sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2988

Chương 2,988 Trùng y người

Đám người La Tiêu căn bản không nghĩ tới này mộ bia trong cái khe, lại ẩn náu lấy như thế hung vật.

Nguyên một đám quá sợ hãi, nhao nhao hướng lui về phía sau e sợ.

“Phương Gia Thánh Nhân bị cuốn vào rồi...”

“Chỉ sợ lành ít dữ nhiều!”

“Chư vị không nên tới gần mộ bia!”

Thánh Nhân đám lẫn nhau lên tiếng nhắc nhở.

Cũng may Thánh Nhân Vẫn Lạc còn có thể trùng sinh, Thánh Nhân đám mặc dù lòng có sợ hãi, nhưng cũng không trở thành đặc biệt sợ, cái chết đối với tại Thánh Nhân đám mà nói cũng không phải là chung kết.

Lúc này Phù Nhị bên người khuếch tán ra một Đạo Phù Văn, hắn tự tay tại trên Phù Văn kia nhẹ nhàng chỉ một cái, thanh âm của Kim Lão đã từ đó truyền đến, “Phương Gia Thánh Nhân hoàn vũ sụp đổ.”

Trong hỗn độn bốn phía đều là hoàn toàn yên tĩnh, thanh âm của Kim Lão truyền đến, Chúng Thánh tự nhiên nghe được rành mạch.

“Vì cái gì Phương Gia Thánh Nhân hoàn vũ sẽ sụp đổ?”

“Hắn hoàn toàn chết?”

“Làm sao có thể?”

Thánh Nhân đám đều là vẻ mặt vẻ không thể tin được, hoàn vũ là bọn hắn Hộ Thân Phù, nhưng này Hộ Thân Phù cứ như vậy dễ dàng bị biến mất?

“Ký Linh Địa liên tiếp tưởng muốn biến mất cũng không khó, như Quy Khư Phần Tràng loại địa phương này đều có quy tắc của nó, chư vị cẩn thận một chút,” Phù Nhị nhắc nhở.

Trong Mẫu Thế Giới cường giả chân chính đa số không biết dùng Ký Linh Địa, một phương diện Ký Linh Địa đối với bản thân có cực lớn cản tay, một phương diện khác cũng không phải như vậy bảo hiểm.

Liền rất nhiều Thánh Nhân đám trong nội tâm bất ổn lúc, từ đen nhánh kia trong cái khe lộ ra một cái đầu.

Đó là một con hình thể dài đến hơn hai mươi trượng Hắc Sắc Thiềm Thừ, trên lưng Thiềm Thừ nổi một cái mặt quỷ, tỏ ra âm trầm mà khủng bố.

“Đây là quái vật gì?”

“Diện mục khả tăng.”

“Phương Gia Thánh Nhân đã bị bị gia hỏa này cuốn vào trong miệng?”

Thánh Nhân đám tại trong Thần Vực đã thấy rất nhiều những cái kia diện mục khả tăng hung vật, Thiềm Thừ này lộ ra chân dung về sau, trong lòng mọi người ngược lại là an tâm lại.

Phần đông Thánh Nhân liên thủ, thực lực cũng không thể xem thường, huống chi Phù Nhị hay vẫn là Bỉ Ngạn Cảnh cường giả, đối phó một Thiềm Thừ này vẫn là có khả năng.

Mà khi Thiềm Thừ thứ một sau khi xuất hiện, những cái khe kia trong lại có vô số Thiềm Thừ chui ra.

Khối này mộ bia lớn nhỏ có thể so với cả Thần Vực, những thứ này khe hở đối với mộ bia mà nói, nhỏ đến mức mà không đáng kể, trên thực tế mỗi một cái thật nhỏ khe hở đều có mấy trăm trượng rộng, nội bộ không gian càng là lớn không thể tưởng tượng.

Dọc theo những thứ này khe hở chui ra ngoài Thiềm Thừ, rậm rạp chằng chịt đứng một loạt, tản ra một tia khí tức âm lãnh.

Má của ít Thiềm Thừ này bọn một cổ một cổ, ngược lại là thập phần chỉnh tề.

“Quy Khư Phần Tràng này chính là Thiềm Thừ ổ?”

“Nơi đây sẽ không chỉ có Thiềm Thừ đi...”

“...”

Tùy tiện một Thiềm Thừ liền có thể đem Thánh Nhân đám một cái nuốt, trước mắt Thiềm Thừ số lượng đạt hàng ngàn con, như là thật sự nhào tới bọn hắn như thế nào có thể ứng phó?

“Chúng ta rời đi nơi này,” La Tiêu trầm giọng nói.

Những thứ khác Thánh Nhân đám đã sớm không muốn ở chỗ này dừng lại, La Tiêu nếu như lên tiếng, mặt khác Thánh Nhân tự nhiên nguyện ý.

Liền khi bọn hắn chuẩn bị rút đi phía dưới, một đạo quỷ dị tiếng địch vang lên.

Khi này thấp tiếng vang lên lúc, tất cả Thiềm Thừ sau lưng cái kia cái mặt quỷ lại há hốc miệng ra, phát ra ô ô tiếng kêu thảm thiết.

Ít đám Thiềm Thừ này nhao nhao nhảy lên một cái, thẳng đến Chúng Thánh mà tới.

Chứng kiến cái kia đông nghịt một màn, Thánh Nhân đám sắc mặt đều là trắng bệch một mảnh.

“Thi triển Đại Na Di!”

“Đi!”

“...”

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Từng đạo Không Gian Ba Động thai nghén ra lập tức, lại giải tán không còn một mảnh.

“Sư phụ, này Địa Vô Pháp dùng Đại Na Di!” Trần Hoàng Dịch Kiếm cắn răng nói ra.

Trần Hoàng Dịch Kiếm tại Thâm Uyên Ma Vực ngây người lâu như vậy, một lòng sớm đã trui luyện như cứng rắn bàn thạch, nhưng đối mặt chen chúc mà đến Thiềm Thừ Trần Hoàng Dịch Kiếm cũng mặt mũi đầy khẩn trương.

Chúng Thánh một phen thử nghiệm, tình huống cùng Trần Hoàng Dịch Kiếm giống nhau, không gian thông đạo căn bản mở không ra.

Bối rối ngoài, Chúng Thánh chỉ có thể bay về phía sau nhanh chóng bỏ chạy.

Nhưng những... Này đen thùi lùi Thiềm Thừ phi độn tốc độ, hiển nhiên so với Thánh Nhân đám nhanh rất nhiều, chúng tại không gian trống trải trong du tẩu hoàn toàn lặng yên không một tiếng động, bất quá mấy cái nháy mắt, tương đối một số Thiềm Thừ đã lượn quanh của mọi người thánh đằng sau, bao quanh bọn hắn.

So sánh với hốt hoảng Chúng Thánh, Phù Nhị tỏ ra muốn bình tĩnh một chút.

Tay hắn chỉ lăng không loạn đạn, từ phía trước hắn hóa ra từng đạo màu vàng nhạt Phù Văn, những Phù Văn kia hình thành từng vòng quang mang khuếch tán ra, biến thành một phương đại trận, đại trận này bóng loáng bắt đầu khởi động, điện mang lập loè, ẩn chứa uy lực cực kỳ khủng bố, hắn đồng thời đối với Thánh Nhân đám nói ra: “Chư vị mời dựa đi tới.”

Trong một nhóm người này liền thực lực của Phù Nhị mạnh nhất, Thánh Nhân đám đối với thực lực của hắn còn có tự tin, nhao nhao coi hắn như là cây cỏ cứu mạng, nhanh chóng chui vào Phù Nhị hóa ra phía kia trong đại trận.

“Chư vị không nên hoảng hốt, ít Thiềm Thừ này hẳn là bị Trí Tuệ Sinh Linh thao túng,” Phù Nhị nói ra.

Nhãn giới của hắn rốt cuộc là vượt qua trong đám người kia Saint.

Ít bản thân Thiềm Thừ này hiển nhiên không có trí tuệ, chỉ nếu dám tới gần kẽ hở sinh linh cũng sẽ bị chúng tập kích.

Mà khi cái kia quái dị địch tiếng vang lên về sau, tất cả Thiềm Thừ nghe tiếng mà động, tất nhiên là có người ở đằng sau điều khiển.

Mấu chốt nhất là ít Thiềm Thừ này rất nghe lời, không có hướng mọi người phát động công kích, chẳng qua là vây bọn hắn... Mà bắt đầu.

“Ô...”

Quỷ dị kia tiếng địch càng lúc càng vang dội sáng, phần đông Thiềm Thừ sau lưng cái kia cái mặt quỷ phát ra thét lên cũng càng ngày càng cao cang.

Chỉ chốc lát sau, mọi người liền thấy mộ bia phía sau bay ra mười mấy điểm đen.

Chờ cho điểm đen này dần dần tới gần về sau, bọn hắn mới phân biệt ra được, những cái kia điểm đen là từng cái côn trùng.

Làm những thứ này “côn trùng” đám tới gần về sau, Chúng Thánh mới nhìn rõ ràng bọn họ mặt mày.

Vậy căn bản không phải côn trùng, mà là nhân loại!

Trên mặt bọn họ đeo côn trùng đầu chế thành mặt nạ bảo hộ nhìn không tới dung mạo, khoác trên người một loại động vật giáp xác chế tạo Trùng y, nhìn từ xa phía dưới tự nhiên như là côn trùng.

“Trong Quy Khư Phần Tràng... Thậm chí có Nhân Tộc?” Lúc này đây đã liền luôn luôn trầm ổn Phù Nhị cũng có chút kinh ngạc.

Quy Khư Phần Tràng hiển hách hung danh bên ngoài, trong đó tất nhiên ẩn núp các loại hung ác chủng tộc, có thể ai có thể nghĩ tới nơi đây lại có một chi nhân tộc chi nhánh?

Những cái kia mặc Trùng y nhân loại tới gần về sau, thẳng lướt qua vòng vây của đám Thiềm Thừ, đem trong tay cây sáo lấy ra về sau, dẫn đầu một người liền ra lệnh: “Các ngươi, theo chúng ta tới!”

“Đi đâu?” La Tiêu hỏi.

“Ngươi không có hỏi vấn đề tư cách,” Vậy Trùng y người cứng rắn hồi đáp, sau đó hắn đem cây sáo gom góp ở trên bờ môi nhẹ nhàng thổi vang một cái.

“Ô...”

Tất cả Thiềm Thừ đều táo động, chỉ cần Trùng y người lại quét thoáng một phát cây sáo, đám Thiềm Thừ có thể không chút lựa chọn nhào lên.

Những người kia căn bản xem đại trận của Phù Nhị vì không có gì, Thánh Nhân đám cũng hiểu được đại trận của Phù Nhị bảo hộ không được bọn hắn.

“Đi thôi, chớ phản kháng,” La Tiêu đối với Chúng Thánh nói ra.

Dưới tình huống này còn phản kháng, cùng tự sát cũng không có gì khác biệt.

La Tiêu đã làm ra quyết định, mặt khác Thánh Nhân cũng chỉ có thể tới đâu hay tới đó.

Những cái kia Trùng y người đang phía trước dẫn đường, đám Thiềm Thừ tức thì đem Thánh Nhân đám từng tầng một vây quanh, hướng phía mộ bia trên góc phải trong cái khe bay trốn đi.

Trong Thần Vực, Kim Lão đã lại lần nữa trở lại mặt trời bên trong, đem cái kia bốn cái hoàn mặc trên người chính mình.

Tầm mắt của hắn này đây cả Thần Vực vị trụ cột tự nhiên hết sức rộng rãi, trước mộ bia phát sinh một màn kia tự nhiên rơi ở trong mắt hắn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx