sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3076

Chính văn chương 3,076 thanh toán thời gian

Sầu Tuẫn nói cho Mạc Nhất Kiếm biết, tưởng muốn đánh bại “núi” chỉ có một biện pháp, chính là để cho hắn đâm trúng “núi” một kiếm.

Có thể tưởng muốn đâm trúng không ngừng tiến hành đại na di “núi” hết sức khó khăn!

Nhưng Mạc Nhất Kiếm lúc này tỏ vẻ, cái này giao cho hắn là được.

Mạc Nhất Kiếm tại trên Tâm Lưu Kiếm ngộ tính, hoàn toàn không phải thường nhân có thể sánh bằng.

Tại hướng “núi” xuất thủ lập tức, hắn đã trốn vào Tâm Lưu trạng thái, không ngừng suy đoán “núi” có thể có thể tiến hành phương thức công kích tiến hành dự phán.

Loại này dự phán không có khả năng hoàn toàn chuẩn xác, cuối cùng cho dù là Mạc Nhất Kiếm cũng không khả năng tính toán rõ ràng “núi” trong đầu của nghĩ gì.

Nhưng đối với đối thủ ý tưởng, có thể gây hướng dẫn cùng bức bách.

Sầu Tuẫn ra tay, Mạc Nhất Kiếm ra tay, Sầu Tuẫn lại ra tay nữa, Mạc Nhất Kiếm tính toán rõ ràng “núi” ý tưởng đã trải qua ba lượt biến ảo, rốt cuộc để cho Sầu Tuẫn đã đâm trúng “núi” ngực.

Bất quá một kiếm này uy lực để cho Mạc Nhất Kiếm rất thất vọng.

Nếu như thay đổi Mạc Nhất Kiếm, tuy rằng khó có thể xỏ xuyên qua “núi” thân thể, có thể vạch trần núi làn da hắn vẫn hiểu rõ đấy.

So sánh dưới, Sầu Tuẫn một kiếm này quả thật là tại gãi ngứa!

Có thể Sầu Tuẫn một ít bộ đắc thủ biểu lộ, tức thì để cho Mạc Nhất Kiếm càng mạc danh kỳ diệu, " ngươi đang ở đây náo loại nào? Trường kiếm của ngươi có độc? Người ta có thể là ngay cả máu cũng không gặp được, cho dù có kiếm

Độc chỉ sợ cũng không có hiệu quả chứ? "

“Ngươi xem,” Sầu Tuẫn chỉ vào núi xa xa nói ra.

Tại núi bên người hiện ra một điểm nho nhỏ kim quang, kim quang này không ngừng mà thai nghén phía dưới, xuất hiện một chút Kim Toán Bàn.

“Đó là thứ quỷ gì?” Mạc Nhất Kiếm mặt mũi tràn đầy buồn bực mà hỏi.

Đệ tử của Thái Nhất Thiên Cung đối với vô số phàm nhân mà nói, chính là giống như thần tiên tồn tại, hắn chưa từng gặp qua bàn tính rất bình thường.

“Đó là bàn tính, dùng để giữ lời đấy,” Sầu Tuẫn liếc qua Mạc Nhất Kiếm, gia hỏa này khó tránh khỏi có chút quá kiến thức nông cạn.

“Giữ lời... Cái này thì có ích lợi gì...” Mạc Nhất Kiếm như cũ không rõ ràng cho lắm.

Kỳ quái không chỉ có là Mạc Nhất Kiếm, vây quanh ở “núi” chung quanh Thiên Cung Đệ Tử cùng Nữ Oa Tộc Nhân đều nhìn chằm chằm kim lắc lắc đồ vật.

Chính là “núi” bản thân cũng quan sát nho nhỏ này thứ đồ vật.

Hắn nhẹ nhàng duỗi ra ngón tay, hướng phía Kim Toán Bàn đưa tay tới, tại Kim Toán Bàn trên nhẹ nhàng bắn ra.

“BA~!”

Núi tùy ý bắn ra một chỉ lực lượng cũng cực kỳ khủng bố.

Kim Toán Bàn bị ngón tay bắn ra ở bên trong, lập tức hóa thành một mảnh màu vàng bột phấn, tán loạn tại trước mặt hắn...

Có thể trong nháy mắt, giải tán kim phấn lại lần nữa hóa thành một khối hoàn chỉnh bàn tính.

“Không cách nào phá hủy?” Núi lông mi có chút giơ lên, chỉ vào thứ này hỏi “đây là cái gì?”

Dùng núi vô số không biết, lại không cách nào nhìn ra lai lịch của Kim Toán Bàn này, thật là rất kỳ lạ quý hiếm.

Sầu Tuẫn cảnh giác nhìn chằm chằm “núi” không nói gì, Mạc Nhất Kiếm khoảng cách Sầu Tuẫn không xa, thần sắc cũng là khẩn trương cao độ.

“Trả lời,” núi ra lệnh.

Chứng kiến Sầu Tuẫn như trước không nói lời nào, núi thân hình khẽ run lên, đã quỷ dị biến mất.

“Sầu Tuẫn huynh, đằng sau, cẩn thận!” Mạc Nhất Kiếm lớn tiếng kêu lên.

Sầu Tuẫn nghe được Mạc Nhất Kiếm nhắc nhở trong nháy mắt, đã vọt mạnh về phía trước mà đi, mà “núi” cũng quỷ dị xuất hiện sau lưng Sầu Tuẫn, từ hắn bên ngoài thân lóe ra vừa dầy vừa nặng tia sáng màu vàng

, đồng thời một quyền oanh kích mà ra.

Một quyền này lực lượng cực kỳ nội liễm, không có mảy may phóng ra ngoài, có thể bất luận kẻ nào đều có thể xác định, khẳng định vượt xa lực lượng của một nghìn Thần Quân!

Bởi vì Mạc Nhất Kiếm nhắc nhở rất kịp thời, Sầu Tuẫn có thể tránh đi một quyền này.

Núi lặng yên nhìn Mạc Nhất Kiếm liếc mắt, hai lần giao dưới tay, Sầu Tuẫn đều có thể bị bắt được thân ảnh của chính mình, hẳn là duyên cớ của Mạc Nhất Kiếm.

Mạc Nhất Kiếm có thể thông qua ‘Tâm Lưu’ bắt một người tiềm thức phản ứng cùng sách lược, mà khi “núi” bắt đầu cảnh giác hơn nữa đối với tiềm thức tiến hành lừa gạt thời điểm, ‘Tâm Lưu’ liền từ

Nhưng mất hiệu lực.

Mắt thấy “núi” thân hình lóe lên muốn biến mất thời khắc, Mạc Nhất Kiếm lại lần nữa lên tiếng nhắc nhở: “Sầu Tuẫn huynh! Phía trên!”

Sầu Tuẫn theo bản năng đem thân hình ép xuống, thẳng đứng chìm xuống dưới, có thể nguyên bản dần dần biến mất “núi” cũng không tiến hành Đại Na Di, mà là hóa thành một đạo mũi tên nhọn hướng phía Sầu Tuẫn tiến lên

Núi trong cơ thể ẩn chứa một cỗ nặng nề lực lượng, lực lượng này cũng không khí thế, nhưng một khi trúng mục tiêu, không chết cũng bị thương.

Con ngươi của Sầu Tuẫn đột nhiên trợn to, hầu như đã tiêu hao hết lực lượng của toàn thân đâm ra một kiếm, đồng thời xoay chuyển thân thể lui nhanh ra sau.

Mạc Nhất Kiếm phán đoán sai lầm đã để cho Sầu Tuẫn đã mất đi cơ hội tránh né...

Núi duỗi ra ngón tay tại trên trường kiếm của Sầu Tuẫn nhẹ nhàng bắn ra, này trường kiếm “keng” một hạ phá vì vô số mảnh, kế tiếp một quyền đã rắn rắn chắc chắc đánh phía Sầu Tuẫn.

“Két...”

Làm tất sát một kích đánh phía Sầu Tuẫn lúc, Sầu Tuẫn đỉnh đầu ‘Ẩn Giả Thần Thông’ bỗng nhiên vỡ vụn, một đạo màu tuyết trắng mặt kính hiển hiện tại trước mặt Sầu Tuẫn.

Này trong mặt gương rõ ràng ánh soi sáng ra “núi” hình thái, tại trong mặt gương “núi” cũng hướng phía mặt kính bên ngoài “núi” đập tới.

“Ầm!”

Hai vị “núi” quả đấm đánh vào nhau, mặt kính nghiền nát.

Sầu Tuẫn không có có nhận đến tổn thương chút nào, mà núi cùng trong gương “núi” chống lại một quyền, toàn bộ cũng bay rớt ra ngoài.

“Thúy quang mặt kính!”

Đây là Sơn Chủ ban cho Ẩn Giả Thần Thông của Sầu Tuẫn, vào thời điểm mấu chốt này cứu được Sầu Tuẫn một mệnh.

" Núi " đánh không trúng dưới tình huống, thân hình khẽ quấn, chuẩn bị lại lần nữa phóng tới Sầu Tuẫn, nhưng vào lúc này, đi theo ở " núi " bên người Kim Toán Bàn kia lên tính châu phát ra " bành bạch

BA~ " tiếng vang.

Những cái kia tính châu không ngừng địa trên dưới hoạt động, dường như có một cái vô hình tay tại sờ chút bàn tính, cuối cùng tính châu thẳng ngừng lại, hiện ra một cái số lượng.

“Hai nghìn bốn trăm Thần Quân...”

Sầu Tuẫn đọc lên bàn tính lên con số, sắc mặt hơi trắng bệch.

Này “núi” tùy ý bùng nổ lực lượng đã vượt xa nghìn Thần Quân, so với hắn tầm thường Hồn Nguyên Cảnh muốn cường đại hơn, hắn đến cùng cầm giữ có hạng gì thân thể mạnh mẽ, người này thật không phải là Hồn Nguyên Cảnh

Cường giả?

Nếu không phải thúy quang mặt kính giúp mình ngăn cản một vòng, chính mình chỉ sợ đã bị oanh thành bọt máu!

Sơn dã nhìn thoáng qua bên người màu vàng bàn tính, nhanh chóng đọc lên trong đó con số, “hai nghìn bốn trăm Thần Quân, bàn tính này không chỉ là tính toán đơn giản như vậy đi...”

“Dĩ nhiên không phải, ngươi lần công kích thứ nhất chính là ngươi toàn bộ thực lực hạn mức cao nhất, kế tiếp ngươi mỗi một lần công kích đều suy yếu một nửa,” Sầu Tuẫn bình tĩnh nói, hắn dựa vào

Ẩn Giả Thần Thông tránh được một kích trí mạng nhất, Kim Toán Bàn đã bắt đầu thanh toán, hắn đã không cần như vậy e ngại núi.

Núi nhìn chằm chằm vào bàn tính lên con số nói ra: “Nói cách khác, của ta một kích kế tiếp chỉ có thể phát huy ra một nghìn hai trăm Thần Quân Lực?”

“Đúng,” Sầu Tuẫn gật đầu.

Ngay tại hắn mới vừa gật đầu nháy mắt, núi đã xuất hiện tại trước mặt Sầu Tuẫn, lại là một quyền hướng phía Sầu Tuẫn ở trước mặt nện xuống.

Lúc này đây núi tốc độ nhanh đến Mạc Nhất Kiếm cũng không kịp nhắc nhở, Sầu Tuẫn cơ hồ là chế thuốc phản xạ bình thường hai tay dựng lên.

“Tạch tạch tạch...”

Nhục thể của Sầu Tuẫn như thế nào chống đỡ được? Hai cánh tay hắn xương cốt của, liên thông xương ngực lập tức cắt thành mảnh vỡ, miệng phun máu tươi từ trên không rơi thẳng xuống.

Núi nhìn nhìn quả đấm của chính mình, thì thào nói ra: “Thật sự chỉ có một nửa lực lượng...”

“Ba ba ba BA~...”

Lúc này núi bên người khối kia bàn tính lên tính châu, lại lần nữa không ngừng mà khơi động.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx