sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3042

Chương 3,042 Chủ Phong

Phượng Ca nội tâm nguyên bản còn tràn đầy lo lắng.

Cuối cùng nàng chưa thấy qua La Chinh trong gió đứng thẳng bộ dạng, nếu là một đi không trở lại như thế nào cho phải?

Cũng may nàng cùng Hoắc Trạch còn có Lam Tình đều có thể điều tra Linh Hồn Ấn Ký, cảm thụ phương vị của La Chinh.

La Chinh ngay từ đầu thuận gió mà đi, nhìn qua còn bình thường.

Có thể qua không được bao lâu, La Chinh lại bắt đầu ngược gió chạy như bay tới...

“Cái này...” Phượng Ca tựa ở hố to nơi hẻo lánh, che miệng của chính mình nhìn qua Hoắc Trạch cùng Lam Tình.

Hoắc Trạch cũng không cần nói, nội tâm hắn rung động cùng Phượng Ca là giống nhau như đúc.

Lớn như vậy gió coi như là những cái kia vừa vừa bước vào cường giả Hồn Nguyên Cảnh cũng khó có thể kiên trì, chớ nói chi là ngược gió mà đi.

La Chinh rốt cuộc là làm sao làm được?

Có thể Linh Hồn Ấn Ký sẽ không ra này khác giống sai, vòi rồng hô hô quét, La Chinh đích xác đang không ngừng tới gần.

Lam Tình nhìn xem ca ca cùng nét mặt của Phượng Ca cười nham nhở hai tiếng, lập tức nói ra: “La Chinh ca ca chỉ sợ đã đem những người kia đánh chết, hiện tại mới quay về đi vòng vèo đấy...”

Lúc trước phát sinh qua loại chuyện này, Lam Tình cùng Sầu Tuẫn ngay lúc đó phản ứng cùng Phượng Ca giống như đúc, bọn hắn tự nhiên có thể lý giải tâm tình của Phượng Ca bây giờ.

Chỉ chốc lát sau, La Chinh đã đứng ở hố to phía trên, bay bổng chui đi vào.

La Chinh nhẹ nhàng giả thoáng thân ảnh của ngầm chứa khó có thể dùng lời diễn tả được huyền bí, Phượng Ca để ở trong mắt mi tâm cũng hơi hơi nhảy lên, hỏi “những người kia...”

“Đã bị ta đánh chết,” La Chinh nhàn nhạt nói.

Vòi rồng đối với La Chinh mà nói, là cực lớn trợ lực.

Có thể nói ở trong cơn lốc, căn bản không có đối thủ đủ để cùng hắn chống lại.

Từ vòi rồng nổi lên đến bây giờ, cũng không quá đáng thời gian nửa nén hương, La Chinh liên quan chạy đi, đi vòng vèo, còn muốn chia nhau đánh chết những người kia.

Thời gian ngắn như vậy...

Chớ nói chi là thực lực của Ngọc Vân Trạch kia, so với Sầu Tuẫn, Phượng Ca bọn hắn cũng không yếu.

Phượng Ca cùng Hoắc Trạch nhìn ánh mắt của La Chinh lập tức bất đồng.

Trước đây bọn hắn cũng hiểu được thực lực của La Chinh rất mạnh, nhưng là đưa hắn chia làm Sầu Tuẫn, Diệp Thương này một cấp bậc, có lẽ La Chinh lợi hại một chút, nhưng sẽ không cao hơn quá nhiều.

Hiện tại La Chinh hiện ra thủ đoạn, đánh chết này một cấp bậc thiên tài căn bản là vô cùng tùy ý, hoàn toàn tăng lên một cái cấp bậc, đủ để cùng Hồn Nguyên Cảnh làm chuẩn...

Nhưng mà bọn hắn đều biết, La Chinh căn bản không phải Hồn Nguyên Cảnh.

Sầu Tuẫn bất đắc dĩ cười cười, trong lòng cũng là một hồi may mắn.

Khá tốt La Chinh là đứng ở Thiên Cung bên này, nếu như tiểu tử này sinh ra tại Cửu Lê, thậm chí cả Thần Nông Thị, đó đúng là kẻ địch cực kỳ đáng sợ, như Sầu Tuẫn hắn đụng phải, kết cục hẳn mạnh hơn Ngọc Vân Trạch không có bao nhiêu.

Trước đây Phượng Ca cùng La Chinh tại trong Thái Đích Cung đã giao thủ, bất quá

Phượng Ca ước chừng phán đoán ra, La Chinh trở nên mạnh mẽ hẳn là vì trong Ám Vực món đó ‘Văn Minh Chi Khí’.

Đông Hoàng đằng sau triệu kiến Phượng Ca lúc, đã từng để cho Phượng Ca đem chuyện của Ám Vực kỹ càng nói rõ, trí nhớ của Phượng Ca hoàn toàn sau khi khôi phục, đối với Ám Vực hết thảy đều nhớ tinh tường.

Cái này Văn Minh Chi Khí lựa chọn La Chinh mà không phải nàng.

Phượng Ca cũng không phải cảm thấy có cái gì tiếc nuối, nếu như không phải là La Chinh, chính mình căn bản không đi ra lọt Ám Vực.

Huống chi chứng kiến La Chinh phát triển, trong lòng Phượng Ca cũng có vẻ vui vẻ yên tâm.

Mọi người từ trong hố bò ra về sau, tiếp tục hướng Hạch Tâm Địa Đái tới gần.

Dọc theo con đường này cũng đụng phải một ít dị tộc, những dị tộc này nhìn La Chinh bọn hắn liếc mắt, liền thận trọng tránh đi.

Đại bộ phận sinh linh mục tiêu là thành tựu Hồn Nguyên Cảnh, cũng sẽ không tiến đi vô ý nghĩa chém giết, thậm chí có một ít tiểu tộc tìm kiếm che chở, nhưng bị La Chinh cự tuyệt.

Có một chút tiểu tộc tộc nhân cùng Hữu Hùng Kim Ô bọn hắn có thiên ty vạn lũ liên hệ, La Chinh không hy vọng bên người sắp đặt một cái nhân tố không ổn định, tựa như vị Sơn Lăng Tộc Nhân kia.

Hồn Nguyên Đại Thế Giới Hạch Tâm Địa Đái là một vòng lâu dài Hoàn Hình sơn mạch.

Màu nâu núi cao như một chút thanh lợi kiếm, bay thẳn đến chân trời.

Cao nhất một ít tòa Chủ Phong ở vào Hoàn Hình sơn mạch trung ương, hơn mười triệu trượng cao độ không sai biệt lắm đã tới Hồn Nguyên Đại Thế Giới trên nhất đầu.

“Hạch Tâm Địa Đái sơn mạch có mấy vạn tòa nhiều, nhưng đại bộ phận Hồn Nguyên Chi Linh đều hội tụ tại Chủ Phong cùng chung quanh bốn ngọn núi bên trong, trong đó lấy Hồn Nguyên Chi Linh Chủ Phong số lượng tối đa,” Sầu Tuẫn nói ra.

La Chinh đứng chung một chỗ hai người cao trên mặt đá, ngắm nhìn này tòa hùng vĩ Chủ Phong, liền là nói: “Vậy chúng ta trực tiếp tiến Chủ Phong thì tốt rồi.”

Sầu Tuẫn lắc đầu nói: “Dưới tình huống bình thường cũng không muốn cân nhắc Chủ Phong.”

“Vì cái gì?” La Chinh hỏi.

Lam Tình cùng Hoắc Trạch cũng nhìn xem Sầu Tuẫn, đối với tình báo của Hồn Nguyên Đại Thế Giới, một dạng với bọn hắn cùng La Chinh biết rất ít.

“Hồn Nguyên Chi Linh với tư cách Bỉ Ngạn Sinh Linh, nguyên vốn là có đừng tại trong Mẫu Thế Giới những sinh linh khác, chúng không chỉ có là độc lập thân thể, giúp nhau ở giữa thôn phệ sau cũng sẽ trưởng thành, tại trên Chủ Phong có Hồn Nguyên Chi Linh mẫu thể,” Phượng Ca tiếp nhận lời của Sầu Tuẫn giải thích nói.

Mẫu thể chính là lúc ban đầu sinh sôi nảy nở Hồn Nguyên Chi Linh này một đôi, theo chúng trong Mẫu Thế Giới phủ xuống thời gian càng dài, thực lực cũng càng cường đại.

Thời kỳ đầu thời điểm còn có người tiến về trước Chủ Phong khai quật Hồn Nguyên Chi Linh, nhưng mẫu thể thực lực càng ngày càng lớn mạnh, Chủ Phong cũng càng ngày càng nguy hiểm.

Mấy thập niên gần đây đã có rất ít người tiến về trước Chủ Phong khai quật Hồn Nguyên Chi Linh, cuối cùng chung quanh bốn ngọn núi trong đồng dạng có thể thu lấy được không ít Hồn Nguyên Chi Linh, lại càng thêm an toàn.

“Có thể đại bộ phận Hồn Nguyên Chi Linh đều tại trong Chủ Phong, như mọi người không tiến vào bên trong, chẳng phải là lãng phí rất nhiều?” La Chinh kỳ quái hỏi.

Hắn chỉ biết là Hồn Nguyên Chi Linh có hai mươi vạn khối, mỗi một lần Hồn Nguyên Chi Linh Hồn Nguyên Đại Thế Giới cũng không đủ phân.

Sầu Tuẫn khẽ mỉm cười nói: “Thật là lãng phí, Hồn Nguyên Đại Thế Giới khổng lồ như vậy, không có khả năng mỗi một lần đều muốn Hồn Nguyên Chi Linh đào sạch sẽ, nếu như ngay cả mẫu thể đều giết, chỉ sợ lại cần cường giả tiến về trước Bỉ Ngạn dung hợp Hồn Nguyên Chi Linh, sau đó đem hạ xuống, đây chính là chuyện rất phiền phức.”

Trên thực tế mỗi lần Hồn Nguyên Đại Thế Giới mở về sau, bị cắn nuốt Hồn Nguyên Chi Linh bất quá hơn mười vạn số lượng, hơn nữa có từng năm giảm xuống xu thế.

Bất quá cắn nuốt Hồn Nguyên Chi Linh càng ít, Hồn Nguyên Chi Linh khôi phục vì hai mươi vạn tổng số tốc độ càng nhanh, cho nên lúc đầu Hồn Nguyên Đại Thế Giới vì mười lăm năm mở một lần, cũng là bởi vì Hồn Nguyên Chi Linh bị cắn nuốt quá nhiều, khôi phục tốc độ quá chậm.

La Chinh nhìn thoáng qua cái kia cao ngất ở trong hắc vụ Chủ Phong, nếu như Sầu Tuẫn cùng Phượng Ca đều nói như vậy, hắn tạm thời sẽ không đánh Chủ Phong chủ ý.

Ngoại trừ bên ngoài Chủ Phong, chung quanh còn có Đông Tây Nam Bắc bốn phong, mà bọn họ là từ đông đi về phía tây, trước hết nhất tiếp xúc dĩ nhiên chính là Đông Phong.

“Được! Mục tiêu của chúng ta, Đông Phong!” Lam Tình đưa tay trắng Đông Phong nói ra.

Hoắc Trạch cùng Lam Tình đối với bước vào Hồn Nguyên Cảnh tràn đầy tin tưởng, cuối cùng có La Chinh đứng tại bọn họ sau lưng.

Mọi người hiểu ý cười, liền hướng phía Đông Phong xuất phát.

Bất quá bọn họ một nhóm người hướng Hạch Tâm Địa Đái xuất phát lúc, lựa chọn hướng bắc lượn quanh một cái đường cong.

La Chinh trước đây liền đã nhận ra, Lăng Sương ngay từ đầu thân hình cũng là phiêu hốt bất định, về sau một mực cố định tại Tây Bắc Phương Hướng, mấy giờ trong Lăng Sương đều chưa từng nhúc nhích thoáng một phát, hẳn là giấu kín ở dưới đất cùng đợi chính mình, cách làm như vậy La Chinh cho rằng rất thông minh, hắn đương nhiên sẽ không vứt xuống Lăng Sương tiến vào Hạch Tâm Địa Đái.

Có thể tình huống thực tế cùng La Chinh tưởng tượng hoàn toàn khác nhau.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx