sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3096

Bách Luyện Thành Thần chương 3,096 tạo vật chi lý

Tại Thiên Cung lúc, La Chinh tốn tại trên Chân Ngộ Thiên thời gian cũng không nhiều, lĩnh ngộ tốc độ cũng là không vui.

Dưới mắt không đem Tam Linh Kiến Vật Chân Ý toàn bộ thiên lĩnh ngộ cũng không cách nào ly khai nơi đây, La Chinh ngược lại là bình ổn tinh thần, coi như là cứng rắn gặm cũng muốn đem kia gặm xuống.

Bảy Trời...

Hai mươi mốt ngày...

Mười hai canh giờ không nghỉ không ngủ, La Chinh toàn tâm toàn ý phốc ở phía trên.

Nửa tháng về sau, La Chinh đã có thể lưu loát đem tụng đọc được hơn 12, 000 chữ.

Thanh Tú Nam Tử cùng Yêu Mị Nữ Tử kia trong đoạn thời gian này thỉnh thoảng đến xem, đối với tốc độ của La Chinh bọn hắn đã chết lặng.

Hai người tự xưng là thiên tài cũng phân biện hao phí một năm rưỡi cùng thời gian hai năm.

La Chinh lúc này mới nửa tháng, đã ngộ được chín thành.

Tam Linh Kiến Vật Chân Ý toàn bộ thiên là một vạn bốn ngàn chữ, dựa theo tiến độ này, chỉ sợ không tới ba tháng!

Cuối cùng La Chinh lĩnh ngộ này thiên đạo chi chân ý tốc độ, như trước so với hai người suy đoán phải nhanh.

Ngày thứ tám mươi ba sáng sớm, La Chinh đã tụng niệm ra cuối cùng một chữ.

Lập tức hai tay của hắn nhẹ nhàng quấn quýt lấy nhau, một đạo hồng sắc tia sáng lặng yên kéo lên, đầu ngón tay nhẹ nhàng nhảy lên, một đạo khác màu xanh ánh sáng cũng dây dưa ở trong đó, theo lòng bàn tay hắn cuốn phía dưới, lại là một đạo tia sáng màu vàng.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Tam Sắc Quang Mang giao hội phía dưới, biến thành một đoàn năng lượng màu đen.

Làm La Chinh hoàn chỉnh tế ra bực này năng lượng lúc, quay chung quanh tại La Chinh chung quanh màu vàng vách tường ầm ầm sụp đổ.

Khắc dấu ở trên vách tường màu vàng kiểu chữ, cũng từng cái một nghiền nát.

“Tam Linh Kiến Vật Chân Ý nguyên lý cùng Hỗn Độn chi Khí giống nhau, có thể trực tiếp Hư Không Tạo Vật...”

“Có thể trong hỗn độn Hỗn Độn chi Khí, người bình thường là không cách nào vận dụng kia tạo vật đấy, nhiều nhất chỉ có thể ở trong thế giới trong cơ thể mình thực hiện Hư Không Tạo Vật...”

“Nhưng cái môn này Đạo Chi Chân Ý nhưng vượt qua đạo này hạn chế!”

“Được!”

Màu đen kia Năng Lượng Thể bề ngoài không đứt đoạn sinh biến hóa, biến thành một cây cột hình dáng thể, trụ đen mặt ngoài tức thì ngưng ra một chút gợn sóng giống vậy năng lượng, cái này năng lượng tiến thêm một bước cứng lại phía dưới, lại hóa thành một đầu xoay quanh ở trên cây cột long.

“Xôn xao...”

Long cùng trụ hình dáng thể cuối cùng đều hóa thành một mảnh màu vàng, La Chinh lại lăng không giả tạo một cây Bàn Long Côn!

Hắn cầm lấy này Bàn Long Côn một hồi vung vẩy, này cây gậy cường độ cũng không cao, nhưng theo La Chinh đầu nhập năng lượng chỉ càng ngày sẽ càng chắc chắn.

Cửu Ngũ Nhị Thất cùng Thanh Ngọc Chi Linh liền như vậy chờ ở bên ngoài hồi lâu, này màu vàng vách tường sụp đổ có nghĩa là La Chinh đã tu thành Tam Linh Kiến Vật Chân Ý, hai trên mặt người đều lộ ra vẻ mỉm cười.

“Hai tháng thời gian nửa tháng, ngươi liền đã đem kia tu thành, chúc mừng!” Cửu Ngũ Nhị Thất nói ra.

Tam Linh Kiến Vật Chân Ý thuần túy lấy năng lượng phương pháp vận dùng đến, uy lực đều rất mạnh, từ có thể trở thành La Chinh một cánh tay đắc lực, mấu chốt là La Chinh thi triển cái này Đạo Chi Chân Ý, còn có thể trở về bên trong vùng không gian này!

Thanh Tú Nam Tử cùng Yêu Mị Nữ Tử cũng theo đó chạy đến.

Bọn hắn đã dự liệu được La Chinh gần nhất có thể tu được viên mãn, có thể tận mắt thấy La Chinh dùng “ba linh” rèn ra cái kia màu vàng Bàn Long Côn lúc, hai trên mặt người lại lần nữa trợn mắt há hốc mồm.

La Chinh chú ý đến trên mặt hai người biểu lộ, kỳ quái nói: “Hai vị vì sao biểu lộ như vậy?”

“Ngươi, ngươi, ngươi có thể Hư Không Tạo Vật rồi hả?” Thanh tú thanh nam tử chỉ vào La Chinh trong tay Bàn Long Côn hỏi.

La Chinh đem Bàn Long Côn nhẹ nhàng vung mạnh phía dưới, ba màu năng lượng lại lần nữa vây quanh Bàn Long Côn côn thân trèo lên phía trên, hội tụ tại cây gậy cuối cùng lúc, biến thành một quả hình thoi mũi thương, mũi thương lóe ra sắc bén mũi nhọn, đồng thời hỏi ngược lại: “Đã tu thành Tam Linh Kiến Vật Chân Ý, vì sao không có thể Hư Không Tạo Vật?”

“Thế nhưng là, thế nhưng...” Yêu Mị Nữ Tử nói lắp bắp: “Chúng ta đã tu thành rất nhiều năm, như trước không thể!”

Thanh Tú Nam Tử dường như nhìn xem quái vật bình thường nhìn chằm chằm vào La Chinh, “ta ngược lại là có thể, bất quá...”

Thiên phú của hắn so với sư muội mạnh hơn một chút, nhưng là vẻn vẹn mạnh mẽ như vậy một ít, miễn cưỡng có thể thi triển Hư Không Tạo Vật thủ đoạn, nhưng tạo nên thứ đồ vật vô cùng thê thảm.

Cho nên La Chinh vừa mới lĩnh ngộ Tam Linh Kiến Vật Chân Ý liền có thể tùy ý Hư Không Tạo Vật, bọn hắn tự nhiên cảm thấy khó có thể tiếp nhận.

Hai người phát hiện La Chinh chỗ kỳ quái sau liền vội vàng rời đi, tuy rằng Vô Ưu Vương cũng không bế quan bao lâu, nhưng trước đây cũng dặn dò qua, chờ cho La Chinh lĩnh ngộ cái này Đạo Chi Chân Ý sau liền tỉnh lại hắn.

Nhìn xem hai người tố chất thần kinh giống vậy phản ứng, La Chinh ngược lại là không cho là đúng.

Hắn chìa tay nhẹ nhàng sờ phía dưới, cái kia Bàn Long Côn thẳng từ trung gian vỡ ra.

“Hư Không Tạo Vật này thần thông xem ra rất lợi hại, nhưng cường độ tựa hồ không đủ, thực chiến cũng không nhiều chỗ đại dụng,” Thanh Ngọc Chi Linh ở một bên bình luận.

Cửu Ngũ Nhị Thất cũng phụ họa gật gật đầu, “xem ra chẳng qua là không có kỳ hình, không có thực chất.”

La Chinh sau khi suy nghĩ một chút, tức thì nói ra: “Giống như cũng không đúng... Dựa theo Tam Linh Kiến Vật Chân Ý hàm nghĩa đến xem, này ba loại năng lực kỳ thật đại biểu cho vật chất bổn nguyên, chỉ cần giao phó đầy đủ năng lượng, là có thể tạo ra giống nhau như đúc thứ đồ vật, chỉ là đúng năng lượng nhu cầu sẽ phi thường lớn, hơn nữa tiêu tốn thời gian cũng cực kỳ dài dòng buồn chán.”

Theo đạo lý Vô Ưu Vương nắm giữ cái này Đạo Chi Chân Ý thời gian dài như vậy, sẽ phải có tương đối phù hợp thần thông, nhưng Vô Ưu Vương bản thân không có ban cho thần thông của mình ý tứ, La Chinh cũng không liền mở miệng đòi hỏi, như có thời gian hắn ngược lại là có thể tự hành cân nhắc.

Vô Ưu Vương mới bế quan không đến ba tháng, đã bị mình hai người đồ nhi tỉnh lại, nghi hoặc ngoài không chỉ có chút tức giận.

Nhưng hai người đồ nhi hợp thành dưới báo, Vô Ưu Vương mới biết La Chinh kia đã lĩnh ngộ hoàn chỉnh Tam Linh Kiến Vật Chân Ý.

“Thời gian chính xác chỉ dùng hai tháng linh hai mươi ba ngày,” Thanh Tú Nam Tử đối với Vô Ưu Vương truyền âm nói, “hơn nữa tiểu tử kia mới vừa vặn lĩnh ngộ, đã có thể tiến hành Hư Không Tạo Vật...”

Bế quan trong Vô Ưu Vương nghe được đồ nhi lời nói, trong mắt cũng tách ra vẻ kinh dị.

La Chinh là vô số năm đến nay cái thứ nhất xâm nhập cái không gian này nhân loại, tại Vô Ưu Vương trong mắt, La Chinh là mình đối ngoại một cái ống loa mà thôi, cho nên hắn hy vọng có thể ủy thác La Chinh tìm kiếm Bỉ Ngạn Nhân Tộc, đem nơi này tin tức truyền ra.

Về phần thiên phú của La Chinh, Vô Ưu Vương không có quá mức để ở trong mắt.

Vô Ưu Vương mặt lộ vẻ dị sắc, lại dẫn đồ nhi của chính mình thẳng đến La Chinh mà đi.

La Chinh còn tại ở cùng Cửu Ngũ Nhị Thất cùng Thanh Ngọc Chi Linh thảo luận Tam Linh Kiến Vật Chân Ý tác dụng lúc, Vô Ưu Vương liền đã đến tới.

“Tiền bối được,” La Chinh cung kính lên tiếng chào hỏi.

Vô Ưu Vương nhìn chăm chú lên cái kia gãy lìa Bàn Long Côn, lập tức nói ra: “Ngươi mà lại lại thi một lần Hư Không Tạo Vật!”

La Chinh khẽ gật gật đầu, dò xét dưới tay, ba loại màu sắc năng lượng lại lần nữa hội tụ, cái này năng lượng hội tụ thành đen nhánh màu sắc, một thanh lóe ra ngân quang trường kiếm đã xuất hiện ở La Chinh trong tay.

Vô Ưu Vương nhìn xem này trường kiếm sau, trong mắt kinh dị sắc thái càng lúc càng nồng nặc, liền nói: “Hư Không Tạo Vật có ba cái giai đoạn, giai đoạn thứ nhất là ‘xem kỳ hình’, cũng chính là không có kỳ biểu, đồ có kỳ hình.”

“Thật là,” La Chinh gật đầu nói: “Kiếm này nén lòng mà nhìn xem lần hai không dùng bền.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx