sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3103

Chương 3,103 Vô Cùng Đại Liệt Pháp

Hiện tại càng vi diệu chuyện xảy ra...

Tà Thần mượn Bạch U Tộc Huyết Mạch Thần Thông, đem La Chinh hút vào Thể Nội Thế Giới, bởi vì cả hai không có bài xích, hắn căn bản không cần đi qua La Chinh cho phép, có thể trực tiếp hút vào hắn Thể Nội Thế Giới!

Trên lý luận mà nói, Tà Thần Thể Nội Thế Giới cũng là La Chinh Thể Nội Thế Giới, có thể Tà Thần Ký Linh Địa trên thực tế đã bị che đậy, La Chinh đã hoàn toàn không cách nào cảm ứng, Đã mất đi chưởng khống quyền.

Một khi La Chinh bị nhét vào Tà Thần Thể Nội Thế Giới, liền chỉ có thể mặc cho Tà Thần bài bố, thậm chí bị Tà Thần luyện thành Đạo Luyện Phân Thể cũng có thể.

Lăng Sương không để ý đến Lam Tình, mà là trực tiếp Chân Nguyên Truyền Âm nói: “La Chinh, ngàn vạn lần không nên bị hút đi vào! Chỗ đó thông hướng hắn Thể Nội Thế Giới! Hắn cùng ngươi Bản vi Nhất Thể, hút đi vào thì phiền toái!”

Nghe được nhắc nhở của Lăng Sương, trong lòng La Chinh cũng là cả kinh, lập tức ý thức được tính nghiêm trọng của vấn đề.

Coi như La Chinh vội vã kéo ra khoảng cách lúc, một trương vô hình trong suốt màng ánh sáng lặng yên bao phủ sau lưng La Chinh, này trong suốt màng ánh sáng giống như là một tấm lưới đánh cá đem La Chinh túi ở trong đó!

“Nguyệt Linh Tộc Huyết Mạch Thần Thông!”

Hạch Tâm Địa Đái lại có mấy Nguyệt Linh Tộc Nhân nhìn xem một màn này, trong mắt lộ ra ánh mắt kinh ngạc.

Những thứ này tiểu tộc Huyết Mạch Thần Thông cũng không mạnh, đại đa số đều rất gân gà, có thể Tà Thần tổ hợp vận dụng phía dưới, phát huy ra uy lực mạnh hơn xa bản thân bọn họ, xem như một cộng một lớn xa hơn hai hiệu quả! Dựa vào cái kia cái lông chim, đích xác có thể lại để cho thân pháp của La Chinh tăng lên tới một người vô cùng vì huyền diệu cấp độ, nhưng này màng ánh sáng kín không kẽ hở, lại kết lại mềm dai, La Chinh dùng cậy mạnh xé phía dưới lại không cách nào đem xé nát, tăng thêm Tà Thần ba cái tay trái bộc phát ra cường đại lực hút, chỉ có thể trơ mắt nhìn mình

Bị bắt quá khứ.

“Ta đi giúp đỡ ca ca!”

La Yên thấy một màn như vậy rốt cuộc ngồi không yên, song chân vừa đạp, đã hướng phía La Chinh bay đi.

Lăng Sương cùng Phượng Ca cũng không chút do dự, thân hình xoay quanh dựng lên, cũng lăng không bay vọt lên.

Cũng biết Tà Thần không dễ trêu chọc, trước đây Tà Thần cùng núi trong chiến đấu, các tộc đều là việc không liên quan đến mình treo thật cao, nhưng bây giờ dính đến an nguy của La Chinh bọn hắn tự nhiên ngồi không yên...

Có thể các nàng mới vừa muốn gia nhập chiến đoàn, một mảnh dài hẹp Tứ Giác Hắc Xà đã hạ thấp tại các nàng phía trước, biến thành từng vị Hắc Sắc Tà Thần, chặn đường đi của các nàng lại.

Năng Lượng Thể biến thành Tà Thần phân thân, thực lực tuy không bằng Tà Thần khủng bố như vậy, nhưng là hết sức khó chơi, giết tới bất tử, lại sẽ lại lần nữa thành hình.

Tam nữ không thể không trước đem những phân thân này dọn dẹp sạch.

“Đừng vùng vẫy,” Tà Thần một bên phóng thích ra sức hấp dẫn một bên cười nói: “Ta và ngươi Bản vi Nhất Thể, nếu có thể triệt để hòa làm một thể, toàn bộ thế giới đều muốn là của chúng ta!”

La Chinh nhàn nhạt nhìn chăm chú lên gần trong gang tấc Tà Thần, trong mắt lộ ra một tia sắc lạnh, “ngươi thật cho rằng những trò vặt này, có thể để cho ta bó tay toàn tập?”

“Vậy để cho ta nhìn xem ngươi còn lại thủ đoạn gì,” Tà Thần khẽ cười nói.

Ánh mắt của La Chinh khẽ híp một cái, từ trong cơ thể hắn dật tràn ra một cỗ khó có thể dùng lời diễn tả được khí tức, trở tay đang ở đó màng ánh sáng trên nhẹ nhàng phất một cái.

“Vô Cùng Đại Liệt Pháp!”

“Ba...”

Này màng ánh sáng giống như một bong bóng như vậy lập tức tan vỡ.

Tan vỡ màng ánh sáng lại hóa thành một nâng năng lượng màu xanh, hướng phía phía dưới nhỏ xuống mà đi.

“Nhỏ xuống là Nguyệt Linh Chi Huyết...”

Mấy Nguyệt Linh Tộc Nhân thấy một màn như vậy, trong mắt lộ ra vẻ quái dị.

Máu của Nguyệt Linh Tộc Nhân chính là màu xanh, bọn hắn nhất tộc Huyết Mạch Thần Thông không tính lợi hại, nhưng này màng ánh sáng đặc tính quyết định nó rất khó bị phá hư.

Cho nên trước đây tại trong huyệt động kia, cho dù là Thần Sào Nữ Yêu thả ra Kim Sắc Lợi Kiếm, cũng chưa từng phá hư này màng ánh sáng.

La Chinh chẳng qua là chìa tay nhẹ nhàng phất một cái, liền đem màng ánh sáng làm cho phá, không chỉ có như thế, màng ánh sáng thậm chí còn nguyên thành nguyên bản năng lượng bản chất, biến thành Nguyệt Linh Tộc máu, đây là thủ đoạn gì?

Phản ứng của Tà Thần cũng là kỳ quái vô cùng, mắt thấy màng ánh sáng vừa vỡ, sau lưng hắn oa ảnh cũng hóa thành một điều điều năng lượng thúc, giống như một mảnh dài hẹp bạch tuộc lông tuyến, từ bốn phương tám hướng hướng phía La Chinh xoắn tới.

Đem La Chinh hấp thu Thể Nội Thế Giới cơ hội cũng không nhiều, một khi hút vào chính là một lần vất vả suốt đời nhàn nhã, Tà Thần từ không muốn buông tha cho.

Đối mặt cuốn về phía năng lượng của chính mình luồng, La Chinh không tránh không né, một đôi tay như nhẹ nhàng quơ múa phất trần, nhẹ nhàng hướng phía những năng lượng kia luồng không ngừng mà phủi nhẹ.

“Ô... Ô... Ô... N... G, ô... Ô... Ô... N... G, ô... Ô... Ô... N... G...”

Phàm là bị La Chinh phất trúng năng lượng thúc, lại đều hóa thành một bồng bồng màu đỏ máu giọt mưa rơi.

Những thứ này Huyết Mạch Thần Thông lại đều bị từng cái trở lại như cũ thành hình dáng ban đầu!

Hắc Bạch thế giới ra, núi đã đem phần bụng cái kia kinh người miệng vết thương chữa trị, Tà Thần một kích kia chênh lệch điểm tướng hắn Thể Nội Thế Giới bị phá huỷ, thật là một cái đả kích trí mệnh.

Hắn không ngừng chữa trị thương thế đồng thời, cũng chú ý La Chinh cùng Tà Thần ở giữa chiến đấu.

Núi chứng kiến La Chinh tác dụng thủ đoạn sau, trong mắt cũng đầy là vẻ khó tin, “Thời Quang Hồi Tố phương pháp? Không đúng...”

Núi theo bản năng lắc đầu.

Vô luận là Nguyệt Linh Tộc màng ánh sáng hay vẫn là oa ảnh, đều là kích phát trong huyết mạch thần thông mới có thể thi triển, đem những năng lượng này dùng Thời Quang Hồi Tố đến vốn là hình thái, thì sẽ sinh ra hiệu quả như vậy.

Có thể trong Mẫu Thế Giới, Thời Gian Quy Tắc là chân lý phạm trù, cực khó có thể rung chuyển, cũng căn bản là không có cách vận dụng...

Quan trọng nhất là, La Chinh tản mát ra khí tức cùng thời gian hoàn toàn không dính dáng, cái kia càng giống là một số Đạo Chi Chân Ý, một số từ trước tới nay chưa từng gặp qua Đạo Chi Chân Ý!

Khốn hoặc không chỉ là núi.

Hồn Nguyên Đại Thế Giới bên ngoài, Phục Hi đồng dạng là mặt mũi tràn đầy cổ quái.

Hắn cảm giác mình càng ngày càng nhìn không thấu La Chinh rồi...

“Đạo Chi Chân Ý vị chi Bỉ Ngạn thế giới thông lộ, từ Lực Phạt Thánh Thể Chân Ý bị phong cấm về sau, hiện tại mười ba con đường đi đi thứ nhất, chỉ còn lại có mười hai cái mà thôi, La Chinh mới vừa thả ra khí tức cùng Chân Ý Khí Tức cực kỳ giống, hắn ở đâu sửa một số Đạo Chi Chân Ý? Hay là ta nhìn lầm?”

Phục Hi chưa bao giờ thấy qua như vậy việc lạ, trăm mối vẫn không có cách giải.

Lúc trước La Chinh cũng không chuẩn bị loại thủ đoạn này, bị núi lưu đày về sau, không đến tiểu thời gian nửa nén hương đã trở về, hắn ở đây trong khoảng thời gian ngắn ngủi này đến cùng đã trải qua cái gì?

Phục Hi được gọi là Nhân Hoàng, cũng là gần với Hỗn Độn Cổ Thần cái kia y hệt.

Có thể toàn bộ trong hỗn độn huyền bí quá nhiều, cho dù là hắn cũng không thể nào biết được...

Ngay tại Phục Hi phỏng đoán thời khắc, La Chinh đã xoay người một cái, một đạo lam sắc quang tuyến kính từ khi trong tay hắn bắn ra, thẳng đến Tà Thần mà đi!

Tà Thần cũng không còn dự liệu được La Chinh loại thủ đoạn này, không kịp phòng bị dưới, ngực trực tiếp bị xuyên thấu ra một chiếc đũa giống như lớn bằng hình tròn miệng vết thương!

Vết thương kia một hồi nhúc nhích phía dưới, liền nhanh chóng hết bệnh.

La Chinh đánh ra này năng lượng thúc đủ để làm bị thương Tà Thần, nhưng không đả thương được gốc rễ của hắn.

Bất quá hắn vốn không có trông chờ màu lam ánh sáng có thể đánh chết Tà Thần, thừa cơ hội này thân hình của hắn trên không trung xẹt qua một cái quỷ dị độ cong, đã cùng Tà Thần triệt để kéo ra khoảng cách. Mới vừa chính là hấp thu La Chinh cơ hội thật tốt, không nghĩ tới bị La Chinh quỷ dị thủ đoạn phá hư.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx