sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3114

Chương 3,114 kiến trúc cùng đằng xà

Căn cứ kế trù văn minh lưu lại tư liệu biểu hiện, bọn hắn đã đã lấy được năng lượng trục khống chế phương pháp.

Đang hoàn thành Chung Yên Chi Đạo lúc, lại bị lúc ấy trong hỗn độn mặt khác một Chúa Tể Cấp Thế Lực nhiễu loạn, cuối cùng nuốt hận kết thúc.

Đối với cái văn minh này, trong Mẫu Thế Giới các đại Siêu Cấp Thế Lực chí cường giả đám đều có nghe đồn.

Đại đa số thái độ đều là chẳng thèm ngó tới, hơn phân nửa cảm thấy kế trù văn minh là nói vớ nói vẩn, thế gian này căn bản không tồn tại năng lượng trục loại này thần kỳ đồ vật.

Nhưng vẫn có không ít Siêu Cấp Thế Lực đáp lời lần cảm thấy hứng thú, hao phí nhân lực vật lực tiến hành nghiên cứu.

Thông qua không ngừng cố gắng phía dưới, cuối cùng vẫn là không thu hoạch được gì.

Núi sau lưng Hỗn Độc Cổ Thần chấp chưởng Không Gian Chân Lý, đối không gian nhận thức có thiên nhiên ưu thế, tự nhiên đối với năng lượng trục có cực mạnh hứng thú, Hỗn Độn Cổ Thần cái gì thậm chí đã phỏng đoán ra năng lượng trục hình thức ban đầu.

Thân thể to lớn chính là cùng La Yên trên trán xuất hiện chính là cái kia trục thể cùng loại, cho nên núi nhìn lần thứ nhất nhận ra, nhưng hắn như trước rất không xác định, cuối cùng trước đây ai cũng chưa từng thấy, thậm chí không xác định tồn tại qua thứ đồ vật!

La Yên đem năng lượng trục sử dụng lập tức, cái này năng lượng trục bỗng nhiên một hồi độ lệch, lập tức hình thành một tia kỳ lạ lực kéo.

Trong những Hắc Sắc Vẫn Thạch kia năng lượng tia từng cây một hướng phía năng lượng trục hội tụ tới!

Cái này năng lượng trục còn rất nhỏ yếu, thế nhưng là đã Hoàng Kim phát huy ra năng lượng đặc thù, theo năng lượng trục độ lệch, có thể mang chung quanh bất kỳ năng lượng nào tùy ý hấp thụ mà tới.

“Trì hoãn!”

La Yên lại lần nữa nôn lộ ra một chữ.

Hút năng lượng trục trong năng lượng theo La Yên phun ra cái chữ kia lập tức lan truyền.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Không gian chung quanh một hồi kích động.

Chạy tuôn hướng Lê Sơn cùng Thiên Cung Đệ Tử mọi người Năng Lượng Triều Tịch bất thình lình trở nên sềnh sệt, mà Hắc Sắc Vẫn Thạch rơi xuống tốc độ cũng càng ngày càng chậm.

Mọi người thấy một màn như vậy, trong mắt hy vọng lần nữa dấy lên.

“Chúng ta đi!”

Thừa dịp cái kia ba viên vẫn thạch rơi xuống thời khắc, một đoàn người cuối cùng từ trong chui qua.

Có thể dù cho cách xa tai nạn này, bọn hắn như trước không thể từ trong hiểm cảnh chạy trốn, theo toàn bộ thế giới thiêu đốt, tỏa ra năng lượng chỉ càng ngày sẽ càng hỗn loạn, càng ngày càng kịch liệt!

La Yên đối với năng lượng trục khống chế cực không thuần thục, huống chi năng lượng trục bản thân còn rất nhỏ yếu, căn bản không đủ để trợ giúp bọn hắn đào thoát.

“Ầm! Ầm! Ầm!”

La Chinh lần lượt đánh vào Hắc Sắc Tinh Thuẫn mặt ngoài, nhưng cuối cùng khối này tinh thuẫn như cũ không có phản ứng chút nào, vững chắc trình độ vượt xa tưởng tượng.

Trong quá trình này, La Chinh trong Thể Nội Thế Giới cũng là nghiêng trời lệch đất.

Thừa nhận Tâm Thần Chi Nhãn những cái kia Phạm Văn rung động lắc lư không thôi, thiêu đốt đưa tới chân lý quy tắc phản phệ chi lực, Văn Minh Chi Khí giãn ra về sau, đem tất cả phản phệ chi lực đều khống chế ở trong phạm vi nhỏ, có thể ngay cả như vậy, ngẫu nhiên dật tán một tia năng lượng đều có thể mang đến cho Thể Nội Thế Giới thương tổn không nhỏ!

“La Chinh, Tâm Thần Chi Nhãn tối đa chỉ có thể thiêu đốt ba cái hô hấp thời gian,” Thanh Ngọc Chi Linh nhắc nhở.

Ba cái hô hấp về sau, coi như là La Chinh đạp nát Hắc Sắc Tinh Thuẫn này, cũng không cách nào phát hiện ra Bạch Sắc Ban Văn kia!

Ý nghĩ của hắn tốc độ cao lưu chuyển phía dưới, đột nhiên đưa tay, một thanh trường kiếm từ trong Tu Di Giới Chỉ bắn ra mà ra!

“Vụt!”

“Đằng Xà Kiếm!”

Kiếm này không phải vạn bất đắc dĩ lúc, La Chinh cũng sẽ không dễ dàng kỳ nhân, dù cho tao ngộ lại phiền toái lớn La Chinh cũng chưa từng vận dụng kiếm này.

Nhưng bây giờ La Chinh cũng căn bản không có lựa chọn khác.

“Ngự Kiếm Ấn!”

“Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý!”

Ngự Kiếm Ấn bị kích hoạt trong nháy mắt, Đạo Chi Chân Ý đã điên cuồng tuôn ra vào bên trong đó, đồng thời bắt đầu kích phát Đằng Xà Kiếm bản thân uy lực.

Chân Ngộ Thiên La Chinh tuy rằng tu luyện không được nhiều, mà khi những cái kia màu trắng luồng khí xoáy dũng mãnh vào lúc, xưa cũ trong Đằng Xà Kiếm toát ra hào quang hầu như đem La Chinh hoàn toàn bao phủ!

“Thanh kiếm kia!”

Hồn Nguyên Đại Thế Giới ngoài có Lĩnh Đầu Nhân kêu to lên.

Từ mới vừa bắt đầu La Chinh liền mạc danh kỳ diệu hướng phía thế giới một chỗ phát động công kích, những người dẫn đầu này ước chừng cũng có thể nhìn ra, cái địa phương này hẳn là cái thế giới này mặt.

Có thể La Chinh nhiều lần công kích không phá phía dưới, bọn hắn cũng vô cùng thất vọng, không nghĩ tới một khắc cuối cùng, La Chinh lại đem Đằng Xà Kiếm lấy ra!

“Là Đằng Xà Kiếm...”

“Kiếm này vậy mà trong tay hắn!”

“Hắn rốt cuộc là người nào! Đem Cửu Lê diệt tộc về sau, chúng ta một mực chưa từng tìm được kiếm này, cho nên mới một mực truy tra những cái kia tàn quân, chẳng lẽ hắn là Cửu Lê Tộc Nhân?”

Lúc trước Tà Thần hấp thu Huyết Mạch Thần Thông lúc, đã xuất hiện qua ba đầu sáu tay, bọn hắn đã biết có Cửu Lê Tộc Nhân tại Hạch Tâm Địa Đái trong.

Hiện tại lớn nhất hoài nghi, toàn bộ bộ lạc tại La Chinh trên người một người.

Thu Âm Hà nhìn chằm chằm La Chinh ngực Ngự Kiếm Ấn.

Ngự Kiếm Ấn đích xác có thể đủ đem bảo kiếm uy lực thúc giục đến mức tận cùng, mà La Chinh càng là giải mã một số Chân Ngộ Thiên, bộc phát ra uy lực chỉ sợ chỉ sẽ cường đại hơn!

Làm La Chinh đem Đạo Chi Chân Ý quán chú trong đó lúc, cũng cảm giác trên cánh tay Đằng Xà Kiếm truyền đến một tia tự mình ý thức, cái kia ý thức vô cùng rõ ràng.

Nó rất khát khao...

Nó cần dung hợp càng nhiều nữa Đạo Chi Chân Ý!

Nhưng La Chinh đã đem toàn bộ Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý rót rót vào, Đạo Chi Chân Ý lại không giống Bỉ Ngạn Chi Lực có thể dùng Thần Tinh bổ sung.

“Nhất Niệm Thiện Ác Chân Ý sao?”

“Đạo Pháp Tự Nhiên Chân Ý?”

La Chinh nhanh chóng thúc giục mặt khác hai môn chân ý.

Nhưng mà Ngự Kiếm Ấn của Thu Âm Hà, cùng Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý hỗ trợ lẫn nhau, cùng với khác hai môn Đạo Chi Chân Ý nguyên bổn chính là bài xích lẫn nhau đấy, La Chinh thử nghiệm phía dưới căn bản quán chú không vào.

“Quán chú Tam Linh Kiến Vật Chân Ý?” Trong lòng La Chinh nhảy dựng.

Không có suy nghĩ nhiều, thời điểm mấu chốt chỉ có thể kiên trì thử nghiệm, ý nghĩ này mới vừa thoáng hiện, Tam Linh Kiến Vật Chân Ý đã bắt đầu hướng phía trong Ngự Kiếm Ấn quán chú, lúc này đây Ngự Kiếm Ấn cũng không có sinh ra bài xích!

“Chém!”

La Chinh kéo ra khoảng cách về sau, một tay cầm kiếm, hướng phía phía dưới Hắc Sắc Tinh Thuẫn thẳng chém giết mà đi.

Vô số điều bóng rắn lao xuống mà ra, những thứ này con rắn nhỏ cũng không phải là Năng Lượng Thể, mà là một mảnh dài hẹp thứ thiệt rắn nhỏ!

“Con rắn này lại là chân thật tạo ra?” La Chinh kinh ngạc.

Hắn hiểu biết về Đằng Xà Kiếm nguyên vốn cũng không nhiều, bởi vì Cửu Lê Tộc so sánh nhạy cảm quan hệ, dù cho đã đến Mẫu Thế Giới cũng không thể hiểu nhiều hơn.

Không nghĩ tới lúc này đây La Chinh quán chú Tam Linh Kiến Vật Chân Ý về sau, trong Đằng Xà Kiếm con rắn kia lại thật sự rõ ràng sống lại, đã có hình thể chân thực!

Những thứ này con rắn nhỏ đụng vào Hắc Sắc Tinh Thuẫn mặt ngoài, vậy mà một mảnh dài hẹp tan vào!

Hàng ngàn hàng vạn con rắn nhỏ tan vào Hắc Sắc Tinh Thuẫn về sau, tạm thời thở bình thường lại, khối kia màu đen kính thuẫn mặt ngoài không có biến hóa chút nào, như trước tản ra tối tăm quang mang, nội bộ đường vân đã ở có chút chớp động lên.

“Không có hiệu quả?”

“Đằng Xà Kiếm cũng chặt không rời Hắc Sắc Tinh Thuẫn này?”

La Chinh trong mắt phải thiêu đốt ánh lửa một chút dập tắt, nếu như một kích này không cách nào đem Hắc Sắc Tinh Thuẫn phá vỡ, đem lại không có cơ hội.

“Tích, ba...”

Trên Hắc Sắc Tinh Thuẫn phát ra một đạo nhỏ nhẹ tiếng vang, tiếng vang kia tại đang cháy trong thế giới nhỏ khó thể nghe, La Chinh hay vẫn là bén nhạy bắt được. Một vết nứt từ đó tỏa ra, từ trong khe hở chảy ra một tia năng lượng màu đen, mà năng lượng lại cũng đang không ngừng chiết xuất!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx