lấy các loại các dạng bích hoạ, như cẩn thận phân biệt, những thứ này bích hoạ lại là một quả miếng to lớn Phạm Văn!

Theo những cái kia Phạm Văn trông đi qua, ở trên vách núi đá thì có một hình tam giác huyệt động, một mảnh dài hẹp màu đen lông tuyến từ trong huyệt động dọc theo người ra ngoài, từ bên trên một đường treo ở trên mặt đất.

“Những cái kia lông tuyến...” Phượng Ca chứng kiến lông tuyến về sau, toàn bộ người tùy theo cả kinh.

“Ào ào ào...”

Động tĩnh của Phượng Ca đưa tới chạm tay chú ý.

Tất cả lông tuyến nhanh chóng vũ động, hướng phía Phượng Ca cùng La Chinh dâng lên.

La Chinh túm chặt Phượng Ca, bụm miệng của nàng, đồng thời hai người nằm sấp trên mặt đất.

Lông tuyến liền từ đỉnh đầu của bọn hắn xẹt qua, sau đó không ngừng đảo qua hai người không gian chung quanh, có mấy cái lông tuyến càng là trên người Phượng Ca cùng La Chinh không ngừng mà thử thăm dò, cuối cùng nó không thu hoạch được gì, chậm rãi rút về cái kia hình tam giác trong huyệt động.

Nếu như Phượng Ca là thân thể tiến vào Bỉ Ngạn, tại xúc tu kia thăm dò phía dưới, nàng cả người tóc gáy đều muốn dựng thẳng lên.

Bất quá hắn hiện tại tựa hồ đã minh bạch vài phần, mắt Thần Tinh sáng, tưởng muốn đem tự quan sát đến nói cho La Chinh biết, có thể La Chinh làm một cái chớ lên tiếng động tác, tỏ vẻ hắn biết rõ.

Những thứ này lông tuyến, nhìn không tới hai người.

Hắc Hầu Tử là Ám Vực Sinh Linh, lông tuyến cũng là Ám Vực Sinh Linh, chúng xem như cùng một loại sinh linh, cho nên lông tuyến đám có thể rất bén nhạy phát hiện sự hiện hữu của chúng.

Có thể La Chinh cùng Phượng Ca đến từ chính bên ngoài Ám Vực, hình dáng của bọn hắn cùng Ám Vực Sinh Linh có trên bản chất bất đồng.

Hai người nuốt vào qua Ám Chi Trái Cây, có thể dung nhập Ám Vực, nhưng Ám Chi Trái Cây năng lượng đều bị hai người hấp thu, dật tán ra cực kỳ bé nhỏ.

Có lẽ những cái kia lông tuyến đám đã nhận ra cái gì, nhưng không cách nào xác nhận.

La Chinh vỗ vỗ bờ vai của Phượng Ca, cổ vũ nàng tiếp tục tiến lên, chỉ nếu không lung tung phát ra tiếng hẳn vẫn còn an toàn.

Càng đi về phía trước một khoảng cách, La Chinh mới phát hiện cái kia hình tam giác huyệt động không chỉ một.

Cách mỗi năm mươi sáu mươi trượng, thì có một hình tam giác huyệt động, từ trong huyệt động liền có đếm không hết lông tuyến thỏng xuống, cũng không biết nằm ở những hang động này trúng chính là sinh linh gì, từ bên ngoài nhìn ngoại trừ một ít chồng chất như đay rối vậy lông tuyến, cái gì cũng không nhìn thấy.

Ngay tại La Chinh tỉ mỉ quan sát vách núi lúc, Phượng Ca duỗi ngón tay thoáng một phát phía trước.

Nơi đó đã đến phần cuối, là một tòa hình tròn sơn cốc.

Sơn cốc trên vách tường đồng dạng điêu khắc một vài bức to lớn Phạm Văn, trên vách núi đá càng là hiện đầy rậm rạp chằng chịt tam giác huyệt động, Xúc Tu Quái vật cũng không thiếu một cái nhét ở trong đó.

Bất quá ánh mắt của La Chinh tức thì nhìn chăm chú lên sơn cốc trung ương, bóng tối tại đó két một tiếng dừng lại!

Một đạo nhu hòa ánh mặt trời như là một thanh kiếm sắc từ thật cao trên không xuyên qua, tia sáng này phạm vi bảo phủ bất quá hơn một trượng khoảng cách, một cái mộ bia tức thì đắm chìm trong đó.

Tuy rằng La Chinh không biết này quang là chuyện gì xảy ra, tại sao lại xuất hiện ở trong Ám Vực bộ phận, nhưng hắn rất khẳng định cho rằng cái kia hơn một trượng phương viên thiên địa, cũng không phải là Ám Vực!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx