sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3104

Chương 3,104 cường hóa

Tà Thần nhướng mày phía dưới, năng lượng màu đen hóa thành một đối với rộng lớn cánh, theo cánh hốt vỗ một cái, hắn liền giống như tia chớp như vậy phóng tới La Chinh.

Nhưng Tà Thần ngưng tụ cánh lại thế nào so ra mà vượt Dực Vương lông vũ?

Vô luận là tốc độ, hay vẫn là thân pháp, cả hai cũng không ở trên một cái trục hoành.

Đầu ngón tay của La Chinh ba loại màu sắc năng lượng không ngừng mà lượn lờ, chỉ chờ cho Tà Thần gần sát chính mình hắn âm thầm lặng lẽ tránh đi, ba loại màu sắc năng lượng từ ba góc độ kích bắn đi!

Tam Linh Kiến Vật Chân Ý bản thân là dùng để tạo vật thần thông, dùng thuần túy năng lượng mà nói so với mặt khác Đạo Chi Chân Ý mạnh hơn một đoạn, hắn mới vừa gia nhập Vô Ưu Vương mảnh không gian kia lúc, đã bị một ít bầy Tiểu Quái Vật đám chế trụ, uy lực có thể nghĩ.

Hai người trên không trung một phen đuổi trốn, Tà Thần không chỉ có không có có thể gặp được ống tay áo của La Chinh, ngược lại thỉnh thoảng bị ba màu năng lượng xỏ xuyên qua thân thể.

Nếu không phải hắn bây giờ thể chất đặc thù, bình thường thương thế trong nháy mắt có thể chữa trị, chỉ sợ đã bị La Chinh bắn cho thành cái rỗ!

Như vậy truy đuổi trong chốc lát, Tà Thần cuối cùng ngừng thân hình, dùng sâm nhiên ánh mắt nhìn chằm chằm vào La Chinh.

Tiếp tục như vậy tuyệt đối không phải biện pháp, hắn sớm muộn sẽ bị La Chinh dây dưa đến chết.

“Của ta Tạo Vật Chủ, có dám đường đường chính chính cùng ta đánh một trận?”

Tà Thần nói xong thân thể nhẹ nhàng run lên, oa ảnh từ phía sau lưng hắn tản đi, ba đầu sáu tay cũng đã biến mất, bên ngoài thân Thần Kim Chi Thể cũng biến mất.

Hắn lại vứt bỏ tất cả Huyết Mạch Thần Thông!

La Chinh treo ngừng trên không trung, đem trên đỉnh đầu cái kia màu xanh biếc lông vũ lấy trong tay, nhẹ nhàng khẽ vỗ nói: “Cái gì gọi là đường đường chính chính? Đây là Bỉ Ngạn Tín Vật ban cho ta năng lực, ta vì sao phải bỏ dài lấy ngắn?”

Tà Thần cười lạnh một tiếng, thanh âm bỗng nhiên phát sinh biến hóa: “Đã như vậy, vậy cũng chỉ có thể để cho ngươi chứng kiến cái thế giới này chân chính chỗ đáng sợ.”

Cái này Hắc Bạch phản sắc thế giới dòng năng lượng di chuyển bắt đầu nhanh hơn...

Năng lượng màu đen hóa thành tầng mây tại trên đỉnh đầu của Tà Thần tụ tập, dường như một tòa vực sâu khổng lồ.

Những năng lượng này tụ tập phía dưới, lại lần nữa hóa ra một mảnh dài hẹp Hắc Sắc Thiểm Điện, thẳng hướng phía Tà Thần thân thể bổ tới.

“Ba ba ba!”

Mỗi một đầu Hắc Sắc Thiểm Điện phách đả trên người Tà Thần, có thể chứng kiến mặt của hắn run rẩy thoáng một phát, thống khổ như vậy cũng không phải thường nhân có thể thừa nhận được đấy.

La Chinh thế nhưng là nhớ rõ, vị kia bị Tứ Giác Hắc Xà cắn qua Ly Uyên Tộc Nhân phát ra hạng gì tiếng kêu rên.

Từ trong lốc xoáy bổ ra Hắc Sắc Thiểm Điện càng ngày càng lăng lệ ác liệt, sắc mặt của Tà Thần cũng càng ngày càng thống khổ, nhưng hình thể của hắn cũng đang từng bước biến lớn, khí thế cũng một tia trở nên mạnh mẽ!

Trước đây Tà Thần, La Chinh cùng núi khí tức, tại đồng bậc trong xem như cực hạn, chỉ cần không phải mù lòa đều có thể phát giác ra được.

Nhưng bây giờ khí tức của Tà Thần lại lần nữa cất cao, bình thường Hồn Nguyên Cảnh cường giả căn bản khó có thể nhìn theo bóng lưng!

Tại bực này hơi thở dưới sự uy áp, này Hắc Bạch phản sắc trong thế giới rất nhiều các tộc nhân đều cảm thụ không được tốt cho lắm, bọn hắn đều cảm nhận được lớn lao uy hiếp.

Nguyên bản cùng tam nữ đấu Tà Thần “phân thân” đám, cũng lại lần nữa hóa thành năng lượng màu đen dung nhập phía trên trong vòng xoáy.

La Yên, Lăng Sương cùng Phượng Ca cũng ngay ngắn bay vút đi lên, cùng La Chinh kề vai sát cánh đứng chung một chỗ.

“Ca!”

“La Chinh!”

Cảm nhận được Tà Thần chợt tăng khí tức về sau, các nàng đương nhiên muốn cùng La Chinh cùng tiến thối!

“Các ngươi xuống dưới,” La Chinh dùng cứng rắn khẩu khí ra lệnh.

“Thế nhưng...”

La Yên đang muốn tranh luận, nhưng chứng kiến mặt của ca ca sắc hết sức nghiêm túc, trong lúc nhất thời có chút nghẹn lời, hốc mắt lập tức đỏ lên.

Chứng kiến ánh mắt của La Yên, La Chinh hơi có chút mềm lòng, mới lên tiếng: “Người này bởi vì ta mà sống, lý nên là ta tới thu phục, các ngươi chưa đủ mà đối kháng hắn!”

Có chút chiến đấu cũng không phải người nhiều sức mạnh lớn, các nàng ở chỗ này không chỉ có không cách nào trợ giúp La Chinh, ngược lại sẽ trở ngại tay chân.

“Chúng ta tổng có thể giúp,” Phượng Ca quật cường nói.

Lần này Hồn Nguyên Đại Thế Giới nhất hành, lại lần nữa để cho Phượng Ca với cái thế giới này đám thiên tài bọn họ đã có nhận thức.

Như Phượng Ca, Sầu Tuẫn, Lăng Sương này một đương, trong Thiên Cung đã tính là cùng đời đứng đầu tồn tại, có thể cùng núi, Tà Thần, La Chinh so sánh với, hoàn toàn yếu đi một cảnh giới, ba người này thực lực chân chính hoàn toàn có thể đối chiến Hồn Nguyên Cảnh cường giả!

Ngay cả như vậy, nàng như trước lựa chọn đứng ở bên người của La Chinh.

Ngay tại lúc này, phương xa núi bỗng nhiên thò tay hướng phía La Chinh bên này lăng không vẽ một cái, Nhất Phương Không Gian càng đem tam nữ bao phủ trong đó.

Làm không gian này hình dáng bị núi buộc vòng quanh lúc đến, tam nữ đã từ La Chinh bên người biến mất, về tới Sầu Tuẫn bên người.

La Chinh cùng núi cách không nhìn nhau, núi lộ ra một nụ cười nhẹ, nhưng là nói: “Ta muốn nhìn một chút ngươi cùng hắn công bằng đánh một trận.”

Núi dùng phân thân của Hỗn Độn Cổ Thần tham gia, xử sự làm người cực kỳ lão luyện.

Hắn kiêu ngạo là khắc ở trong lòng đấy, hắn chưa bao giờ đem bất luận cái gì đối thủ cùng cấp để ở trong mắt, La Chinh cũng tốt, Tà Thần cũng thế, sao có thể so sánh với hắn mô phỏng?

Vô luận là kiến thức, sinh ra, hay vẫn là thiên phú hẳn đều không thể so sánh.

Núi cũng chưa từng nghĩ đến, chính mình sẽ gãy kích tại Tà Thần trong tay!

Cũng coi như hắn tâm tính trầm ổn, có thể tiếp nhận cái này ngăn trở.

Hắn muốn nhìn một chút, La Chinh có phải là... Hay không đối thủ của Tà Thần...

Chờ mong cuộc chiến đấu này không chỉ có là núi, Hồn Nguyên Đại Thế Giới bên ngoài rất nhiều Lĩnh Đầu Nhân đám, trên mặt cũng toát ra nồng nặc hứng thú.

“Vậy áo đen tiểu tử liền sơn đô đánh bại, hắn đánh xuống cái thế giới này thật đúng là bá đạo!”

“Mới vừa hắn hẳn là thả ra tất cả huyết mạch, cái thế giới này còn có thể tách ra mặt khác thần thông?”

“Phỏng đoán là...”

“Thật sự là giang sơn rộng lớn có người tài xuất hiện! Ta xem những bọn tiểu bối này một khi bước vào Hồn Nguyên Cảnh, cách chúng ta chênh lệch cũng không lớn rồi!”

Những người dẫn đầu này đám hiện tại ngược lại là không có gì Môn Hộ Chi Kiến, bọn hắn chỉ là thuần túy muốn nhìn một chút, La Chinh cùng Tà Thần đến cùng ai mạnh hơn một ít.

So sánh dưới, Thu Âm Hà cùng Lâm Chiến Đình cùng Thiên Cung Lĩnh Đầu Nhân càng thêm khẩn trương.

Thu Âm Hà biết La Chinh cùng Tà Thần tất có một trận chiến, nhưng không nghĩ tới Tà Thần mạnh ngoại hạng như vậy hoàn cảnh.

Tam nữ bị núi dịch chuyển sau khi xuống tới, ngược lại là không có cố chấp xông đi lên.

Đối mặt không ngừng bị Hắc Sắc Thiểm Điện cường hóa Tà Thần, La Chinh trong Thể Nội Thế Giới món đó Văn Minh Chi Khí cũng dần dần hiển hiện, theo hắn lăng không nâng lên, một khối màu xanh bàn cờ hiện lên La Chinh trong tay.

“Cộc!”

La Chinh thò tay trên bàn cờ nhẹ nhàng phất một cái, một con cờ đã xuất hiện ở phía trên, lập tức một tòa Thanh Ngọc Điêu Tượng hiển hiện ở bên người hắn.

“Cổ quái Điêu Tượng? Hàng lâm loại Bỉ Ngạn Tín Vật?”

“Điêu Tượng này rất yếu...”

“Này hàng lâm loại Bỉ Ngạn Tín Vật còn không nhịn được ta một kích!”

Mọi người thấy chỗ này Điêu Tượng, đều không kềm hãm được lắc đầu.

La Chinh đây là kiềm lư kỹ cùng?

“La Chinh dung hợp Lực Thần Đồ Đằng so với cái này phải cường đại hơn, hắn vì sao phải đánh xuống cái này...” Lăng Sương vẻ mặt vẻ không hiểu.

“Ca ca muốn làm cái gì?” La Yên cũng vẻ mặt hiếu kỳ.

Phượng Ca chứng kiến Thanh Ngọc Kỳ Bàn kia về sau, ánh mắt tức thì hơi lóe lên, trong mọi người ở đây chỉ có nàng biết này bàn cờ uy lực. Mỗi hàng lâm một tòa Điêu Tượng, thực lực của Điêu Tượng thì sẽ tăng thêm một phần.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx