sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2973

Chương 2,973 canh gác

Tiềm phục tại chỗ tối ít đám Ám Vực Sinh Linh kia, chứng kiến Hắc Hầu Tử cùng kết quả của Độc Nhãn Quái, nguyên một đám cũng mạo cả người mồ hôi lạnh.

Chúng lúc trước cũng muốn bất cứ giá nào, nhảy vào trong Thanh Ngọc Chi Thành.

Bất quá thực lực của ít Ám Vực Sinh Linh này không bằng Hắc Hầu Tử, cũng không bằng Độc Nhãn Quái, lý trí hay vẫn là chiếm thượng phong, hiện nay một cái cái trong lòng tràn đầy may mắn, xem như nhặt về một cái mạng, chỉ có thể trơ mắt ánh mắt La Chinh cùng Phượng Ca ly khai.

Chỉ là một Thuần Khiết Giả đã đủ bọn hắn uống một bầu, chúng cũng không dám truy tung ở phía sau.

Ám Vực chiếm cứ tầng mười ba hơn phân nửa phạm vi, nội bộ không gian cũng hết sức rộng lớn.

La Chinh nguyên bản suy nghĩ, là muốn theo cái kia khe núi vòng vèo đi trở về.

Nhưng La Chinh cùng Phượng Ca lúc trước bị đám Hắc Hầu Tử một đường đuổi giết, cũng là hoảng hốt chạy bừa, cái kia khe núi bị Phượng Ca hủy một số về sau, hai người lại tìm không thấy lúc tới đường.

Bất quá dùng thân phận của Phượng Ca Thuần Khiết Giả, trong Ám Vực ghé qua, an toàn hay vẫn là có thể có được bảo đảm, chỉ cần hướng về một phương hướng ghé qua, cuối cùng là có thể đi ra Ám Vực đấy.

Bay qua một tòa núi nhỏ sườn núi về sau, La Chinh cũng cảm giác chung quanh bóng tối sâu nặng đi một tí, hiệu quả của Ám Chi Trái Cây vừa nhanh phải biến mất.

“Phượng Ca, lấy một mai Ám Chi Trái Cây cho ta,” La Chinh nói ra.

Phượng Ca không có dựa theo La Chinh nói nghe theo, vung dưới tay, một đạo quang mang cái lồng gắn vào La Chinh đỉnh đầu, tự nhiên cười nói nói: “Như vậy thì không cần gì Ám Chi Trái Cây rồi.”

Hào quang chỗ đến chi địa, giống như là bên ngoài Ám Vực, hoàn toàn chính xác thì không cần nuốt Ám Chi Trái Cây.

“Này không tiện lắm chứ?” La Chinh nói ra.

Bất kể nói thế nào, hay vẫn là nuốt Ám Chi Trái Cây tương đối an toàn.

Ai biết Phượng Ca hừ một tiếng, “không muốn, chính mình đi!”

Nghe nàng hài tử khí giống vậy trả lời, La Chinh trên mặt cũng toát ra một tia vẻ bất đắc dĩ.

Bất quá trước mắt Phượng Ca mặc dù có chút điên điên khùng khùng, nhưng vẫn là so với vị kia một bộ băng sơn mặt lạnh Phượng Ca khả ái hơn nhiều.

Hai đạo quang mang trong Ám Vực một chút dịch chuyển, hai người những nơi đi qua, cái lồng khoác ở trên người quang mang tựa như là một thanh sắc bén lưỡi dao, trên mặt đất cứng rắn đào ra hai đường khe rãnh.

Dọc đường Ám Vực thực vật bị hào quang chiếu xạ phía dưới, cũng nhanh chóng trừ khử.

Trên đường đi ít đám Ám Vực Sinh Linh kia thấy một màn như vậy, không khỏi là thật sâu khiếp sợ, đừng nói đúng hai người có ý nghĩ gì, chúng liền cũng không dám thở mạnh, giấu mình che giấu rất tốt mà.

Nếu chọc giận hai người này, một đạo quang mang theo tới đây, mạng của chính mình có thể đã vô duyên vô cớ tống táng.

La Chinh cũng không biết mình lựa chọn một con đường gì, đi ước chừng hơn hai canh giờ, chung quanh đều là cao thấp nhấp nhô đồi núi cùng sơn mạch.

Như là đụng phải đi một tí tương đối cao núi, Phượng Ca chẳng muốn vượt qua, cũng là đánh ra một đạo quang mang, trực tiếp tại núi lớn dưới đáy tan rã ra một cái huyệt động, thẳng xỏ xuyên qua, này thật đúng xem như gặp núi phá núi, gặp nước đoạn thủy, dưới đường đi thông suốt không trở ngại.

Theo hai người càng chạy càng hoang vu, rốt cuộc đã tới một tòa núi lớn trước mặt, dùng ngọn núi này làm ranh giới một mặt khác chính là bên ngoài Ám Vực Bỉ Ngạn.

Có lẽ là dừng lại ở Ám Vực thời gian có chút lâu rồi, dù cho có ánh sáng của Phượng Ca bao phủ, có thể La Chinh bò đến trên đỉnh núi lúc, như trước cảm thấy Ám Vực bên ngoài quang mang chướng mắt.

“Ồ? Chỗ đó là... Di Thiên Thần Miếu?” La Chinh đứng ở trên đỉnh núi lại lại thấy được Di Thiên Thần Miếu.

Hắn nhìn thấy chính là Di Thiên Thần Miếu chính diện!

Ý vị này bọn hắn tha một vòng tròn lớn, từ Ám Vực một mặt khác đi ra, xem bộ dáng là rời đi không ít đường vòng, bất quá tốt xấu là chạy ra.

Đang chuẩn bị ly khai Ám Vực lúc trước, trong lòng La Chinh bỗng nhiên sinh ra vẻ nghi hoặc.

Trong Ám Vực hết thảy đều là e ngại tia sáng, hoặc là được chúng cùng trong ánh sáng vật chất là hoàn toàn xung đột.

Cho dù là kiên cố thanh ngọc tại tia sáng chiếu rọi xuống, cũng tương tự như mùa hè băng tuyết như vậy nhanh chóng tan rã, chẳng qua là so sánh với những thứ khác vật chất, thanh ngọc vững chắc hơn nhiều lắm, tan rã tốc độ tự nhiên chậm một chút, Phượng Ca trong Thanh Ngọc Chi Thành thế nhưng là để lại không ít dấu vết.

Văn Minh Chi Khí kia tuy rằng có thể thừa nhận Phượng Ca phóng thích quang mang, trên thực tế nó đồng dạng cũng sẽ bị hào quang trừ khử, như vậy đem Văn Minh Chi Khí mang ra Ám Vực, thứ này chẳng phải là sẽ trừ khử hết?

La Chinh sau khi dừng lại, lại lần nữa lấy ra Văn Minh Chi Khí kia, đem nghi ngờ trong lòng nói cho Thanh Ngọc Chi Linh biết.

Thanh Ngọc Chi Linh chỉ cấp ra một đáp án: Ngọn nến.

Đám Ám Vực Sinh Linh sở dĩ hy vọng được ngọn nến, một phương diện bản tính của chúng trong như trước khát vọng quang minh, một mặt khác, ngọn nến chính là câu thông Ám Vực cùng quang vực ở giữa cầu.

Nếu như La Chinh tưởng muốn dung hợp Văn Minh Chi Khí, liền yếu điểm lấy ngọn nến tiến vào Ám Vực, tại tương đối mờ tối trong hoàn cảnh tiến hành dung hợp, đây đại khái là dung hợp trong Ám Vực Bỉ Ngạn Tín Vật duy nhất thủ đoạn!

“Nhưng... Ta nếu là dung hợp Ám Vực Bỉ Ngạn Tín Vật, thứ này đặt vào Thể Nội Thế Giới về sau, Thể Nội Thế Giới quang mang cũng sẽ đem kia trừ khử mất chứ?” La Chinh tò mò hỏi.

Thanh Ngọc Chi Linh chẳng qua là nụ cười nhạt nhòa một tiếng, “hào quang vốn là một loại năng lượng, đừng nói ngươi Thể Nội Thế Giới ánh sáng, coi như là Mẫu Thế Giới quang mang tích chứa tầng cấp năng lượng cũng không đủ trừ khử Ám Vực chi vật.”

“Nguyên lai là dạng này...” La Chinh gật gật đầu, trong lòng hơi có điều ngộ ra.

Đây không phải hắn lần thứ một nghe được tầng cấp năng lượng định nghĩa, tại Thần Vực lúc, La Chinh dùng Chân Lý Phương Tinh thả ra năng lượng liền phá hết Đông Phương Thuần Quân tuyệt sát chi chiêu, nguyên nhân chính là Chân Lý Phương Tinh lớp năng lượng lần rất cao.

...

...

Di Thiên Thần Miếu trước cửa chính, lại tụ tập được số lượng đông đảo Dương Hồn.

Lần trước thăm dò Di Thiên Thần Miếu, tổn thất của đám Nhĩ Thử quá lớn, những này qua, Nhĩ Thử Nhất Tộc đã liền Phách Mại Hội đều chẳng muốn quản lý.

Còn lần này ý định mở Di Thiên Thần Miếu đấy, thì là Hữu Hùng Nhất Tộc!

Lần trước Hữu Hùng Nhất Tộc cùng La Chinh sinh ra xung đột, hao tổn mấy tên tinh nhuệ, cũng bởi vì như vậy bọn hắn đã mất đi tiến vào Thần Miếu tư cách, ngược lại là trốn thoát một kiếp, chính là Kim Ô, Thần Nông Thị các tộc cũng đi theo đã tránh được.

Hiện tại bọn hắn trở về chốn cũ rồi.

“Ngoại trừ Hữu Hùng, Thần Nông Thị Tộc, Dương Hồn của Kim Ô Tộc ra, tất cả đám người không liên quan, mau mau rời đi,” một Hữu Hùng Tộc Nhân lớn tiếng hét lớn, cách đó không xa tức thì có vài chục người đang giường tầng trên thiết Triền Hồn Ti.

Từng luồng Triền Hồn Ti bao trùm trên mặt đất, giống như dài quá một mảnh sáng trông suốt màu lam thảm cỏ.

Lần này mở Di Thiên Thần Miếu, tham dự Siêu Cấp Thế Lực cũng không nhiều, vô luận là Ly Uyên Tộc hay là khác biệt Siêu Cấp Thế Lực, tổn thất của bọn hắn đều vô cùng lớn, Di Thiên Thần Miếu thật sự là quá hung hiểm, nhìn qua là một cái được ưa chuộng, trên thực tế không phải ai đều có thể ăn đi.

Tụ tập tại cửa Di Thiên Thần Miếu đấy, phần lớn là một ít tiểu tộc Dương Hồn.

Lăng Sương ngồi ở Di Thiên Thần Miếu đối diện trên sườn núi, ngơ ngác nhìn đại môn của Di Thiên Thần Miếu.

Như vậy canh gác, đã giằng co đã lâu.

Trong mắt nàng vô số lần sinh ra ảo giác, La Chinh đẩy ra đại môn của Di Thiên Thần Miếu từ trong đó dạo chơi đi tới, thế nhưng cánh cổng như trước vị nhưng bất động.

Lúc này đây Hữu Hùng Nhất Tộc lấy được Bỉ Ngạn Mật Thi của Di Thiên Thần Miếu, mở đại môn, La Chinh có thể hay không từ bên trong nhảy ra?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx