sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2952

Chính văn chương 2,952 tạm thời trở về

Những cái kia lông tuyến đám tựa như điên vậy, đánh sâu vào một hồi lâu mới ngừng lại được.

Tại tia sáng thôn phệ phía dưới, Ám Vực Sinh Linh đến nhiều chết ít bao nhiêu.

Coi như là những thứ này lông tuyến có thể tái sinh, hao tổn quá lớn chỉ sợ cũng không được.

“Ám Vực Sinh Linh... So với trong tưởng tượng yếu ớt,” La Chinh nói ra.

Cái kia hắc bạch song sắc trái cây trên cây phân hai loại, Ám Chi Trái Cây nuốt vào về sau, La Chinh bọn hắn có thể thích ứng Ám Vực hoàn cảnh.

Theo đạo lý Quang chi trái cây nuốt vào về sau, Ám Vực Sinh Linh chắc có thể thích ứng Ám Vực bên ngoài thế giới.

Nhưng vô luận là Tam Mục Đồng Tử hay vẫn là đầu kia Khỉ Đột Khổng Lồ, vẻn vẹn chỉ là thích ứng ánh nến mà thôi, như trước không cách nào ly khai Ám Vực.

“Nếu như bọn hắn không sợ tia sáng này, Bỉ Ngạn chỉ sợ sớm chính là thiên hạ của đám Ám Vực Sinh Linh,” Phượng Ca bỗng nhiên nói ra.

La Chinh suy nghĩ một chút lập tức gật gật đầu, “nói cũng đúng.”

Bỉ Ngạn Sinh Linh nguyên bản là mạnh mẽ hơn Dương Hồn rất nhiều, mà trong Ám Vực sinh linh tức thì mạnh hơn xa Bỉ Ngạn Sinh Linh, nếu như bọn hắn có thể ở Bỉ Ngạn trong tùy ý hành tẩu, Dương Hồn của Mẫu Thế Giới đám đừng nghĩ đến Bỉ Ngạn rồi.

“Cũng không biết cột sáng này lại là chuyện gì xảy ra...” La Chinh ngẩng đầu nhìn qua hướng lên bầu trời.

Bầu trời chung quanh đều là một mảnh đen như mực, duy chỉ có trên đỉnh đầu có một đạo quang mang rơi xuống, hình thành một cái kỳ lạ quang động.

Nếu như không phải là tận mắt thấy, vô luận là ai cũng rất khó tin tưởng trong Ám Vực còn có chỗ như thế.

“Ta chỉ muốn biết nơi này là hay không có khả năng mở Bỉ Ngạn...” Phượng Ca nói ra.

Sau đó Phượng Ca bờ môi nhẹ nhàng khẽ động, đã thi triển Phá Huyễn Chú.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Dương Hồn của nàng dần dần bắt đầu tiêu tán, Phá Huyễn Chú liền phá hết Bỉ Ngạn vô căn cứ, tại lâm biến mất một khắc này, Phượng Ca vốn có chút tâm tình nặng nề hễ quét là sạch, hướng phía La Chinh triển lộ ra một cái hơi có vẻ nụ cười lạnh như băng, liền hoàn toàn biến mất, cứ việc nụ cười này La Chinh căn bản nhìn không tới.

“Thật đúng là rời đi,” La Chinh hơi sững sờ.

La Chinh Bỉ Ngạn Tín Vật đều ở vào suy kiệt trạng thái, hắn cũng nóng lòng bổ sung Bỉ Ngạn Chi Lực, có thể ly khai Bỉ Ngạn đối với hắn mà nói đích xác là tin tức tốt.

Ngay tại lúc này, vây quanh cột ánh sáng ít Trư Diện Quái kia nhường ra một con đường.

Một vị toàn thân ô màu xanh Trư Diện Quái hướng phía La Chinh dạo bước mà đến, đứng tại cột sáng bên ngoài.

Theo Trư Diện Quái này giơ tay lên, tiếng chửi bậy cũng lập tức bình tĩnh lại.

“Đến từ chính bên ngoài Ám Vực bằng hữu,” Ô Thanh Sắc Trư Diện Quái tao nhã lễ độ nói ra.

Trước đây La Chinh đối với mấy cái này chửi mắng Bọn Quái Vật là mắt điếc tai ngơ đấy, hắn căn bản lười để ý.

Nhưng Trư Diện Quái này lựa chọn trao đổi, thái độ của La Chinh tự nhiên bất đồng.

Tuy nói này bên trong cột ánh sáng là an toàn, có thể hắn cùng với Phượng Ca luôn không khả năng vây ở chỗ này cả đời, luôn phải nghĩ biện pháp rời đi, hiện tại Phượng Ca trước một bước quay về Thiên Cung rồi, biện pháp này tự nhiên do La Chinh đến suy nghĩ.

“Chuyện gì,” La Chinh mỉm cười nói.

“Ngươi có thể từ trong Thánh Mộ đi ra sao?” Ô Thanh Sắc Trư Diện Quái hỏi.

“Không thể,” La Chinh đáp.

Trư Diện Quái này đầu óc tựa hồ không dễ dùng lắm, loại tình huống này hắn từ bên trong cột ánh sáng ra ngoài căn bản là chắc chắn phải chết, La Chinh lại không phải là đồ ngốc.

“Nơi này là Thánh Mộ của chúng ta, là thuần khiết chi địa, là không để cho bị làm bẩn chi địa, ngươi xúc phạm cấm kỵ của chúng ta,” Ô Thanh Sắc Trư Diện Quái còn nói thêm.

La Chinh trợn trắng mắt, hắn cùng Phượng Ca sở dĩ trốn tới nơi này, hoàn toàn là bị Hắc Hầu Tử ép không thể làm gì, hiện tại một tua này chỉ trích lại có ý nghĩa gì, hắn chỉ có thể bất đắc dĩ nói: “Vậy ngươi nói làm sao bây giờ chứ?”

“Ngươi có thể từ trong Thánh Mộ đi ra sao?” Trư Diện Quái này lại lập lại hỏi một câu.

La Chinh bất đắc dĩ liếc nhìn nó, bọn người kia tuy rằng miệng nói tiếng người, nhưng trí tuệ thật sự không tính là rất cao.

Hắn cuối cùng nhún vai, “vậy... Gặp lại.”

Sau đó hắn cũng thi triển Phá Huyễn Chú, thân hình cũng bắt đầu trở nên mơ hồ, dần dần biến mất ở trong cột sáng.

Đang biến mất đồng thời, vây quanh ở cột sáng bên ngoài đám Trư Diện Quái lại bắt đầu tức miệng mắng to, đã liền cái kia cầm đầu Thanh Sắc Trư Diện Quái đồng dạng cũng là chửi loạn một mạch, để cho La Chinh lăn ra đây nhận lấy cái chết.

...

Trong Thái Đích Cung.

Một đạo cự đại pháp trận lóe ra nhàn nhạt vàng rực.

Ngọn lửa màu vàng ở trong đó không ngừng mà lưu động, phóng xuất ra năng lượng kinh khủng.

Chủ trì pháp trận này người, chính là Diễm Phi.

Tại dưới tay của Diễm Phi, đứng vững vàng ba ông già, này ba ông già đều là trong Thái Đích Cung cường giả, tại trong Thiên Cung cũng là được xếp hạng số nhân vật.

“Diễm Phi nương nương, chúng ta đã thử qua ba lượt, có thể đều thất bại, Phượng Ca điện hạ vị trí không cách nào thoát ly Bỉ Ngạn, mạnh mẽ kéo là kéo không ra được, trừ phi nàng đúng lúc đi đến một ít lực lượng yếu địa phương...” Một tên trong đó lão giả nói ra.

Trong Mẫu Thế Giới có một chút thủ đoạn có thể mang người cưỡng ép lôi ra Bỉ Ngạn, tỷ như Triền Hồn Ti một loại thủ đoạn có thể mang người vây ở Bỉ Ngạn, vẫn như trước có thể bị ngoại lực cưỡng ép lôi ra Bỉ Ngạn.

Nhưng lực lượng của Thần Miếu cùng Ám Vực quá mạnh mẽ, dù cho Diễm Phi xếp đặt pháp trận, như trước không cách nào đem Phượng Ca tỉnh lại.

“Đem hồn lực của các ngươi đều cống dâng ra,” Diễm Phi nói ra, trên mặt nàng hiển lộ ra một tia dứt khoát chi sắc.

Tuy nói quá khứ lâu như vậy, Phượng Ca đều một mực may mắn còn sống sót, có thể nàng gần phản ứng cũng không phải điềm tốt.

Tiếng nói của Diễm Phi vừa dứt, ngồi ngay ngắn ở trung ương pháp trận Phượng Ca lông mi khẽ run lên, tờ nào lãnh diễm trên mặt tuyệt mỹ hiển lộ ra vẻ sợ hãi, thân thể không hoàn toàn mà phát run, thậm chí phát ra nhàn nhạt “ô ô” âm thanh.

Đó là Dương Hồn sợ hãi truyền tại thân thể mới có phản ứng, có trời mới biết nữ nhi của chính mình tại trải qua cái gì, Diễm Phi nhìn ở trong mắt đau tại trong lòng.

“Chúng ta cống hiến ra Linh Hồn Chi Lực, vấn đề không lớn lắm, nhưng Linh Hồn Chi Lực quá mạnh mẽ, chỉ sợ linh hồn của Phượng Ca điện hạ không thể chịu đựng,” một gã khác lão giả lắc đầu nói.

Bọn hắn như tiếp tục tăng cường Linh Hồn Chi Lực, sợ rằng sẽ đem linh hồn của Phượng Ca xé rách.

“Không thử một phen làm sao biết? Nhìn nàng bộ dáng như hiện tại, chỉ sợ lúc nào cũng có thể sẽ vẫn lạc tại Bỉ Ngạn...” Diễm Phi cắn răng nói ra.

Thái Đích Cung còn sống hai Thiên Cung đệ tử sau khi trở về, trước tiên bẩm cáo với Diễm Phi chuyện của Ám Vực, Diễm Phi biết rõ Ám Vực hung hiểm, một khắc cũng không muốn con gái ở trong đó dừng lại.

Tại Diễm Phi mãnh mẽ yêu cầu dưới, ba ông già cũng chỉ có thể từ mệnh, to lớn pháp trận lần nữa bắt đầu vận chuyển, Diễm Phi bản thân cũng sử dụng Kim Ô Thần Hỏa, điều khiển tòa pháp trận này.

Nhưng vào lúc này, Phượng Ca bỗng nhiên mở hai mắt ra.

Nàng nhìn nhìn hoàn cảnh chung quanh, trên mặt có chút thần sắc mê man, nhìn chằm chằm vào Diễm Phi hỏi “mẫu thân?”

Diễm Phi nguyên bản hết sức chăm chú điều khiển pháp trận, nghe được con gái thanh âm thân thể tùy theo run lên, nàng bước liên tục ở trên pháp trận lăng không giẫm mạnh liền đã đến trước mặt Phượng Ca, một tay lấy Phượng Ca chăm chú bế lên.

“Thật xin lỗi, mẫu thân,” Phượng Ca nói ra.

Nghe được lời xin lỗi của Phượng Ca, trong lòng Diễm Phi càng là kích động.

Mẹ con này quan hệ cũng không khá lắm, Phượng Ca nhìn thấy Diễm Phi xưa nay đều là một mặt lạnh mạc, thậm chí có thời điểm sẽ châm chọc khiêu khích, Diễm Phi đối với nữ nhi này cũng là một mực lòng mang áy náy.

Không nghĩ tới Phượng Ca tại Ám Vực ngây người trong khoảng thời gian này, lại sẽ chủ động nói xin lỗi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx