sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3095

Bách Luyện Thành Thần chương 3,095 lĩnh ngộ tốc độ

Yêu Mị Nữ Tử kia nghe được lời của sư huynh, bật cười một tiếng, “sư huynh tự xưng là thiên phú thứ nhất, cái vui lúc trước thế nhưng là chỉ dùng thời gian một năm rưỡi!”

Thanh Tú Nam Tử mặt mũi tràn đầy không ăn vào sắc, mặc dù đang bên trong vùng không gian này, thời gian ý nghĩa không lớn, nhưng hắn vẫn không muốn bại bởi sư muội của chính mình, “ngươi bất quá là độ phù hợp mạnh hơn ta mà thôi, nếu chúng ta độ phù hợp giống nhau, ngươi nhất định không bằng ta...”

Huynh muội hai người tranh chấp thời khắc, Vô Ưu Vương liền nói: “Được rồi, trong khoảng thời gian này ta cũng cần bế quan tĩnh tu, chờ cho hắn đem Tam Linh Kiến Vật Chân Ý lĩnh ngộ về sau, liền trước tiên báo cho ta biết.”

“Có thể sư tôn... Lúc nào mang chúng ta đi Huyền Lượng Thế Giới,” Thanh Tú Nam Tử bỗng nhiên truy vấn.

Hai huynh muội một mực bị ném ở bên trong không gian này, không thể cùng kia sư huynh của hắn cùng một chỗ đi theo, trong lòng tự nhiên phiền muộn.

Vô Ưu Vương nhưng hỏi ngược lại: “Ta để cho các ngươi Phạm Văn cởi ra sao?”

Đối mặt sư tôn hỏi lại, huynh muội hai người nhất thời yên tĩnh.

Huyền Lượng Thế Giới là tồn tại quy luật nhất định đấy, mà quy luật trong đó cùng Phạm Văn cùng loại.

Mỗi một điểm sáng trong ẩn chứa vô tận tổ hợp, biểu đạt hình thức cùng Phạm Văn quy luật giống như đúc.

Sát văn minh kia đến từ chính Huyền Lượng Thế Giới, cho nên bọn hắn sáng tạo Phạm Văn, vốn là Huyền Lượng Thế Giới cùng hàng chữ viết.

Vô Ưu Vương bản thân là giải mã Phạm Văn cao thủ, mà Vô Ưu Vương tọa hạ mặt khác mười hai tên đệ tử, cũng tương tự tinh thông đạo này, có thể nói bọn hắn thăm dò Huyền Lượng Thế Giới quy luật đại bộ phận đều là từ Phạm Văn trung được đến.

Hai huynh muội tưởng muốn trốn vào Huyền Lượng Thế Giới, phải tại Phạm Văn trên có trình độ nhất định tạo nghệ.

Chỉ là từ hiện tại xem ra, bọn hắn còn kém xa lắm.

Vô Ưu Vương sau khi nói xong, thẳng tiến nhập nội điện.

Hắn trước mặt của La Chinh nói rất nhẹ nhàng, trên thực tế chính mình khó khăn gặp phải cũng không ít.

Trong Huyền Lượng Thế Giới, hắn cùng với các đệ tử của chính mình đã tìm được một tòa cùng loại với “núi” vật thể, đương nhiên, chỗ này “núi” cũng là do vô số điểm sáng hội tụ mà thành.

Bỉ Ngạn Chi Lực chính là lấy từ ở ngọn núi kia.

Nếu như là bình thường thế giới, trực tiếp đào mở ngọn núi kia là được.

Có thể trong Huyền Lượng Thế Giới hết thảy quy tắc rất bất đồng, liền nhận thức đều là bất đồng, Vô Ưu Vương cùng các đệ tử của chính mình chỉ có thể ở núi mặt ngoài du đãng, căn bản không vào được ngọn núi kia bên trong, cũng vẻn vẹn từ ngọn núi kia một góc đã lấy được chút ít Bỉ Ngạn Chi Lực...

Muốn phá vỡ ngọn núi này, cũng không phải là một ngày hay hai ngày đơn giản như vậy, Vô Ưu Vương lần này bế quan, mục đích chính là vì tìm hiểu ngọn núi kia quy luật.

Thanh Tú Nam Tử cùng Yêu Mị Nữ Tử mặt mũi tràn đầy lộ vẻ tức giận ly khai cung điện.

“Sư tôn ra những cái kia Phạm Văn quá khó khăn, thậm chí còn không cho bất luận cái gì nhắc nhở, đó căn bản làm không được,” Thanh Tú Nam Tử phàn nàn nói.

“Sư tôn nói Đại Sư Huynh giải mã những cái kia Phạm Văn, chỉ dùng ba năm, ta cũng không tin!” Yêu Mị Nữ Tử cũng là tức giận.

Những cái kia Phạm Văn liền đứng ở cung điện một chỗ, tại La Chinh không có trước khi đến, huynh muội hai người ngoại trừ quản lý trong vùng không gian này những sinh linh kia ra, ngay tại tìm hiểu những cái kia Phạm Văn, sinh hoạt cũng vô cùng buồn tẻ, cho nên La Chinh đến lập tức đưa tới hai người hứng thú.

Cùng kia đi quan sát Phạm Văn, còn không bằng đi xem La Chinh tu tập Đạo Chi Chân Ý...

Trở lại cung điện trung ương về sau, hai người liền nghe được chân ý chi bên trong tường truyền đến La Chinh mặc mặc tụng niệm thanh âm.

“Hình dùng vật tạo thiên khai mà tổn hại...”

Ánh mắt của Thanh Tú Nam Tử hơi nháy mắt, sắc mặt đã ngưng trọng lên, “hắn giống như đã tụng niệm đến hơn tám trăm chữ?”

“Không thể nào đâu, sư huynh ngươi nghe lầm chứ?” Yêu Mị Nữ Tử cũng vểnh tai nghiêng nghe.

Có thể lần này lắng nghe phía dưới, sắc mặt của Yêu Mị Nữ Tử đã biến mấy lần.

Là bọn họ rời đi này trong một giây lát, La Chinh không ngờ hướng phía một nghìn chữ rảo bước tiến lên!

Thiên phú của Thanh Tú Nam Tử rất cao, chẳng qua là độ phù hợp hơi yếu một ít, nhưng lần thứ nhất tụng niệm cũng không quá đáng hơn ngàn chữ, La Chinh cứ như vậy một hơi, muốn bằng nhau mình ghi chép?

Hai người liền như vậy nghiêng tai lắng nghe, La Chinh thấp giọng lời nói nhỏ nhẹ, từng chữ từng chữ búng đi ra.

Bất quá hơn mười cái hô hấp thời gian, La Chinh đã nhẹ nhõm đột phá một nghìn chữ.

“Xem ra tiểu tử này ngộ tính không thể so với sư huynh chênh lệch, thậm chí còn cao hơn nữa,” Yêu Mị Nữ Tử cười nói: “Phỏng đoán tu thành hoàn chỉnh Tam Linh Kiến Vật Chân Ý trong vòng hai năm.”

Thanh Tú Nam Tử trợn trắng mắt, “ta xem chưa hẳn!”

Theo La Chinh không ngừng mà tụng niệm phía dưới, lại thẳng đến hai nghìn chữ mà đi.

Sắc mặt của Yêu Mị Nữ Tử lập tức trở nên khó coi, nàng có thể đang tu luyện Đạo Chi Chân Ý phương diện tốc độ vượt qua Việt sư huynh, vẫn là nàng kiêu ngạo sự tình, có thể La Chinh đại xác suất muốn vượt qua chính mình rồi, nàng lần thứ nhất tu hành này Đạo Chi Chân Ý cực hạn, chính là hai nghìn chữ!

Thời gian một nén nhang về sau, La Chinh nhẹ nhõm vượt qua hai nghìn chữ khảm.

Kế tiếp chính là ba nghìn, bốn nghìn, năm nghìn...

La Chinh lần thứ nhất tu hành Tam Linh Kiến Vật Chân Ý, một hơi đã đến tám nghìn chữ mới ngừng lại được.

Ngồi ngay ngắn ở chân ý chi tường nội bộ La Chinh thật dài thở phào nhẹ nhõm.

Hắn ở đây Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý lên độ phù hợp là trăm phần trăm, Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý hắn là nhất niệm ngộ đạo.

Bất quá mình ở trên Tam Linh Kiến Vật Chân Ý độ phù hợp tựa hồ cũng không kém, này một hơi xuống lại chạy suốt tám nghìn chữ, so với tu tập Nhất Niệm Thiện Ác Chân Ý cùng Đạo Pháp Tự Nhiên Chân Ý cũng dễ dàng không ít.

Nhưng La Chinh không có chút nào tự mãn.

Tam Linh Kiến Vật Chân Ý dù sao cũng là bản đầy đủ Đạo Chi Chân Ý, trước 10 ngàn chữ độ khó đối với hắn mà nói sẽ không quá lớn, khó khăn là cuối cùng cái kia cùng loại với Chân Ngộ Thiên này một số.

Mà Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý Chân Ngộ Thiên, cho dù là La Chinh lĩnh ngộ lên độ khó cũng không nhỏ.

Bất quá Tam Linh Kiến Vật Chân Ý uy lực xác thực rất mạnh.

Cái kia ba đạo năng lượng linh hồn tầng cấp cực cao, những cái kia Tiểu Quái Vật cùng Song Đầu Phi Xà thi triển đi ra, uy lực đều mạnh đáng sợ, như ba loại năng lượng hỗn hợp với nhau, uy lực chỉ sợ càng mạnh hơn nữa...

Vô Ưu Vương từng nói, Tam Linh Kiến Vật Chân Ý là hắn tự hành sáng tạo, nhưng trong lòng La Chinh hay vẫn là còn nghi vấn, hắn cảm thấy cái này Đạo Chi Chân Ý hẳn là trong Huyền Lượng Thế Giới lấy được, mà không phải là Vô Ưu Vương tự nghĩ ra.

La Chinh một vừa niệm tụng vừa suy nghĩ lấy, tự nhiên không biết bên ngoài đôi huynh muội kia đã hoàn toàn hãm vào trong cơn đờ đẫn.

Ngày thứ nhất đã tụng niệm tám nghìn chữ, đã lĩnh ngộ Tam Linh Kiến Vật Chân Ý sáu mươi %, gia hỏa này thật là từ trong hỗn độn tới?

Liền sư tôn từng nói, trong hỗn độn tồn tại cũng không là một đám phế vật sao?

Vô Ưu Vương đương nhiên sẽ không xem thường trong hỗn độn đám thiên tài bọn họ, từ hắn trong Thể Nội Thế Giới chọn lựa ra người nổi bật, tự nhiên là so ra kém Hỗn Độn lớn như vậy số đếm, nhưng vì những đệ tử này tin tưởng, tự nhiên sẽ đem Hỗn Độn bên trong các sinh linh làm thấp đi một phen.

Chẳng qua là sự xuất hiện của La Chinh một lần hành động đâm xuyên sư tôn lời nói dối có thiện ý, đem đây đối với huynh lòng tự tin của muội đả kích tột đỉnh!

Nếu không phải sư tôn có lệnh, bọn hắn hiện tại vừa muốn đem sư tôn lấy ra chất vấn một phen...

Ngày thứ hai, La Chinh đã đem Tam Linh Kiến Vật Chân Ý lĩnh ngộ được chín ngàn chín trăm dư chữ.

Ngày thứ ba tức thì đột phá 10 ngàn chữ.

Cùng La Chinh đoán chừng không sai biệt lắm, đã đến 10 ngàn chữ thời điểm, lĩnh ngộ độ khó lập tức tăng vọt.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx