sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3089

Chương 3,089 huyền lượng thái độ

Vô luận một vòng Hỗn Độn có bao nhiêu phồn vinh hưng thịnh, cuối cùng đều tránh không khỏi cái kia một cây châm.

Vạn linh tan vỡ, kẻ sống yên giấc ngàn thu.

Cái này không tính là một loại kiếp nạn, chẳng qua là Hỗn Độn từ khi sinh ra liền lấy được vận mệnh.

Vì ngỗ nghịch số mạng này, cho tới bây giờ chỉ có một biện pháp, chính là hóa thân thành Bỉ Ngạn Sinh Linh, giấu vào Bỉ Ngạn.

Vô số lúc giản đơn vị đến nay, không có một cái nào sinh linh có thể may mắn thoát nạn.

Hoặc là tiến Bỉ Ngạn, hoặc là chết, hoặc là bác cái kia cực kỳ bé nhỏ xác suất trở thành kế tiếp nhiệm Chân Lý Chi Tử, nhưng liền sống hai đợt Hỗn Độn vẫn như cũ một cái “chết” chữ.

Vô số sinh linh, vô số thiên tài đều tìm kiếm qua các loại các dạng thủ đoạn.

Chạy trốn Hỗn Độn được gọi là đơn giản nhất trực tiếp thủ đoạn.

Có thể vòng tròn quay liên tục văn minh từ nở rộ đến tàn lụi, chưa từng có ai có thể thành công.

Hiện tại này “Vô Ưu Vương” không chỉ có giấu ở cái không gian này “trạm mua bán đồ phế thải” bên trong, tránh được chung yên hàng lâm sau tử vong vận rủi, thậm chí còn đánh xuyên Hỗn Độn, Cửu Ngũ Nhị Thất cùng sự rung động trong lòng của Thanh Ngọc Chi Linh hầu như không cách nào dùng ngôn ngữ miêu tả.

Mặc kệ bọn hắn có tin hay không, hiện tại sự thật đang ở trước mắt, tự nhiên hy vọng La Chinh đi trước giải một phen.

Chàng trai tuấn tú cùng Yêu Mị Nữ Tử trước tiên chui vào này lỗ tròn bên trong, La Chinh cũng theo đó đi vào theo.

Lỗ tròn trên vách động là một loại hết sức tỉ mỉ màu nâu vật chất, cũng không phải đất bùn cùng nham thạch, La Chinh thò tay ở trên vách động nhẹ nhàng ấn một cái, lập tức bộc phát ra Bỉ Ngạn Chi Lực.

Nhưng thành động căn bản không có phản ứng chút nào, này thành động vật chất kiên cố đến hầu như không khả năng phân cách...

Chàng trai tuấn tú chú ý tới cử động của La Chinh về sau, lộ ra vẻ mỉm cười nói: “Này thành động là không thể nào phá hư, sư tôn đã từng nói qua, mười vạn, trăm vạn Thần Quân Chi Lực cũng không thể ở phía trên lưu lại dấu vết...”

“...”

La Chinh chẹn họng một hồi lâu mới nói nói: “Này thành động rốt cuộc có bao nhiêu rắn chắc?”

“Không phải là bền chắc vấn đề, sư tôn đã từng nói qua, này thành động thuộc về tuyệt đối không cách nào phá vỡ chi vật,” Yêu Mị Nữ Tử nói tiếp.

“Vậy các ngươi sư tôn lại là thế nào đào mặc thứ này?” La Chinh hỏi.

“Sư tôn tự nhiên có sư tôn phương pháp xử lý,” chàng trai tuấn tú toát ra vẻ kiêu ngạo.

Hai người này hầu như những câu không có ly khai Vô Ưu Vương...

La Chinh cũng buông tha cho thí nghiệm thành động cường độ, tiếp tục cùng hai người trong huyệt động chui tới trước đi.

Này hang động chiều dài cũng vượt qua tưởng tượng của La Chinh, bất quá hang động cao hơn nửa người, lại dọc theo mấy chục dặm lộ trình, như vậy cúi người leo lên phía dưới cũng không phải mệt mỏi, nhưng là hao phí hai canh giờ mới đạt tới phần cuối.

Đã đến hang động nơi cuối cùng về sau, La Chinh, Cửu Ngũ Nhị Thất còn có Thanh Ngọc Chi Linh đều đồng loạt trông đi qua.

“Cái này là Hỗn Độn bên ngoài thế giới?”

Hiện ra ở La Chinh trước mắt là một vùng sao trời.

Nguyên một đám điểm sáng hoặc gần hoặc xa, tản ra sáng ánh sáng màu xanh.

Trước đây nghe chàng trai tuấn tú cùng Yêu Mị Nữ Tử miêu tả huyền diệu khó giải thích, có thể đây cũng chỉ là một mảnh vải đầy đốm nhỏ hư không mà thôi...

Chàng trai tuấn tú cười cười nói: “Bên ngoài hỗn độn, không phải là ngươi thấy như vậy... Ngươi giảng vươn tay ra cái huyệt động này thử xem.”

La Chinh kỳ quái nhìn hắn một cái, dựa theo chàng trai tuấn tú từng nói, thò tay ra bên ngoài huyệt động.

Một màn quỷ dị xuất hiện.

Ngón tay của hắn ly khai hang động trong tích tắc, hóa thành vô số điểm Tinh Quang, hướng bốn phương tám hướng khuếch tán ra!

La Chinh duỗi tay càng xa, những cái kia Tinh Quang lẫn nhau ở giữa liền phần đích càng mở, như La Chinh đưa tay chậm rãi rút về, tất cả Tinh Quang lại lần nữa hướng cửa động hội tụ.

Cho đến La Chinh đưa tay hoàn toàn lùi về huyệt động về sau, những cái kia tản ra bên ngoài Tinh Quang lại trở về trong tay mình.

“Cái này... Thật thần kỳ...”

Từ đầu tới đuôi La Chinh đều không có phát giác được chút nào khác thường, tuy nói tay của hắn biến thành những cái kia Tinh Quang, nhưng không đau không đau, thậm chí ngay cả xúc cảm đều tồn tại!

Chứng kiến phản ứng của La Chinh, chàng trai tuấn tú cùng Yêu Mị Nữ Tử tức thì là một bộ sớm đã dự liệu biểu lộ.

Yêu Mị Nữ Tử đem cũng đưa tay nhẹ nhàng duỗi ra, đồng thời không ngừng mà quơ múa, tán bắn ra những cái kia Tinh Quang cũng theo nàng vung vẩy, tại trong hư không không ngừng mà nhúc nhích.

“Ta đi ra xem một chút,” La Chinh nói ra.

Sau đó hắn đứng dậy, liền muốn chui ra cái huyệt động này.

“Không thể!”

Ai biết chàng trai tuấn tú cùng Yêu Mị Nữ Tử biến sắc, ngay ngắn ngăn ở La Chinh phía trước.

“Làm sao vậy?” La Chinh mặt mũi tràn đầy kỳ quái hỏi.

Chàng trai tuấn tú liền nói: “Sư tôn đã từng nói qua, này hình thái vị chi huyền lượng thái độ, thân thể những bộ phận khác hóa thành huyền lượng thái độ còn còn tốt, nếu như ngươi toàn bộ chui người vào về sau, căn bản tìm không thấy trở về con đường, sẽ vĩnh cửu mất phương hướng tại nơi này hình thái trong!”

Vừa nói như thế, La Chinh cũng hít một hơi khí lạnh, bên ngoài hỗn độn hoàn toàn chính xác là một khó có thể tưởng tượng tồn tại.

Phơi bày ra trước mắt cũng không phải hư không, mà là một đặc thù trạng thái, vật chất ở chỗ này hiện ra phương thức cũng bất đồng, không gian cùng thời gian cũng đã xảy ra không cách nào miêu tả tưởng tượng.

“Vậy các ngươi sư tôn còn có những người khác, lại là thế nào đi vào?” La Chinh lại hỏi.

“Sư tôn đều có sư tôn phương pháp xử lý... Ngươi nếu quả như thật muốn nhìn một chút bên ngoài, ngược lại là có thể đem thò đầu ra đi, chúng ta dắt lấy ngươi chính là, thời gian một nén nhang kéo về phía sau ngươi trở về,” Yêu Mị Nữ Tử đề nghị.

Hai người bọn họ không dám tiến vào Hỗn Độn bên ngoài mảnh không gian này, nhưng tò mò, đã từng dùng biện pháp này xem thế nào qua.

“Là một cái biện pháp!”

La Chinh sau khi gật đầu, liền đem người hướng phía bên ngoài hang động nghiêng đi, mà chàng trai tuấn tú tức thì ở phía sau kéo lại hai chân của La Chinh.

Làm đầu của La Chinh thò ra hang động một cái chớp mắt, cũng tương tự biến thành vô số sáng màu lam Tinh Quang, theo La Chinh đầu lộ ra bộ phận càng ngày càng nhiều, Tinh Quang cũng bắt đầu nhanh chóng lan truyền.

Cho đến giờ phút này, La Chinh còn chưa cảm giác được bất kỳ khác thường gì.

Ngay tại hắn nguyên cái đầu bộ phận thò ra lúc, cũng cảm giác trước mắt tối om, hai mắt đã vô pháp thấy vật.

Thay vào đó chính là một loại mới cảm xúc!

Loại này cảm xúc La Chinh trước đây cho tới bây giờ không từng có, trong mảnh hư không này, hết thảy chung quanh đều trở nên hư vô đứng lên, chính hắn chính là trong đó Nhất Khỏa Tinh Thần, cũng là tất cả ngôi sao!

Khoảng cách ở chỗ này biến được vô hạn dài, cũng vô hạn ngắn, lại rất xa không gian hắn cũng có thể thò tay chạm đến, lại gần khoảng cách hắn cũng không cách nào đến.

Thời Gian Tắc theo hắn ý niệm trong đầu lập tức tăng tốc độ, nhất niệm tỷ năm, trăm tỷ năm, vô lượng mấy năm, đáng tiếc đầu có một chuyến, chỉ là quá khứ chốc lát.

Bực này cảm giác quái dị, La Chinh căn bản là không có cách thuật lại!

Tựa như chàng trai tuấn tú cùng Yêu Mị Nữ Tử nói như vậy, tại bực này dưới trạng thái hắn căn bản nhìn không tới Hỗn Độn bản thân, tự nhiên cũng tìm không thấy cái huyệt động kia, hắn thậm chí ngay cả mình thân thể tri giác đều hoàn toàn biến mất.

Nếu như mình tùy tiện tiến đến, chỉ sợ cũng vĩnh cửu tính mất phương hướng tại trạng thái như vậy trong.

Bởi vì đã mất đi khái niệm thời gian, La Chinh cũng không biết mình qua bao lâu, dường như một trong chớp mắt, lại phảng phất đã trải qua vô số năm. Theo chung quanh những Tinh Thần Quang Mang kia một hồi xoay tròn, La Chinh lại bị kéo vào trong huyệt động, nguyên bản quen thuộc cảnh vật lại lần nữa hiện ra tại trước mặt hắn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx