sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2966

Chính văn chương 2,966 trọng yếu trí nhớ

Hắc Hầu Tử này suy đoán ra cái kết luận này về sau, kia sắc mặt của hai Hắc Hầu Tử hắn cũng thận trọng lên.

Mặc kệ Trư Diện Quái nhất tộc Thuần Khiết Giả đến cỡ nào tàn bạo, cũng không khả năng động thủ với tộc nhân của chính mình, đó căn bản không có lý do gì.

“Thuần Khiết Giả... Cũng không phải là xuất từ ở Trư Diện Quái nhất tộc?” Mặt khác một Hắc Hầu Tử hỏi.

“Ta cũng không rõ lắm,” Hắc Hầu Tử kia lắc đầu.

“Xem ra hôm nay quan sát quả nhiên rất cần phải có!”

Ngay tại ba Hắc Hầu Tử thương nghị thời khắc, cách cách chúng nó mấy bên ngoài trăm trượng, cho nên hiện ra khi nào ánh sáng màu đỏ, mấy Độc Nhãn Quái Vật nằm rạp xuống tại mặt khác trên một đỉnh núi.

“Ô... Ô... Ô... N... G, ô... Ô... Ô... N... G...”

Mấy Độc Nhãn Quái Vật kia hiển nhiên cũng phát hiện Hắc Hầu Tử, độc nhãn dựa theo nhất định được tần suất lóe ra hào quang, đó là đánh dấu bạn thân ý tứ.

Ít Độc Nhãn Quái Vật này một phần của một cái khác thế lực, cùng Hắc Hầu Tử xưa nay nước giếng không phạm nước sông, chúng hiển nhiên cũng là bị một đạo kia kinh khủng cột sáng hấp dẫn mà tới.

Hắc Hầu Tử quơ quơ tay với Độc Nhãn Quái Vật, liền theo đỉnh núi hướng xuống dời đi.

Hiện tại chạy tới Trư Diện Quái khu vực này cũng không phải là Hắc Hầu Tử cùng Độc Nhãn Quái Vật, ẩn núp trong Ám Vực thế lực này đều trong bóng đêm ẩn núp mà đi.

...

...

Tuy rằng cả cái sơn cốc đều bị phá hư rồi, nhưng La Chinh vẫn có thể nhận ra đại khái phương hướng.

Chỉ cần theo khe núi đi trở về, leo đến Di Thiên Thần Miếu tường sau, bọn hắn có thể bình yên đã đi ra.

Dùng hiện tại thực lực của Phượng Ca, ít đám Hắc Hầu Tử kia hẳn cũng không dám đến tìm phiền toái...

“Trước khi lên đường, hiện đem vật này bỏ vào Tu Di Giới Chỉ của ngươi,” La Chinh chỉ vào cái kia nho nhỏ Thanh Ngọc Cự Thú nói ra.

“Tu Di Giới Chỉ? Đó là cái gì?” Phượng Ca tò mò vấn đề.

Có lẽ là trí nhớ đánh mất lợi hại, thần thái của Phượng Ca như là bảy tám tuổi hài đồng, tỏ ra ngây thơ đáng yêu.

“Tự mình quay trở lại hồi tưởng,” La Chinh tức giận nói.

Phượng Ca nháy mắt một cái, nhẹ nhàng nâng lên rảnh tay, “Là... Như vầy phải không?”

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Theo một đạo bạch sắc khung vuông xuất hiện, Tu Di Giới Chỉ liền xuất hiện ở trong đó.

“Rầm rầm...”

Không đợi La Chinh nói chuyện, trong Tu Di Giới Chỉ kia Ám Chi Trái Cây, ngọn nến, Hồn Đan còn có một cặp bừa bộn Bỉ Ngạn Tín Vật đều từ trong đó nghiêng đổ ra tới.

“Lại có nhiều đồ như vậy nha!”

Phượng Ca mặt mũi tràn đầy sợ hãi lẫn vui mừng, đem những Hồn Đan kia nắm trong tay đem chơi.

La Chinh nhếch miệng, chỉ có cầm lấy tay của nàng, đem trong Tu Di Giới Chỉ đồ vật một chút xíu nhét trở về, lập tức nói ra: “Bây giờ không phải là lúc chơi đùa, chờ chúng ta đã đi ra Ám Vực, ngươi muốn chơi thế nào thì chơi thế đó!”

“A...” Phượng Ca ngược lại là nghe lời nhẹ gật đầu.

Coi như La Chinh đem cái kia nho nhỏ Thanh Ngọc Cự Thú nhét vào Tu Di Giới Chỉ lúc, Phượng Ca nhìn chằm chằm vào Thanh Ngọc Cự Thú một phen dò xét, trong con mắt bày biện ra một tia kiểu khác thần sắc, “ta không có khả năng mở Ám Vực.”

Nghe Phượng Ca một hơi này, La Chinh hơi sững sờ, mặt mũi tràn đầy kỳ quái hỏi: “Vì cái gì không có khả năng mở?”

“Ta có chuyện trọng yếu phải làm, chuyện rất trọng yếu, trọng yếu phi thường...” Phượng Ca nói xong bỗng nhiên đứng lên, quay đầu liền hướng phía một mặt khác chạy vội mà đi, tốc độ đúng là cực nhanh.

Ngươi có cái rắm chuyện rất trọng yếu, trong lòng La Chinh oán thầm nói.

Có thể Phượng Ca bực này dưới trạng thái, La Chinh không có khả năng ném nàng chi không để ý tới, chỉ có thể ở phía sau một đường đuổi theo.

Tốt trên người Phượng Ca có cái kia ánh sáng biên chế quần áo, tại mật hiệu trong phá lệ bắt mắt, tự nhiên không sợ truy tìm...

Chính vì vậy bắt mắt, che giấu trong Ám Vực những sinh linh kia đám phát hiện nàng, cũng là không cần tốn nhiều sức.

Ba Hắc Hầu Tử nằm rạp xuống tại chỗ bí mật, chúng bên ngoài thân Hoàng Chỉ mảnh phát ra một hồi đặc biệt khí tức, những khí tức này có thể đem thân hình của chúng giấu, rất khó bị mắt thường phát hiện.

“Đó là Thuần Khiết Giả!”

“Người, nhân loại?”

“Làm sao có thể...”

Ba Hắc Hầu Tử đều là vẻ mặt vẻ mặt như gặp phải quỷ.

Chúng trong tiềm thức hay là đem Hổ Duẫn nhận làm Thuần Khiết Giả, khi bọn hắn chứng kiến Phượng Ca này danh nhân tộc nữ tính sau, trong lòng tự nhiên rất cảm thấy khiếp sợ.

Không chỉ có là Hắc Hầu Tử, tiềm phục tại những địa phương khác những sinh linh kia đám, đồng dạng cũng là khuôn mặt cổ quái cùng khó hiểu, có trời mới biết Trư Diện Quái một tộc nội bộ chuyện gì xảy ra.

Phượng Ca tốc độ đi về phía trước cực nhanh, La Chinh ở phía sau theo đuôi cũng có chút cố hết sức, cũng may nàng cũng không có đi ra khỏi quá khoảng cách xa, bỗng nhiên ngừng lại, nhìn phía trước kinh ngạc ngẩn người.

La Chinh đi sau khi đi qua, mới phát hiện Phượng Ca lại đứng tại hắc trước đàm mặt!

“Hắc đàm...”

La Chinh nhìn xem cái kia đen thùi lùi vũng bùn, trong lòng thì có nhút nhát, tuy nói ít Thanh Ngọc Trùng kia không thể muốn tánh mạng của chính mình, nhưng cái loại này tự nghiệm thấy đủ để để cho hắn nhớ cả đời.

Phượng Ca phóng xuất ra cái kia một cột sáng về sau, chung quanh sơn mạch đều san bằng thành đất bằng, nhưng này một mảnh hắc đàm nhưng bảo vệ lưu lại.

“Phượng Ca căn bản không biết hắc đàm tồn tại, nàng một mực nhiều lần nhắc tới chuyện rất trọng yếu, trí nhớ này hẳn không phải là của Phượng Ca, mà là Hổ Duẫn đấy,” La Chinh rất nhanh có phán đoán.

Chuyện này đối với Hổ Duẫn mà nói, nhất định cực kỳ trọng yếu, hình thành trí nhớ mới thực tế khắc sâu.

Xem ra cái này hắc đàm tuyệt không phải vì Bạch Tuộc cung cấp thức ăn đơn giản như vậy...

“Phượng Ca, đến cùng sự tình gì rất trọng yếu?” La Chinh ở một bên hỏi.

Phượng Ca dừng ở hắc đàm, lập tức nói ra: “Ta muốn đi vào...”

“Này dưới hắc đàm mặt có một loại độc trùng, kỳ độc vô cùng, nếu như ngươi là đi vào, chỉ sợ...”

Ngay tại La Chinh khuyên bảo phía dưới, Phượng Ca đã hướng phía hắc đàm nhảy xuống, “ừng ực” một tiếng, hướng phía dưới hắc đàm mặt kín đáo đi tới.

“Cái này...”

Phượng Ca bộ thân thể này tuy rằng cường đại, nhưng chưa chắc có thể đối kháng Thanh Ngọc Trùng độc, thấy thế La Chinh cũng theo sát ở phía sau nhảy vào hắc đàm trong.

Vào hắc đàm về sau, cặp mắt của La Chinh căn bản là không có cách thấy vật, hơn nữa trong đàm hết sức sền sệt, dù cho La Chinh tưởng muốn lặn xuống đều rất khó khăn.

Dưới tình thế cấp bách, hắn bắt lại chân ngọc của Phượng Ca, toàn bộ người liền là bị Phượng Ca một đường kéo hướng xuống.

Mười trượng...

Ba mươi trượng...

Một trăm trượng...

Lúc trước La Chinh bị Bạch Tuộc dắt lấy dây thừng ném vào hắc đàm, ước chừng chỉ tiềm ẩn hai ba mươi trượng chiều sâu, La Chinh liền cho là mình nhanh đến hắc đáy đầm bộ.

Nhưng bây giờ Phượng Ca kéo hắn lặn xuống lâu như vậy, lại cũng không có chạm đến đến phần đáy, này hắc đàm so với hắn tưởng tượng phải sâu rất nhiều.

Trên đường đi, La Chinh lo lắng ít Thanh Ngọc Trùng kia, Thanh Ngọc Cự Thú ngược lại là không thấy.

Liền như vậy hạ lặn xuống hơn nghìn trượng khoảng cách lúc, một đường đi xuống Phượng Ca bỗng nhiên ngừng lại, mà La Chinh duỗi xuống dưới tay, cũng chạm tới dưới đáy, này dưới đáy lại dị thường lạnh buốt mà nhẵn bóng, xúc cảm cùng Thanh Ngọc Cự Thú kia không sai biệt lắm.

“Này dưới đáy rốt cuộc là thứ quỷ gì, nhưng đáng tiếc ta nhìn không thấy...”

La Chinh chính nghĩ như vậy lúc, bên cạnh bỗng nhiên truyền đến một đoàn rực bạch sắc quang mang, tia sáng này nở rộ lập tức, liền đem hắc đàm phần đáy bùn đen tiêu trừ.

Bất quá phần đáy bùn đen trừ khử hết sạch, phía trên bùn đen tự nhiên sẽ chảy xuôi xuống, có thể Phượng Ca bằng vào năng lực của chính mình, liên tục không ngừng thích phóng ra quang mang, cứng rắn tại hắc đàm phần đáy nhất chống đỡ ra một cái tạm thời không gian.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx