sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3106

Chương 3,106 chênh lệch về thực lực

“Ken két ken két...”

Liền nghe được thanh âm rất nhỏ truyền đến, bất quá mấy hơi thở, ít Điêu Tượng này đã đầu lìa khỏi xác.

Núi xa xa thấy một màn như vậy, thần sắc trên mặt càng thêm phức tạp.

Coi như là thời kỳ toàn thịnh núi, cũng không cách nào đối kháng ít Thanh Ngọc Điêu Tượng này, chỉ có thể lựa chọn đem ít Điêu Tượng này lưu đày.

Núi bại liền thua ở Bỉ Ngạn Tín Vật phía trên...

Bởi vì Tự Thân Huyết Mạch cường đại nguyên nhân, núi cũng không phải đặc biệt ỷ lại Bỉ Ngạn Tín Vật.

Hắn thừa nhận mấy lần Bỉ Ngạn Tín Vật nhiều dùng cường hóa loại làm chủ, chỉ là vì Bỉ Ngạn Chi Lực mà thôi.

Nhưng Bỉ Ngạn cuối cùng là vô số Hỗn Độn luân phiên trở lại đấy, thời gian giao cho Bỉ Ngạn quá nhiều nội tình, tất cả thủ đoạn phức tạp, cường đại đến ngoại hạng năng lực, chủng loại đa dạng.

Dù cho núi càng lợi hại, bị Sầu Tuẫn một chút bàn tính khóa kín, giống nhau không có bất kỳ biện pháp nào.

Tà Thần dung hợp Bỉ Ngạn Tín Vật, hẳn đại biểu cho một cái văn minh, nếu không không có khả năng đánh xuống như vậy một cái thế giới..

“Có thể tìm được một cái văn minh đứng phía sau lưng mình, này căn bản là cơ duyên nghịch thiên, La Chinh, ngươi hay là nhận thua đi...” Núi thì thào nói nhỏ.

Nhóm thứ bảy Thanh Ngọc Điêu Tượng lại lần nữa bị Tà Thần phá hư về sau, La Chinh bên người chỉ còn lại có một cái Điêu Tượng, đó là thứ tám mươi mốt tên Điêu Tượng.

Thứ tám mươi tên Điêu Tượng có được tám nghìn Thần Quân Lực, thứ tám mươi mốt tên Điêu Tượng tức thì có được tám nghìn một trăm Thần Quân Lực, cả hai sự chênh lệch rất nhỏ.

Mới vừa Tà Thần một hơi xử lý mất mười tên Điêu Tượng, còn dư lại cuối cùng một cái Điêu Tượng căn bản là có chút ít còn hơn không. Tà Thần như cũ là không nhanh không chậm bộ pháp lăng không giẫm chận tại chỗ đi tới, hắn cách La Chinh cũng không quá đáng hơn mười trượng khoảng cách, chợt nghe hỏi hắn: " Ngươi sẽ không thật sự chỉ có chút năng lực ấy chứ? Ta xưa nay sẽ không thương cảm kẻ yếu, nếu như ngươi đòn sát thủ lợi hại chỉ còn lại có khối này bàn cờ, ta đây liền dung hợp ngươi hứng

Thú cũng không đại... "

Trong lòng Tà Thần hơi xúc động.

Đây là hắn đã từng cần phải quỳ lạy, thậm chí ngưỡng vọng Tạo Vật Chủ, không gì làm không được, không gì không biết tồn tại.

Bất tri bất giác chính mình đã hoàn toàn đã vượt qua hắn, như vậy bao quát phía dưới, hắn thậm chí cảm thấy được La Chinh gầy yếu vô cùng, quả thực không chịu nổi một kích.

La Chinh giữ im lặng, trong lòng tức thì đang tính toán.

“Cực hạn lực lượng hẳn đạt tới bảy tám nghìn Thần Quân Chi Lực...”

“Nhưng hắn giữa hai tay Hắc Sắc Cốt Thứ càng mạnh hơn nữa.”

“Lớn lên bảy tám chục lần Thanh Ngọc Điêu Tượng trong tay hắn như trước không chịu nổi một kích.”

Vừa nghĩ La Chinh vừa đem Thanh Ngọc Kỳ Bàn một viên cuối cùng quân cờ đẩy đưa ra ngoài.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Cuối cùng một cái Thanh Ngọc Điêu Tượng hóa thành cự thú, lại lần nữa hướng phía Tà Thần bay nhào mà đi, tốc độ nhanh thần kỳ.

Làm Thanh Ngọc Cự Thú vọt tới Tà Thần trước mặt một khắc, thân thể của Tà Thần đột nhiên uốn éo, một quyền cứng rắn nện ở Thanh Ngọc Cự Thú chính diện.

“Loảng xoảng!”

Thanh Ngọc Cự Thú miễn cưỡng ăn một cái này, một đôi lớn móng vuốt làm nhiều việc cùng lúc (tay năm tay mười), hướng phía Tà Thần chộp tới.

Lấy cuối cùng thực lực của một đầu Thanh Ngọc Cự Thú này, đủ để cùng Hồn Nguyên Chi Linh Mẫu Thể đối hám!

Tà Thần chứng kiến hai thẳng đến tới mình móng vuốt sắc bén, tả hữu trên hai tay tiếp theo sai, cánh tay phía sau chồng cây chuối Hắc Sắc Cốt Thứ đã hóa thành hai đạo hắc mang.

“Sát, sát!”

Hắc mang này sạch sẽ gọn gàng tước mất Thanh Ngọc Cự Thú móng vuốt sắc bén.

“Sát!”

Theo Tà Thần cánh tay phải đột nhiên giơ lên, lại là một luồng sáng màu đen từ thấp tới cao, càng đem Thanh Ngọc Cự Thú mở ngực bể bụng, chém thành hai mảnh!

“Hô...”

Cuối cùng một cái Thanh Ngọc Cự Thú hướng xuống trực trụy mà đi.

“Chấm dứt, đến ngươi rồi.”

Tà Thần rốt cuộc không chút do dự, giống như một đầu ác điểu nhìn phía dưới cách đó không xa La Chinh lao xuống.

Tay phải hắn hai mai Hắc Sắc Cốt Thứ trên không trung kéo phía dưới, khuếch tán ra một tia năng lượng ánh chiều tà, nếu như không phải là Hồn Nguyên Đại Thế Giới do cường giả ổn định không gian, chỉ sợ Tà Thần có thể ở trong không gian lôi ra liên tiếp vết rách.

“Vèo...”

Mặt đối với Tà Thần trùng kích, La Chinh trên đỉnh đầu màu xanh lông vũ ánh sáng nhạt lóe lên, hắn giống như tại phiêu diêu trong mưa gió một mảnh lá cây, một đuôi nhẹ vũ, tùy tùng năng lượng ba động không ngừng mà né tránh, nhanh chóng thối lui.

Tà Thần trên mặt căn bản không có dư thừa biểu lộ.

Hắn đương nhiên minh bạch thân pháp của La Chinh hết sức xảo diệu, nhưng né tránh là không có ý nghĩa, trong mắt của hắn La Chinh bất quá là tại voi dưới chân khiêu vũ con kiến.

Có thể qua trốn qua một lần công kích, như vậy một trăm lần, một nghìn lần, một vạn lần?

Chỉ cần có một lần trúng mục tiêu, này con kiến cũng đủ để bị đạp nấu nhừ.

Không trung hai người này, một cái cường đại vô cùng, một cái linh hoạt hơn người, liền ở trong mắt mọi người triển khai một cuộc rất là đặc sắc truy trục chiến.

Tuy rằng Lê Sơn phần lớn người vẫn còn tham dự vây công Hồn Nguyên Chi Linh Mẫu Thể, nhưng La Yên căn bản không tâm tư nhìn lên một cái, quả đấm của nàng nắm thật chặt, móng tay đã khảm nạm ở trong thịt.

Ca ca cơ hồ là tại nhảy múa trên lưỡi đao, Tà Thần mỗi một lần tiến công đều để cho nàng nghẹt thở!

Lam Tình, Hoắc Trạch, đám người Phượng Ca chớ không phải là mặt mũi tràn đầy vẻ khẩn trương...

Bất quá trong mọi người, chỉ có nét mặt của Lăng Sương có chút bất đồng, trong mắt nàng tràn đầy do dự cùng xoắn xuýt chi sắc, không dám hạ định một quyết tâm.

Một khi quyết định, trả giá cao quá lớn, nàng sẽ đúng không đi bà ngoại nhiều năm như vậy khổ tâm tài bồi.

“Vèo!”

Một đường chạy trốn La Chinh tránh được Hắc Sắc Cốt Thứ một kích, phải trong mắt nhanh chóng tách ra một đạo bạch sắc quang mang.

“Chân thật tầm nhìn!”

Làm chân thật tầm nhìn triển khai trong nháy mắt, lông mày của La Chinh dựng lên, vẫn không có sơ hở?

Chân thật tầm nhìn đối với Hồn Nguyên Cảnh cường giả là vô hiệu, điểm ấy La Chinh đã sớm xác nhận qua, lúc ấy hắn quan sát cái kia kiến chúa lúc, tương tự không có có thể ở con kiến hậu thân trên tìm được sơ hở.

Nhưng tìm không thấy không có nghĩa là không có sơ hở, chẳng qua là Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh tác dụng đặc biệt, đem sơ hở cho che lấp mà thôi.

Làm Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh lâm vào mệt nhọc về sau, sơ hở tự nhiên bày ra.

Tà Thần cũng không phải là Hồn Nguyên Cảnh cường giả, nhưng như trước tìm không thấy sơ hở, cái này thì có chút không có đạo lý.

“Chẳng lẽ tại đây Hắc Bạch phản sắc trong thế giới, hắn chính là bất tử bất diệt tồn tại?”

“XIU... XIU...!”

Tà Thần đâu thèm trong lòng La Chinh suy nghĩ, ác liệt công kích lại lần nữa tấn công tới.

Coi như Hắc Sắc Cốt Thứ kia lại lần nữa từ La Chinh trước người lướt quá hạn, La Chinh trong tay đột nhiên hiện ra tầng một màu đen nhánh, dùng Phong Thạch Dung Dịch bảo vệ tay phải về sau, hắn liền tại xương của Tà Thần đâm chọc nhẹ nhàng phất một cái.

“Vô Cùng Đại Liệt Pháp!”

La Chinh ý đồ đem gai xương chiết xuất trở lại như cũ đi.

Có thể Tam Linh Kiến Vật Chân Ý thần thông thi triển ra đi, Hắc Sắc Cốt Thứ này đúng là không chút sứt mẻ!

«Vô Cùng Đại Liệt Pháp» cũng không phải có thể chiết xuất tất cả vật chất, dùng năng lực bây giờ của La Chinh, bình thường chắc chắn chi vật hắn như trước có thể nứt ra giải hết, có thể Hắc Sắc Cốt Thứ này hiển nhiên đã chắc chắn đến một cái đáng sợ trình độ, tất nhiên là không có hiệu quả chút nào.

Mà tay của La Chinh tại đụng chạm đến gai xương trong nháy mắt, cũng bị một cỗ lực lượng cường đại ăn mòn, dù cho có Phong Thạch Dung Dịch bảo hộ, hắn cả cánh tay phải cũng đã mất đi tri giác.

Thừa dịp La Chinh có chút thất thần phía dưới, Tà Thần hai tay vung nhanh, gai xương hướng phía La Chinh vào đầu cắt tới, tốc độ cao quay quanh dưới hắc mang hầu như quấn quanh thành một đóa hoa màu đen. La Chinh tại đây “hoa” trong trải qua chìm nổi, rốt cuộc bị Tà Thần đẩy vào tuyệt cảnh, càng lại không né tránh không gian.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx