sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2963

Chính văn chương 2,963 hiện thế

Những thứ này Bạch Tuộc tại tầng mười ba trong hầu như không có thiên địch.

Khuyết điểm duy nhất của chúng cũng không cách nào ly khai những thứ này ẩn thân Tam Giác Động Huyệt, phạm vi hoạt động hết sức có hạn.

Sinh linh gì dưới sự đuổi giết, có thể làm cho Bạch Tuộc như thế chạy?

“Loảng xoảng, loảng xoảng, loảng xoảng...”

Theo sát tại Bạch Tuộc về sau thì là quan trong Thanh Đồng Thiết Bản La Chinh.

Hắn theo vách núi bất ngờ một đường lăn ra đây, Thanh Đồng Thiết Bản một đường va chạm, tiếng vang cực lớn.

“Loảng xoảng!”

Cuối cùng, La Chinh cứng rắn nện ở trong sơn cốc, đại nửa người đều khảm nạm dưới mặt đất.

Bên cạnh hai Trư Diện Quái sắc mặt trắng bệch, chỉ kém một chút như vậy chúng đã bị La Chinh đập trúng, yếu thật sự đập trúng chúng chắc chắn phải chết.

“Đến cùng chuyện gì xảy ra...”

“Các ngươi nhìn, đó là cái gì!”

“Kia hình như là thanh ngọc...”

Trư Diện Quái dựa lưng vào hắc đàm sinh sống nhiều năm như vậy, đối với hắc đàm cũng là có hiểu biết đấy.

Này hắc đàm trong sinh linh vô cùng đặc thù, ít Thanh Ngọc Trùng kia chẳng qua là một loại trong đó, hơn nữa là cấp thấp nhất một loại.

Thanh Ngọc Trùng cũng không phải bình thường trên ý nghĩa thân thể máu thịt, cả con trùng đều giống như dùng thanh ngọc điêu khắc ra một dạng tính chất thập phần cứng rắn.

Mà loại này kỳ lạ Sinh Mệnh Hình Thái, tại hắc đàm trong không chỉ một loại.

Có Trư Diện Quái đã từng gặp hắc đàm trong hiện ra từng cái cự thú, những cự thú này toàn thân lục màu xanh, tính chất cùng Thanh Ngọc Trùng giống như đúc, không từng như vậy Thanh Ngọc Cự Thú vẻn vẹn chỉ xuất hiện qua một hai lần, Trư Diện Quái nhất tộc không ít tộc nhân căn bản không tin tưởng, cho rằng đây là lời đồn.

Về phần hắc đàm trong là có hay không có Thanh Ngọc Cự Thú, hoàn toàn chính xác thì không cách nào chứng minh là đúng đồ vật.

Không có cái nào sinh linh tại thăm dò hắc đàm sau còn có thể còn sống trở về, hắc đàm nhiều bao nhiêu, bên trong phân bố sinh linh gì vân vân, Trư Diện Quái đối với cái này hoàn toàn không biết gì cả.

Bất quá lúc này đây xuất hiện La Chinh cái này hiếm thấy, coi như là một người duy nhất bị Thanh Ngọc Trùng cắn còn có thể nhiều lần sử dụng “mồi câu”.

Nhưng Trư Diện Quái càng không nghĩ đến, La Chinh sắp tối trong đàm Thanh Ngọc Cự Thú dẫn ra ngoài rồi!

“Cạch cạch cạch...”

Thanh Ngọc Cự Thú kia sau lưng có hai cánh, tăng thêm bốn chân, tại vách núi bất ngờ trên trèo leo xuống thập phần nhẹ nhõm.

Ngay tại La Chinh nện tại mặt đất đồng thời, Thanh Ngọc Cự Thú cũng nhảy vào trong sơn cốc.

Phần đông Trư Diện Quái nhìn xem này màu xanh biếc giống như ngọc thạch điêu khắc cự thú, cảm nhận được nó khí tức cường đại, trong lòng đều sinh ra tâm mang sợ hãi, có ít Trư Diện Quái thậm chí còn đang run lẩy bẩy.

Nhưng Thanh Ngọc Cự Thú đối với trong sơn cốc nhỏ yếu Trư Diện Quái không có hứng thú quá lớn, nó chẳng qua là đánh giá hai mắt, lập tức nhảy lên một cái vọt thẳng vào trong Tam Giác Động Huyệt.

Giấu kín tại trong Tam Giác Động Huyệt Bạch Tuộc tự nhiên cố hết sức chống cự, nhưng lực lượng của Thanh Ngọc Cự Thú quá mạnh mẽ, dù là có vài chục đầu lông tuyến quấn lấy Thanh Ngọc Cự Thú, này cự thú chẳng qua là nhẹ nhàng thoáng giãy giụa, tất cả lông tuyến lên tiếng đứt đoạn.

Vô luận là lông tuyến, hay vẫn là Bạch Tuộc đầu, trong mắt của Thanh Ngọc Cự Thú đều xem như mỹ thực, này từng ngụm cắn xé phía dưới, bất quá hai ba hơi thở thời gian một con bạch tuộc đã bị nó nuốt ăn sạch!

Từ trong Tam Giác Động Huyệt lui ra ngoài về sau, Thanh Ngọc Cự Thú này hiển nhiên vẫn chưa thỏa mãn, lại thay đổi một cái khác huyệt động chui vào.

Chỉ nghe được trong Tam Giác Động Huyệt truyền đến một hồi hỗn loạn tiếng vang, lại có một con bạch tuộc bị Thanh Ngọc Cự Thú dùng để no bụng rồi.

“Làm sao bây giờ?”

“Thanh Ngọc Cự Thú kia lại hung tàn như vậy!”

“Đều bị ăn sạch rồi, chúng ta sau này như thế nào sinh tồn...”

Sắc mặt của đám Trư Diện Quái cực kỳ khó coi, nguyên một đám như cha mẹ chết.

Chúng mặc dù có thể đặt chân ở tầng mười ba, dựa vào chính là chỗ này chút “Bạch Tuộc”, hiện tại Bạch Tuộc bị Thanh Ngọc Cự Thú từng cái nuốt vào, chúng ngày sau tại Ám Vực ngày đó sẽ phi thường khó khăn.

“Chúng ta còn có Hổ Duẫn Đại Nhân!”

“Hổ Duẫn Đại Nhân đã trở thành Thuần Khiết Giả rồi!”

“Hổ Duẫn Đại Nhân! Vì cái gì còn không ra! Thanh Ngọc Cự Thú này khẳng định không phải là đối thủ của ngài!”

Mới vừa phần mộ trên cột sáng di động một vòng sẽ không có động tĩnh, chúng cũng không biết phần mộ ở dưới trong phòng tối đến cùng xảy ra chuyện gì.

Thanh Ngọc Cự Thú theo Tam Giác Động Huyệt đem những cái kia Bạch Tuộc từng cái lấy hết về sau, lại lần nữa quay về đến trong sơn cốc, đối với Trư Diện Quái triển khai một vòng mới tàn sát.

Bên trong sơn cốc Trư Diện Quái chạy tứ tán, phát ra từng đợt kêu thảm thiết cùng tiếng kêu rên.

Thanh Ngọc Cự Thú một phen đồ sát về sau, ánh mắt lại lần nữa đã rơi vào trên thân La Chinh, nó liền là bị cái nhân loại này từ dưới hắc đàm mặt câu đi lên đấy.

Cảm nhận được ánh mắt của Thanh Ngọc Cự Thú, La Chinh trên mặt lộ ra một nụ cười khổ.

Ít Thanh Ngọc Trùng kia không cách nào giết bằng thuốc độc chính mình, có thể Thanh Ngọc Cự Thú này liền Bạch Tuộc đều có thể đơn giản xé nát, nhục thể của chính mình tại trước mặt nó chỉ sợ như trang giấy vậy

Không biết làm sao La Chinh hiện tại chính là thịt cá trên thớt gỗ, đừng nói phản kháng, liền liền chạy trốn đều làm không được, chỉ có thể nằm trên mặt đất làm giương mắt nhìn Thanh Ngọc Cự Thú từng bước một đi về phía mình tới.

...

...

Phần mộ phía dưới.

Nhân Tộc Thiếu Nữ du tẩu vài vòng về sau, lại trở về trong phòng tối, ngồi ở một ít chồng chất máu me nhầy nhụa khối thịt bên trên.

Cái không gian chật hẹp này làm nàng thập phần mê hoặc, cái thế giới này không phải như vậy hẹp hòi, như thế chật chội mà âm u.

Vấn đề đến cùng ra ở đâu?

Ngay tại lúc này, nàng nghe đến bên ngoài tiếng gọi ầm ĩ.

“Hổ Duẫn...”

Cái tên này nàng có chút quen thuộc, phảng phất việc Phật đang kêu gọi chính mình?

Có thể nàng vô ý thức nhớ lại phía dưới, đối ứng gương mặt lại một trương diện mục khả tăng heo mặt, nghĩ đến cái kia mặt xấu xí lỗ nàng liền không kềm hãm được nhíu mày, một loại bản năng kháng cự tự nhiên sinh ra.

Tuy rằng những thứ này tiếng gọi ầm ĩ làm người ta sinh chán ghét, thế nhưng nhắc nhở nàng, bên ngoài còn có càng rộng lớn hơn không gian.

“Ta muốn đi ra ngoài...”

Trong lòng nàng sinh ra ý nghĩ này về sau, mũi chân nhẹ nhàng điểm một cái.

Vẻn vẹn dựa vào cô ấy là xinh xắn mu bàn chân phát lực, thân hình của nàng tựa như mũi tên nhọn hướng lên kích xạ, bộ thân thể này bạo phát lực có thể thấy được lốm đốm.

“ ‘Rầm Ào Ào’...”

Che dấu mộ phần đất mới hướng bốn phương tám hướng nổ bung, thiếu nữ liền từ giữa vọt ra.

Khi nàng va chạm vào tia sáng lập tức, cột sáng kia cũng đã xảy ra rõ rệt biến hóa.

Nguyên bản này một đạo quang mang hiện lên hình tròn cột sáng trạng thái, có thể tiếp xúc tới thiếu nữ thân thể lập tức, tất cả quang mang đều tập trung ở trên thân nàng, đưa nàng toàn bộ người chiếu rọi thành trắng xóa cắt hình.

“Những thứ này quang... Rất thoải mái...”

Đắm chìm ở dưới tia sáng thiếu nữ hết sức buông lỏng.

Nàng cảm giác trong ánh sáng ẩn chứa vô số nho nhỏ tinh linh, mà những thứ này nho nhỏ tinh linh hoàn toàn nghe theo nàng sai khiến.

Ý nghĩ của nàng hơi động một chút dưới, từng luồng ánh sáng bắt đầu không ngừng mà bện, biến thành một kiện sáng trông suốt cung trang mặc trên người nàng.

Giờ khắc này trong sơn cốc Trư Diện Quái cùng La Chinh đều trợn tròn mắt.

Trư Diện Quái bị Thanh Ngọc Cự Thú kia điên cuồng đồ sát, trong lòng tràn đầy sợ hãi cùng thê lương, cái kia phần mộ bỗng nhiên nổ bung, chạy trốn bốn phía trong lòng đám Trư Diện Quái lập tức vui vẻ, thời điểm mấu chốt Hổ Duẫn Đại Nhân rốt cuộc xuất hiện.

Có thể chờ cho phần mộ ở dưới sinh linh lao tới về sau, xuất hiện tại trước mặt chúng đúng là một Nhân Tộc Nữ Tử!

Tâm tình của La Chinh cùng Trư Diện Quái cũng không kém.

Thanh Ngọc Cự Thú kia cách mình chỉ cách một chút, một cái màu xanh móng vuốt sắc bén đã ấn tại trên đầu mình, mắt thấy trốn không qua một kiếp này rồi, chợt thấy phần mộ trong chui ra ngoài nữ tử, hơi giật mình hắn liền bên người uy hiếp đều cho không để mắt đến!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx