sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3112

Chương 3,112 thiêu đốt! Tâm Thần Chi Nhãn!

“Ba!”

Kiên cố mặt đất dường như như nước khuếch tán ra.

Tại Hắc Sắc Vẫn Thạch rơi đập cái kia mảnh trong phạm vi, còn có một tòa pháp trận, trong pháp trận còn ẩn giấu một ít Dị Tộc Nhân.

Những thứ này Dị Tộc Nhân sớm buông tha cho tranh đoạt Hồn Nguyên Chi Linh, thầm nghĩ thủ ở trong pháp trận chờ cả Hồn Nguyên Đại Thế Giới sau khi kết thúc, đưa bọn chúng truyền tống ra ngoài.

Vốn cho là vô tư, không nghĩ tới đã bị bực này tai bay vạ gió!

Thiên thạch nện xuống, pháp trận lồng ánh sáng chẳng qua là thoáng dao động, liền ầm ầm tan vỡ, trong đó Dị Tộc Nhân đám đều bị năng lượng bốc hơi.

“Ba!”

Ngay sau đó viên thứ hai thiên thạch cũng giáng xuống.

Này viên vẫn thạch là lau Hồn Nguyên Chi Linh Mẫu Thể nện xuống, Hồn Nguyên Chi Linh Mẫu Thể nguyên bản đã đến cực hạn, trong cơ thể chín thành Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh đều đã mệt nhọc, này viên vẫn thạch chỉ là sát qua Mẫu Thể thân thể khổng lồ lui về sau, Mẫu Thể chỉ còn lại một thành Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh đã toàn bộ lâm vào mệt nhọc.

Đã mất đi Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh bảo vệ Mẫu Thể, cũng biến thành cực đoan yếu ớt, chi sau tại thiên thạch trùng kích vào lập tức vỡ tan, hàng ngàn hàng vạn Hồn Nguyên Chi Linh từ miệng vết thương bắn mạnh ra.

Nếu như là lúc khác, tất cả thiên tài chỉ sợ đều tranh đoạt ít Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh này.

Có thể hiện ở cái thế giới này đều muốn tan vỡ, tất cả mọi người là trốn chạy để khỏi chết quan trọng hơn, đã liền Mẫu Thể đều đang chạy trối chết, ở đâu còn có người hồ những Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh kia?

Nhưng mà tàn khốc là, cái này đang tại hủy diệt thế giới là không trốn thoát được.

“Làm sao bây giờ...” La Chinh trong nội tâm hỏi.

“Chỉ có một biện pháp,” Thanh Ngọc Chi Linh hồi đáp.

“Nói mau!” La Chinh thúc giục nói.

“Tại toàn bộ thế giới hoàn toàn bắt đầu thiêu đốt lúc trước, tìm ra Tà Thần, giết hắn đi,” Thanh Ngọc Chi Linh còn nói thêm.

“Tìm được Tà Thần, ta làm sao biết hắn ở đâu!” La Chinh nhanh chóng như kiến bò trên chảo nóng.

“Hắn hạ xuống thế giới là dị thường hoàn mỹ, cơ hồ không có sơ hở, nhưng Tà Thần bản thân là tồn tại sơ hở, dùng Kiếm Văn Thuật của ngươi cùng chân thật tầm nhìn thử xem,” Cửu Ngũ Nhị Thất bỗng nhiên đề nghị.

Trải qua lần này nhắc nhở, La Chinh không chút do dự phi thân lên, phải trong mắt trong con mắt dật tràn ra đậm đà ánh sáng màu trắng.

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Hai cái chồng thế giới hiện ra ở trong mắt La Chinh, hết thảy đều mảy may lộ ra.

Thân thể của La Chinh trên không trung không ngừng mà xoay quanh, quan sát, lại xoay quanh lại quan sát, nhưng này thế giới hỗn loạn trong ở đâu có sơ hở đáng nói?

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Nhất Niệm Thiện Ác Chân Ý thúc giục phía dưới, Tâm Thần Chi Nhãn bị La Chinh thúc giục đã đến cực hạn.

Toàn bộ thế giới rõ ràng đi nữa tầng một.

Tại trong mắt phải của La Chinh, liền cả mặt đất trên trong viên đá những cái kia lỗ nhỏ, những cái kia Dị Tộc Nhân bộ lông trên người, đều nhìn rõ ràng.

Nhưng Hắc Bạch Phản Sắc Thế Giới như trước không nhúc nhích chút nào...

Tiếp tục như vậy cũng không phải biện pháp.

Ngay tại La Chinh lo lắng phía dưới, suy nghĩ của hắn hơi động một chút nói ra: “Ta có thể thiêu đốt Tâm Thần Chi Nhãn!”

Bỉ Ngạn Tín Vật thiêu đốt bộc phát ra lực lượng, cũng không phải bình thường có thể so sánh được.

“Không thể!” Cửu Ngũ Nhị Thất lên tiếng ngăn lại nói.

Bỉ Ngạn Tín Vật không thể thiêu đốt, ở trong hỗn độn đây là thường thức.

Coi như là Bỉ Ngạn Nhất Trọng Thiên bên trong Xích Kim Sa, thiêu đốt ra tới cũng có thể bộc phát ra không nhỏ năng lượng, nhưng một khi thiêu đốt liền vi phạm với hỗn độn chân lý quy tắc, chân lý cắn trả phía dưới, cả Thể Nội Thế Giới đều hóa thành một cái biển lửa.

Mà thừa nhận Bỉ Ngạn Tín Vật người này, cũng sẽ phải chịu liện lụy mà chết đi.

Đây là không thể vượt qua luật thép cùng chân lý!

Tại Thần Vực thời điểm, Hiên Viên Vệ trong đã có người thiêu đốt qua Bỉ Ngạn Tín Vật, tử trạng hết sức thê thảm.

“Thế nhưng là, như vậy ta không hề Phá Giải chi Pháp!”

Ánh mắt của La Chinh như trước bốn phía bay vút, nhưng hắn như trước tìm không thấy cái thế giới này bất kỳ sơ hở nào, đương nhiên tìm kiếm không xuất ra bản thể của Tà Thần.

“Cháy lên di,” Thanh Ngọc Chi Linh bỗng nhiên nói ra.

“Ngươi muốn hại chết La Chinh?” Cửu Ngũ Nhị Thất hỏi ngược lại.

“Thiêu đốt Bỉ Ngạn Tín Vật gây ra chân lý quy tắc cắn trả xác thực rất cường đại, nhưng chúng ta chưa hẳn không thể chịu đựng,” Thanh Ngọc Chi Linh nói nói, “Văn Minh Chi Khí đủ để giúp ngươi chống cự cái hậu quả này, ta tới giúp ngươi, La Chinh.”

Làm Thanh Ngọc Văn Minh thừa nhận tại La Chinh lúc, vận mệnh của bọn hắn đã khóa lại cùng một chỗ, Thanh Ngọc Chi Linh nếu như nói cho La Chinh biết có thể giúp hắn thừa nhận hậu quả như vậy, La Chinh lại cũng không có cố kỵ.

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

La Chinh trong Thể Nội Thế Giới thừa nhận Tâm Thần Chi Nhãn cùng Văn Minh Chi Khí đồng thời lập loè hào quang.

Trong Thể Nội Thế Giới hoàn toàn sinh linh cảm nhận được bầu trời truyền đến không tầm thường năng lượng ba động, cả đám đều mở to ánh mắt hoảng sợ.

Văn Minh Chi Khí nhanh chóng triển khai, nguyên bản những cái kia hình thoi gai nhọn không ngừng mà kéo dài, bẻ ngoặt, giống như một đổi chiều ở trên trời con nhện, đem Tâm Thần Chi Nhãn vây ở trong đó.

Tại Thanh Ngọc Chi Linh làm tốt này chuẩn bị về sau, La Chinh mà bắt đầu thiêu đốt Tâm Thần Chi Nhãn, Tâm Thần Chi Nhãn mặt ngoài bỗng nhiên dấy lên một tia hỏa diễm!

“Đùng...” Bỉ Ngạn trong con mắt này toát ra hỏa diễm đồng thời, mắt phải của La Chinh cũng theo đó bốc cháy lên, cho dù là kết tinh hóa sau La Chinh cũng ngăn cản không nổi ngọn lửa này thiêu đốt, hốc mắt chung quanh Kết Tinh Thể không ngừng mà nổ, phát ra từng tiếng giòn vang, sinh ra một cái cái vết nứt, liên luỵ đến hắn hé mở

Mặt đều theo bể tan tành!

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Xuyên thấu qua thiêu đốt tâm nhãn chi nhãn, toàn bộ thế giới lại lần nữa bày biện ra một cái cảnh tượng mới.

Mỗi một cái vật chất tạo thành bộ phận, La Chinh liếc mắt có thể phần đích rành mạch, một tảng đá nặng bao nhiêu, hướng phía phương hướng nào bắn ra, sẽ dùng dạng gì hình thái lăn xuống, tại lăn xuống trong quá trình sẽ hay không vỡ ra.

Những tin tức này như nước biển một dạng hướng phía hắn Não Hải trong hội tụ.

Nếu không phải linh hồn hắn cường đại, những tin tức này đã sớm đem Ký Ức Chi Hỏa của hắn chống đỡ diệt!

“Thấy được!”

La Chinh trên mặt đất thấy được mấy cây màu trắng dây nhỏ, mỗi một cái dây nhỏ dài đến tầm hơn mười trượng, dây nhỏ lẫn nhau liên tiếp, hiển nhiên buộc vòng quanh người hình dạng, mà ở dây nhỏ chỗ giao nhau tức thì mơ hồ có năm cái vằn.

“Những thứ này vằn chính là sơ hở?”

Như vậy tình thế phía dưới, La Chinh đã không cách nào suy nghĩ.

Dù cho Thanh Ngọc Chi Linh có thể giúp đỡ La Chinh gánh chịu Tâm Thần Chi Nhãn thiêu đốt một cái giá lớn, có thể Tâm Thần Chi Nhãn cũng không có thể vô hạn lần thiêu đốt, là có thời gian hạn chế.

Hắn hóa thành một đạo màu xanh biếc lưu quang, đã đi tới cái thứ nhất màu trắng vằn phía trên hung hãn đánh xuống đi!

“Ầm!”

Một quyền này oanh kích phía dưới, màu trắng vằn tách ra từng tầng một vết rạn, ầm ầm nghiền nát, hợp với màu trắng vằn cái kia hai cây bạch tuyến cũng đi theo ảm đạm xuống.

“Hữu hiệu!”

La Chinh con mắt có chút sáng ngời, lại hướng phía một cái khác màu trắng vằn tiến lên.

Giấu kín tại trong thế giới Tà Thần nguyên bản vẫn còn không ngừng cười như điên, tiếng cười tại đang tại hủy diệt trong thế giới không ngừng mà quanh quẩn, phát hiện La Chinh lại chuẩn xác tìm được cái thế giới này mạng phía sau cửa, hắn cũng hết sức kinh ngạc.

Tại Tà Thần sau khi phản ứng, mặt khác bốn cái màu trắng vằn mặt ngoài cũng bắt đầu thoa sinh ra ba cái Tứ Cước Hắc Xà, Tứ Cước Hắc Xà nhanh chóng hóa thành Hắc Sắc Tinh Thuẫn, ba khối Hắc Sắc Tinh Thuẫn chồng lên phía dưới, đem màu trắng vằn hoàn toàn bao phủ tại phía dưới.

“Bể cho ta!”

La Chinh không chút nghĩ ngợi, thẳng hướng phía những Hắc Sắc Tinh Thuẫn kia oanh kích mà đi.

“Ầm!”

Chồng ba tầng Hắc Sắc Tinh Thuẫn bị La Chinh một kích phá vỡ, theo La Chinh lại lần nữa đem cái này màu trắng vằn đánh nát, chợt lại phóng tới kế tiếp màu trắng vằn! La Chinh ngựa không dừng vó, mà Tà Thần cũng vội vàng bề bộn điều động năng lượng bảo vệ mạng của chính mình cửa, cái thứ ba màu trắng vằn mặt ngoài càng là bao trùm lấy sáu khối Hắc Sắc Tinh Thuẫn!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx