sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3034

Chương 3,034 Thiên Nam Cung

Trong hai mắt của Lăng Đạc phảng phất muốn phun ra lửa đến, như vậy tính sai đối với nàng mà nói là sỉ nhục lớn lao.

Mãnh liệt sát ý phun ra, ngay tại Lăng Đạc liền muốn lao tới Lam Tình lúc, nàng phía sau một đoàn Kim Sắc Hỏa Diễm nổ bể ra, sau đó lại là “Ầm” một tiếng rên.

Lăng Đạc quay đầu lại, trong con mắt lập tức nhiều hơn một tia vẻ bối rối.

Yêu Ẩm toàn bộ người cuối cùng bị trực tiếp đập bay, đụng vào trên vách động, mà La Chinh trôi nổi tại tại chỗ, Kim Ô Thần Hỏa tại bên ngoài thân thể hắn cuồn cuộn lưu chuyển, vậy mà đối với hắn không tạo được tổn thương chút nào?

“Thật mạnh...”

Yêu Ẩm cùng Lăng Đạc chưa bao giờ khinh thường qua La Chinh.

Hai nữ phá vỡ cái huyệt động này, Lăng Đạc chịu trách nhiệm thanh lý tạp vụ chi nhân, Yêu Ẩm chịu trách nhiệm ngăn chặn La Chinh.

Cùng Lăng Đạc đem đám người Lam Tình đánh chết về sau, hai Nữ Yêu liên thủ, nhất định có thể bắt lại La Chinh...

Có thể Lăng Đạc vạn vạn không nghĩ đến, Yêu Ẩm tại trước mặt La Chinh lại nhịn không được một hiệp?

Yêu Ẩm khảm nạm tại trong nham thạch, cái kia mê người trong hai tròng mắt hơn nhiều vẻ sợ hãi cùng phẫn nộ, sau lưng hai cánh thiêu đốt phía dưới, càng đem nham thạch hóa thành một mảnh dày đặc nham thạch nóng chảy chảy.

“Ra tay với ta thuận tiện, hướng bằng hữu của ta ra tay, có không hỏi qua ta?” La Chinh nhìn chằm chằm vào hai Nữ Yêu nói ra, vẻ mặt đầy lạnh lùng.

Hắn vốn là còn muốn thăm dò một phen lại xuống tay nặng nề, có thể các nàng lựa chọn ra tay với Lam Tình cùng Sầu Tuẫn, La Chinh chỉ ngoan thủ trọng tỏa đối phương.

Tiếng nói hạ xuống, La Chinh nhẹ nhàng bước ra một bước, dưới chân nham thạch “két” một tiếng vỡ vụn, thân hình như thoi bình thường hướng Lăng Đạc xuyên thẳng qua mà đi.

“Lăng Đạc! Mau tránh! Hắn không sợ Hỏa!” Yêu Ẩm lớn tiếng nhắc nhở, mới vừa nàng chính là ở điểm này bị tổn thất nặng.

Kim Ô Thần Hỏa của Lăng Đạc tại tất cả Nữ Yêu ở bên trong, xem như số một số hai tồn tại, nghe được nhắc nhở của Yêu Ẩm, nàng vốn là muốn phun ra Kim Ô Thần Hỏa cứng rắn thu hồi lại, đồng thời hai cánh mở ra, thân hình hướng lên tật thăng!

Một mặt khác Yêu Ẩm tuy rằng đã trúng La Chinh một quyền, nhưng bực này thương thế đối với ảnh hưởng của nàng không tính nghiêm trọng, hai cánh triển khai phía dưới toàn bộ người cũng đằng giữa không trung, lập tức nói ra: “Rút đi!”

Kim Ô Nhất Tộc chỗ dựa lớn nhất, chính là Kim Ô Thần Hỏa, như La Chinh không sợ chút nào, các nàng nhất định rơi hạ phong, rút đi tự nhiên là thượng sách.

“Nếu đã tới, liền lưu lại mà thôi!”

Thân hình của La Chinh nhoáng một cái, cũng tương tự bay lên dựng lên, theo đuôi Lăng Đạc mà đi.

La Chinh phi hành trên không trung tuy không bằng Kim Ô Tộc linh hoạt như thế, nhưng hắn mượn lực bắn lên tốc độ nhanh hơn Lăng Đạc trọn vẹn ba thành, toàn bộ người giống như u linh nhanh chóng rút ngắn khoảng cách.

“Xuống dưới!”

Ở vào La Chinh hậu phương Yêu Ẩm lông mi dựng lên, đã sử dụng một kiện Bỉ Ngạn Tín Vật.

“Thiên Tinh rơi!”

Nàng hai ngón lăng không vung lên, một mảnh dài hẹp sáng trông suốt cái dùi hướng La Chinh kích xạ mà tới.

Yêu Ẩm không cầu đánh chết La Chinh, chỉ muốn đem La Chinh bức lui, bảo vệ Lăng Đạc an toàn.

Những thứ này ‘Thiên Tinh’ xuyên thấu lực rất mạnh, nếu như La Chinh không tránh không né, đủ để trên người nàng lưu lại mấy trăm Không Động, đưa hắn tầm bắn cái sàng.

“Hừ!”

La Chinh chưa từng chút nào để ý tới những thứ này cái dùi, tâm niệm hơi động một chút phía dưới, Phong Thạch Dung Dịch đã chồng chất tại phía sau lưng hắn.

“Đinh đinh đinh...”

Hầu như có thể xuyên thấu hết thảy Thiên Tinh, lại không cách nào đánh xuyên qua phía sau lưng của La Chinh, thấy một màn như vậy Yêu Ẩm cùng Lăng Đạc càng là giật mình.

Lăng Đạc cắn răng phía dưới, hai cánh càng là ra sức triển khai, cực nhanh tăng lên độ cao của chính mình, nhưng như vậy giãy giụa hiển nhiên là phí công, La Chinh vượt qua Yêu Ẩm một ít đợt công kích sau lên cao tốc độ không giảm chút nào, trong nháy mắt đã đến dưới chân của Lăng Đạc.

Nhưng vào lúc này, Hồn Nguyên Đại Thế Giới sương dày đặc lại bắt đầu bắt đầu khởi động.

Lăng Đạc cùng Yêu Ẩm thân là Kim Ô Tộc, đối với gió cảm giác vượt xa những sinh linh khác, làm sương dày đặc dũng động lập tức, hai nữ lập tức lộ ra nét mừng, cơn lốc kia lại la rồi!

“Hô...”

Mắt thấy La Chinh liền tốt tay thời khắc, vẻ này khó có thể ngỗ nghịch lực lượng lại xuất hiện.

Trận này không cách nào kháng nghịch vòi rồng quét dưới, cứng rắn đưa hắn cùng Lăng Đạc hai người tránh ra, lộn vòng về phía trước mà đi.

“A! La Chinh ca ca bị thổi đi!”

Lam Tình cùng Sầu Tuẫn còn ở lại động đáy huyệt bộ phận, cứ việc vòi rồng từ hố to trên tưới tràn mà vào, nhưng không cách nào cuốn bọn hắn đi.

La Chinh không cách nào chống đỡ nghịch này vòi rồng, nhưng không có nghĩa là người khác không được.

Hai cánh của hai Nữ Yêu mở ra hoàn toàn, thuận gió mà đi, bay lại ổn vừa nhanh, này cụ trong gió là các nàng thiên nhiên sân nhà!

“Này vòi rồng đến thật là đúng lúc,” Yêu Ẩm cười nói.

“Hiện tại chúng ta làm như thế nào?” Lăng Đạc hỏi, mới vừa suýt nữa bị La Chinh bắt lấy, trong lòng nàng còn có sợ hãi.

“Hắn bây giờ căn bản không cách nào phản kháng, bất quá là sống sờ sờ bia ngắm mà thôi, khiến cho này trận gió cuối cùng tánh mạng của hắn!”

Hai cánh của hai Nữ Yêu khe khẽ rung lên cánh, thiên chuyển phương hướng của chính mình, theo đuôi tại La Chinh phía sau cùng tốc tiến tới.

Yêu Ẩm trên đỉnh đầu hiện ra lớn như vậy một khối trong suốt Tinh Thạch, từ trong Tinh Thạch kia huyễn hóa ra từng thanh Thiên Tinh Trường Thương.

“XIU... XIU...”

Thiên Tinh Trường Thương theo cơn gió thế bắn ra, uy lực tăng gấp đôi, thẳng hướng La Chinh bắn tới.

Tựa như Yêu Ẩm nói như vậy, La Chinh ở trong cơn lốc khó để điều chỉnh thân hình của chính mình, dù cho điều chỉnh biên độ cũng tương đối có hạn, chỉ có thể luân làm một cái bia ngắm mà thôi, căn bản là không có cách tránh đi những Thiên Tinh Trường Thương kia.

“Bịch bịch bịch...”

Thiên Tinh Trường Thương oanh ở sau lưng của La Chinh, cũng là vỡ vụn thành từng mảnh, tình cảnh như thế hạ La Chinh chỉ có thể lựa chọn ngạnh kháng.

“Ta nhìn ngươi chống đỡ tới khi nào!” Yêu Ẩm trên mặt hiện ra ác độc vui vẻ.

La Chinh có thể ngạnh kháng Thiên Tinh của nàng oanh kích, hoàn toàn chính xác để cho Yêu Ẩm khó hiểu.

Cuối cùng hắn cũng không phải là Hồn Nguyên Cảnh, có thể coi là Hồn Nguyên Cảnh cũng có một cái cực hạn, vượt qua cực hạn này sau Nhục Thân cường độ cũng sẽ kịch liệt hạ thấp, nàng không tin La Chinh có thể một mực cứng rắn chống đỡ nữa!

Nhưng mà Phong Thạch Dung Dịch của La Chinh cùng Hồn Nguyên Chi Linh có trên bản chất bất đồng.

Phong Thạch Dung Dịch không có Hồn Nguyên Chi Linh hấp thụ lực lượng đặc tính, có thể Phong Thạch Dung Dịch cũng sẽ không lâm vào mệt nhọc.

La Chinh đem tất cả Phong Thạch Dung Dịch đều phụ thuộc ở sau lưng, mặc cho Thiên Tinh Trường Thương kia bắn chụm bao nhiêu lần, đều không thể đem đánh xuyên qua.

Nhưng mỗi một thanh Thiên Tinh Trường Thương đâm vào phía sau lưng của hắn, đều tách ra lực lượng cường đại, những lực lượng này kịch chấn phía dưới, hay vẫn là để cho La Chinh khí huyết kích động, Ngũ Tạng Lục Phủ cũng bị rung chuyển.

Phong Thạch Dung Dịch dù sao cũng có hạn, che ở phía sau lưng liền không cách nào bảo hộ những bộ vị khác, tiếp tục như vậy cũng không phải biện pháp.

Một mặt khác Lăng Đạc vung dưới tay, cũng tương tự tế ra một kiện Bỉ Ngạn Tín Vật.

Đó là một thanh lóe ra ánh sáng màu xanh lam trường cung, nàng hai tay ở trên dây cung nhẹ nhàng khẽ bóp, một chi màu thủy lam mũi tên đã phù ở trên cung.

“Thiên Nam Cung!”

Này cây trường cung là một kiện siêu phẩm Bỉ Ngạn Tín Vật, là Chúa Tể Cấp Thế Lực úc nam nhất tộc Thánh vật, cũng là độc nhất vô nhị cô phẩm, tại Bỉ Ngạn trong tiếng tăm lừng lẫy.

Cung này chính là thượng nhất nhậm Phượng Nữ sử dụng qua Bỉ Ngạn Tín Vật, một mực bị Kim Ô Tộc cho rằng chí bảo trân tàng, cho đến sự xuất hiện của Lăng Đạc, tiền nhiệm Phượng Nữ mới truyền so với nàng, phượng trong ổ không biết bao nhiêu Nữ Yêu đỏ mắt tại cái này Bỉ Ngạn Tín Vật.

“Bắn Thiên Nam!”

Theo Lăng Đạc đột nhiên kéo một phát, một cỗ sắc bén đến mức tận cùng lam mang từ trong Thiên Nam Cung bắn ra.

Này cổ lam mang uy thế mới vừa bạo phát đi ra, La Chinh cũng cảm giác như có gai ở sau lưng, sắc mặt cũng theo đó trầm xuống.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx