sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3097

Bách Luyện Thành Thần chương 3,097 phản hồi

“Giai đoạn thứ hai vì ‘bên ngoài hợp nhất’,” Vô Ưu Vương nói xong hướng La Chinh trong tay vồ giữa không trung, trường kiếm đã bay xuống trong tay hắn.

Chỉ thấy Vô Ưu Vương trong tay liên tục không ngừng ba loại màu sắc dòng năng lượng nhập, thanh trường kiếm này mũi nhọn càng ngày càng lăng lệ ác liệt, Vô Ưu Vương lại trong vòng thời gian ngắn giao cho trường kiếm nội tại.

“Vèo!”

Sau đó Vô Ưu Vương vứt trường kiếm quay về cho La Chinh, đồng thời hỏi “ngươi xem một chút.”

La Chinh ngón tay dài kiếm quan sát một hồi, trong mắt lộ ra dị sắc, “kiếm này đã tương đương với tam lưu Huyền Tôn Đạo Bảo cấp độ!”

Vô Ưu Vương không hiểu được một tua này trong hỗn độn binh khí phương pháp phân loại, nhưng hắn đối với chính mình tạo nên binh khí tự có niềm tin.

Hắn gật gật đầu nói: “Lúc trước ta ngộ ra Tam Linh Kiến Vật Chân Ý về sau, hao phí mấy cái thời gian đơn vị, mới dần dần đạt tới ‘xem kỳ hình’ giai đoạn, ngươi một khi lĩnh ngộ liền có thể làm được ‘bên ngoài hợp nhất’ thật là kỳ tài ngút trời, không biết ngươi còn có sư phụ?”

Thanh Ngọc Chi Linh cùng Cửu Ngũ Nhị Thất nghe nói như thế, lén lút liếc nhau một cái, xem ra này Vô Ưu Vương nổi lên thu học trò tâm tư.

La Chinh gật đầu nói: “Ta đã có sư tôn.”

La Chinh trong Đại Thiên thế giới đã bái sư, từ Thần Vực tiến về trước trong Mẫu Thế Giới còn có một cái khác sứ mạng chính là nghe ngóng tung tích của Cố Bắc.

Có thể cho đến ngày nay, La Chinh cũng không thể tìm được Cố Bắc.

Từ bái sư nảy sinh đến bây giờ, La Chinh đều chưa từng chân chính gặp mình sư phụ một mặt, coi như là hiếm thấy.

Vô Ưu Vương người này cực trọng môn hộ, nghe được La Chinh đã bái sư, thoáng có chút thất vọng, “Thôi được, ta và ngươi cuối cùng đều là Nhân Tộc, huống chi tìm kiếm Bỉ Ngạn Nhân Tộc cũng là một khó, ta Vô Ưu Vương cả đời kiếp nạn, đã từng cũng là cực thịnh một thời Thiên Vương, của ta bọn đồ tử đồ tôn nhưng theo một ít luân phiên Hỗn Độn tiến giai chết, từ trong Thể Nội Thế Giới chọn lựa này mười bốn người rồi lại khó nhận cơ nghiệp...”

Thanh Tú Nam Tử cùng Yêu Mị Nữ Tử nhìn nhau một cái, trên mặt đều có chút sắc mặt ngượng ngùng.

“Hư Không Tạo Vật giai đoạn thứ ba, chính là ‘nhất niệm thành’, coi như là không biết có chút vật chất đạo lý, nhưng tưởng tượng là được, hơn nữa Nội Ngoại Như Nhất, không thể giả được,” Vô Ưu Vương cảm khái một phen sau tiếp tục nói, “chính là tạo một cái giống y như ngươi người cũng có thể tùy tâm sở dục...”

“Nhất niệm thành...”

La Chinh rất khó tưởng tượng đây là cảnh giới gì năng lực.

Đừng nói nắm trong tay chân lý Hỗn Độn Cổ Thần, coi như là Bỉ Ngạn ở chỗ sâu trong những cái kia rất văn minh cường đại đều không thể nào làm được chứ?

Này cũng không phải cái gì chân lý cấp thần thông, đây là không nói phải trái thần thông.

Trừ phi đem toàn bộ Hỗn Độn đều hóa vì mình Thể Nội Thế Giới, nếu không căn bản làm không được.

La Chinh thậm chí chắc chắc Vô Ưu Vương cũng làm không được...

La Chinh trước đây cảm thấy Tam Linh Kiến Vật Chân Ý cùng bản đầy đủ Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý thuộc về đồng nhất cấp, nhưng nếu thật sự tu đến giai đoạn này, bản thân giá trị chỉ sợ vượt xa kia Đạo Chi Chân Ý của hắn!

“Như ‘Hư Không Tạo Vật’ không sửa được giai đoạn này, bản thân cũng không tính là cái gì thủ đoạn lợi hại, ta chìm đắm những năm này, cũng vẻn vẹn đến giai đoạn thứ hai mà thôi,” Vô Ưu Vương lại nói.

Đối với Vô Ưu Vương cái quan điểm này, La Chinh cũng rất là tán thành.

Hư Không Tạo Vật ở trong thực chiến ý nghĩa không đại...

“Có thể thần thông như vậy, chúng ta có thể phản đi một con đường riêng!”

Nói xong Vô Ưu Vương thò tay lại là lăng không sờ, lại đem tiễn đưa trả lại cho La Chinh bảo kiếm lần nữa đoạt lại, nhưng Vô Ưu Vương chẳng qua là nhẹ nhàng phất một cái phía dưới, trường kiếm mặt ngoài đã thành tổ ong, hóa thành một bao quanh năng lượng màu đen, cuối cùng biến thành đỏ vàng lam ba loại năng lượng.

“Ồ?” La Chinh thấy một màn như vậy, trên mặt cũng toát ra hứng thú.

Tam Linh Kiến Vật Chân Ý nếu như có thể Hư Không Tạo Vật, tự nhiên cũng có thể hư không nứt ra vật, đem vật thể trở lại như cũ thành nguyên lai bản chất!

“Bực này thần thông, chỉ có thể trở lại như cũ dùng Tam Linh Kiến Vật Chân Ý tạo ra đồ vật?” La Chinh mặt mũi tràn đầy tò mò hỏi.

Vô Ưu Vương cười cười rồi nói ra: “Tự nhiên không phải.”

Chân hắn trên mặt đất nhẹ nhàng một đập, trên mặt đất một khối gạch xanh đã xoay quanh dựng lên, “này gạch xanh là bị ít Chân Lý Chi Tử kia xóa nhập mảnh không gian này đấy, ngươi mà lại nhìn.”

Vô Ưu Vương tay ở trên gạch xanh lại lần nữa phất một cái, gạch xanh cũng có thể vỡ vụn, biến thành thổi phồng cát, mà hạt cát như trước không ngừng mà bị trở lại như cũ, cuối cùng biến thành nhất Hắc nhất Bạch hai chủng khí tức, hai chủng khí tức lại phục hồi phía dưới, liền biến thành một đoàn màu nâu thể khí.

La Chinh như thế nào không nhận ra chất khí này? Đây chính là Hỗn Độn chi Khí.

“Thần thông như vậy, ngươi có thể muốn học?” Vô Ưu Vương hỏi.

La Chinh ở đâu chịu bỏ qua cơ hội này? Lúc này hướng Vô Ưu Vương chắp tay một cái nói ra: “Tạ tiền bối hậu tứ.”

Vô Ưu Vương đối với La Chinh vẫn là có giữ lại đấy, dùng tâm tính của hắn lại làm sao có thể hoàn toàn tín nhiệm một cái gặp mặt không lâu Người xa lạ?

Sở dĩ hắn nguyện ý đem bản thân tuyệt học truyền thụ cho La Chinh, một phương diện cân nhắc La Chinh chính là đồng tộc, một phương diện khác phát hiện thiên phú của La Chinh sau có tiếc tài chi tâm, còn không có thể đem La Chinh thu làm đồ đệ, tất nhiên là có chút tiếc nuối.

La Chinh cũng không vội ở trở về Mẫu Thế Giới, phản chính thời gian trên tuyệt đối dư dả.

Vô Ưu Vương truyền thụ cho thần xưng tên vì «Vô Cùng Đại Liệt Pháp», chỉ cần đụng chạm đến một cái vật chất, liền có thể đem vật chất trở lại như cũ thành mới bắt đầu giai đoạn.

Càng là kiên cố vật chất, trở lại như cũ đứng lên càng là dễ dàng.

Vừa mới tu luyện, La Chinh thử từ trong thế giới trong cơ thể mình lấy ra một ít vật chất, lệ như nước, mảnh gỗ, trang giấy đến trở lại như cũ, này «Vô Cùng Đại Liệt Pháp» nhìn như đơn giản, nhưng muốn đem nguyên bản tồn tại vật chất ngược trở lại như cũ, cũng có chút hao tâm tốn sức.

Ước chừng hao phí ba tháng, La Chinh mới Tiểu Hữu Sở Thành.

Một năm sau, La Chinh đã có thể trở lại như cũ tương đối kiên cố bàn thạch trở lại như cũ.

Một năm rưỡi về sau, thì đã có thể trở lại như cũ kim loại chi vật...

Thời gian từng giờ trôi qua.

Bất tri bất giác, La Chinh tiến vào mảnh không gian này đã có hơn ba năm.

Thời gian ba năm đã đem «Vô Cùng Đại Liệt Pháp» hiểu thấu đáo tám phần, này đã hoàn toàn cao hơn Vô Ưu Vương mong muốn.

Dù cho đặt ở số bảy mươi bảy trong Nhân Tộc Văn Minh, La Chinh như vậy ngộ tính cũng là người nổi bật.

Xét thấy trước đây La Chinh tu luyện Tam Linh Kiến Vật Chân Ý tốc độ, ngược lại là không để cho Vô Ưu Vương quá ngoài ý muốn, cuối cùng Vô Ưu Vương đã từng là niên đại đó, cũng được chứng kiến các loại phi phàm thiên tài, hắn cuối cùng là đi theo nhân tổ một trong cường giả.

Chỗ hư không...

Vô Ưu Vương, Thanh Tú Nam Tử cùng Yêu Mị Nữ Tử, còn có La Chinh đều sừng sững trong đó.

Cái kia phế Khư mang theo, từng cái Tiểu Quái Vật nằm sấp ở chung quanh.

Những thứ này Tiểu Quái Vật đám đối với Thanh Tú Nam Tử cùng Yêu Mị Nữ Tử là nghe theo, nhưng đối với Vô Ưu Vương thì là bản năng sùng bái, dù sao cũng là Vô Ưu Vương sáng tạo ra chúng.

“Ngươi bị xóa nhập mảnh không gian này, ta từ dùng bên trong vùng không gian này đưa ngươi quay về, xin ngươi hãy ghi nhớ của ta nhắc nhở,” Vô Ưu Vương nghiêm mặt nói ra.

La Chinh rất cung kính gật đầu, “tiền bối nhờ vả, vãn bối từ không dám thờ ơ.”

Tuy nói Vô Ưu Vương cùng hắn không có danh phận thầy trò, nhưng ba năm ở chung, cũng đã có một phần tình thầy trò.

Liền liền hướng tịch chung đụng Thanh Tú Nam Tử cùng Yêu Mị Nữ Tử, trên mặt cũng hiển lộ ra một tia không muốn.

“Rất tốt, ta liền tìm ngươi khi đó Thời Gian Tiết Điểm kia,” Vô Ưu Vương nói xong thò tay tại trong hư không nhẹ nhàng quấy, trong không gian này sinh ra một đạo mang theo lộng lẫy sắc thái vòng xoáy, thẳng đem La Chinh cuốn vào bên trong đó.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx