sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3038

Chương 3,038 đuổi giết

Ly Uyên Tộc Nhân này bên ngoài thân máu tươi đã ngừng, nhưng ở miệng vết thương còn có ngón trỏ dài ngắn thì Hắc Sắc Tứ Cước Tiểu Xà hút bên trên, này con rắn nhỏ hiển nhiên là năng lượng biến thành.

Khi hắn nghe được tiếng bước chân của La Chinh lúc, như chim sợ cành cong giống như nhìn sang.

Lúc nhìn rõ ràng La Chinh về sau, hắn trong mắt lộ ra vẻ hoảng sợ, thân thể khôi ngô cuộn thành một đoàn.

Ly Uyên Tộc Nhân là một khá cường đại Siêu Cấp Thế Lực, cái chủng tộc này hết sức hoàn mỹ, tại Bỉ Ngạn trong lại có Uyên Linh Tộc thủ hộ, là rất nhiều Siêu Cấp Thế Lực trong rất có thể trở thành Chúa Tể Cấp Văn Minh đấy.

Bọn hắn xem thường bất kỳ chủng tộc nào, cực kỳ kiêu ngạo.

Có thể Ly Uyên Tộc Nhân này chứng kiến La Chinh này danh nhân tộc lúc, lại e ngại đến mức độ này, như con mồi chứng kiến thợ săn vậy

“Chuyện gì xảy ra nơi này?” La Chinh hỏi.

Ly Uyên Tộc Nhân vốn tưởng rằng La Chinh là tới lấy tính mệnh của hắn đấy, bỗng nhiên nghe được vấn đề này, lại phát hiện La Chinh cũng không có thiên đại địch ý, hắn sửng sốt một chút sau mới lên tiếng: “Người kia... Cả nhân loại kia, cái kia tự xưng người của Tà Thần loại, tiến vào nơi đây về sau, không phân tốt xấu mà bắt đầu đồ sát!”

Là Tà Thần...

Đáp án này quả nhiên nghiệm chứng La Chinh dự cảm.

Tuy nói trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới, chư đa chủng tộc đều lẫn nhau tàn sát.

Có thể tất cả mọi người phân tán dưới tình huống, đại đa số người đối với lạ lẫm đối thủ đều bảo trì kính sợ, chỉ cần không phải hai tộc có kẻ thù truyền kiếp, thậm chí chọn hợp tác.

Trong huyệt động này quy mô so với Sầu Tuẫn bọn hắn phát hiện huyệt động lớn hơn nhiều, bên trong chủng tộc cũng nhiều hơn rất nhiều.

Người bình thường căn bản không có khả năng tàn sát nhiều người như vậy...

“Thực lực của Tà Thần rất mạnh, nhưng hắn cũng không cách nào một lần đánh chết nhiều người như vậy, các ngươi không có chạy trốn?” La Chinh hỏi.

Dù cho vòi rồng nổi lên, những thứ này chủng tộc cũng là có thể chạy trốn.

Bị vòi rồng mang đi, dù sao cũng hơn chết ở Tà Thần trong tay tốt hơn nhiều.

Nhắc tới cái này, Ly Uyên Tộc Nhân trên mặt vẻ sợ hãi càng ngày càng ngưng trọng, “hắn, hắn Bỉ Ngạn Tín Vật quá quái dị rồi! Đó là một cái thế giới! Hắn ở đây thế giới kia như cá gặp nước, chúng ta căn bản trốn không thoát, chỉ có thể bị hắn đùa chơi chết! Muốn không phải là của ta Bỉ Ngạn Tín Vật là giả chết thú, ta cũng chắc chắn phải chết!”

Giả chết thú là một loại Bỉ Ngạn Sinh Linh, sinh hoạt tại Thập Nhất Trọng Thiên trong.

Bỉ Ngạn trong vật sống rất khó phục tùng, nhưng Uyên Linh Tộc nắm trong tay Thập Nhất Trọng Thiên, tự nhiên có thừa biện pháp.

Bất quá giả chết thú bản thân cũng không cường đại, có rất ít người đi dung hợp cái này Bỉ Ngạn Tín Vật.

Lúc trước Ly Uyên Tộc từng ủy thác Nhĩ Thử hỗ trợ đấu giá giả chết thú, dù cho giá cả tương đối hợp lý, cũng không có bán đi mấy con.

Có ít Bỉ Ngạn Cảnh đang tu luyện loại thứ hai Đạo Chi Chân Ý về sau, chọn dung hợp một con giả chết thú, làm cái này Bỉ Ngạn Tín Vật bị kích hoạt về sau, Thể Nội Thế Giới khí tức cùng đan điền khí tức đều sẽ bị che giấu, toàn bộ người lâm vào giả chết trạng thái.

Vô luận là dùng linh hồn cảm giác, hay vẫn là thủ đoạn khác dò xét, đều chết rất thấu triệt bộ dạng.

Tà Thần duy nhất một lần tàn sát nhiều chủng tộc như vậy tộc nhân, hắn căn bản chẳng muốn từng tên một điều tra, Tà Thần căn bản không thèm để ý có cá lọt lưới.

Vì vậy Ly Uyên Tộc Nhân này trốn thoát một kiếp...

Nhưng những... Này dán tại vết thương Hắc Sắc Tứ Cước Tiểu Xà hay vẫn là đày đọa hắn thống khổ, tưởng muốn đem ít Tứ Cước Tiểu Xà này tróc bong cũng không phải một chuyện dễ dàng.

“Một cái thế giới...”

Con ngươi của La Chinh có chút lập loè, đồng thời hỏi “Sầu Tuẫn huynh nghe nói qua tương tự Bỉ Ngạn Tín Vật sao?”

Văn Minh Chi Khí cũng không phải một cái thế giới, nó là đại biểu cho một cái văn minh, liên tiếp cả tòa Thanh Ngọc Chi Thành.

Dưới sự trợ giúp của Thanh Ngọc Chi Linh, La Chinh có thể có được cả trợ giúp của cái Thanh Ngọc Văn Minh, cho nên ở trong cơn lốc, Thanh Ngọc Chi Linh từ trong Văn Minh Chi Khí lấy ra Dực Vương cái kia cái lông chim.

“Huyết sắc hàng lâm.” Sầu Tuẫn phun ra bốn chữ.

“Có ý tứ gì?” La Chinh tò mò hỏi.

“Sơn Chủ Thái Minh Sơn ta chỗ có một kiện hàng lâm loại Bỉ Ngạn Tín Vật, nhưng phủ xuống không phải là thứ gì đó, mà là một thế giới đặc thù,” Sầu Tuẫn nói tiếp, “như vậy Bỉ Ngạn Tín Vật, đều là trong Mẫu Thế Giới chí cường giả mới có thể có, này cái gì Tà Thần...”

“Chính là Hắc Y Thanh Niên kia,” La Chinh nói ra.

Sầu Tuẫn sững sờ trừng mắt La Chinh mấy hơi thở, Hắc Y Thanh Niên kia cuối cùng không ở trước mặt mọi người đề cập qua tên của chính mình.

Nghĩ đến La Chinh Thể Nội Thế Giới sinh ra như thế nhân vật khủng bố, nội tâm của hắn cũng là không còn gì để nói, thật đúng là yêu nghiệt sinh yêu nghiệt.

“Tà Thần này cũng chỉ ở sắc giới trong mười ba ngày hoạt động, bắt được bực này Bỉ Ngạn Tín Vật khả năng chỉ sợ không lớn,” Sầu Tuẫn lắc đầu nói.

Ánh mắt của La Chinh nhìn về phía ít Hắc Sắc Tứ Cước Tiểu Xà kia, lập tức hỏi “muốn ta giúp ngươi lấy xuống sao?”

“Đừng! Ngươi đừng đụng! Chính ta chậm rãi tương kỳ luyện hóa là tốt rồi!” Ly Uyên Tộc Nhân nghe được thỉnh cầu của La Chinh mặt đều đen rồi.

Ít Tứ Cước Tiểu Xà này đặc tính hết sức quái dị, tróc bong lúc sẽ xuất hiện đau đến không muốn sống đau đớn, dù là mạnh như Ly Uyên Tộc Nhân đều không thể chịu đựng được, hắn tiến hành theo chất lượng mới luyện hóa bốn đầu, nhưng trên thân hắn còn có mười hơn Tứ Cước Tiểu Xà, chỉ có thể tốn một chút xíu luyện hóa.

Nếu như La Chinh mạnh mẽ sắp sửa kia giật xuống đến, hắn chỉ sợ trực tiếp bị đau ngất đi.

La Chinh vốn tưởng suy nghĩ một chút Tứ Cước Tiểu Xà này, dáng vẻ như vậy xác thực bất tiện, Ly Uyên Tộc Nhân đối với hắn vẫn là vô cùng đề phòng.

Nhún vai về sau, La Chinh liền dẫn Lam Tình cùng Sầu Tuẫn từ trong sơn động lui ra ngoài.

“La Chinh huynh, Tà Thần này như thế có thiên phú, ngươi trong Thể Nội Thế Giới chưa từng phát hiện?” Tại cửa Hồn Nguyên Đại Thế Giới, sự nghi ngờ này liền giấu trong lòng của Sầu Tuẫn, hiện tại rốt cuộc có cơ hội hỏi lên.

Bất luận kẻ nào đối với chính mình Thể Nội Thế Giới đều là tuyệt đối nắm trong tay, La Chinh đương nhiên cũng không ngoại lệ.

“Đương nhiên phát hiện, hơn nữa hắn còn tính toán qua ta, muốn ta giết chết,” La Chinh khẽ mỉm cười nói.

Lam Tình cùng Sầu Tuẫn đồng loạt trừng trừng mắt, tên gia hỏa như vậy thật là gan to bằng trời, bọn họ trong Thể Nội Thế Giới cũng không phải từng sinh ra như vậy hiếm thấy.

“Bất quá hắn cũng giúp ta vững chắc Thể Nội Thế Giới, giúp cho ta không ít,” La Chinh nói ra: “Ta làm tròn lời hứa, liền đưa hắn phóng xuất ra.”

La Chinh không nghĩ tới bản tính của Tà Thần không từng có thay đổi chút nào, ly khai Thể Nội Thế Giới sau càng là làm tầm trọng thêm, hết thảy đều là mệnh dã.

Sầu Tuẫn không có tiếp tục truy vấn.

Hắn cho rằng Tà Thần mạnh mẽ như vậy, khẳng định không bình thường, hẳn cùng La Chinh Thể Nội Thế Giới có quan hệ.

Bất quá tiếp tục hỏi, chỉ sợ dính đến La Chinh một ít bí ẩn, La Chinh chỉ sợ cũng khó trả lời.

Ra khỏi sơn động về sau, ba người tiếp tục hướng Hạch Tâm Địa Đái đi về phía trước một khoảng cách về sau, lại trên mặt đất đào lỗ chờ đợi vòi rồng vận chuyển qua.

Làm vòi rồng lại lần nữa ngừng lúc, ba người lại lần nữa leo ra huyệt động.

Ngay tại lúc này, Lam Tình cùng La Chinh đồng thời cảm ứng được cái gì, cùng liếc mắt nhìn nhau một cái.

Tại hai người trong cảm ứng, Phượng Ca cùng Hoắc Trạch xuất hiện ở phía nam năm trăm dặm chỗ, chính hướng phía bay nhanh chạy như điên.

Dưới mắt cụ gió đã ngừng nghỉ, như thế cao tốc di động, hoặc là bọn hắn đang đuổi người, hoặc là đang tại bị đuổi giết, La Chinh cùng Lam Tình không hẹn mà cùng có khuynh hướng sau một cái phán đoán.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx