sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3113

Chương 3,113 kế trù văn minh

“Vỡ!”

La Chinh cũng mặc kệ ít Hắc Sắc Tinh Thuẫn này dầy bao nhiêu, hắn chỉ biết mình chậm một hơi thời gian, cái thế giới này liền nhiều một phần nguy hiểm.

“Rầm rầm rầm!”

Mấy vòng đập lên phía dưới, Hắc Sắc Tinh Thuẫn tính cả phía dưới Bạch Sắc Ban Văn cùng chung nghiền nát.

“Cuối cùng một cái!”

Ánh mắt của La Chinh trông đi qua, liền thấy rậm rạp chằng chịt Tứ Cước Hắc Xà nằm rạp xuống ở trên, Tứ Cước Hắc Xà lẫn nhau leo lên cùng một chỗ, lại hóa thành một khối vô cùng Hắc Sắc Tinh Thuẫn khổng lồ, hơi mờ tinh thuẫn bên trong bày biện ra văn lộ phức tạp.

La Chinh sau lưng cánh chim đột nhiên lóe lên, trên không trung xẹt qua một đường vòng cung duyên dáng, toàn bộ người đã hướng phía khối Hắc Sắc Tinh Thuẫn này chui vào.

“Ầm!”

Kịch liệt sau khi va chạm, La Chinh mặt ngoài thân thể Thanh Ngọc Tinh Thể đều hiển lộ ra vết rạn, nhưng Hắc Sắc Tinh Thuẫn này lại không chút sứt mẻ.

“Lại tới!”

La Chinh nhảy lên thật cao, hồi phục lại hướng xuống đánh tới.

“Ầm!”

Theo chói tai tiếng nổ vang truyền đến, Hắc Sắc Tinh Thể như trước không chút sứt mẻ!

Thiêu đốt cái thế giới này, Tà Thần lấy được năng lượng đã vượt qua La Chinh một cái tầng cấp, hắn đem tương đối bộ phận năng lượng hội tụ thành tinh thuẫn hoàn toàn chính xác chắc chắn phi phàm.

Tưởng chặn đánh phá khối này tấm thuẫn, La Chinh chỉ sợ chỉ có thể lựa chọn thiêu đốt Thanh Ngọc Thế Giới!

Có thể Thanh Ngọc Chi Linh tuyệt đối sẽ không cho phép, La Chinh cũng không khả năng làm như thế, hắn không có khả năng như Tà Thần như vậy điên cuồng, thiêu đốt một cái ở sau lưng ủng hộ văn minh của mình!

“Vèo!”

La Chinh lại lần nữa nhảy lên thật cao, lần lượt đụng vào Hắc Sắc Tinh Thuẫn.

Ngay tại đụng trong quá trình, lại có một khối khối Hắc Sắc Vẫn Thạch khổng lồ rớt xuống.

Ít Hắc Sắc Vẫn Thạch này rơi xuống tốc độ không nhanh, cũng cho trong thế giới những người khác tránh né thời gian, có thể mỗi một khối Hắc Sắc Vẫn Thạch nện xuống đến, đều nhấc lên to lớn Năng Lượng Triều Tịch.

Chỉ cũng bị những thứ này Năng Lượng Triều Tịch cuốn vào bên trong đó, chớ không phải là thịt nát xương tan.

Từng đợt tiếng thét chói tai truyền đến...

Ly Uyên Tộc sáu, bảy người bị cuốn vào Năng Lượng Triều Tịch ở bên trong, trong đó còn có Ly Uyên Tộc cốt lõi nhất tộc nhân Kim Thăng.

Dù là Kim Thăng mở ra Thần Kim Chi Thể, nhưng đối mặt màu đen Năng Lượng Triều Tịch, Thần Kim Chi Thể như trước như là giấy dán giống nhau yếu ớt, lập tức bị xé tứ phân ngũ liệt, bị cuốn vào Năng Lượng Triều Tịch sau càng là cái xác không hồn.

“Đi bên này...”

La Yên dẫn đường Lê Sơn cùng đám Thiên Cung Đệ Tử, tại một luồng sóng Năng Lượng Triều Tịch trong không ngừng chạy như điên, bởi vì không cách nào chạy trốn cái thế giới này, bọn hắn chỉ có thể hướng phía nơi tương đối an toàn chuyển di.

“Bạch!”

Liên tiếp ba viên Hắc Sắc Vẫn Thạch nện xuống đến, đem bọn họ một nhóm người con đường phía trước đều phủ kín, sắc mặt của mọi người cũng là ngay ngắn biến sắc.

“Bị lấp kín!” Sầu Tuẫn nhướng mày.

“Bên trái!”

“Ra không được!”

Mọi người mắt thấy không trốn thoát được, một cái sắc mặt rất là lo lắng, loại khi này sinh tử thường thường chính là trong nháy mắt, ở đâu có thời gian để cho ngươi suy nghĩ?

Lúc này trong tròng mắt của La Yên lóe ra vẻ tàn khốc, bờ môi đột nhiên khẽ cắn, hai tay hướng phía trên không nhẹ nhàng giơ lên, phun ra một chữ, “trì hoãn!”

La Yên bực này thời điểm thi triển thánh ngôn chi thuật, quả thực như là bọ ngựa đá xe!

Ít Hắc Sắc Vẫn Thạch khổng lồ kia ở đâu có chút chậm chạp bộ dạng? Như cũ duy trì vốn là tốc độ, hướng phía mọi người phía dưới đè xuống, mà hậu phương Năng Lượng Triều Tịch như con sóng lớn màu đen càng nhấc lên càng cao, không cần một cái hô hấp thời gian thì sẽ đám đông bao phủ.

La Yên cắn chặt bờ môi tóe ra máu tươi, trong đôi mắt càng là máu tươi chảy ròng ròng, lộ ra một ít đoạn cánh tay trong càng là hiện ra từng miếng vảy màu xanh.

“Huyết mạch hóa hình?”

Linh Vân thấy một màn như vậy cũng là trợn tròn mắt.

Ở lại Nhân Tộc Nữ Tử Lê Sơn đều là có được Nữ Oa Tộc huyết mạch, nhưng các nàng cũng không Nữ Oa Tộc hình thể, tựa như Phượng Ca như vậy mặc dù có Kim Ô Huyết Mạch, có thể nàng không cách nào như Thần Sào Nữ Yêu như vậy hóa ra hai cánh.

La Yên cái kia cao to hai chân bị một hồi hào quang vờn quanh phía dưới, hai chân lại hoàn toàn biến mất, biến thành một cái màu xanh biếc đuôi rắn, này hoạt thoát thoát đã biến thành hoàn chỉnh Nữ Oa Tộc Nhân!

Sau đó trán của La Yên bày biện ra một cái cái vết nứt, một cái nho nhỏ trục thể từ vết rạn trong chui ra.

Này trục thể nhìn qua rất bình thường, có thể bản thân ẩn chứa một cỗ lực lượng kì dị.

Phục Hi bó tay toàn tập đứng bên ngoài thế giới, chứng kiến La Yên tế ra trục thể lúc, sắc mặt sóng nước chẳng xao.

Nhưng núi sắc mặt tức thì phát sinh kịch liệt biến hóa, dù cho Tà Thần cùng La Chinh hàng lâm giờ quốc tế, hắn cũng không có như vậy phản ứng, có thể chứng kiến cái kia nho nhỏ trục thể về sau, cả người trong mắt lộ vẻ vẻ khó tin.

“Cái đó là... Năng lượng trục?” Núi có chút không quá chắc chắn hỏi.

Phục Hi nhàn nhạt lườm núi liếc mắt, “chẳng qua là hình thức ban đầu mà thôi, duy nhất đào tạo thành công một người, bất quá... Ta có phải hay không nên giết ngươi mới đúng?”

Phục Hi cùng núi thậm chí cả núi sau lưng Hỗn Độn Cổ Thần nguyên bổn chính là đối lập thái độ, Hồn Nguyên Đại Thế Giới về sau, loại này đối lập mâu thuẫn sẽ càng thêm rõ ràng, hắn đương nhiên không cho phép núi đạt được tin tức này.

“Giết ta cũng vô dụng, thấy người vừa lại không chỉ ta một người, trừ phi ngươi đem phía ngoài những người dẫn đầu kia giết tất cả,” núi cười cười nói.

Phục Hi không nói thêm gì nữa, ánh mắt như trước nhìn chăm chú lên La Yên.

Thiên phú của La Yên rất cao, thực lực cũng rất mạnh, thuộc về Lê Sơn trẻ tuổi nhóm đứng đầu.

Bất quá thiên phú cao hơn, cũng không đáng được Phục Hi coi trọng như vậy.

Duy nhất nguyên nhân, chính là La Yên trong cơ thể bồi dưỡng ra căn này năng lượng trục.

Đã từng có người phỏng đoán qua, toàn bộ hỗn độn cấu thành không phải là thế nhân chỗ đã thấy dạng như vậy.

Thời gian, không gian, năng lượng...

Mang cấp mọi người bất quá là một loại trôi qua lên cảm giác.

Theo cảm giác càng ngày càng lớn mạnh, thế nhân đối với những vật này chưởng khống lực càng ngày càng mạnh.

Không gian có thể gấp, xây dựng không gian thông đạo, Đại Na Di...

Thời gian có thể áp súc, thậm chí hồi tưởng...

Năng lượng có thể chuyển hóa...

Tổng có sinh linh vì nghiên cứu những thứ này trả giá tâm huyết cả đời.

Đã từng có người ở Bỉ Ngạn trong khai quật ra một cái đặc biệt văn minh, tên là kế trù văn minh.

Cái văn minh này không tính cường đại, tại tất cả văn minh trong chỉ sợ liền một ngàn vị trí đầu đều không chen vào được, chỉ có thể coi là nửa Chúa Tể Cấp Thế Lực, hơn nữa tại kế trù văn minh chỗ ở một ít luân phiên trong hỗn độn, còn có một cái khác cường đại Chúa Tể Cấp Thế Lực.

Kế trù văn minh hẳn bản thân thực lực nhỏ yếu nguyên nhân, tiến vào Bỉ Ngạn sau không bao lâu, liền đều diệt sạch.

Có thể chính là cái này kế trù văn minh, nhưng thiếu chút nữa hoàn thành Chung Yên Chi Đạo!

Bọn hắn vận dụng thủ đoạn cùng với khác tất cả văn minh rất bất đồng, kế trù văn minh cũng không có đem tất cả tinh lực đều đặt ở Bỉ Ngạn ở bên trong, hơn nữa bọn hắn kết luận, dựa vào lực lượng của Bỉ Ngạn thì không cách nào hoàn thành Chung Yên Chi Đạo đấy.

Tưởng phải hoàn thành Chung Yên Chi Đạo, cần phải hiểu toàn bộ hỗn độn bản chất, mà ba đại bản chất chính là thời gian, không gian cùng năng lượng.

Dựa theo suy đoán của bọn hắn, vô luận là thời gian hay vẫn là không gian, đều là năng lượng đang lưu động trong quá trình lẫn nhau chuyển hóa, bản chất như trước không thoát được năng lượng phạm trù, chỉ cần tại phương diện cao hơn trên ảnh hưởng năng lượng lưu động, có thể xây dựng lại hết thảy, thậm chí còn phá hư hết thảy. Thực phát hiện điểm này mấu chốt chính là năng lượng trục.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx