sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3108

Đệ 3, 108 chương Thanh Ngọc Thế Giới chi thừa

Ánh sáng màu xanh dùng La Chinh làm tâm điểm khuếch tán ra, chồng lên tại nguyên bổn Hắc Bạch phản sắc trên thế giới, phiến khu vực này bắt đầu không ngừng mà phát sinh biến hóa.

Hạt màu vàng đất mà trở nên hết sức bóng loáng, tựa hồ có tầng một màu xanh biếc men răng trên mặt đất trải tầng một, nhiều bó Thanh Ngọc Tinh Thể giống như nguyên sinh khoáng thạch, không ngừng mà sinh trưởng, kéo dài, mở thả ra nhiều đóa thanh ngọc bông hoa.

Bị hắc bạch song sắc thống trị trong thế giới, lại đâm vào một loại khác sắc điệu, ánh sáng màu xanh cường thế hỗn hợp với nhau, lại để cho vùng không gian này trở nên càng phát ra quỷ dị cùng đặc biệt, có một loại đặc biệt sạch sẽ cảm giác.

Cái thứ hai thế giới phủ xuống, hai thế giới chồng lên lại với nhau!

Tất cả mọi người nhìn xem bốn phía phát sinh biến hóa, biểu tình trên mặt không cách nào dùng quái dị để hình dung.

“Lại có một cái thế giới hàng lâm?”

“Quá điên cuồng chứ? Đây là La Chinh làm ra?”

“La Chinh cũng là một văn minh người phát ngôn?”

Cửa Hồn Nguyên Đại Thế Giới, phần đông Lĩnh Đầu Nhân cũng tương tự mở to hai mắt nhìn.

Hiện tại trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới cục diện, đã hoàn toàn vượt ra khỏi tưởng tượng của bọn hắn.

Theo đạo lý là mỗi người thi triển năng lực, đào móc Hồn Nguyên Chi Linh, sau đó thành tựu Hồn Nguyên Cảnh mới đúng.

Có thể giờ này khắc này, chú ý của mọi người điểm hoàn toàn không trên người Hồn Nguyên Chi Linh Mẫu Thể, ngược lại tập trung trên người La Chinh cùng Tà Thần...

Chứng kiến cái kia ánh sáng màu xanh nở rộ, thế giới hàng lâm, Lâm Chiến Đình có chút thở dài một hơi.

Nếu như Lăng Sương thật sự hao tổn trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới, trên Thái Ất Sơn chỉ sợ muốn lật trời, dựa theo tính khí của Anh Lão, sợ rằng sẽ lẻ loi một mình đuổi giết Hắc Thuyền người.

“Chậc chậc...” Phục Hi chứng kiến cái kia thế giới ánh sáng xanh dương sau, trên mặt toát ra một tia nụ cười bất đắt dĩ, “xem ra ngoại trừ ‘tịch’ ra, còn có một văn minh lựa chọn ngươi, sẽ không biết này văn minh xếp hạng thứ mấy...”

Giấu kín tại Bỉ Ngạn trong văn minh số lượng rất nhiều, có mạnh có yếu, hơn nữa lẫn nhau sự chênh lệch phi thường lớn.

Nếu như là bài danh mấy trăm, thậm chí hơn một nghìn sau văn minh, xem như hết sức nhỏ yếu, nhưng Top 100 văn minh, nhất định đều là vô cùng cường lực văn minh.

Thanh Ngọc Văn Minh tại Bỉ Ngạn trong lưu lại dấu chân không nhiều lắm, thậm chí đã từng là thanh ngọc Thần Miếu cũng bị tiêu hủy, một cái giấu kín tại Bỉ Ngạn tầng mười ba bên trong, cho nên ở đây không có bất kỳ người nào nhận ra thế giới này lai lịch.

Phục Hi tự nhiên không rõ ràng lắm, đã từng là Thanh Ngọc Văn Minh là đủ để xếp vào mười thứ hạng đầu mạnh mẽ đại văn minh!

Núi dừng ở tản ra mà đến ánh sáng màu xanh, tờ nào sóng nước chẳng xao trên mặt rốt cuộc hiển lộ ra một tia dở khóc dở cười biểu lộ, hắn vốn tưởng rằng La Chinh nhất định phải thua, ở đâu có thể ngờ tới sẽ xuất hiện như vậy xoay ngược lại?

Càng khó có thể tưởng tượng là La Chinh cũng đánh bại cái thế giới kế tiếp!

“Bởi vì có chút nguyên nhân đặc biệt, ta không muốn hạ thấp thế giới bên dưới, càng không muốn vận dụng thế giới chi thừa...”

Thanh âm của La Chinh tại thời khắc này, trở nên thập phần linh hoạt kỳ ảo, phảng phất từ một cái rất xa trong huyệt động truyền ra thanh âm, chợt xa chợt gần.

Từ dung hợp Văn Minh Chi Khí một khắc đó trở đi, La Chinh đã minh bạch, mình có thể đánh xuống một Thanh Ngọc Thế Giới, thậm chí có thể động dụng thế giới chi thừa thủ đoạn trên diện rộng cường hóa chính mình, cái này là tới từ một cái văn minh trợ lực, đương nhiên không chỉ chính là một khối Thanh Ngọc Kỳ Bàn đơn giản như vậy.

Nhưng năng lực như vậy một khi sử dụng, động tĩnh thật lớn, La Chinh cũng chưa từng thử qua.

Hơn nữa Thanh Ngọc Chi Linh nhắc nhở qua, bọn họ cùng vô không nhất tộc cừu hận còn tại, nếu không phải vạn bất đắc dĩ, tận lực không nên bại lộ Văn Minh Chi Khí, cho nên La Chinh lao thẳng đến kia bảo vệ ở lại cuối cùng.

Cho đến Lăng Sương lại ý định hy sinh chính mình rồi, hắn mới giáng xuống Thanh Ngọc Thế Giới này.

“Long long long...”

Trên mặt đất từ bên hông dài ra một cây Thanh Ngọc Tinh Thể, Thanh Ngọc Tinh Thể này sinh trưởng phía dưới đem Lăng Sương nhẹ nhàng nâng lên, kéo dài mấy khoảng cách trăm trượng, đem Lăng Sương đưa đến một mặt khác.

Mặt khác một cây Thanh Ngọc Tinh Thể từ hố to tình trạng sinh trưởng, đem La Chinh dần dần nâng lên.

“Ta ban thưởng ngươi tự do, là hy vọng ngươi xem thật kỹ một chút cái thế giới này, ngươi thiên túng kỳ tài, từ là có tư cách hướng cái thế giới này cố gắng, nhưng đáng tiếc ngươi đòi hỏi vô độ, thích giết chóc thành tính, làm ta quá thất vọng rồi...”

La Chinh vừa nói, một vừa đưa tay hướng phía Tà Thần nhẹ nhàng điểm một cái, một cây Thanh Ngọc Tinh Thể đột nhiên từ dưới đất dài ra, hung hãn đụng trên người Tà Thần.

“Ầm!”

Thân thể của Tà Thần bị đụng ở giữa không trung thời khắc, lại có một cây Thanh Ngọc Tinh Thể từ dưới đất xỏ xuyên qua mà lên, lại lần nữa vọt tới Tà Thần.

Từng đám cây Thanh Ngọc Tinh Thể từ dưới đất dài ra, dọc theo mấy trăm, thậm chí mấy ngàn trượng cao độ, không ngừng hướng phía Tà Thần đụng vào...

Công kích như vậy Tà Thần hoàn toàn có thể tránh, nhưng hắn căn bản không có né tránh ý tưởng, mặc cho từng đám cây Thanh Ngọc Tinh Thể va chạm.

Nếu như tỉ mỉ quan sát, có thể chứng kiến trên mặt của Tà Thần tràn đầy hưng phấn cùng vẻ mừng như điên.

Nhập Hồn Nguyên Đại Thế Giới đến nay, La Chinh gầy yếu là hắn lớn nhất thất vọng, có thể một thế giới khác hàng lâm về sau, La Chinh rốt cuộc thể hiện ra có tư cách làm hắn thực lực của đối thủ!

Cho đến bị đụng mấy mươi lần về sau, Tà Thần hai cánh tay gai xương bên ngoài lật, dùng hoa cả mắt tốc độ vây quanh chính mình một hồi vung vẩy, tất cả vọt tới Thanh Ngọc Tinh Thể của hắn đều tan nát dưới đất

Chợt nghe Tà Thần nói ra: “Một chút thủ đoạn liền nhận lấy đi!”

La Chinh hờ hững nhìn Tà Thần liếc mắt, dưới chân hắn Thanh Ngọc Tinh Thể lại lần nữa sinh trưởng, lúc này đây Thanh Ngọc Tinh Thể không từng đem hắn nâng lên, mà là đem La Chinh toàn bộ người bao bọc trong đó.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Cả Thanh Ngọc Thế Giới từ biên giới lên, lóe ra một vòng ánh sáng.

Vầng sáng này không ngừng mà thu nhỏ lại, hướng phía chính giữa hội tụ, cuối cùng hội tụ trên người La Chinh.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Ngay sau đó lại là một vòng ánh sáng, tại tất cả thanh ngọc mặt ngoài một hồi lập loè, lập tức hướng phía trung ương nhanh chóng hội tụ.

La Chinh dựa lưng vào Thanh Ngọc Thế Giới, đích xác có thể đủ cùng Tà Thần quần nhau.

Nhưng tưởng đánh bại Tà Thần, chỉ có thể mở ra thế giới chi thừa.

La Chinh cũng không nguyện ý lãng phí thời gian.

Một vòng một vòng quang mang không ngừng mà hội tụ phía dưới, thân thể của La Chinh đã phát sinh không nhỏ cải biến.

Lông mày của hắn chỗ ngưng kết xuất từng đám cây màu xanh đậm kết tinh, kế tiếp là tóc, làn da, huyết nhục...

Thế giới chi thừa là lợi dụng hàng lâm thế giới lực lượng, đối với chính mình tiến hành cực đoan cải biến.

La Chinh chịu đựng lấy từng vòng thanh sắc quang mang tẩy lễ, toàn bộ người đã từ đầu tới đuôi hoàn toàn tinh hóa!

Thành từng mảnh màu xanh lông vũ, từ phía sau lưng hắn sinh trưởng mà ra, hắn có chút mở to mắt, trong con mắt cũng hóa ra ba lăng tinh thể.

Giờ phút này khí tức của La Chinh đã có biến hóa nghiêng trời lệch đất, ngoại trừ dung mạo trên trả cho La Chinh có năm phần tương tự, mặt khác hết thảy đều đã bất đồng, thanh âm, khí tức, đặc thù, tất cả đều biến mất!

“ ‘Rầm Ào Ào’!”

La Chinh đem người nhẹ nhàng run lên, bao vây lấy hắn tinh thể ầm ầm vỡ vụn.

Cái kia sâu cánh chim màu xanh có chút giơ lên, toàn bộ người dường như tan ra nhập không gian một dạng lấy cực kỳ thuận hoạt tư thái ngao bay liệng dựng lên.

Ly Uyên Tộc Nhân, đám Nhĩ Thử, kể cả Thiên Cung Đệ Tử cùng Lê Sơn chi nhân đều chỉ có thể lặng yên nhìn lên. “Cái này là ca ca của La Yên! La Yên hay vẫn là quá bảo thủ rồi...” Linh Vân Lê Sơn há to miệng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx