sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3033

Chính văn chương 3,033 giao phong

Kim Sắc Lợi Kiếm liên tục không ngừng rơi xuống, ăn mòn phía trên hang động tầng nham thạch.

Làm tầng nham thạch bị ăn mòn tới trình độ nhất định lúc, phát ra một đạo nặng nề đứt gãy âm thanh, toàn bộ tầng nham thạch liền hướng phía bên dưới hang động phương sụp đổ, đột nhiên bao trùm xuống.

“Ầm!”

La Chinh, Lam Tình, Sầu Tuẫn cùng Nguyệt Linh Tộc Nhân đều đã lùi lại tại hang động biên giới, sợ bị sụp đổ tầng nham thạch đập trúng.

Dùng thực lực của bọn hắn, dù cho bị đập trúng cũng không có gì đáng ngại, nhưng sẽ bại lộ vị trí của chính mình, đối với sau này hành động hết sức bất lợi.

Đem huyệt động tan ra sập về sau, là được đã thành một cái hố to.

Yêu Ẩm cùng Lăng Đạc chậm rãi đánh xuống.

Ẩn chứa Kim Ô Thần Hỏa hai cánh hốt phiến hốt phiến, nóng bỏng khí tức nóng rực tại người cạm bẫy này trong bốn phía bắt đầu khởi động.

“Các ngươi... Cái gì!”

Nguyệt Linh Tộc Nhân tựa ở một bên, mặt mũi tràn đầy vẻ hoảng sợ.

Tuy rằng hắn tránh được một kiếp, có thể Thiên Lang Tộc Nhân cùng tử trạng của Sơn Lăng Tộc Nhân, hay vẫn là để cho hắn như chim sợ cành cong.

Trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới giác từng cái hướng đều rất tàn khốc.

Hai mươi vạn Hồn Nguyên Chi Linh có mấy vạn người tranh đoạt, giết một cái liền thiếu một đối thủ cạnh tranh.

Dựa theo sau này ghi chép, nhập các tộc nhân của Hồn Nguyên Đại Thế Giới đều sẽ mau chóng bão đoàn, sau đó tiến hành dọn bãi.

Cuối cùng sống sót đại bộ phận đều là những cái kia Siêu Cấp Thế Lực tộc nhân cùng đệ tử, rất nhiều Tiểu Chủng Tộc vất vả khổ cực bồi dưỡng ra tinh anh bình thường đều là không minh bạch chết đi.

Muốn thành công tiến hành Hồn Nguyên Tái Tạo, đối với tiểu tộc các tộc nhân đều là khảo nghiệm cực lớn, mạo hiểm cũng vượt xa những cái kia Siêu Cấp Thế Lực.

Nguyệt Linh Tộc Nhân này giương mắt muốn chia được Hồn Nguyên Chi Linh, trong lòng đang từ may mắn lúc, lại đụng phải loại chuyện này, trong lòng chi phiền muộn có thể nghĩ.

Yêu Ẩm nhìn Nguyệt Linh Tộc Nhân liếc mắt, thần sắc không có thay đổi gì.

Ngoại nhân ở tại chỗ này hoàn toàn là vướng chân vướng tay...

Nàng ngón trỏ hướng phía Nguyệt Linh Tộc Nhân nhẹ nhàng điểm một cái, kim sắc quang mang lập loè phía dưới, hóa thành từng cái Kim Sắc Hỏa Điểu thẳng đến Nguyệt Linh Tộc Nhân mà tới.

Nguyệt Linh Tộc Nhân thấy thế, quay người nhảy lên một cái, muốn chạy trốn người cạm bẫy này.

Mắt thấy ít Kim Sắc Hỏa Điểu kia tiếp cận, hắn ở đây đỉnh đầu của chính mình vỗ, tầng một màng ánh sáng cuồn cuộn quét ra, bao phủ trên người ít Kim Sắc Hỏa Điểu kia, tốc độ của Kim Sắc Hỏa Điểu lập tức bị chậm lại rất nhiều.

“Một chút thủ đoạn...”

Yêu Ẩm ánh mắt lộ ra một chút khinh thường, lăng không hướng phía Nguyệt Linh Tộc Nhân nhẹ nhàng kéo một phát.

Phảng phất có một cây vô hình dây nhỏ quấn ở Nguyệt Linh Tộc Nhân trên đùi, hắn trực tiếp bị bắt xuống dưới, đã rơi vào đám kia Hỏa Điểu bên trong.

“Ô a...”

Nguyệt Linh Tộc Nhân phát ra tiếng kêu thảm thiết vẻn vẹn gắn bó nửa cái hô hấp thời gian, lập tức két một tiếng dừng lại, toàn bộ người bị đốt sạch sẽ.

Yêu Ẩm lúc này mới quay đầu, ánh mắt đã rơi vào trên thân La Chinh.

Nhìn xem La Chinh vẻ mặt bình tĩnh, trong lòng Yêu Ẩm có chút khó chịu, càng là vững chắc đối thủ, càng là khó giải quyết.

“Ngươi tựa hồ cũng không hoảng hốt?” Yêu Ẩm hỏi.

La Chinh mặc mặc đánh giá hai Nữ Yêu liếc mắt, chợt cười nói: “Thần của các ngươi tổ Phượng Nữ ta đã từng giao thủ qua, bất quá chỉ như vậy, chính là hai Thần Sào Nữ Yêu mà thôi, ta vì sao phải bối rối?”

Lông mày của Lăng Đạc cùng Yêu Ẩm lập tức nhíu một cái.

Coi như là Thần Nông Thị Tộc cùng Hữu Hùng Nhất Tộc người nổi bật đối mặt nàng, đồng dạng cũng là áp lực trùng trùng điệp điệp, huống chi các nàng còn có hai người!

La Chinh này nhìn như ẩn nhẫn thận trọng tính cách, ngạo tâm cũng không thua cho Hắc Y Thanh Niên kia.

“Cuồng vọng,” Lăng Đạc lạnh kêu lên.

“Ngươi giao thủ bất quá là Huyễn Diệt Đầu Ảnh của Phượng Nữ Đại Nhân, không phải là nàng toàn bộ thực lực,” Yêu Ẩm thần sắc như thường đáp lại nói.

La Chinh thần sắc không thay đổi, nhìn chằm chằm vào trong mắt của hai Nữ Yêu ẩn chứa mỉm cười.

Bực này sinh tử giao phong, tâm tình rất trọng yếu.

Yêu Ẩm nếu như bắt đầu giải thích, có nghĩa là nàng đã rơi vào hạ phong.

Kỳ thật Phượng Nữ dùng Huyễn Diệt Đầu Ảnh không có có thể bắt được La Chinh, tại thần sào bên trong xác thực đưa tới chấn động không nhỏ.

Có thể La Chinh có thể từ Phượng Nữ trong tay đào thoát, một mặt là không chính mình không e ngại Kim Ô Thần Hỏa, một phương diện khác vẫn là dựa vào Cửu Lê chư vị tù trường chính là Ẩn Giả Thần Thông, nếu không phải là như thế, hắn quả quyết không có khả năng chèo chống đến Thu Âm Hà đến.

Đương nhiên, khi đó La Chinh cũng không biết, Thu Âm Hà ý định đang âm thầm quan sát chính mình.

Có thể bất kể nói thế nào, mới vừa vào Bỉ Ngạn Cảnh không lâu La Chinh có thể tại Phượng Nữ trong tay đào tẩu là sự thật.

Yêu Ẩm cùng Lăng Đạc hai người bị La Chinh như vậy nhìn chăm chú lên, mơ hồ có chút mất tự nhiên.

Trong lời nói không chiếm được thượng phong, các nàng cũng không muốn nói nhảm nhiều.

“Lăng Đạc, ngươi dọn dẹp sạch hai Thiên Cung Đệ Tử kia, ta để đối phó gia hỏa này,” Yêu Ẩm quyết đoán nói.

Lam Tình cùng Sầu Tuẫn đứng ở một góc, nghe nói như thế sắc mặt lập tức có chút khẩn trương.

Nếu là ở toàn thịnh trạng thái, Sầu Tuẫn là không e ngại Thần Sào Nữ Yêu đấy, dù cho đối mặt Lăng Đạc cùng Yêu Ẩm hai Nữ Yêu, hắn cũng có toàn thân mà lui nắm chắc.

Có thể di động dùng Sinh Khôi Chi Liên về sau, thực lực của hắn cũng chưa hoàn toàn khôi phục, cùng các nàng đối kháng chỉ sợ lực có thua.

Lam Tình càng là mặt mũi đầy khẩn trương, hai tay nhẹ nhàng thổi phồng, Thất Thải Thạch đã xuất hiện ở trong tay nàng.

Nếu như không có cách nào tránh cho, nàng cũng chỉ có thể sống mái một trận chiến.

“Xoạt!”

Đi đôi với một hồi sóng nhiệt, Lăng Đạc đã thẳng đến Lam Tình cùng Sầu Tuẫn mà đi.

Lam Tình nhìn qua thập phần văn nhược, tại Cửu Lê Tộc trong nàng cũng là các anh chị bảo vệ đối tượng.

Có thể tại lúc này, nàng hiện ra tính bền dẻo vượt ra khỏi tưởng tượng của Sầu Tuẫn cùng La Chinh.

Chỉ thấy nàng đem Thất Thải Thạch nhẹ nhàng ném đi, này cục đá kéo lấy bảy ánh sáng rực rỡ mang thẳng đến Lăng Đạc mà đi.

Lăng Đạc chứng kiến thẳng đến tới mình Thất Thải Thạch về sau, trong mắt lộ ra một chút khinh bỉ, nàng hai cánh nhẹ nhàng mở ra, toàn bộ người trên không trung lòe ra một tia hư ảnh, Thất Thải Thạch liền từ trong hư ảnh chui qua, căn bản không gặp được Lăng Đạc.

“Chết đi...”

Lăng Đạc nhẹ nhàng lật dưới tay, trong tay đã nhiều hơn một thanh Kim Sắc Trường Thương, mủi trường thương trên hiện ra một tia ngưng súc màu vàng chảy diễm hầu như có thể tan ra hủy hết thảy.

Nhưng lại tại Lăng Đạc lao xuống đồng thời, bên tai bỗng nhiên truyền đến một hồi tiếng rít.

Lực lượng khổng lồ một lần để cho Lăng Đạc tim đập nhanh!

Nàng hoàn toàn là dựa vào bản năng cúi đầu, đi mà quay lại Thất Thải Thạch từ bên tai nàng xẹt qua, càng đem nàng trắng nõn lỗ tai sát nát bấy, máu tươi chảy ròng ròng!

“Xoát!”

“Cộc!”

Lam Tình một chút tiếp nhận Thất Thải Thạch, mặt mũi tràn đầy vẻ nghiêm túc, “không cần dựa đi tới, tới nữa... Ta cũng sẽ không khách khí!”

“Lam Tình muội muội vậy mới tốt chứ,” Sầu Tuẫn ở một bên khích lệ nói.

Thất Thải Thạch nhìn như là một kiện rất bình thường hàng lâm loại Bỉ Ngạn Tín Vật, nhưng huyền cơ trong đó cũng không ít.

Tảng đá kia hết sức linh hoạt, mà lại hoàn toàn đã bị khống chế của Lam Tình, đem ném sau có thể tự do đi vòng vèo, hơn nữa Lam Tình còn có thể làm nổ trong Thất Thải Thạch Bỉ Ngạn Chi Lực, để cho nó bộc phát ra cao hơn tốc độ và lực lượng.

Có thể như vậy khinh thường, suýt chút nữa thì mạng của nàng.

Lực lượng của một nghìn Thần Quân nện ở đầu nàng bộ phận, có thể trực tiếp đập đầu nàng thành mảnh vỡ.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx