sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2951

Chương 2,951 che chở chi địa

Những này qua, La Chinh cùng Phượng Ca liền một mực sống ở dưới ánh nến.

So sánh với Ám Vực vậy tuyệt đối bóng tối, ánh nến tự nhiên là cực kỳ rộng thoáng, có thể cùng Ám Vực bên ngoài ánh mặt trời so sánh với tự nhiên không cùng một đẳng cấp.

Bọn hắn đã uống Ám Chi Trái Cây về sau, đối với Ám Vực lại thói quen tầng một, có thể tại tuyệt đối trong bóng tối chứng kiến cảnh vật.

Một lần thói quen bóng tối, dung nhập bóng tối, phải nhìn... Nữa chính thức quang mang lúc là như thế chói mắt!

Phượng Ca một đôi hai mắt mở thật to, trong lòng nàng cho ra cùng một dạng với La Chinh suy đoán, nhưng lại không dám mở miệng nói chuyện, nhịn không được hạ nàng liền dán tại La Chinh vai bên cạnh rỉ tai nói: “Chỗ đó không phải là bên ngoài Ám Vực chứ?”

Trong Ám Vực, trong Thần Miếu đều không thể thoát ly Bỉ Ngạn, ngoại trừ hai địa phương này đều là có thể rời đi đấy.

Phượng Ca bị vây những này qua, trong lòng tất nhiên là cực muốn rời đi đấy.

Nếu như có thể từ nơi này thoát ly tự nhiên là tốt nhất rồi...

Bất quá dựa theo Bỉ Ngạn quy tắc, từ đâu thoát ly muốn từ đâu tiến vào, tiếp theo nàng trở lại Bỉ Ngạn như cũ là vây khốn ở chỗ này.

Chui vào những cái kia hình tam giác hang động lông tuyến là hết sức bén nhạy, những thứ này lông tuyến không có có mắt, này đây cảm giác năng lượng đến bắt con mồi, La Chinh cùng bản thân Phượng Ca cũng ẩn chứa năng lượng, nhưng bọn hắn dù sao không phải là Ám Vực Sinh Linh, lông tuyến tự nhiên khó được phát giác được.

Có thể Phượng Ca nhỏ giọng thầm thì phía dưới, những cái kia lông tuyến đám lập tức đã có phản ứng.

“Rầm rầm...”

Hàng ngàn hàng vạn đầu lông tuyến vây quanh sơn cốc một trận bàn xoáy, giống như trận màu nâu đen phong bạo.

Phượng Ca chứng kiến như vậy tư thế, lập tức lựa chọn câm miệng.

La Chinh ngược lại là vững chắc rất nhiều, có nhiều thứ chỉ cần nắm rõ ràng rồi quy luật, cũng không có đáng sợ như vậy.

Hắn đem Phượng Ca nhẹ nhàng kéo một phát, hướng phía bên cạnh đi dạo đi đến.

Những cái kia lông tuyến tụ tập phong bạo nhanh chóng tại Phượng Ca chỗ nói chuyện hội tụ, quấy, cho đến không thu hoạch được gì sau lại nhao nhao rút về tam giác trong huyệt động.

“Có phải hay không rất thú vị?” La Chinh cười hỏi Phượng Ca.

Phượng Ca nhìn xem những thứ này lông tuyến liền toàn thân không được tự nhiên, nơi nào còn dám gây ra? Có thể La Chinh vừa nói như thế, những cái kia lông tuyến lại trào ra.

“Ngươi, ngươi, ngươi...”

Phượng Ca tưởng để cho La Chinh câm miệng, lại không dám phát ra âm thanh, chỉ có thể theo La Chinh lại lần nữa trốn sang một bên chợt hiện mà đi, những cái kia lông tuyến lại Phong Quyển Tàn Vân tựa như ở trong sơn cốc tàn sát bừa bãi một phen, lại lần nữa rụt về lại...

Trong quá trình này, La Chinh cũng cẩn thận quan sát đến động tĩnh chung quanh.

Có những thứ này chạm tay tồn tại, trong sơn cốc này hẳn sẽ không tồn tại cái khác Ám Vực Sinh Linh, bọn hắn cũng có thể bình yên vô sự tiến vào trong cột sáng kia đấy.

Có thể bên trong cột ánh sáng có hay không những thứ khác cơ quan, liền không cách nào bảo đảm.

Không có quá nhiều do dự, La Chinh liền thẳng hướng cột sáng đi đến, theo khoảng cách càng ngày càng gần, bên trong cột ánh sáng cảnh tượng cũng càng ngày càng rõ ràng.

Cái kia mộ bia là bằng đồng, mặt ngoài vẽ lấy bảy ngôi sao, ngôi sao phía dưới điêu khắc lấy một loạt kỳ lạ văn tự, chữ viết này cũng không phải là Phạm Văn, hẳn là cái nào đó đặc biệt văn minh có văn tự.

Mộ bia đằng sau còn có một nho nhỏ phần mộ, phần mộ không lớn, bất quá năm sáu xích rộng, tại mộ phần phía trên mọc ra một ít màu xanh biếc cỏ dại cùng Tiểu Hoa Nhi.

Ngay tại La Chinh cùng Phượng Ca khoảng cách này phần mộ bất quá sáu bảy trượng khoảng cách lúc, trên mặt đất bỗng nhiên xuất hiện một đạo vầng sáng màu tím, đương nhiên, tại trong Ám Vực xuất hiện quầng sáng xem ra cũng là thập phần ảm đạm!

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Này quầng sáng xuất hiện về sau, lập tức phát ra một hồi âm thanh bén nhọn, dường như là một loại cảnh báo, vang vọng cả cái sơn cốc.

Những cái kia hình tam giác hang động phía dưới, bỗng nhiên tách ra từng vết nứt, vết rạn sụp đổ dưới giường, lại xuất hiện nguyên một đám nho nhỏ cửa tròn, từ trong cửa chui ra từng bầy cao cỡ nửa người quái vật.

Những quái vật này hai chân Trực Lập Hành đi, mọc ra một bộ heo mặt, trong tay nắm lấy từng đám cây Hắc Sắc Trường Mâu.

“Ai tự tiện xông vào Thánh Mộ của chúng ta!”

“Bắt bọn hắn lại!”

“Không thể để cho bọn hắn dựa vào gần Thánh Mộ!”

Ít Trư Diện Quái này lại dùng nhân tộc ngôn ngữ gầm thét, thẳng hướng phía La Chinh cùng Phượng Ca xông lại.

Trừ lần đó ra, những cái kia lông tuyến lại lần nữa nghe Tin mà hành động!

Những thứ này lông tuyến vốn là không thể cảm giác được đến Phượng Ca cùng sự hiện hữu của La Chinh, có thể ít Trư Diện Quái này xuất hiện về sau, tình huống lại bất đồng.

Trư Diện Quái cùng lông tuyến nguyên bổn chính là bạn sinh sôi linh, cả hai y tồn lẫn nhau phía dưới, Trư Diện Quái có thể hành động lông tuyến đám ánh mắt!

“Nguy rồi!”

La Chinh giờ khắc này cũng là nóng nảy.

Hắn cũng không nghĩ tới sơn cốc trong vách tường lại cất giấu như vậy một cái bầy tộc.

Trong thời gian ngắn hắn cùng với Phượng Ca không có khả năng rời khỏi sơn cốc này, trước mắt đã không có đường lui.

“Chúng ta xông đi vào,” La Chinh nói ra.

Phượng Ca nhìn xem những cái kia lông tuyến lại lần nữa lao tới, trong lòng không biết có nhiều bực bội, có thể những ngày tháng trải qua đã để cho nàng minh bạch, phàn nàn không có chút ý nghĩa nào.

“Hướng!”

Phượng Ca gật đầu hồi đáp, đồng thời mang theo một tia khóc nức nở.

La Chinh chẳng qua là lực lượng của thân thể khôi phục một ít, tốc độ trên căn bản không được, chỉ có thể cùng sau lưng Phượng Ca lảo đảo chạy trước.

Hàng ngàn hàng vạn lông tuyến như tầng một màu đen vân, tốc độ lan tràn tất nhiên là cực nhanh!

Không chỉ có là lông tuyến, tốc độ của ít Trư Diện Quái kia cũng không chậm, có ít Trư Diện Quái đã đem trong tay trường mâu hướng phía hai người ném mà tới.

“Sưu sưu sưu sưu...”

Màu đen trường mâu như một mảnh châu chấu, hướng phía Phượng Ca cùng La Chinh bao trùm tới đây.

Cũng là hai người cự ly này ‘Thánh Mộ’ quá gần, sáu bảy trượng khoảng cách bất quá mấy hơi thở có thể vượt qua.

Ngay tại Hắc Sắc Trường Mâu cùng lông tuyến khoảng cách La Chinh chỉ cách một chút lúc, La Chinh bất cứ giá nào toàn bộ lực lượng, hướng phía phía trước đột nhiên bổ nhào về phía trước, đem Phượng Ca đẩy tới trong cột sáng, mình cũng khó khăn lắm lăn vào, xem ra phải nhiều chật vật có bao nhiêu chật vật.

“Tê tê tê tê tê tê...”

Từng đợt âm thanh chói tai, sau lưng La Chinh vang lên.

Những cái kia lông tuyến đám điên cuồng dũng mãnh vào cột sáng ở trong, có thể chúng thân là Ám Vực Sinh Linh quả quyết không cách nào tiếp xúc tới tia sáng này đấy, phàm là tràn vào lông tuyến đều biến thành tro bụi, một tia khói đen tản ra mùi gay mũi, xông vào khí tức của La Chinh ở bên trong, mùi vị đó phảng phất là có hơn vạn đầu lợn sữa nướng cháy rồi...

Ở trong luồng sáng trừ khử không chỉ là lông tuyến, còn có Trư Diện Quái phóng mà đến những Hắc Sắc Trường Mâu kia.

Phượng Ca ngồi ở cột ánh sáng bên trong, thân thể run rẩy không ngừng, cùng tử thần sát vai cảm giác để cho nàng vô cùng không thích ứng.

“Tê tê tê...”

Lông tuyến đám tựa hồ không hề thư tà, như trước điên khùng nhảy vào cột sáng.

Một ít so sánh to lông tuyến hướng sau khi đi vào chưa từng bị hào quang thiêu thấu, rơi trên mặt đất cùng trên người của La Chinh, không ngừng mà nhảy đánh, dường như trên miếng sắt thịt nướng nhanh chóng hóa thành đen thùi lùi một đoàn, phát ra mùi khét, cuối cùng hoàn toàn trừ khử.

Ít đám Trư Diện Quái kia cũng nhao nhao vọt tới cột sáng ra, đứng trong bóng đêm không ngừng mà gào thét, chửi bậy, thậm chí còn đem Hắc Sắc Trường Mâu đâm vào cột sáng.

“Cút cho ta đi ra!”

“Núp ở trong tính chuyện gì đây!”

“Ta nhất định các ngươi phải chết không Táng Thân Chi Địa!”

Nhưng bọn họ chửi mắng càng hung, trong lòng La Chinh càng là yên ổn, điều này nói rõ chúng không có thủ đoạn tốt hơn đối phó chính mình.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx