sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3110

Chương 3,110 diệt thế

“Thân thể của Tà Thần nhỏ đi!”

“La Chinh đem hắn chân tay cụt đều phong ấn chặt, hắn không cách nào đem hấp thu hồi đi!”

“Tiếp tục như vậy Tà Thần tất bại!”

Núi trên mặt cũng nổi nụ cười nhàn nhạt, đến đây kết thúc, hắn cuối cùng thấy được Tà Thần bại tướng.

La Chinh loại thủ đoạn này cũng không tính xảo diệu, thế nhưng là trực tiếp mà hữu hiệu.

Tà Thần như thế nào không ý thức được tình huống này?

Trong hai mắt hắn lóe ra sâu kín hắc quang, lại lần nữa phóng tới La Chinh lúc bỗng nhiên biến hóa phương vị, kéo lê một cái thẳng đứng hướng xuống độ cong, mục tiêu của hắn là mình những cái kia tàn Chi đoạn Thể!

Đem các loại chết tiệt Thanh Ngọc Kết Tinh đạp nát, có thể khiến cái này tứ chi hóa thành năng lượng, trở về toàn bộ thế giới, dung nhập trong cơ thể mình.

La Chinh từ lúc ban đầu phong ấn thời khắc, đã ngờ tới Tà Thần sẽ đi ra một bước này, hắn ở đâu dễ dàng như vậy để cho nó đắc thủ?

“Xoẹt xẹt xoẹt xẹt xoẹt xẹt...”

Từng đám cây Thanh Ngọc Tinh Thể đột ngột từ mặt đất mọc lên, dường như một mảnh dài hẹp nhỏ dài đường ống thò ra, Tà Thần những cái kia tàn Chi đoạn Thể ngay tại trong Thanh Ngọc Kết Tinh bộ phận rất nhanh lưu động, cơ hồ là trong nháy mắt, tất cả tàn Chi đoạn Thể đều bị thua đưa đến Thanh Ngọc Thế Giới biên giới, mà lại hiện lên cùng khoảng cách phân bố.

Sắc mặt của Tà Thần tối sầm lại, đã phóng tới khoảng cách gần hắn nhất một cánh tay.

Cánh tay kia theo trong Thanh Ngọc Kết Tinh bộ phận rất nhanh lưu động, nhưng tốc độ của Tà Thần thủy chung nhanh hơn một bậc.

“Bịch!”

Vừa giòn lại vừa cứng Thanh Ngọc Kết Tinh bị Tà Thần nhẹ nhõm đập ra, này đoạn tay cụt mới vừa bị nện đi ra, liền biến thành từng sợi Hắc Sắc Năng Lượng biến mất tại trong thế giới, còn hình thể của Tà Thần tức thì nhỏ xíu tăng đại nhất phân.

Nhưng hắn mới vừa đập ra tay cụt đồng thời, La Chinh đã từ một cái quỷ dị góc độ sát hướng Tà Thần, che kín tinh thể hai tay đột nhiên vẽ một cái, hai chân của Tà Thần cuối cùng bị La Chinh lại lần nữa xé toang!

Hai cái đùi mới vừa rời đi thân thể của Tà Thần, phía dưới hai cây Thanh Ngọc Tinh Thể như ẩn núp ở một bên độc xà, đột nhiên dò tới, đem hai cái đùi bao vào bên trong đó về sau, nhanh chóng đưa đi...

“Ngươi...” Tà Thần trên mặt rốt cuộc hiển lộ ra giận dỗi, tại vẻ giận dữ trong mơ hồ có một tia sợ hãi.

“Ngươi đoán ngươi có thể biến nhiều lắm tiểu?” La Chinh cười tủm tỉm hỏi.

Tà Thần trừng La Chinh liếc mắt, lại hướng phía dưới mình một cây chân tay cụt thẳng vút đi.

Luận thân pháp Tà Thần nguyên bản so với La Chinh yếu hơn một bậc, mà La Chinh có thể tự do khống chế được Tà Thần tất cả cụt chân tay truyền thâu, ở đâu có thể để cho hắn dễ dàng như vậy lấy đi?

Mỗi khi Tà Thần dựa vào cường đại bạo phát lực tới gần chân tay cụt lúc, La Chinh luôn có thể trước một bước đi theo phía sau.

Tà Thần hoặc là không thu hoạch được gì, hoặc là bị La Chinh cắt bỏ thân thể thêm nữa bộ phận, dưới tình huống này dù cho Tà Thần tiến hành phản kích lúc, La Chinh ứng đối cũng càng ngày càng nhẹ nhàng.

Thế giới chi thừa giao phó năng lượng của Tà Thần, cứ như vậy bị La Chinh một chút chia cắt, xơi tái...

Chỉ chốc lát sau, Tà Thần từ bốn thước thân cao thu nhỏ lại vì ba thước, lại từ ba thước biến thành hai thước, cuối cùng Tà Thần lớn nhỏ chỉ có trẻ mới sinh vậy

“Thế giới chi thừa hẳn là thủ đoạn cuối cùng của ngươi rồi,” La Chinh phe phẩy cánh chim, hướng phía cách đó không xa Tà Thần phiêu bay lên, “hủy diệt ngươi Linh Hồn Chi Thể, ngươi chân chính thân thể sẽ phải hiện hình chứ?”

Bắt đầu dùng thế giới chi thừa về sau, toàn bộ thân thể đều sẽ bị có thể định lượng, mà bản thể tức thì phân hoá tại toàn bộ thế giới trong.

Tà Thần là như thế, La Chinh cũng là như thế.

Tưởng chặn đánh giết mở thế giới chi thừa cường giả có hai cái biện pháp, hao hết năng lượng của bọn hắn, bức kỳ chân chính thân thể hiện thân, hoặc là trực tiếp phá hư toàn bộ thế giới.

Phá hư Tà Thần cái này hắc bạch phân minh thế giới La Chinh khó có thể làm được, nhưng hao hết cái thế giới này năng lượng La Chinh nhưng có biện pháp, cái thế giới này cường đại trở lại đúng là vẫn còn một kiện Bỉ Ngạn Tín Vật, tích chứa năng lượng như cũ là có hạn độ đấy!

Cho nên La Chinh chặt đứt Tà Thần mỗi một cái bộ phận, chính là đem năng lượng của hắn phong ấn một số tại trong Thanh Ngọc Tinh Thể.

Mắt nhìn mình bị một chút xíu hóa giải, nho nhỏ Tà Thần phiêu đãng ở giữa không trung, ngước nhìn cách đó không xa La Chinh, khóe mắt đang không ngừng co rúm.

Giờ khắc này, hắn cảm giác hình tượng của La Chinh lại lần nữa cao lớn.

Hắn nhớ tới chính mình lần thứ nhất đối với mưu tính của La Chinh.

Hắn tính toán không bỏ sót, hắn công vu tâm kế, dã tâm của hắn điểm bắt đầu, thậm chí nữ nhân của hắn đối với kỳ vọng của hắn, hết thảy hết thảy, tại trước mặt La Chinh đều tỏ ra như thế buồn cười.

Một lần kia cảm giác vô lực Tà Thần một mực ký ức hãy còn mới mẻ.

Tại Tà Thần bị Hắc Thuyền về sau, hắn dần dần nhận thức cái thế giới này chân tướng, hiểu được La Chinh thực lực chân chính, tại Bỉ Ngạn trong điên cuồng thôn phệ, thăm dò, tu luyện, cho đến Thần Đồ nói cho chính mình biết, Hồn Nguyên Cảnh phía dưới hắn đã không người có thể địch.

Có thể Tà Thần đối với chính mình rõ ràng hơn, dung hợp một cái văn minh hắn, đừng nói Hồn Nguyên Cảnh trở xuống, coi như là Hồn Nguyên Cảnh trong những cường giả kia, cũng chưa chắc có thể bắt hắn như thế nào!

Tiến vào Bỉ Ngạn tiếp xúc tới tất cả đại tộc cái gọi là “thiên tài”, tại trước mặt hắn cũng cực kỳ yếu ớt!

Ngoại trừ “núi” có thể để cho hắn hơi cảm giác khó giải quyết bên ngoài, hầu như không ai có thể đối với hắn sản tơ sống chút nào uy hiếp, nhưng cuối cùng chính mình hay vẫn là đấu không lại La Chinh sao?

Này chính là mình Tạo Vật Chủ?

Mắt thấy Kết Tinh Thể giống vậy La Chinh đập cánh, lại phải tiếp tục “hóa giải” chính mình, Tà Thần lộ ra một tia như được giải thoát vui vẻ, sau đó hắn một ít xích thân thể cao lớn bỗng nhiên tan vỡ, còn dư lại Hắc Sắc Năng Lượng hướng bốn phương tám hướng từ từ tiêu tán.

Cùng lúc đó, thanh âm của Tà Thần tức thì trong Hắc Bạch Phản Sắc Thế Giới này quanh quẩn.

“La Chinh, ngươi có thể làm được một điểm này, ta đích xác rất bội phục, có thể ngươi cho rằng như vậy thì có thể thắng ta, không khỏi quá ngây thơ! Nếu như bức ta đến nước này, ta đây chỉ có thể để cho ngươi nhìn xem, cái gì gọi là muôn đời toàn diệt!”

“Ầm ầm...”

Cả Hắc Bạch Phản Sắc Thế Giới cũng bắt đầu lay động, đã liền chồng lên ở phía trên ngọc thạch màu xanh cũng vỡ vụn không ít, khí tức hủy diệt vây quanh toàn bộ thế giới tản mát ra, dường như tận thế cảnh tượng sắp xảy ra.

Ly Uyên các tộc nguyên bản còn chuyên tâm đối kháng Mẫu Thể, mặc kệ La Chinh cùng Tà Thần đánh chính là hôn thiên ám địa bọn hắn cũng không thế nào để ý tới.

Có thể trong thế giới này phát sinh kịch liệt như vậy biến hóa, sắc mặt của bọn hắn cũng là đại biến.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Trên bầu trời hiện ra từng đoàn từng đoàn màu đen rung động, một mảnh dài hẹp hình thể Tứ Cước Hắc Xà khổng lồ ở trong gợn sóng bò sát, ít Tứ Cước Hắc Xà này cuộn tròn, lại hóa thành một quả vẫn thạch khổng lồ từ cao không trong giáng xuống!

Làm La Chinh cảm nhận được này vẫn thạch uy lực về sau, con ngươi của La Chinh đột nhiên co rút nhanh, “tại sao có thể như vậy! Ta rõ ràng đã đem năng lượng của hắn tiêu hao xong hết rồi, này vẫn thạch uy lực... Căn bản khó có thể tưởng tượng!”

Bao ngậm tại thiên thạch trong uy lực La Chinh căn bản là không có cách phỏng đoán, chỉ là cảm nhận được cái kia khí tức hủy diệt, trong lòng La Chinh thì sẽ sinh ra bản năng sợ hãi.

Đáng sợ hơn là, Tứ Cước Hắc Xà khổng lồ kia không chỉ có một con! Càng nhiều nữa Tứ Cước Hắc Xà sau khi xuất hiện, cuộn thành một đoàn, thời gian dần qua hóa thành một khối màu đen thiên thạch.

Những thứ này thiên thạch nếu như giáng xuống, sợ là có thể đem trong Hắc Bạch Phản Sắc Thế Giới này hết thảy hủy diệt. “Ha ha ha...” Trong Hắc Bạch Phản Sắc Thế Giới này, thanh âm của Tà Thần lại lần nữa truyền đến, “La Chinh, sợ hãi đi! Ta thích nhìn ngươi bây giờ sắc mặt!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx