sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2972

Chương 2,972 ai cho dũng khí của các ngươi

Văn Minh Chi Khí trong bóng đêm kéo lê một đường vòng cung, rơi vào một cái tràn đầy lông măng trong bàn tay.

Bàn tay này chủ nhân đúng là Độc Nhãn Quái, chúng là trong Ám Vực mặt khác một chi thế lực cường đại.

“Ha, hắc...”

Một dạng với Độc Nhãn Quái cùng Hắc Hầu Tử tiềm phục tại chỗ tối, quan sát đến chỗ này Thanh Ngọc Chi Thành nhất cử nhất động, chứng kiến đám Hắc Hầu Tử động thủ trước, chúng cũng gấp.

Không nghĩ tới ngay tại chúng vội vội vàng vàng nhảy vào Thanh Ngọc Chi Thành lúc, liền thấy một tia lóe ra lục quang đồ vật rơi xuống, thật vừa đúng lúc bị trong đó một Độc Nhãn Quái nắm ở trong tay.

Trong lòng Độc Nhãn Quái này vui vẻ, không kịp quan sát tỉ mỉ, chỉ nói đến: “Tới tay, đi!”

Kia Độc Nhãn Quái hắn cũng theo sát phía sau, hướng phía Thanh Ngọc Chi Thành bên ngoài chạy như điên.

“Độc Nhãn Lão Tặc! Các ngươi dám!”

Còn dư lại hai Hắc Hầu Tử thấy một màn như vậy, mặt mũi tràn đầy nổi giận chi sắc.

Ba Hắc Hầu Tử này chính là đóng giữ tại tầng mười ba tinh nhuệ, chúng Tam Huynh Đệ cảm tình vô cùng tốt, mắt thấy lão Tam tính mạng đều hy sinh, cuối cùng lại thành toàn Độc Nhãn Quái, chúng ở đâu cam tâm?

“Hô!”

Trên thân hai Hắc Hầu Tử Hoàng Chỉ mảnh trên kim quang thoáng hiện, theo tháp cao nhảy xuống, như là hai mũi tên rời cung hướng Độc Nhãn Quái kích bắn đi.

La Chinh hao tốn lớn như vậy công phu mới bắt được Văn Minh Chi Khí, hiển nhiên cuối cùng bị những sinh linh khác cướp đi, hắn càng là không cam lòng.

“Phượng Ca! Chúng ta đuổi theo!”

Hắn một chút kéo Phượng Ca cũng từ trên tháp cao nhảy xuống.

Phượng Ca đối với Văn Minh Chi Khí cũng không còn hứng thú quá lớn, nàng căn bản không biết vật kia ý vị như thế nào, nhưng ở trong nhận thức của nàng, La Chinh thứ cần chính là thứ mà nàng cần.

Thực lực của hai bản thân Hắc Hầu Tử kia cùng đám Độc Nhãn Quái không sai biệt lắm, nhưng một mảnh kia mảnh Hoàng Chỉ mảnh lên Phạm Văn quang mang chớp nhấp nháy, sâu sắc cường hóa đám Hắc Hầu Tử bạo phát lực.

Bất quá hai thời gian ba cái hô hấp, hai Hắc Hầu Tử liền đuổi theo Độc Nhãn Quái.

“Cáp trát! Khổ ốc!”

Độc Nhãn Quái nhìn Hắc Hầu Tử khí thế hung hung, liền mệnh lệnh tộc nhân lưu lại đánh lén.

Hai Độc Nhãn Quái bỗng nhiên dừng bước chân lại, quay đầu, cái kia lớn độc trong mắt đột nhiên hiện ra một cái quỷ dị ký hiệu.

“Định quang chi nhãn!”

Độc Nhãn Quái nhất tộc thiên phú thần thông tất cả con mắt này ở bên trong, phù hiệu kia hiện lên trong tầm nhìn của chúng, như vậy trong tầm mắt không gian đã bị cắt ra, biến thành một đạo lồng giam không gian đem hai Hắc Hầu Tử bao phủ trong đó.

“Chính là không gian khóa bế mà thôi!”

Trong đó một Hắc Hầu Tử đi về phía trước đánh tới, tại phía trước nó hư không chỗ lập tức tách ra Tri Chu Võng giống vậy vết rạn, đồng thời truyền đến “loảng xoảng” giòn vang âm thanh, bị khóa bế không gian lại trực tiếp bị Hắc Hầu Tử đụng nát!

Mặt khác một Hắc Hầu Tử thẳng giẫm ở phía trước Hắc Hầu Tử kia trên vai, lấy cực kỳ thoăn thoắt tư thái xẹt qua một đường vòng cung, thẳng đập vào phía trước nhất trên thân Độc Nhãn Quái kia.

“Đem vật kia giao ra đây, nếu không ta ăn ngươi!” Hắc Hầu Tử uy hiếp nói.

Ít Hắc Hầu Tử này trong Ám Vực hết sức không văn minh, hầu như gì cũng ăn, Độc Nhãn Quái đã ở đám Hắc Hầu Tử sách dạy nấu ăn trong.

“Nằm mơ!”

Độc Nhãn Quái kia độc trong mắt hiện lên một đạo mang theo màu sắc mờ ảo vòng sáng, vầng sáng này sau khi lóe lên, Hắc Hầu Tử kia chính là ngẩn ngơ, cuối cùng bị vầng sáng này cho mê hoặc.

Thừa dịp Hắc Hầu Tử xuất thần thời khắc, Độc Nhãn Quái đem trong tay Văn Minh Chi Khí một chút ném về mặt khác một Độc Nhãn Quái.

Lúc này La Chinh cùng Phượng Ca cũng chạy tới.

Phượng Ca chứng kiến ít Ám Vực Sinh Linh này, thì có một loại bản năng cảm giác chán ghét, trước mắt nàng trong cơn tức giận, không hề có bất kỳ lưu thủ.

“Đại phạm vô lượng Trời...”

Một tia sáng vây quanh ngón tay ngọc của Phượng Ca quanh quẩn.

Này đại phạm vô lượng ánh sáng mặt trời uy lực La Chinh thế nhưng là được chứng kiến, thứ này đối với La Chinh bực này đến từ chính Ám Vực bên ngoài sinh linh không có hiệu quả, nhưng đối với trong Ám Vực hết thảy đều có được lực tàn phá kinh khủng.

Bất luận cái gì vật chất đều mất đi tại trong tia sáng này!

Mắt thấy Phượng Ca muốn đánh ra một đạo kia đại phạm vô lượng sắc trời lúc, bay lên trên không trung Văn Minh Chi Khí bỗng nhiên dừng lại rồi.

“Dừng tay!” Thanh Ngọc Chi Linh sinh linh lại lần nữa truyền đến, nó không phải là để cho Hắc Hầu Tử cùng Độc Nhãn Quái dừng tay, mà là để cho Phượng Ca dừng tay.

Ngoại trừ bên ngoài La Chinh, Phượng Ca nơi nào sẽ nghe lời của những người khác?

Cũng may La Chinh đưa tay chộp một cái, nắm được tay của Phượng Ca nói ra: “Chậm đã!”

Thanh Ngọc Chi Linh cũng hiểu rõ Thuần Khiết Giả tại trong Ám Vực thực lực khủng bố, chẳng qua là bình thường quang mang chiếu rọi xuống đến, đều có thể đem Thanh Ngọc Chi Thành chiếu pha tạp một mảnh, gồ ghề, bất quá Thanh Ngọc Chi Thành nguyên vốn là có tự mình năng lực chữa trị, ngược lại cũng không sao.

Nhưng này đại phạm vô lượng sắc trời chiếu xuống, đủ để đem Thanh Ngọc Chi Thành đều tiêu tan sạch một số.

Tuy rằng Thanh Ngọc Chi Thành như trước có thể chữa trị, nhưng hao tổn cũng sẽ không nhỏ, cho nên Thanh Ngọc Chi Linh cũng là tương đối bất đắc dĩ.

Hắc Hầu Tử cùng Độc Nhãn Quái không nghĩ tới Văn Minh Chi Khí lại có tự mình ý thức, chúng trong lúc nhất thời cũng sững sờ ngay tại chỗ, không dám đi lên tranh đoạt.

“Dám trong Thanh Ngọc Chi Thành giật đồ, rốt cuộc là ai cho dũng khí của các ngươi?”

Thanh Ngọc Chi Linh bao hàm thanh âm uy nghiêm lại lần nữa truyền đến.

Hắc Hầu Tử cùng Độc Nhãn Quái cũng biết Thanh Ngọc Chi Thành không phải chuyện đùa, chúng cũng ôm đụng một cái tâm thái mới không để ý đến tình cảnh của chính mình.

Tiếng nói của Thanh Ngọc Chi Linh vừa dứt, cả tòa Thanh Ngọc Chi Thành tại thời khắc này giống như sống qua vậy

“Hưu hưu hưu XIU... XIU...”

Từng cái Thanh Ngọc Độc Trùng từ trong Thanh Ngọc Chi Thành chui ra, trừ lần đó ra còn có ít Thanh Ngọc Đại Xà kia, Thanh Ngọc Cự Thú...

Ít Thanh Ngọc Sinh Linh này đơn độc nhất chỉ đều không phải chuyện đùa, một Thanh Ngọc Cự Thú thiếu chút nữa để cho Trư Diện Quái diệt tộc, tại tầng mười ba trong căn bản không có khắc tinh Bạch Tuộc cũng bị nó từng cái nuốt vào.

Huống chi chúng đối mặt là hàng trăm hàng ngàn con...

Hầu như không có bất kỳ cơ hội phản kháng, hai đám Hắc Hầu Tử cùng Độc Nhãn Quái đã bị Thanh Ngọc Đại Quân trực tiếp bao phủ.

Dù là La Chinh chứng kiến này ít ít Thanh Ngọc Đại Quân này, trong lòng cũng có chút bỡ ngỡ, chỉ có Phượng Ca mở to hai mắt, không có sợ hãi chút nào chi sắc.

Ở trong mắt nàng nhiều hơn nữa Thanh Ngọc Đại Quân, cũng bất quá là một vệt ánh sáng chiếu sự tình.

Thanh Ngọc Đại Quân phác sát Ám Vực Sinh Linh về sau, chẳng qua là thoáng nhìn La Chinh liếc mắt, sau đó đều sáp nhập vào trong Thanh Ngọc Chi Thành, trong thành không ngừng mà chạy phía dưới nhanh chóng hồi quy nguyên vị.

La Chinh đi ra phía trước, đem Văn Minh Chi Khí hái trong tay chợt hỏi “ngươi không phải nói các tộc nhân đều lâm vào ngủ say sao?”

“A... Tộc nhân, ít Thanh Ngọc Sinh Linh này vẫn còn không tính là tộc nhân,” Thanh Ngọc Chi Linh thản nhiên nói.

Thanh Ngọc Chi Linh này đã từng cũng là Chân Lý Chi Tử, là Hỗn Độn Cổ Thần! Có thể được nó nhận định là tộc nhân tồn tại, đã từng cũng nhất định là trong hỗn độn tuyệt thế cường giả.

La Chinh lại lần nữa đem Văn Minh Chi Khí để vào Tu Di Giới Chỉ của Phượng Ca, hai người theo con đường đi tới Thanh Ngọc Chi Thành bên ngoài, song mặt đất dưới chân mà bắt đầu rung động.

“Ầm ầm...”

Lớn như vậy một tòa Thanh Ngọc Chi Thành bắt đầu trầm xuống, hắc tuấn tuấn đất về phía chính giữa bắt đầu vùi lấp, màu đen bùn nhão cũng phản chảy mà quay về, tạo thành một mảnh lớn hơn hắc đàm.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx