sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3040

Chương 3,040 khí phách

Ngọc Vân Trạch bàn tay hóa trảo, hướng phía bay ra ngoài đơn đao vồ giữa không trung.

Một cỗ lực lượng vô hình thêm tại bên trên, cứng rắn đem chuôi này đơn đao chụp quay về trong tay mình.

Bất quá Phượng Ca thừa cơ hội này lui về phía sau, nhanh chóng cùng Ngọc Vân Trạch kéo ra khoảng cách.

Phượng Ca chứng kiến La Chinh về sau, hốc mắt hơi đỏ lên, thẳng nhào tới.

Vừa rồi một khắc này, Phượng Ca làm thật sự coi chính mình chết chắc rồi.

Nàng trong Thiên Cung cuối cùng chưa bao giờ gặp cái gì ngăn trở, lần thứ nhất là ở Ám Vực, có thể trong Ám Vực Ký Ức Chi Hỏa của nàng bị nhiễu loạn, chờ cho khôi phục thời điểm hết thảy đã thành qua lại, Phượng Ca ngược lại có thể tỉnh táo lại tiêu hóa Não Hải trong trí nhớ.

Như vậy trí nhớ đối với Phượng Ca mà nói, không có khắc sâu như vậy...

Tiến vào Hồn Nguyên Đại Thế Giới về sau, nàng một lòng liền muốn cùng La Chinh tụ hợp, vì thế không tiếc lãng phí thời gian lượn quanh Hồn Nguyên Đại Thế Giới một vòng.

Cuối cùng lại chênh lệch điểm chết đi...

Cái này cố nhiên không thể trách La Chinh, nhưng trong lòng nàng chậm rãi ủy khuất hay là trách tại trên thân La Chinh.

Đối mặt Phượng Ca một cái nhào này, La Chinh cũng mặt mũi tràn đầy ngạc nhiên.

Nhưng mới vừa rồi đích xác là hiểm lại càng hiểm, nếu là hơi chậm một chút, Phượng Ca chỉ sợ cũng bị cái kia hai thanh đao cắt thành vài miếng.

La Chinh đem Phượng Ca ôm vào trong ngực vỗ nhè nhẹ phía sau lưng, thấp giọng trấn an vài câu.

Ngọc Vân Trạch nắm nắm lấy song đao, chứng kiến La Chinh sau trên mặt lộ ra một nụ cười lạnh lùng, lớn tiếng nói: “Hảo một cái anh hùng cứu mỹ, xuất hiện thực kịp thời!”

La Chinh đem Phượng Ca đổ lên phía sau mình, thần sắc lạnh lùng nói ra: “Lần thứ hai...”

Ngọc Vân Trạch cùng mấy người khác sửng sốt một chút, không hiểu La Chinh nói có ý tứ gì.

“Đã là lần thứ hai mạo phạm ta,” La Chinh còn nói thêm: “Lúc trước Lăng Đạc cùng Yêu Ẩm Kim Ô Tộc là lần thứ nhất, các ngươi... Là lần thứ hai.”

Nghe được La Chinh trở lại, Ngọc Vân Trạch lông mày khẽ nhíu một chút.

Lăng Đạc cùng Yêu Ẩm là Kim Ô Tộc mạnh nhất hai Nữ Yêu, thực lực không yếu, ít nhất không kém gì Ngọc Vân Trạch hắn.

Nếu như La Chinh lúc trước gặp qua hai Nữ Yêu này, hẳn đã là một người chết...

Vì sao hắn bây giờ còn có thể êm đẹp đứng ở chỗ này?

“Ngươi gặp phải Lăng Đạc cùng Yêu Ẩm? Các nàng sẽ bỏ qua ngươi?” Ngọc Vân Trạch lạnh giọng hỏi, chẳng biết tại sao, trong lòng Ngọc Vân Trạch có một tí dự cảm bất hảo.

Tiến vào Hồn Nguyên Đại Thế Giới trước, vô luận là Hữu Hùng hay vẫn là Thần Nông, đều muốn Thiên Cung Đệ Tử cho rằng con mồi bình thường đối đãi, lúc này đây bọn hắn những thứ này các tộc nhân không chỉ có muốn trùng kích Hồn Nguyên Cảnh, còn có trong danh sách săn giết tất cả mọi người!

Mỗi săn giết một người, trong tộc đều sẽ dành cho phần lớn ban thưởng.

Nhất là La Chinh cùng Phượng Ca!

Dùng cá tính của Yêu Ẩm cùng Lăng Đạc, tuyệt đối không có khả năng dễ dàng như vậy buông tha La Chinh, trừ phi... Các nàng chết rồi.

“Đương nhiên không biết,” khóe miệng của La Chinh có chút nhếch lên, ngoặt ra một tia đường cong, “các nàng đã là người chết.”

Nghe được cái này đáp án, Hữu Hùng, Thần Nông tinh anh tộc thân thể người hơi chấn động một chút, có chút lui về phía sau một tia khoảng cách, trong lòng đề phòng lập tức tăng nhiều.

Có thể đánh chết Yêu Ẩm cùng Lăng Đạc...

Đối với bọn hắn mà nói, là phi thường khó giải quyết đối thủ.

Lông mày của Ngọc Vân Trạch cũng hơi khơi mào, nhưng là xuy một tiếng cười nói: “Cũng không sợ đem da trâu thổi nổ! Bằng ngươi một câu, tựa như bị sợ dọa người, không khỏi quá ngây thơ!”

Có thể tại lúc này, Phượng Ca lại nói: “Nguyên lai cái chết là các nàng... Khó trách ta huyết mạch cảm ứng được Kim Ô Tộc có hai người vẫn lạc!”

Phượng trong ổ Nữ Yêu đều có thể cảm ứng lẫn nhau đến sự tồn tại của đối phương, Phượng Nữ có thể cảm ứng được Phượng Ca, Phượng Ca đương nhiên cũng có thể cảm ứng được Yêu Ẩm cùng Lăng Đạc, nàng tuy rằng cảm ứng được nhưng cũng không để ở trong lòng, cuối cùng Nữ Yêu cùng nàng một phân tiền quan hệ đều không có, không chỉ có không sao ngược lại còn có cừu hận, nàng hy vọng chết hết mới tốt.

Thần Nông, các tộc nhân của Hữu Hùng cũng biết phượng tổ Kim Ô Huyết Mạch của Nữ Yêu có năng lực như thế, lời của Phượng Ca càng là bằng chứng lời của La Chinh, hai tộc Tinh Anh Đệ Tử đám lại hướng lui về phía sau lại một bước.

Ngọc Vân Trạch nhìn đến phía sau các tộc nhân lui về phía sau, trên mặt hiện ra vẻ tức giận.

Không thua người trước thua trận, đây là tối kỵ! Tên gia hỏa này quả thật là bùn loãng không thể trát tường!

“Sợ cái gì? Phượng Ca này cùng La Chinh kia là một phe, lời của nàng các ngươi cũng tin, quả thật là ngu xuẩn!” Ngọc Vân Trạch lại mặt hướng La Chinh, mặt mũi tràn đầy sâm nhiên cười lạnh nói: “Loại người này chính là ngoài mạnh trong yếu đồ, càng là thổi đến lợi hại, thì càng chột dạ, mục đích chỉ là muốn để cho ta đám biết khó mà lui!”

Ai ngờ La Chinh khẽ lắc đầu nói ra: “Ta không phải là ý tứ này.”

“Ngươi muốn cầu xin tha ha ha, vậy sợ rằng không có cửa đâu!” Ngọc Vân Trạch cười nói.

Tại cửa Hồn Nguyên Đại Thế Giới mọi người có thể đều thấy được, Phục Hi phải che chở Thiên Cung tiểu tử này, ở bên ngoài bọn hắn bất tiện động thủ.

Không vạch mặt điều kiện tiên quyết, trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới xử lý sạch La Chinh là cơ hội tốt nhất.

“Không,” La Chinh tiếp tục lắc lấy đầu, đồng tử ở chỗ sâu trong tách ra một tia lệ mang, “Ta là tưởng nói cho ngươi biết, mạo phạm người của ta đều phải chết, Hữu Hùng, Thần Nông, Kim Ô, Mẫn Nguyệt, này bốn tộc người một cái cũng không được nghĩ đến thành tựu Hồn Nguyên Cảnh!”

Ngọc Vân Trạch cùng mặt khác các tinh anh ngay ngắn sững sờ, mà Lam Tình, Sầu Tuẫn, trong lòng đám người Phượng Ca thì là phá lệ thoải mái, bọn hắn không nghĩ tới La Chinh cũng có như vậy khí phách một mặt.

Khí phách là dựa vào thực lực đến chống đỡ, nếu như không có đủ thực lực, cái kia chính là cuồng vọng tự đại!

Trong lòng Ngọc Vân Trạch cảm giác không ổn càng ngày càng mãnh liệt, trực giác nói cho hắn biết, hôm nay tựa hồ chọc không nên dây vào người.

Thế nhưng là lập trường tại cái này, hắn không thể lui về phía sau, vô luận là thực lực hay là khí thế, hắn đều không cho phép chính mình thua, nhưng vào lúc này, trên Hồn Nguyên Đại Thế Giới phương sương dày đặc lại bắt đầu dâng lên.

Vòi rồng cùng một chỗ, trận chiến đấu này muốn chung kết.

Ngọc Vân Trạch lộ ra một chút bất đắc dĩ mỉm cười nói: “Xem ra, giữa ta và ngươi chiến đấu sợ rằng phải đẩy muộn Hồn Nguyên Đại Thế Giới vùng nồng cốt...”

Gió lập tức sẽ đưa bọn chúng thổi tan, giá nhất giá không đánh nổi.

Chờ đến Hồn Nguyên Đại Thế Giới Hạch Tâm Địa Đái, địch an cùng mơ hoa đều chờ ở nơi đó, tiểu tử này cường thịnh trở lại thì như thế nào? Đụng phải bọn hắn còn không phải một người chết?

Ngọc Vân Trạch không có từ trước đến nay thở dài một hơi...

Thần Nông, Hữu Hùng vài tên Tinh Anh Đệ Tử đám biểu hiện càng thêm không chịu nổi, có người còn thở một hơi thật dài.

Có thể La Chinh bỗng nhiên quay đầu nói ra: “Sầu Tuẫn, ngươi mang theo Phượng Ca bọn hắn đào hố, chờ ta...”

Phượng Ca cùng Hoắc Trạch cũng là không rõ ràng cho lắm, nhìn này mọi thứ tử La Chinh hay là không đánh tính buông tha cho?

Có thể vòi rồng lập tức sẽ tới, hắn muốn làm gì?

Lam Tình cùng Sầu Tuẫn hai người lập tức minh bạch La Chinh muốn làm gì.

Hắn có thể ở trong cơn lốc tự do xuyên thẳng qua, chiếm cứ ưu thế cự lớn, đánh chết này mấy người ngu ngốc vẫn là rất dễ dàng!

Sầu Tuẫn không có chút gì do dự, trực tiếp trên mặt đất đập phá một cái hố to.

Có thể Phượng Ca hay vẫn là lo lắng nói: “La Chinh, gió thổi qua ngươi lại chạy xa, cái này không tốt lắm đâu...”

Nàng là thật vất vả mới cùng La Chinh tụ hợp, tự nhiên không muốn La Chinh ly khai.

“Yên tâm đi, La Chinh huynh sẽ trở lại,” Sầu Tuẫn dẫn đầu nhảy vào hố to lúc, cười cười với đám người Ngọc Vân Trạch, ánh mắt kia dường như giống như là nhìn người chết.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx