sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3022

Chính văn chương 3,022 hộ thể

Tà Thần mới vừa vào trong cửa đá, thân hình cũng hơi hơi ngưng tụ, cảm nhận được cái kia sương dày đặc sức nặng.

Bực này sức nặng áp xuống tới, đầu vai của Tà Thần chẳng qua là hơi chấn động một chút, đã thích ứng.

Cho dù sương dày đặc che đậy hào quang, nhưng ánh mắt của Tà Thần chỉ hơi hơi quét qua, liền thấy cách đó không xa chính đang phi nước đại Cơ Tông.

“Hắc...”

Khí tức của Tà Thần trong phát ra một tiếng hừ lạnh, hắn nhẹ nhàng nhảy lên, như một con màu đen đại bàng xẹt qua, thẳng đến Cơ Tông mà đi.

Cơ Tông nguyên bản phòng bị Tà Thần, một bên đi về phía trước vừa hướng sau xem thế nào.

Khi nhìn đến Tà Thần tiến vào Hồn Nguyên Đại Thế Giới về sau, sắc mặt hắn bỗng nhiên biến đổi.

Tuy rằng Cơ Tông cho là mình đụng với Tà Thần, chưa chắc sẽ bại, nhưng hắn bây giờ căn bản không có gây ra Tà Thần người này ý định.

Ai nguyện ý không nói gì vô tội bị tên điên cắn một cái?

“Thiên thiềm bước!”

Cơ Tông tập trung ý chí, giẫm chận tại chỗ mà ra.

Bước tiến của hắn ngầm chứa một loại đặc thù quy tắc, dù cho sương dày đặc cản trở lực rất mạnh, hắn như trước có thể tốc độ cao đi về phía trước.

“Muốn chạy trốn?”

Tà Thần trong đôi mắt ánh sáng lạnh lóe lên, theo đuôi sau lưng Cơ Tông, tốc độ đi về phía trước trên diện rộng tăng vọt, so với Cơ Tông lại nhanh hơn ba thành.

Mười mấy trượng khoảng cách dùng tốc độ thấy được gần hơn...

Cơ Tông thấy một màn như vậy, trong lòng lập tức luống cuống.

“Làm sao có thể nhanh như vậy!”

Theo lý thuyết sương dày đặc đối với Tà Thần cũng tương tự có ảnh hưởng, mà Tà Thần chưa từng nhập càng cao trọng Thiên tế, lực lượng hẳn mạnh mẽ không được quá nhiều mới đúng gia hỏa này rốt cuộc là dựa vào cái gì?

Cơ Tông phát hiện mình không thể thoát khỏi Tà Thần sau, trên mặt toát ra vẻ dứt khoát, đột nhiên dừng bước.

Hai tay của hắn nhoáng lên dưới, hai thanh loan đao từ bên hông hắn rút ra, đồng thời uy hiếp nói: “Ta cùng với các hạ không oán không cừu, các hạ vì sao một mực đuổi theo ta không tha?”

Thân ảnh của Tà Thần có chút dừng lại, trong con mắt vẻ hưng phấn không ngừng mà nhúc nhích, hắn cười gằn nói, “biết còn hỏi!”

Cơ Tông sầm mặt lại, ngoặt trên đao hàn mang lóe lên, mơ hồ có một con rắn ảnh từ trên mặt đao nổi lên, này bóng rắn tại hai thanh loan đao mặt đao trong không ngừng mà du tẩu.

Đây là một kiện Tam Phẩm Bỉ Ngạn Chí Bảo, dung hợp tại trong đao là một kiện đến từ chính tầng mười ba thượng phẩm Bỉ Ngạn Tín Vật, Hình Xà Long Hồn!

“Vậy các hạ là muốn chỉ giáo rồi hả?” Cơ Tông hỏi ngược lại, trong lời nói xen lẫn ý uy hiếp.

“Chỉ giáo? Hắc hắc hắc...” Tà Thần không nói gì cười cười, tay phải hắn đột nhiên vừa nhấc, mới lên tiếng: “Là ban được chết còn tạm được!”

Vừa mới nói xong, từ lòng bàn tay hắn đột nhiên vung ra năm đạo hình thoi mảnh vỡ.

Những thứ này hình thoi mảnh vỡ đều dùng Dung Đạo Năng Lượng biến thành, phá vỡ sương dày đặc lúc, không ngừng mà mai một trong hắc vụ bụi bặm tách ra một điểm điểm bạch quang.

“Đây là lực lượng gì...”

Con ngươi của Cơ Tông có chút co rụt lại, thần sắc nghiêm túc, hai thanh loan đao đột nhiên vung trảm.

“Thiên Địa Song Mang Trảm!”

“CHÍU... U... U! ——”

Hai đạo đao mang hóa thành một chữ mười, ở đao mang trong ẩn chứa một tia bóng rắn, hướng phía những cái kia hình thoi mảnh vỡ tấn công tới.

Cơ Tông cũng không phải Hữu Hùng trẻ tuổi trong tối cường giả, nhưng việc này Hữu Hùng mấy trăm trong tộc nhân, thực lực của hắn đủ để tiến vào trước năm, mặt đối với Tà Thần bước thứ nhất liền tế ra đây đối với Bỉ Ngạn Chí Bảo, đối với Tà Thần không thể bảo là không coi trọng.

Thiên Địa Song Mang Trảm này nhìn như bình thường, nhưng Hình Xà Long Hồn phụ thuộc trong đó, hầu như có thể Thôn Phệ Thiên Địa một trong cắt năng lượng.

Cho dù là Bỉ Ngạn Chi Lực, cũng có thể bị nó nuốt bảy tám phần!

Mà khi cái kia Thập Tự Đao mang cùng hình thoi mảnh vỡ đụng vào trong nháy mắt, hình thoi mảnh vỡ trong bộc phát ra kinh người Yên Diệt Chi Lực, lóa mắt ánh sáng màu trắng xuyên qua sương dày đặc bình chướng, trong lúc nhất thời để cho Cơ Tông hai mắt không cách nào thấy vật!

Cơ Tông ngược lại là không có bất kỳ bối rối, hắn đem hai mắt nhắm nghiền, thần thức lập tức hướng bốn phương tám hướng khuếch tán ra.

Nhưng lại tại hắn mới vừa thích thả ra thần thức lập tức, một cỗ cường đại linh hồn uy áp đánh úp về phía hắn!

Thần thức liền là linh hồn kéo dài ra lông tuyến, những thứ này lông tuyến rất nhỏ, có thể kéo dài đến khoảng cách cực kỳ xa, khuếch tán cũng hết sức nhanh chóng, nhưng nhược điểm chính là hết sức yếu ớt.

Vẻ này linh hồn uy áp nở rộ lập tức, thần trí của Cơ Tông đã bị dễ như trở bàn tay hủy diệt, tại không cách nào bắt Tà Thần thân ảnh dưới tình huống, Cơ Tông rốt cuộc luống cuống...

Mà Tà Thần đã thừa cơ gần sát tại phía sau lưng của Cơ Tông, bàn tay nhẹ nhàng mở ra, một đạo hình thoi mảnh vỡ hướng phía sau gáy của Cơ Tông oanh tới.

...

Tại Tà Thần cùng Cơ Tông chiến đấu thời điểm, khoảng cách hai người trăm trượng địa phương xa đứng vững vàng hai người.

Một người trong đó vì thân hình khôi ngô thanh niên, tại thanh niên này trên bờ vai tức thì ngồi một vị tóc quăn nữ tử.

Tóc quăn nữ tử tên là Mộc Mộc, là Thần Nông Thị Tộc Thiên Chi Kiêu Nữ, lần này nhập Hồn Nguyên Đại Thế Giới tức thì bị ký thác kỳ vọng cao.

Mà thanh niên khôi ngô lai lịch có chút bí ẩn, dù cho trong Thần Nông Thị Tộc biết được hắn thân phận chân thực, cũng chỉ có mịt mù mấy người, tên của hắn chỉ có một chữ, vị chi “núi”.

Bất quá Mộc Mộc càng ưa thích gọi hắn ‘Tiểu Thúc Thúc’.

“Tiểu Thúc Thúc, thật sự không đi hỗ trợ sao?” Môi của Mộc Mộc khẽ nhếch nói.

Tóc quăn che đậy dung nhan của nàng, nhưng không khó tưởng tượng, này quyển khúc dưới tóc có một đôi nghiêng nước nghiêng thành con mắt.

Bất kể như thế nào, Thần Nông Thị Tộc cùng Hữu Hùng Nhất Tộc tốt như huynh đệ một dạng trước khi lên đường, Thần Nông Thị Tộc Lĩnh Đầu Nhân cũng đã phân phó, bọn họ cùng Kim Ô, Hữu Hùng các tộc tại trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới muốn hai bên cùng ủng hộ.

Cơ Tông cũng là Hữu Hùng Nhất Tộc rất trọng yếu đệ tử, ấn đạo để ý đến bọn hắn hẳn ra tay giúp đỡ.

“Dù sao Cơ Tông cũng không chết được, không bằng để cho ta đám quan sát thoáng một phát,” núi nhàn nhạt nói.

Tuy rằng Hấp Hồn Ma tiếng tăm lừng lẫy, nhưng hai người bọn họ cũng không có hết sức kiêng kỵ bộ dạng.

Cường giả đều là cao ngạo, có thể ở một cái Siêu Cấp Thế Lực trong có ngọn chi nhân, chớ không phải là Thiên Mệnh chi Nhân, bọn hắn cũng không phải cho là mình so với Tà Thần chênh lệch nhất đẳng.

“Hắc Y Thanh Niên kia trong tay năng lượng, hình như là Dung Đạo Năng Lượng, hơn nữa dung hợp Thần Đạo năng lượng rất nhiều rất nhiều...” Mộc Mộc một ngón tay nhẹ nhàng vòng quanh sợi tóc, “có thể đem Thần Đạo dung hợp đến loại trình độ này, gia hỏa này thật sự không đơn giản...”

“Dung hợp Thần Đạo mà thôi, này có gì đặc biệt hơn người?” Núi nhẹ nhàng nâng tay, từ đầu ngón tay của hắn tách ra một tia lộng lẫy sắc thái, dung hợp Thần Đạo chí ít có hơn hai nghìn loại!

Mộc Mộc nhìn Dung Đạo Năng Lượng xinh đẹp màu sắc, khóe miệng nhẹ nhàng nhếch lên, “Tiểu Thúc Thúc thật vẫn không gì không biết, không gì làm không được đây...”

“Dung Đạo không có trong tưởng tượng của ngươi khó như vậy, có đầy đủ thời gian và lòng dạ thanh thản, ngươi cũng có thể làm được, khó khăn là kích phát ra uy lực của nó, Hắc Y Thanh Niên này không biết từ chỗ nào học được thủ pháp, Dung Đạo Năng Lượng chồng hơn một trăm tầng, uy lực lớn đủ để cùng Bỉ Ngạn Tín Vật chống lại,” nói đến đây núi trong thanh âm mới có một tia ngưng trọng.

Ngay tại hai người quan sát, Tà Thần đem một đạo hình thoi mảnh vỡ đâm vào sau gáy của Cơ Tông.

Nguyên bản Tà Thần cho rằng Cơ Tông chắc chắn phải chết, có thể tại thời khắc này, đỉnh đầu của Cơ Tông hiện ra một cái màu nâu viên cầu, màu nâu viên cầu nứt ra trong nháy mắt, Cơ Tông bên ngoài thân bỗng nhiên tuôn ra một tầng trong suốt men răng!

Này men răng chắc chắn đến cực điểm, trực tiếp đem Cơ Tông toàn bộ người bao gồm cực kỳ chặt chẽ, liếc mắt nhìn qua, Cơ Tông phảng phất giống như là một cái như đồ sứ đẹp đẽ phi phàm.

Mà Tà Thần trong lúc nhất thời lại cầm cái vị này đồ sứ không có biện pháp!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx