sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3048

Chương 3,048 Nham Thạch Cự Nhân

Giao thoa măng đá từ bốn phương tám hướng đè ép mà đến, thông đạo bị phong bế về sau, năm Nhĩ Thử kia “chi chi chi” thét chói tai vang lên.

Trong đó một Nhĩ Thử tế ra bản thân Bỉ Ngạn Tín Vật, cái kia Bỉ Ngạn Tín Vật đúng là một tòa phòng sắt!

“Vạn càn kim phòng sắt! Chi chi chi! Đều tiến đến!”

Cái này hàng lâm loại Bỉ Ngạn Tín Vật tại Bỉ Ngạn trong thưa thớt mà ít lưu ý, cái này Bỉ Ngạn Tín Vật có thể dùng tại nhốt đối thủ, hơn nữa bản thân chắc chắn phi phàm, có thể coi như loại phòng ngự Pháp bảo sử dụng.

Kia hơn bốn Nhĩ Thử không có chút gì do dự, chui vào này phòng sắt trong.

“Tạch tạch tạch két...”

Bốn phương tám hướng măng đá nhanh chóng sinh trưởng phía dưới, đã chống đỡ tại phòng sắt mặt ngoài, hướng phía trung ương điên cuồng đè xuống.

“Xoẹt zoẹt~...”

Tại to lớn ứng lực phía dưới, phòng sắt phát ra một hồi rợn người thanh âm.

“Vạn càn kim phòng sắt có thể ngăn cản ba nghìn Thần Quân Chi Lực! Những thứ này măng đá tuy chắc chắn, nhưng tổng không có lực lượng đủ mức đem phòng sắt đập vụn! C - K - Í - T.. T... T!” Nhĩ Thử này nói ra.

“Xèo... Xèo...”

“Chi chi chi...”

Kia Nhĩ Thử hắn cũng tỏ vẻ đồng ý.

Tại công pháp cùng phương diện thần thông Nhĩ Thử yếu hơn mặt khác Siêu Cấp Thế Lực, nhưng Bỉ Ngạn Tín Vật chúng luôn luôn là mạnh nhất.

Nhưng loại tự tin này vẻn vẹn duy trì ba cái hô hấp thời gian, sau ba hơi thở, thiết bên trong nhà trụ cột không cách nào chèo chống, cứng rắn bị to lớn ứng lực nặn đã đoạn.

“Loảng xoảng!”

Thiết trong nhà năm Nhĩ Thử ở trong nháy mắt bị nặn đã thành thịt vụn.

Cả cái huyệt động bên trong măng đá như trước đang nhanh chóng sinh trưởng, dù cho thông qua được cái kia chỗ hẹp, mọi người như trước về phía trước điên cuồng chạy.

“Mọi người tốc độ nhanh lên nữa! Không nên chỉ nhìn nhau chống đỡ những thứ này măng đá,” La Chinh nhắc nhở.

Mới vừa La Chinh tại chỗ hẹp liền ý đồ đem ngăn cản những cái kia măng đá sinh trưởng, nhưng những... Này măng đá tích chứa lực lượng căn bản không phải La Chinh có thể đối kháng...

“Sưu sưu sưu sưu...”

Mọi người đều không nói một lời, trong đầu buồn bực đi về phía trước.

Những thứ này măng đá sinh trưởng tốc độ càng lúc càng nhanh, ngẫu nhiên đâm nghiêng dặm thì có một cây măng đá đâm mà đến, hơi không chú ý cũng sẽ bị măng đá xỏ xuyên qua.

Trong quá trình này ưu thế của đám Nhĩ Thử liền hiển lộ ra.

Hình thể của chúng nhỏ gầy mà linh hoạt, dù cho đột nhiên có măng đá xuyên qua, chúng cũng có thể từ đó nhẹ nhõm đi xuyên qua.

Lam Tình chưa bao giờ trải qua bực này nguy hiểm, tròn trịa con mắt trợn tròn, toàn bộ người không ngừng cao thấp bay vút, bỗng nhiên một cây măng đá từ trên trời giáng xuống, này măng đá như kiếm sắc sắc nhọn, nhưng lại không thể phá vỡ.

Này bằng với có người dùng mấy nghìn Thần Quân Chi Lực đâm nàng ra một kiếm, chẳng qua là tốc độ không có nhanh như vậy mà thôi.

Nếu như bị đâm trúng, măng đá có thể theo đầu của nàng xỏ xuyên qua hạ xuống.

“Tránh ra!”

Bay vút tại phía bên phải Sầu Tuẫn hướng phía Lam Tình đột nhiên va chạm, đem Lam Tình đụng vỡ vài thước khoảng cách.

Sầu Tuẫn cùng La Chinh một dạng trong quá trình phi hành chú ý đến mỗi một người an nguy, bất quá hắn đối với Lam Tình là nhất chiếu cố.

“Sát...”

Lam Tình là tránh được này măng đá, nhưng măng đá mũi nhọn theo Sầu Tuẫn vai phải đâm, dù cho Sầu Tuẫn đem bả vai khẽ cởi co rụt lại, như trước bị măng đá phá vỡ cơ bắp, máu tươi cuồn cuộn chảy ròng.

“Sầu Tuẫn ngươi...” Nhìn xem Sầu Tuẫn bị thông suốt mở đích một vết rách lớn, Lam Tình cũng hù dọa.

“Đừng ngẩn người! Đi mau!” Sầu Tuẫn lớn tiếng trách mắng.

Trong huyệt động măng đá sinh trưởng càng lúc càng nhanh, bọn hắn ở đâu có thời gian giày vò khốn khổ?

Theo hẹp dài huyệt động lao ra mấy ngàn trượng xa về sau, trên vách động không còn có măng đá nảy sinh phát ra tới, mọi người xem như bình yên xông qua khu vực này.

“Vù vù...”

Đám người Hoắc Trạch đứng tại chỗ thở hổn hển, Lam Tình tức thì giúp đỡ Sầu Tuẫn xử lý vết thương trên vai.

Hối hận sâm cùng Nhĩ Thử cũng là lòng vẫn còn sợ hãi nhìn xem phía sau, rậm rạp chằng chịt măng đá đã đem tới đường nhồi vào.

La Chinh quay đầu lại đánh giá một phen, kính cất bước hướng phía những cái kia măng đá đi qua.

“La Chinh, ngươi cái gì?” Lăng Sương hỏi.

“Ta điều tra một phen, những thứ này măng đá quá quái dị rồi,” La Chinh hồi đáp.

Dọc theo con đường này sinh trưởng ra măng đá, không dưới khoảng chục đến trăm vạn cái, mỗi một cái măng đá đều cần một viên Hồn Nguyên Chi Linh tại nội bộ chống đỡ lời nói, dọc theo con đường này chẳng phải là có trên một triệu khối Hồn Nguyên Chi Linh? Điều này hiển nhiên là không thể nào.

La Chinh đi vòng vèo về sau, tới gần nơi này chút măng đá, thò tay hướng phía trong đó một cây măng đá nhẹ nhàng đâm một cái, nhẹ nhõm tại đây măng đá trong đâm ra một cái lỗ nhỏ.

“Quả nhiên...” La Chinh thì thào nói ra.

“Măng đá biến giòn rồi,” hối hận sâm Hoàng Đậu Nhãn nhìn chằm chằm vào măng đá nói ra.

“Ừ,” La Chinh gật gật đầu, ngẩng đầu nhìn nóc huyệt động bộ phận, “mới vừa ít Hồn Nguyên Chi Linh kia hẳn cùng chúng ta đồng bộ mà đi, gửi sinh ra ở măng đá ở bên trong, lại để cho măng đá đột đâm ra công kích chúng ta.”

“Sau đó Hồn Nguyên Chi Linh nhanh chóng buông tha cho phía sau măng đá, dời đến chúng ta phía trước, lại dung nhập mới măng đá, chậc chậc...” Hối hận sâm cảm thán nói, “ít Hồn Nguyên Chi Linh này ở trong nham thạch tốc độ di động thực vui vẻ!”

La Chinh cũng không phải để trong lòng một điểm này, ánh mắt hắn có chút nheo lại, chợt nói ra: “Vì cái gì ít Hồn Nguyên Chi Linh kia sẽ buông tha cho tập kích chúng ta?”

“Vì cái gì?” Hối hận sâm không rõ La Chinh những lời này.

La Chinh quay người nhìn qua ở chỗ sâu trong huyệt động nói ra: “Nếu như huyệt động này là có cuối, chỉ cần tại huyệt động phần cuối bố trí một ít Hồn Nguyên Chi Linh, cam đoan chúng ta không cách nào trong vòng thời gian ngắn nổ nát huyệt động nay lề trên vách đá, một phần khác Hồn Nguyên Chi Linh lại khống chế măng đá đâm giết bọn hắn, tại không cách nào vận dụng đại na di dưới tình huống, ở đây hết thảy mọi người chắc chắn phải chết.”

Nghe được phân tích của La Chinh, hối hận sâm, Sầu Tuẫn cùng Phượng Ca, đám người Lăng Sương mồ hôi lạnh mạo hiểm một chút.

Dựa theo La Chinh nói đi làm, thật là phải chết sát cục, không ai có thể đào thoát!

“La Chinh đại nhân, chi chi chi... Ngươi đừng nói ra a, ít Hồn Nguyên Chi Linh kia là có trí khôn, chúng có thể nghe hiểu tiếng người!” Hối hận sâm sốt ruột nói.

Ai biết La Chinh khẽ mỉm cười nói: “Chúng nếu như Hữu Trí Tuệ, nhất định sẽ nghĩ đến cái này, sở dĩ không có làm như thế, hẳn là có kia biện pháp của hắn đối với tại chúng ta, hơn nữa có thể vững vàng bắt lại.”

Nói xong La Chinh hướng phía phía trước lung lay chỉ một cái.

Nơi xa nham thạch từng cục bắt đầu dị động, những thứ này nham thạch là từ trên vách động trực tiếp bóc xuống, biến thành từng vị Nham Thạch Cự Nhân.

Giống vậy Nham Thạch Cự Nhân căn bản không đủ gây sợ, có thể lẫn vào Hồn Nguyên Chi Linh Nham Thạch Cự Nhân, chính là bền chắc không thể gãy tồn tại.

“Đùng, đùng, đùng...”

Từng tòa Nham Thạch Cự Nhân đột ngột từ mặt đất mọc lên về sau, hướng của bọn hắn trực bức mà tới.

Thấy một màn như vậy, Lăng Sương, Phượng Ca, Sầu Tuẫn, cùng với đám Nhĩ Thử trực tiếp sử dụng mình Bỉ Ngạn Tín Vật.

Trên đỉnh đầu của Lăng Sương một đóa hoa xoay tròn phía dưới, biến thành một vị khác ‘Lăng Sương’, đó chính là hai sinh hoa năng lực đặc biệt, hai nữ một người cầm một kiếm, Tâm Ý Tương Thông, thi triển ra «Thái Ất Kiếm Quyết» uy lực có thể mạnh mẽ gấp mấy lần!

Phượng Ca bên người, Thạch Khâu Vương Giả trôi nổi tại không trung, một cái cầm trong tay thiên kiếm, tay kia đơn kiếm...

Sầu Tuẫn...

Bọn hắn bực này tồn tại cũng không sợ chính diện chém giết, sợ nhất chính là những cái kia giấu kín tại chỗ tối công kích, nếu như Hồn Nguyên Chi Linh ý định cứng đối cứng, bọn hắn tất nhiên phụng bồi tới cùng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx