sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3035

Chính văn đệ 3, 035 chương gió cấm khu

Phong Thạch Dung Dịch cũng không phải bền chắc không thể gãy tồn tại, thứ này phân tán tại phía sau lưng của La Chinh chỉ có một lớp mỏng manh.

Nếu là xuyên thấu lực rất mạnh chi vật, giống nhau có khả năng đem xỏ xuyên qua.

Khi này lam mang bắn tới mình lúc đến, trong lòng La Chinh lòng cảnh giác đại thăng.

Hết lần này tới lần khác hắn bị vòi rồng lôi cuốn, dù là thi triển thân pháp cũng khó có thể ở trong cơn lốc linh hoạt dị động, căn bản tránh không khỏi!

“Phong Thạch Dung Dịch, ngưng!”

Tránh không khỏi dưới tình huống, như trước chỉ có thể ngạnh kháng.

Nguyên bản phận tán tại phần lưng Phong Thạch Dung Dịch nhanh chóng thu nhỏ lại, hóa thành cỡ miệng bát một đoàn, giống như một đạo bớt lơ lửng ở phía sau lưng hắn.

Phong Thạch Dung Dịch ngưng súc về sau, phòng ngự lực cũng tăng lên gấp bội!

“Nàng nhắm chính xác là sau lưng!”

La Chinh tâm niệm nhất động, cỡ miệng bát Phong Thạch Dung Dịch đã hội tụ tại áo lót của chính mình chỗ.

“Ầm!”

Một mũi tên trúng mục tiêu, màu xanh thẳm ánh sáng chói lọi đem La Chinh bao bọc trong đó.

Yêu Ẩm cùng Lăng Đạc trên mặt lộ ra vẻ vui mừng, các nàng cũng không tin La Chinh cường hãn đến mức này, liền Thiên Nam Cung đều có thể cứng rắn chống lại.

Làm quang huy kia tản đi, La Chinh lại lần nữa xuất hiện.

Dáng tươi cười cứng ở Yêu Ẩm cùng Lăng Đạc trên mặt, hai đôi trong đôi mắt đẹp dịu dàng tràn đầy khó hiểu, nghi hoặc cùng khiếp sợ.

“Cái này...”

Lăng Đạc trong lúc nhất thời nói không ra lời.

Thiên Nam Cung là Lăng Đạc thủ đoạn mạnh nhất, không ai sánh bằng.

Hơn nữa bực này cường đại Bỉ Ngạn Tín Vật vận dụng một lần, một cái giá lớn thật lớn, muốn không phải là các nàng bó tay với La Chinh, Lăng Đạc căn bản sẽ không cân nhắc tế ra Thiên Nam Cung.

Có thể dù cho là mình mạnh nhất đòn sát thủ lợi hại, như trước bị gia hỏa này cứng rắn đỡ được, gia hỏa này thật sự chưa từng bước vào Hồn Nguyên Cảnh?

“Khục khục...”

La Chinh ho khan phía dưới, nhổ ra một đám Kim Sắc Huyết Dịch.

Huyết dịch trên không trung quét phía dưới, nhanh chóng tản ra.

Ngưng co rút thành một cục Phong Thạch Dung Dịch đúng là vẫn còn đem một mũi tên này đỡ được, nhưng tiễn này xuyên thấu lực quá mạnh mẽ, La Chinh cũng bị rung ra nội thương, Thể Nội Thế Giới càng là chấn động không ngừng.

Tốt tại bực này tổn thương không tính là trọng, trong khoảnh khắc có thể khôi phục.

Có thể cụ gió không ngừng, hắn như cũ là bia ngắm, mặc cho hai nàng này xâm lược, nếu lại đến thêm mấy mũi tên chỉ sợ cũng không có đơn giản như vậy.

La Chinh có thể nghĩ tới, Yêu Ẩm cùng Lăng Đạc cũng tương tự có thể nghĩ đến.

“Thiên Cung làm sao sẽ toát ra như vậy yêu nghiệt...” Yêu Ẩm trầm giọng nói.

Lăng Đạc tiêu hóa hết nội tâm khiếp sợ về sau, sắc mặt càng thêm cố chấp, nàng đem Thiên Nam Cung nhẹ nhàng nhất câu, lại có một chi lam uông uông mũi tên nhọn chụp ở trên dây cung, “ngươi có thể ngăn được một mũi tên, có thể hay không ngăn lại mũi tên thứ hai, mũi tên thứ ba?”

Thiên Cung cùng Kim Ô hiện tại đã như nước với lửa, mà Phượng Nữ lại thập phần chán ghét tiểu tử này.

Ngày sau thật sự mặc hắn lớn lên, chỉ sợ là Kim Ô Nhất Tộc cự mối họa lớn, Lăng Đạc đã không đếm xỉa đến, coi như là tiêu hao ra giá cả to lớn, hắn hiện tại nhất định phải đánh chết!

La Chinh ở trong cơn lốc quay cuồng một hồi, lau chùi hết trong miệng máu tươi đồng thời cười nói: “Tiếp tục đến, ta cũng muốn biết mình có thể ngăn được mấy mũi tên.”

Phong Thạch Dung Dịch có thể tùy tâm mà động, vô luận Lăng Đạc bắn tới đâu, La Chinh đều có thể đem ngăn cản, tối đa chính là bị chấn thương mà thôi.

Chờ cho vòi rồng dừng lại, hắn dĩ nhiên là có thể phản bị động thành chủ động.

Chứng kiến La Chinh tràn đầy tự tin bộ dạng, Lăng Đạc ngược lại có chút chột dạ, nếu hắn thật sự toàn bộ chặn lại chứ?

“Lăng Đạc, dùng hai mũi tên, một chi bắn đầu, một chi bắn đan điền,” Yêu Ẩm bỗng nhiên đề nghị.

Yêu Ẩm không rõ ràng lắm Phong Thạch Dung Dịch nguyên lý, có thể nàng minh bạch La Chinh có thể ngăn được mũi tên thứ nhất, cũng tương tự có thể ngăn được đệ nhị chi, vòi rồng cũng chỉ có thể quét thời gian một nén nhang, gió dừng lại chạy trốn chính là các nàng.

Hiện tại chỉ có thể đem hết toàn lực, ra sức liều mạng.

Lăng Đạc gật gật đầu, ngón tay lại là khẽ bóp, trường cung trên lại thêm một chi lam uông uông mũi tên dài.

Cụ trong gió, phóng túng năng lượng thuận gió chảy xuôi theo...

Một Ly Uyên Tộc Nhân bị cuốn lên thiên không, chứng kiến trong hắc vụ một màn này, con ngươi to trừng tròn vo.

Hắn tự nhiên không từng nghĩ đến, vẫn còn có người sẽ tại nơi đáng chết này vòi rồng trong chiến đấu.

La Chinh chứng kiến Lăng Đạc dùng tới hai mũi tên, khóe miệng vểnh lên.

Xem ra trông chờ dùng Phong Thạch Dung Dịch ngăn lại công kích của Lăng Đạc có chút không thực tế rồi...

“Ngươi cũng có sợ hãi thời điểm,” Yêu Ẩm chú ý tới nét mặt của La Chinh.

La Chinh nhưng là khẽ thở dài một cái, “mà thôi, Sư Tử Bác Thỏ cũng dùng toàn lực, đối phó các ngươi cũng không nên lưu thủ.”

“Sư Tử Bác Thỏ? Ngươi sẽ không nghĩ đến ngươi là cái kia con sư tử chứ?” Lăng Đạc tròng mắt hơi híp, hai mũi tên dài đã nhắm trúng đầu của La Chinh cùng phần bụng, dưới cái cự ly này dùng thực lực của nàng chưa từng thất bại khả năng.

Ở trong cơn lốc tác chiến, cũng chỉ có Thần Sào Nữ Yêu còn có số ít mấy cái bay chủng tộc có thể làm được, dù cho La Chinh còn có đòn sát thủ gì cũng khó có thể uy hiếp được các nàng, cho nên Yêu Ẩm cùng Lăng Đạc cũng không hoảng hốt.

Ngay tại Lăng Đạc buông giây cung trong tích tắc, đỉnh đầu của La Chinh hiện ra một cái hình thoi đâm bóng.

Này hình thoi đâm bóng Bỉ Ngạn Chi Lực cũng không mạnh, có thể ngay sau đó từ này hình thoi đâm bóng trong trồi lên một mảnh màu xanh lông vũ.

Lông vũ giống như vũ điêu khắc thành, trông rất sống động.

Khi này một cái lông chim hiện lên lập tức, hai đạo cự đại màu xanh cánh hiện lên La Chinh sau lưng.

Này rộng thùng thình hơn nghìn trượng cánh hư ảnh lóe lên một cái rồi biến mất...

Bất quá là nhìn thoáng qua, Lăng Đạc cùng Yêu Ẩm lại có thể thật thật tại tại cảm thụ sự mạnh mẽ, loại này cường đại không phải là thực lực cùng chênh lệch về thực lực, mà là bản có thể cùng bản năng chênh lệch, là Hạ Vị Giả đối mặt cấp trên chênh lệch!

Kim Ô Nhất Tộc chính là phi cầm vương giả, thế gian này lại có gì vật có thể để cho nàng đám sợ hãi đến nông nỗi như thế này?

Thiên Nam Cung hai mũi tên mang khoảng cách tới, nhưng khoảng cách La Chinh gang tấc khoảng cách lúc, La Chinh thân thể bỗng nhiên uốn éo, cưỡi gió dựng lên, đơn giản tránh được hai mũi tên mang, sau đó toàn bộ người đột nhiên ngừng ở trong không trung!

Lăng Đạc, Yêu Ẩm tuy rằng có thể Ngự Phong Phi Hành, có thể các nàng chỉ có thể thuận gió bay vút, khống chế phương hướng, không cách nào ngược gió mà đi, càng không cách nào lăng không sừng sững trong gió, này vòi rồng thế nhưng là có mấy ngàn quân lực lượng!

Bởi vì La Chinh đột nhiên ngừng trên không trung, hai Nữ Yêu đồng đẳng với dùng tốc độ cực cao hướng La Chinh thẳng đụng tới.

Các nàng không có phản ứng thời gian, cũng không kịp điều chỉnh phương hướng của chính mình, hai đôi hoảng sợ bất an trong đôi mắt đẹp dịu dàng ngược lại chiếu ra La Chinh trường kiếm mũi nhọn.

Rút kiếm, tả hữu quét ngang.

Hai Nữ Yêu đã cùng La Chinh lướt qua nhau.

Một cái hô hấp thời gian, Yêu Ẩm cùng Lăng Đạc đã bay ra ngoài ba dặm lộ trình, các nàng như cũ duy trì vốn là động tác, trên mặt như trước đọng lại khó tin khiếp sợ.

“Phốc phốc...”

Non mịn trắng nõn trên cần cổ, hai vết máu nở rộ, hai nàng đầu đã từ thân thể chia lìa.

Theo vòi rồng quét qua, người cứng ngắc không cách nào bảo vệ ngang hàng nhất định, đầu cùng thân thể liền là càng phiêu càng xa...

“Hô hô hô hô...”

Vòi rồng như trước đang điên cuồng thổi lất phất.

La Chinh ngật đứng ở chỗ cũ, mặc cho cường đại vòi rồng quét sạch trên người chính mình.

Tại trên người của La Chinh mơ hồ bao phủ một tầng không nhìn thấy màng, cường đại vòi rồng lôi cuốn sương dày đặc thổi hướng La Chinh lúc, liền một cách tự nhiên hoa đi, dường như thân thể của La Chinh là gió cấm khu, chúng căn bản không dám quấy nhiễu đến La Chinh.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx